Peace

Thương hiệu: Thiên Mộc Hương  |  Tình trạng: Còn hàng
1.990.000₫ 1.990.000₫

Peace - một vòng tay trầm hương mang trong mình ý nghĩa an yên, một định nghĩa về sự bình yên trong tâm hồn

Hạt: Bình thường
Kích thước: Bình thường
Hoặc đặt mua:0976523572

Peace – Bình yên cho tâm hồn

Peace – một sản phẩm thuộc bộ sưu tập Passion của Thiên Mộc Hương. Một vòng tay trầm hương mang trong mình ý nghĩa an yên, một định nghĩa về sự bình yên trong tâm hồn: cuộc sống được hình thành từ những niềm vui dung dị, hạnh phúc được tạo nên từ những thành công nhỏ bé.

Hơn thế nữa, Peace là chiều sâu của “sống”, là kết tinh của “an” và “nhiên”, là sự tự tại giữa xô bồ, là câu chuyện của việc đi tìm bản thể đa ngã, là cái tôi chứa muôn vàn điều phi thường, là hạt giống ẩn dưới lớp tuyết băng giá sẽ trở thành đóa hồng khi xuân sang.

“One World – One Life – One Peace”

Cái tên của Peace ra đời trong một buổi chiều – vốn là thời điểm ngưng đọng của một ngày, khoảnh khắc không cần cái chiều sâu như những đêm trằn trọc, cái buồn của chiều có lúc dịu nhẹ, có lúc xốn xang; trong những lúc cô đơn thì cảnh chiều tà như muốn nuốt chửng con người trong cái không gian buồn của nội tâm; có thể buổi sáng là hy vọng, buổi trưa là hoài nghi, buổi chiều là thất vọng, thậm chí là tuyệt vọng; nỗi buồn như mở ra một khoảng không bao la tâm sự - thì vào những lúc đó, Peace như một cánh cửa mở ra bình yên cho tâm hồn.

Sở hữu Peace sẽ mang đến một thế giới quan khác, một ánh nhìn có chiều sâu và lạc quan hơn trong cuộc sống. Cho dù mặt hồ xao động vì gió cuốn nhưng bên dưới vẫn tĩnh lặng, dù tuyết phủ nhưng sang xuân núi vẫn xanh đó sao? Hãy dành một phút để tâm bình yên, sẽ thấy rằng, trong mỗi con người đều tồn tại một tấm lòng nhân ái đến tuyệt vời – và đó chính là lý do mà cuộc đời này thật đáng sống biết bao.

Cuộc đời này chính là một đại dương rộng lớn, mỗi con người là một mảnh vụn đơn độc, tuyệt vọng đi tìm kiếm câu trả lời trên con đường gấp khúc đầy sóng gió. Nơi mọi niềm vui, niềm hạnh phúc phải nhường chỗ cho nỗi đắng cay và sầu thảm, nơi những ý nghĩa lạc quan khó khăn thoi thóp giữa một rừng suy nghĩ tiêu cực – Peace tồn tại như lời cổ vũ: “Tôi phải tin tưởng”, là động lực giúp vực dậy trong những lúc khó khăn, là điểm tựa giữ cho tâm hồn lắng đọng, là kim chỉ nam tìm về khoảnh khắc bình yên ngay trong những cơn giông bão dữ dội nhất của cuộc đời.

Size guide
popup

Số lượng:

Tổng tiền: