Ocean

Thương hiệu: Thiên Mộc Hương  |  Tình trạng: Còn hàng
1.990.000₫ 1.990.000₫

Ma mị - từ ngữ lột tả gần như đầy đủ sự quyến rũ mê hoặc đến từ vòng tay trầm hương Ocean

Hạt: Bình thường
Kích thước: Bình thường
Màu sắc charm: Demo màu
Blue
Hoặc đặt mua:0976523572

Ocean – Đại dương ma mị

Ma mị - từ ngữ lột tả gần như đầy đủ sự quyến rũ mê hoặc đến từ vòng tay trầm hương Ocean, một sản phẩm thuộc bộ sưu tập Passion của Thiên Mộc Hương.

Ma mị từ chất liệu, từ cảm hứng chế tác và từ cả câu chuyện mà nó ẩn chứa. Đó là một sự mê hoặc ẩn chứa từ bên trong sâu thẳm, từ những bí ẩn chưa có lời giải đáp, là khát vọng kiếm tìm câu trả lời, là nỗ lực chinh phục kỳ bí để rồi mỗi khi ngỡ như đã đạt được thì lại mở ra cả một mênh mông đại dương lạ lẫm.

Đại dương như một câu hỏi lớn chứa đựng bao la quyến rũ, những rạn san hô e ấp, kì ảo trong dòng hải lưu, những bãi cát trắng mịn ươm nắng trải dài đẹp đến ngỡ ngàng, những con sóng bạc đầu mạnh mẽ ôm lấy bờ đá, là vậy, là đại dương thanh tao giữa mây trời và trong xanh dòng nước.

Và sẽ là những khoảng không chẳng có dấu chân người, là những ánh nắng tinh khôi xuyên qua mặt nước biếc, rồi chỉ khi vầng mặt trời le lói, trái tim con người mới cảm nhận đủ đầy niềm hạnh phúc được tận hưởng những vẻ đẹp của đại dương.

Nhưng tất cả nào đâu chỉ có vậy, đại dương ma mị bởi vì kì bí mà nó chứa đựng, vì sự đơn độc mà mỗi khi lặng người trước nó, con người ta dễ dàng cảm thấy cô đơn.

Tựa như đại dương, sự mê hoặc của phụ nữ bắt nguồn từ những bí mật mà họ ẩn chứa, “A secret makes a woman woman” – Gosho Aoyama, nhà văn kiêm họa sĩ truyện tranh trinh thám Nhật đã có một câu nói để đời như thế khi mô tả về phái đẹp. Quả thật điều làm nên sức quyến rũ mê mị của đàn bà chính là điều bí mật, những thứ khiến cánh mày râu điên đảo, khiến họ trải quả hàng ngàn năm để thấu hiểu, nhưng đó mãi là cuộc viễn chinh dai dẳng không hồi kết…

Size guide
popup

Số lượng:

Tổng tiền: