Vòng tay Trầm Hương Tròn đơn Tỳ Hưu vàng 9999

Thương hiệu: Thiên Mộc Hương  |  Tình trạng: Còn hàng
4.790.000₫ 0

Vòng tay hạt tròn Trầm Hương phối Tỳ Hưu vàng 9999 - Vật phẩm phong thủy số 1 CHIÊU TÀI HÚT LỘC, GIỮ CỦA, HỘ MỆNH TRỪ TÀ.

Kích thước: Bình thường
Hạt: Bình thường
Chất liệu: Bình thường
Nhập SĐT tại đây và nhấn gửi
Chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

VẬT PHẨM PHONG THỦY SỐ 1
CHIÊU TÀI HÚT LỘC, GIỮ CỦA - HỘ MỆNH TRỪ TÀ

1. Thông tin sản phẩm

Chất liệu  Trầm Hương  - Vàng 9999
Nguồn gốc  Lào
 Kích thước hạt   8mm - 10mm - 12mm - 14mm - 16mm
Số lượng hạt  21 - 17 - 17 
Tuổi Trầm

 10 - 14 năm tích Trầm

Sử dụng

 Nam, Nữ

 Quà tặng cho người thân

 Phụ kiện thời trang

 Mang đến may mắn, thịnh vượng,bình an.

2. Mô tả sản phẩm

Tỳ Hưu - Linh vật giữ tài lộc tốt nhất trong phong thủy

1. Tương truyền rằng Tỳ Hưu là linh vật hóa giải được ngũ hoàng đại sát - loại sát tinh gây bất lợi về sức khỏe và tài vận. Nếu có Tỳ Hưu bên cạnh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá trị tâm linh mà nó mang lại.

2. Tỳ Hưu rất thích ăn vàng bạc, nhưng lại không có hậu môn, nên chỉ ăn vào mà không nhả. Chính vì điều đó mà nó có tác dụng CHIÊU TÀI, GIỮ LỘC cực tốt.

3. Ngoài ra, Tỳ Hưu mang bản chất dũng mãnh, chuyên cắn tinh huyết ma quỷ, nên chúng không dám tới gần. Vì vậy mang bên mình Tỳ Hưu còn có tác dụng HỘ MỆNH, TRỪ TÀ. Không chỉ vậy nó có thể cải thiện vận mệnh của người đeo theo hướng tốt, đóng vai trò như vị thần bảo vệ sự bình yên cho gia chủ, bảo trợ sức khỏe hạnh phúc gia đình, đem đến may mắn suôn sẻ trên con đường công danh, sự nghiệp.

Vì sao nên chọn vòng tay Trầm Hương phối linh vật Tỳ Hưu

     Vòng tay Trầm Hương luôn toả hương thơm nhẹ nhàng mang lại cảm giác thoải mái, tốt cho sức khoẻ và tinh thần của con người, bên cạnh đó với vai trò như một lá bùa hộ mệnh, vòng Trầm Hương sẽ xua đuổi tà khí, mang bình an, may mắn đến cho người đeo. Sở hữu một chiếc vòng Trầm tự nhiên nghĩa là bạn đang mang theo một linh vật của đất trời bên mình.

     Vòng tay trầm Hương tự nhiên khi kết hợp linh vật Tỳ Hưu vàng là một sự cộng hưởng không thể nào hoàn hảo hơn, tạo thành vật phẩm quý giá, có giá trị cao về mặt tâm linh làm cho người sử dụng có cảm giác luôn được che chở bảo vệ.

    Vòng tay Trầm Hương tròn Tỳ Hưu của Thiên Mộc Hương ra đời với cách phối đơn giản nhưng vô cùng tinh tế với các hạt Trầm được tuyển chọn và chắt lọc kỹ lưỡng. Điểm nhấn và sinh khí chính của chiếc vòng chính là con Tỳ Hưu bằng vàng được điêu khắc tinh xảo, làm bật lên vẻ sang trọng, đẳng cấp cho người sở hữu. Thiết kế này dựa trên ý tưởng dành cho những ai có niềm yêu thích một chiếc vòng đeo tay làm từ trầm tự nhiên lại có gắn kèm linh vật Tỳ Hưu, hoặc những ai vừa yêu vàng, vừa thích chơi trầm.

 

3. Feedback khách hàng 

 

 

     Nhanh tay Đặt Hàng để nhận được Ưu đãi và được Miễn phí vận chuyển từ Thiên Mộc Hương nha khách ơi !!

Size guide
popup

Số lượng:

Tổng tiền: