Vòng tay Trầm Hương Phúc Lộc Thọ

Thương hiệu: Thiên Mộc Hương  |  Tình trạng: Còn hàng
6.790.000₫ 6.790.000₫

Cuộc sống viên mãn, lộc thọ vẹn toàn

Kích thước: Bình thường
Nguồn gốc: Bình thường
Chất liệu: Bình thường
Nhập SĐT tại đây và nhấn gửi
Chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG PHÚC LỘC THỌ - BẢO VẬT CHO CUỘC SỐNG TOÀN VIÊN MÃN NGUYỆN

1. Thông tin sản phẩm

Chất liệu  Tốc banh
Số lượng hạt 9 trụ 9 hạt
Tuổi Trầm 10 - 14 năm
Sử dụng

Nam

Quà tặng cho người thân

Mang đến may mắn, thịnh vượng, đời sống ấm no, đủ đầy

Quà tặng ý nghĩa cho Phật tử

2. Mô tả sản phẩm

     Phúc Lộc Thọ nói về ba điều cơ bản của một cuộc sống viên mãn toàn vẹn mà con người luôn mơ ước đó là: Những điều lành, con cái (Phúc), sự thịnh vượng, may mắn (Lộc) và tuổi thọ (Thọ). Thiếu đi một trong ba điều thì cuộc sống của con người sẽ không trọn vẹn và toại nguyện được. Người vô Phúc (là người không có con cái, không có tình yêu) thì dù có được nhiều Lộc (tiền tài, vật chất, vận may) và Thọ (sống lâu mạnh khỏe) cao đi nữa thì những điều tốt đẹp đã nhận được đều không còn ý nghĩa, buồn phiền vẫn chất chứa trong lòng.

     Vòng Tay Trầm Hương thật tự nhiên chạm vàng Phúc - Lộc - Thọ mang một giá trị to lớn là giúp người đeo hướng đến cuộc sống viên mãn, vẹn toàn và đầy đủ hơn. Toàn bộ chữ và trụ bọc vòng đều là vàng thật 18k, tạo nên thiết kế đầy đẳng cấp, nổi bật và quý phái cho người đeo.

     Trầm Hương Tự Nhiên thông qua những năm tháng hấp thụ linh khí của trời đất sẽ là lá bùa cầu may cho người đeo. Hương trầm tỏa ra mùi thơm trong đó có chưa một hàm lượng các chất giúp giải tỏa căng thẳng đầu óc, giảm bớt áp lực nặng nề và stress cho người đeo. Từ đó, giúp người đeo luôn minh mẫn, bình tĩnh, không còn nóng nảy. Các mối quan hệ trong cuộc sống cũng như tình cảm cá nhân hòa thuận, vui vẻ và hạnh phúc hơn. Trầm Hương còn là tín vật phong thủy, tạo cho người đeo luôn có cảm giác an toàn, thuận lợi trong cuộc sống, cải thiện sức khỏe và khử các tính độc hại, xua tan hết mọi tà khí, u tối, hóa giải điềm xấu xung quanh người đeo.

     Từ xưa, Trầm Hương đã được chế tác như một phụ kiện trang sức tinh xảo để cho Vua chúa sử dụng. Đặc biệt, các phi tần vô cùng ưa chuộng Trầm Hương vì nó mang đến cho cơ thể mùi hương thơm thanh tao, dịu nhẹ và mang đến giấc ngủ ngon. Ngày nay, trang sức Trầm Hương trở nên phổ biến, được nhiều người lựa chọn bởi những giá trị đặc biệt trong y học, đời sống và phong thủy.

     Vòng phù hợp với mọi cung mệnh ngũ hành. không kén tuổi.

 

3. Feedback khách hàng

     Nhanh tay Đặt Hàng để nhận được Ưu đãi và được Miễn phí vận chuyển từ Thiên Mộc Hương nha khách ơi !!

Size guide
popup

Số lượng:

Tổng tiền: