Vòng tay Trầm Hương Phật Tổ vàng 9999

Thương hiệu: Thiên Mộc Hương  |  Tình trạng: Còn hàng
5.790.000₫

Vòng tay Trầm hương Phật tổ - món quà tuyệt vời cho sự tĩnh tâm, bình an và thư thái.

Nhập SĐT tại đây và nhấn gửi
Chúng tôi sẽ gọi lại ngay

ĐEO VÒNG PHẬT TỔ - ĐEO PHÚC BÊN NGƯỜI

XUA TAN TÀ KHÍ

1. Thông tin sản phẩm

Chất liệu  Trầm Hương + Vàng 9999
Nguồn gốc  Lào  
Kích  thước hạt     12mm
Số lượng hạt   14 hạt
Tuổi Trầm  8 - 12 năm
Sử  dụng

 Nam

 Quà tặng cho bạn bè, người thân 

 Món quà ý nghĩa cho các Phật tử 

 Mang lại may mắn, bình an


2. Mô tả sản phẩm

Đeo vòng Phật tổ - Đeo phúc bên người - Xua tan tà khí

Chiếc vòng tay được làm từ Trầm Hương Lào kết hợp với charm hình Phật tổ bằng vàng tạo nên một mẫu trang sức tâm linh vô cùng ý nghĩa, vừa là chiếc bùa hộ thân giúp hóa giải điềm xấu, vừa giúp bản thân giữ được sự bình an trong tâm hồn mà Thiên Mộc Hương muốn gửi đến những khách hàng thân yêu của mình.

Trầm Hương có mùi hương dịu nhẹ, giúp cho tinh thần chúng ta cảm thấy dễ chịu, sảng khoái, thoải mái, xua tan sự bức bối, mệt nhọc như thể mang đến nguồn năng lượng mới đầy may mắn cho người đeo. Trầm Hương là vật phong thủy, giúp người đeo luôn có cảm giác an toàn, thuận lợi trong cuộc sống, cải thiện sức khỏe và khử các tính độc hại. Là một lá bùa hộ mệnh, mục đích xua tan hết mọi tà khí, u tối, hóa giải điềm xấu xung quanh người đeo. Ngoài ra, Trầm Hương còn đem đến sự tươi trẻ cho người đeo bởi sự tinh tế và thời trang trong thiết kế, rất sang trọng và làm toát lên vẻ quý phái. Đeo một chiếc vòng Trầm Hương, chúng ta sẽ cảm nhận được những sự thay đổi tích cực mà nó mang lại. Thuận lợi hơn trong công việc, niềm vui may mắn sẽ tìm đến, sức khỏe cũng được cải thiện và mang lại nhiều sự thay đổi khác.

Trang sức hình Phật nói chung và vòng đeo tay hình mặt Phật nói riêng từ lâu đã được xem là vật phong thủy cát tường, là vật tín ngưỡng không thể thiếu không chỉ của các tín đồ Phật giáo mà của cả những người không theo đạo cũng đeo những trang sức này. Phật trong tiếng Ấn Độ có nghĩa là trí tuệ, giác ngộ. Tức là có trí để khai mở, ngộ ra nhiều điều chứ không phải có trí chỉ để biết. Trí đánh thức những giác quan, mở mang tầm hiểu biết và quan trọng hơn là dùng trí để ngộ đạo, ngộ đời, tự phát triển bản thân ở tầm cao hơn.

Đeo trang sức có hình Đức Phật không phải để “cầu may mắn” hay “cầu che chở”. Không được coi những món đồ có hình ảnh tâm linh này là một thứ bùa chú bởi như vậy là đi ngược lại tinh thần Phật giáo. Tuy nhiên, khi gặp những khó khăn hay những tình huống không thuận lợi trong cuộc sống, do tâm trạng tiêu cực, cay đắng, uất hận, chúng ta có thể nóng nảy, làm những việc sai lầm. Nếu có mang bên người món đồ có hình ảnh của Đức Phật, của các vị Bồ tát thì trong lúc nóng nảy, nhìn những món đồ này, chúng ta có thể bình tâm lại, kiềm chế được những hành động không có lợi, nhờ đó tránh làm những việc sai lầm. Tác dụng của những món đồ mang ý nghĩa tôn giáo là như vậy, chứ không phải những món đồ này sẽ tạo ra “phép thuật” nào đó để thay đổi tình huống trong cuộc sống mà ta gặp phải.

Đức Phật không thay đổi bất cứ điều gì ở chúng sinh, Ngài chỉ truyền trí tuệ để con người tự giác ngộ và thay đổi chính mình mà thôi. Thế giới rộng lớn, sự hiểu biết của con người chỉ là hạt cát, càng rèn luyện về trí càng thấy mình bé nhỏ và thiếu sót.

Với những người đàn ông kĩ tính trong việc chọn phụ kiện mang theo bên mình, Vòng tay nam không chỉ đơn thuần phục vụ nhu cầu làm đẹp mà còn đòi hỏi chúng phải mang giá trị tín ngưỡng hoặc đánh dấu một cột mốc quan trọng nào đó trong đời mình. Đằng sau nét đẹp hình thức bên ngoài, có khá nhiều quý ông đã tìm và chọn cho mình những xâu vòng tay chuỗi hạt để liên kết đến yếu tố tâm linh. Và chiếc Vòng tay Trầm Hương Phật Tổ chính là một thiết kế mà Thiên Mộc Hương muốn dành riêng cho phái nam.

Nhanh tay Đặt Hàng để nhận được Ưu đãi và được Miễn phí vận chuyển từ Thiên Mộc Hương nha khách ơi !! 

Size guide
popup

Số lượng:

Tổng tiền: