Vòng tay Trầm Hương 12 con giáp Vàng 18k

Thương hiệu: Thiên Mộc Hương  |  Tình trạng: Còn hàng
6.790.000₫ 6.790.000₫

Vòng tay Trầm Hương khảm 12 con giáp. Con Giáp sẽ giúp tăng tương sinh tương hợp, phát tài phát lộc, hộ mạng cho gia chủ. 

Kích thước: Bình thường
Chất liệu: Bình thường
Charm: Bình thường
Nhập SĐT tại đây và nhấn gửi
Chúng tôi sẽ gọi lại ngay

VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG 12 CON GIÁP

1. Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Vòng tay Trầm Hương 12 con giáp
Bộ sưu tập Pandora
Chất liệu Trầm Hương - Tốc banh + Vàng 18k
Nguồn gốc Lào
Kích thước  10mm - 12mm
Số lượng hạt 9 trụ 9 hạt
Tuổi Trầm 8-12 năm tích Trầm
Sử dụng

Nam, Nữ 

Quà tặng cho người thân 

Mang lại bình an, phát tài phát lộc 

2. Sự bảo hộ từ con giáp hợp tuổi sẽ giúp tăng tương sinh tương hợp, phát tài phát lộc 

Tại Việt Nam, lịch được lập theo các chu kỳ thay đổi đều đặn của Mặt Trăng (Âm lịch). Mỗi năm đều được "hộ trì" bởi một trong số 12 con vật - mà ta hay gọi là 12 con giáp. Đó cũng là biểu tượng cho vận mệnh, tính cách của từng người.

Và từ rất lâu, người Việt quan niệm rằng, mang bên mình những vật phẩm có con giáp đúng tuổi sẽ được sự bảo hộ từ chính con giáp ấy, từ đó rước may mắn bình an, đại cát đại lợi cho gia chủ và cho cả những người thân trong gia đình.

Hiểu được ý nghĩa của cung hoàng đạo quan trọng đối với đời sống tinh thần của người Việt, Thiên Mộc Hương đã cho ra đời bộ sưu tập 12 chiếc vòng tay Trầm Hương 12 con giáp với ý tưởng chính là mỗi sản phẩm thể hiện cho một con giáp. Sau khoảng thời gian dài nghiên cứu, tạo hình, mẫu vòng cuối cùng đã được hoàn thành với thiết kế 9 trụ 9 hạt hài hòa, điểm nhấn là hình ảnh con giáp được điêu khắc bằng vàng 18K rất tinh xảo, đẹp mắt.

Đây là sản phẩm hội tụ 3 yếu tố phong thủy mạnh mẽ, mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp:

  1. Trầm mang ý nghĩa tâm linh mạnh mẽ, giúp chủ nhân thuận lợi trong công việc, buôn bán hanh thông, có tác dụng tẩy uế trừ tà. Hương thơm trầm nhẹ nhàng mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái, tịnh tâm. Đặc biệt, Trầm có giá trị tăng lên theo thời gian sở hữu, càng đeo lâu thì Trầm càng bóng, đẹp.
  2. Vàng chứa nguồn năng lượng Kim mạnh mẽ, mang giá trị và tính thẩm mỹ cao. Trang sức vàng hoặc mạ vàng từ lâu đã là biểu tượng cho sự giàu có, sang trọng và quyền lực, có thể nói Vàng là loại trang sức được ưa chuộng nhất từ xưa đến nay.
  3. Biểu tượng 12 con giáp - hình ảnh con giáp được mạ bằng vàng 18K trên Trầm biểu thị cho sự hộ mệnh từ chính con giáp hợp với tuổi của người đeo.

Ngoài ra, con số 9 tượng trưng cho Cửu phẩm liên hoa - tức là tháp hoa sen 9 tầng, mang thông điệp từ bi, vị tha, bác ái. Con số 18 tượng trưng cho Bát Chánh Đạo và Thập Hiệu Phật, còn tượng trưng cho 18 vị A La Hán. Như vậy với thiết kế 9 trụ 9 hạt, tính vòng là 9 hạt hay 18 hạt đều mang lại ý nghĩa hướng thiện, tốt đẹp.

Với thông điệp vô cùng ý nghĩa ở trên, vòng tay Trầm Hương 12 con giáp tin rằng sẽ mang lại cho gia chủ vạn sự may mắn, công việc thuận lợi, tài lộc - sức khỏe, tình duyên suôn sẻ.

3. Đeo Vòng tay Trầm Hương, bạn nhận được gì? 

  • Xua tan tà khí, hóa giải điềm xấu
  • Dược liệu dự trữ năng lượng, giá trị hơn vàng
  • Đầu óc thư giãn, tĩnh tâm, minh mẫn
  • An nhiên và may mắn
  • Hương thơm dịu ngọt, càng đeo càng giá trị 
  • Trang sức sang tinh tế, sang trọng, đẳng cấp

Size guide
popup

Số lượng:

Tổng tiền: