Vòng tay Trầm hương - May mắn, Tài lộc và Sức khỏe

Vòng tay Trầm hương - May mắn, Tài lộc và Sức khỏe

Thứ T4,
30/08/2017
9
Trầm hương được biết đến là sản vật quý hiếm mà thiên nhiên bạn tặng mang đến nhiều công dụng rất tốt cho sức khỏe và đời sống tâm linh. Vì thế các sản phẩm được chế tác từ trầm hương đều có giá trị cao đặc biệt vòng đeo tay trầm hương, loại vòng được được nhiều người săn lùng và tìm mua trên thị trường hiện nay. Điều gì khiến vòng tay trầm hương lại trở nên hấp dẫn và có sức thu hút nhiều người đến như vậy. Hãy cùng tìm hiểu những điều bí ẩn đằng sau chiếc vòng đeo tay trầm hương. Vòng đeo tay trầm hương có mùi thơm dịu nhẹ đặc trưng, là nguồn linh khí của thiên địa có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Giúp tinh thần luôn thư thái, sảng khoái, lưu thông huyệt đạo, khí huyết. Thay đổi vận mệnh, mang lại may mắn và tài lộc vô biên.
Tìm hiểu thêm về trầm hương:
 
1. Vòng tay trầm hương mang may mắn đến, tài lộc cho người đeo
Vòng đeo tay trầm hương tự nhiên được biết là hiện thân của trầm hương, được hội tụ linh khí dồi dào của thiên địa qua hàng chục, hàng trăm năm. Do đó, vòng tay trầm hương được coi là bùa hộ mệnh giúp bảo vệ chủ nhân khỏi những điềm gở, điều dữ. Thay đổi vận mệnh xui xẻo, đem lại may mắn cho chủ nhân.
 

Việc kết hợp trầm hương với phong thủy có thể xua đuổi được tà khí, dọa quỷ, trừ ma, thu hút vượng khí tốt đẹp tạo ra được những điều may mắn trong cuộc sống, giúp chủ nhân thuận lợi trong công việc, khoa cử, thăng tiến thuận lợi, kinh doanh buôn bán thành công… Những người lái xe thường hay sử dụng vòng trầm hương giúp mang lại bình an khi đi trên đường.
2. Vòng đeo tay trầm hương tốt cho sức khỏe
Không những đem lại may mắn, tài lộc mà còn có công dụng rất tốt cho sức khỏe. Khi sử dụng, vòng trầm hương sẽ ma sát da tay với các vật dụng, phụ kiện thời trang, đồng thời vòng sẽ phát ra mùi hương dịu nhẹ thường xuyên giúp tinh thần luôn thư thái, sảng khoái và minh mẫn hơn, giảm căng thẳng, mệt mỏi, trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Ngủ ngon hơn, chữa được nhiều bệnh nan y và ung thư hiệu quả.
Đeo vòng trầm hương vừa tốt cho sức khỏe, vừa mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân.
Hãy nhanh tay sở hữu cho mình chiếc vòng làm bằng trầm hương để cảm nhận những điều tuyệt vời từ chiếc vòng này.

 

Tìm hiểu thêm về trầm hương:

​​​​​

Thiên Mộc Hương - Số 1 bảo hành & hậu mãi
 
 
Bình luận:
binh-luan

Nam Trần

08/02/2018

Trầm này bao nhiêu năm vậy shop?

binh-luan

Kent

08/02/2018

Trầm này trầm gì vậy?

binh-luan

Mai

08/02/2018

mình có giấy bảo hành gi không ad

binh-luan

Hải

08/02/2018

Ship COD k ad

binh-luan

Nguyễn Lan Anh

08/02/2018

Shop cho em hỏi, chuỗi 108 hạt tay nào cũng đeo dc hay sao ạ, có cần đo size tay không ạ?

binh-luan

Đặng Mỹ Huỳnh

08/02/2018

Mình sinh năm 1989 thì đeo trầm hợp không và đeo màu nào thì hợp tuổi ạ

binh-luan

Phạm Hương

08/02/2018

Đeo có cần kiêng kị gì k shop, có tránh nước gì k ạ?

popup

Số lượng:

Tổng tiền: