Vòng tay Trầm Hương hợp mệnh gì?

Vòng tay Trầm Hương Bùa Tây Tạng

Với vai trò là một phụ kiện đang được nhiều người ưa chuộng do có vẻ ngoài vừa mang nét truyền thống vừa có kiểu cách thanh lịch đầy chất hiện đại, vòng tay Trầm Hương hiện nay không những bức phá về mặt kiểu cách mà còn chứa đựng nhiều hơn các giá trị tâm linh phong thủy. Tuy được ưa chuộng, song các sản phẩm vòng tay Trầm Hương chỉ phát huy hết công dụng khi tìm được chủ nhân hợp mệnh. Vậy vòng tay trầm hương hợp mệnh gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Vòng tay Trầm Hương Bùa Tây Tạng
Vòng tay Trầm Hương Bùa Tây Tạng

I. Nguồn gốc vòng tay Trầm Hương

Trầm Hương được hình thành từ quá trình tự chữa lành vết thương của cây Dó bầu. Khi cây Dó bị các tác nhân môi trường như thời tiết, động vật, chiến tranh,… làm tổn thương, bản thân nó sẽ tiết ra nhiều loại dầu khác để bảo vệ vết thương tránh khỏi sự nhiễm khuẩn với nấm mốc. Các hợp chất dầu sau đó sau thời gian dần kết tinh trong gỗ Dó, qua hàng chục năm trở thành Trầm Hương có mùi thơm ngào ngạt ngây ngất.

Trầm Hương được ứng dụng để chế biến và tạo tác nhiều sản phẩm như tinh dầu Trầm Hương, nước hoa Trầm Hương, nhang Trầm Hương, vòng tay Trầm Hương,… Vòng tay Trầm Hương được chế tác bằng cách mài tròn gỗ Trầm thành những viên nhỏ có kích thước đồng đều. Tùy vào mục đích phong thủy mà số lượng viên gỗ trầm dao động ở mức khác nhau. Vòng tay Trầm Hương còn đa dạng ở các vật liệu kết hợp, từ một sợi chỉ đỏ đến những loại đá phong thủy khác nhau, dù kết hợp ra sao, Trầm Hương vẫn giữ được khí chất của một loại gỗ trời ban.

II. Năng lượng phong thủy trong vòng tay Trầm Hương

1/ Năng lượng phong thủy là gì?

Năng lượng phong thủy là những dòng năng lượng vô hình chảy quanh người chúng ta hàng ngày. Các dòng năng lượng này đa dạng, có cái tốt, có cái xấu, có cái mang nhiều dương khí, cũng có cái mang nhiều âm khí. Năng lượng tốt thì giúp con người tươi tỉnh, vui vẻ, gặp nhiều thuận lợi. Năng lượng xấu lại khiến con người ù lì, mệt mỏi, cáu gắt, gặp nhiều điềm rủi. Tính chất của năng lượng phong thủy không được áp dụng cho tất cả mọi người mà tùy thuộc vào số mệnh của người với dòng năng lượng đó. Nghĩa là với một số người một dòng năng lượng phong thủy có thể mang đến xui rủi. Nhưng với một số người khác, cũng gặp phải dòng năng lượng đó, lại gặp được may mắn.

vòng tay cặp đôi trầm hương trụ trúc lào
vòng tay cặp đôi trầm hương trụ trúc lào – vòng tay trầm hương hợp mệnh gì

2/ Năng lượng phong thủy trong gỗ Trầm Hương

Trầm Hương được người phương Đông quan niệm là Gỗ của trời (Wood of the Gods). Kết tinh giá trị của thiên nhiên đất trời và được hun đúc qua điều kiện thời tiết khắc nghiệt, trải qua biết bao thăng trầm, Trầm Hương mới có được hương thơm ngạt ngào tinh túy mà biết bao người trân trọng. Hương thơm chính là cội nguồn năng lượng phong thủy của Trầm Hương. Vì vậy, Trầm Hương càng già tuổi, hương thơm càng đậm sâu thì năng lượng Trầm tỏa ra càng mãnh liệt.

Xem thêm: Top 5 vòng tay Trầm Hương hợp phong thủy cho nam và nữ

Trầm hương là một loại gỗ quý hiếm, là phần thân gỗ chứa nhiều tinh dầu nhất của cây dó bầu. Khi cây dó bị thương, chúng sẽ tiết ra nhựa thơm để chữa lành vết thương. Phần gỗ bị thương được tích dầu trở thành loại gỗ có mùi hương đặc trưng, đó chính là trầm hương.

3/ Vai trò của năng lượng phong thủy trong gỗ Trầm Hương

Năng lượng phong thủy của Trầm Hương chính là hương thơm của nó. Năng lượng này đi lan tỏa trong không khí, bám vào quần áo, cơ thể khiến người đeo luôn giữ cho mình một nguồn năng lượng điều độ. Không giống như năng lượng từ các loại đá phong thủy luôn chảy mãnh liệt vào trong con người, năng lượng của Trầm Hương giúp người đeo cảm thấy nhẹ nhàng, thư thái, ổn định. Vì vậy, Trầm Hương phù hợp cả khi đeo một mình và khi đeo cùng các sản phẩm phong thủy khác để cân bằng năng lượng cho cơ thể.

Vòng tay Trầm Hương Bùa Tây Tạng
Vòng tay Trầm Hương Bùa Tây Tạng

Do tích tụ “linh khí trời đất” qua hàng trăm năm nên trầm hương mang ý nghĩa đặc biệt. Trầm hương có tác dụng xua tà đuổi khí, đồng thời mang lại may mắn và tài lộc công danh hanh thông cho người đeo.

Khi mang vòng trầm hương đến những nơi u ám, không lành mạnh, vòng trầm hương sẽ giúp chủ nhân được bình an, luôn tỉnh táo và minh mẫn. Bên cạnh đó, hương thơm dịu nhẹ của gỗ trầm không chỉ giúp người đeo có được tinh thần sảng khoái, tràn đầy năng lượng mà còn giúp chống lại những căng thẳng, mệt mỏi dưới áp lực của công việc và cuộc sống.

III. Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì?

Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì? Trầm Hương là vật phẩm phong thủy khá trung lập nên hợp với mọi lứa tuổi, bản mệnh và cung số. Vòng tay Trầm Hương có thể được đeo bởi cả nam và nữ, người lớn và trẻ em, mọi thành phần xã hội,…

Vòng tay trầm hương thiên mộc hương
Vòng tay trầm hương thiên mộc hương

Vòng tay Trầm Hương hợp cả 5 mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong ngũ hành. Đặc biệt, mệnh Hỏa và Thủy khi đeo vòng Trầm Hương sẽ nhận được nguồn năng lượng tốt lành nhất. Bởi theo quy luật, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Trầm Hương làm từ gỗ nên tính Mộc gần như lấn át các tính còn lại.

Chọn vòng trầm hương theo mệnh thế nào? Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì?

  • Mệnh Thổ đeo vòng trầm hương có hợp không? 

Nhiều người lầm tưởng rằng trầm hương được làm từ gỗ, mà gỗ là Mộc nên không hợp với người mệnh Thổ. Người mệnh Thổ nên đeo vòng trầm hương có màu nâu đất hoặc vàng sậm để mang lại sự hoà hợp. Một số vòng trầm hương có màu nâu đất và vàng sậm  sẽ hợp với người mệnh Thổ.

xem thêm: lựa chọn vòng tay phong thuỷ cho người mệnh thổ

Lá bùa vàng - Mạng Thổ 
Lá bùa vàng – Mạng Thổ
  • Người mệnh Thuỷ có nên đeo vòng trầm hương không? 

Theo mối quan hệ tương sinh, thì Thuỷ sinh Mộc, Kim sinh Thuỷ vì thế những người mệnh Thuỷ nên đeo vòng trầm hương có màu đen kèm với vàng trắng, vàng 24k hoặc tỳ hưu để thuận lợi về cả công việc và cuộc sống. Một số vòng trầm hương cho người mệnh Thuỷ sẽ có màu đen, ghi, xám,..

xem thêm: những mẫu vòng tay phong thuỷ cho người mệnh thuỷ

Vòng tay Thủy Quang Minh
Vòng tay Thủy Quang Minh – mệnh thuỷ
  • Vòng trầm hương có hợp với mệnh Mộc không?

Mộc với Mộc theo quy luật tương hợp thì rất hợp nhau. Những người mệnh Mộc nên đeo vòng trầm hương màu đen hoặc màu nâu đất sẽ rất tốt cho cơ thể và đem lại nguồn năng lượng cũng như sự may mắn nhất định. Mệnh Mộc sẽ hợp với hầu hết các mẫu vòng tay trầm hương. Do đó, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một chuỗi vòng trầm hương ưng ý.

Xem thêm: vòng tay trầm hương và bí kíp chiêu tài giữ lộc cho người mệnh mộc

  • Mệnh Hoả đeo vòng trầm hương có tốt không?

Những người mệnh Hoả thường có tính cách nóng như lửa, không kìm chế được bản thân mình. Vì thế, người mệnh hoả đeo vòng trầm hương sẽ giúp cho bản thân áp chế được cơn tức giận nhất thời của mình. Tu tâm, dưỡng tính khiến cho mọi việc thuận lợi hơn.

Xem thêm: mệnh hoả nên lựa chọn vòng phong thuỷ như thế nào?

Vòng tay trầm hương minh nguyệt trầm đỏ – mệnh hoả
  • Người mệnh kim nên đeo vòng trầm hương nào?

Nếu bạn là người mệnh Kim muốn đeo vòng trầm hương thì nên chọn loại vòng có màu màu vàng, nâu đất, màu trắng hoặc màu bạc. Vì đây là những màu sẽ giúp bạn thuận lợi cả về công việc và mang lại may mắn cho bạn. Vòng trầm hương hợp với người mệnh Kim dựa theo quy luật tương sinh đó là: vòng trầm tốc lào, vòng trầm sánh chìm..

Xem thêm: Những điều cần biết để tăng tài vượng cho người mệnh kim

vòng tay trầm hương cỏ 4 lá – mệnh kim

 

5 thoughts on “Vòng tay Trầm Hương hợp mệnh gì?

  1. Giang says:

    trầm thì ai cũng biết, nhưng chi tiết thế này thì mình chưa tìm hiểu bao giờ. Đọc xong bài này cảm thấy mê trầm quá, trong lương lai gần sẽ mua vòng trầm hương để đeo bên người mới được!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *