Vòng tay Trầm Hương hợp mệnh gì?

Vòng tay Trầm Hương Bùa Tây Tạng

Với vai trò là một phụ kiện đang được nhiều người ưa chuộng do có vẻ ngoài vừa mang nét truyền thống vừa có kiểu cách thanh lịch đầy chất hiện đại, vòng tay Trầm Hương hiện nay không những bức phá về mặt kiểu cách mà còn chứa đựng nhiều hơn các giá trị tâm linh phong thủy. Tuy được ưa chuộng, song các sản phẩm vòng tay Trầm Hương chỉ phát huy hết công dụng khi tìm được chủ nhân hợp mệnh. Vậy vòng tay trầm hương hợp mệnh gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Vòng tay Trầm Hương Bùa Tây Tạng
Vòng tay Trầm Hương Bùa Tây Tạng

I. Nguồn gốc vòng tay Trầm Hương

Trầm Hương được hình thành từ quá trình tự chữa lành vết thương của cây Dó. Khi cây Dó bị các tác nhân môi trường như thời tiết, động vật, chiến tranh,… làm tổn thương, bản thân nó sẽ tiết ra nhiều loại dầu khác để bảo vệ vết thương tránh khỏi sự nhiễm khuẩn với nấm mốc. Các hợp chất dầu sau đó sau thời gian dần kết tinh trong gỗ Dó, qua hàng chục năm trở thành Trầm Hương có mùi thơm ngào ngạt ngây ngất.

Trầm Hương được ứng dụng để chế biến và tạo tác nhiều sản phẩm như tinh dầu Trầm Hương, nước hoa Trầm Hương, nhang Trầm Hương, vòng tay Trầm Hương,… Vòng tay Trầm Hương được chế tác bằng cách mài tròn gỗ Trầm thành những viên nhỏ có kích thước đồng đều. Tùy vào mục đích phong thủy mà số lượng viên gỗ trầm dao động ở mức khác nhau. Vòng tay Trầm Hương còn đa dạng ở các vật liệu kết hợp, từ một sợi chỉ đỏ đến những loại đá phong thủy khác nhau, dù kết hợp ra sao, Trầm Hương vẫn giữ được khí chất của một loại gỗ trời ban.

II. Năng lượng phong thủy trong vòng tay Trầm Hương

1/ Năng lượng phong thủy là gì?

Năng lượng phong thủy là những dòng năng lượng vô hình chảy quanh người chúng ta hàng ngày. Các dòng năng lượng này đa dạng, có cái tốt, có cái xấu, có cái mang nhiều dương khí, cũng có cái mang nhiều âm khí. Năng lượng tốt thì giúp con người tươi tỉnh, vui vẻ, gặp nhiều thuận lợi. Năng lượng xấu lại khiến con người ù lì, mệt mỏi, cáu gắt, gặp nhiều điềm rủi. Tính chất của năng lượng phong thủy không được áp dụng cho tất cả mọi người mà tùy thuộc vào số mệnh của người với dòng năng lượng đó. Nghĩa là với một số người một dòng năng lượng phong thủy có thể mang đến xui rủi. Nhưng với một số người khác, cũng gặp phải dòng năng lượng đó, lại gặp được may mắn.

2/ Năng lượng phong thủy trong gỗ Trầm Hương

Trầm Hương được người phương Đông quan niệm là Gỗ của trời (Wood of the Gods). Kết tinh giá trị của thiên nhiên đất trời và được hun đúc qua điều kiện thời tiết khắc nghiệt, trải qua biết bao thăng trầm, Trầm Hương mới có được hương thơm ngạt ngào tinh túy mà biết bao người trân trọng. Hương thơm chính là cội nguồn năng lượng phong thủy của Trầm Hương. Vì vậy, Trầm Hương càng già tuổi, hương thơm càng đậm sâu thì năng lượng Trầm tỏa ra càng mãnh liệt.

>> Xem thêm: Top 5 vòng tay Trầm Hương hợp phong thủy cho nam và nữ

>> Xem thêm: Lợi ích của Vòng tay Trầm Hương

3/ Vai trò của năng lượng phong thủy trong gỗ Trầm Hương

Năng lượng phong thủy của Trầm Hương chính là hương thơm của nó. Năng lượng này đi lan tỏa trong không khí, bám vào quần áo, cơ thể khiến người đeo luôn giữ cho mình một nguồn năng lượng điều độ. Không giống như năng lượng từ các loại đá phong thủy luôn chảy mãnh liệt vào trong con người, năng lượng của Trầm Hương giúp người đeo cảm thấy nhẹ nhàng, thư thái, ổn định. Vì vậy, Trầm Hương phù hợp cả khi đeo một mình và khi đeo cùng các sản phẩm phong thủy khác để cân bằng năng lượng cho cơ thể.

Vòng tay Trầm Hương Bùa Tây Tạng
Vòng tay Trầm Hương Bùa Tây Tạng

III. Mệnh nào thì hợp đeo vòng tay Trầm Hương?

Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì? Trầm Hương là vật phẩm phong thủy khá trung lập nên hợp với mọi lứa tuổi, bản mệnh và cung số. Vòng tay Trầm Hương có thể được đeo bởi cả nam và nữ, người lớn và trẻ em, mọi thành phần xã hội,…

Vòng tay Trầm Hương hợp cả 5 mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong ngũ hành. Đặc biệt, mệnh Hỏa và Thủy khi đeo vòng Trầm Hương sẽ nhận được nguồn năng lượng tốt lành nhất. Bởi theo quy luật, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Trầm Hương làm từ gỗ nên tính Mộc gần như lấn át các tính còn lại.

Khi đeo vòng trầm hương kết hợp các loại đá phong thủy khác, nên xem mệnh một cách cẩn thận độ tương hợp của bản mệnh với các loại đá phong thủy đính kèm. Các bạn có thể thảm khảo những sản phẩm Vòng tay Trầm Hương phù hợp với 5 cung mệnh ngũ hành để chọn cho mình một chiếc vòng tay phù hợp nhé.

 

 

11 thoughts on “Vòng tay Trầm Hương hợp mệnh gì?

  1. Giang says:

    trầm thì ai cũng biết, nhưng chi tiết thế này thì mình chưa tìm hiểu bao giờ. Đọc xong bài này cảm thấy mê trầm quá, trong lương lai gần sẽ mua vòng trầm hương để đeo bên người mới được!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *