Couple 108

Thương hiệu: Thiên Mộc Hương  |  Tình trạng: Còn hàng
3.580.000₫ 3.980.000₫
Bạn đang tìm kiếm sự bình an? Bạn đang tìm kiếm...
Hoặc đặt mua:0976523572
 

   

Bạn đang tìm kiếm sự bình an?

Bạn đang tìm kiếm chuỗi hạt 108 phong thủy?

Chuỗi hạt 108 trầm hương từ Thiên Mộc Hương sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn
 
 
  • Phong thủy: Trầm hương có thể xua đuổi được tà ma, tạo ra được những điều may mắn trong cuộc sống.
  • Sức khỏe: Trầm hương có nhiều thành phần dược liệu, giúp an thần mang đến những giấc ngủ tích cực và tăng cường chức năng sinh học của con người.

Trầm hương mang lại may mắn cho cuộc sống

  • Thời trang: Sở hữu một chuỗi Trầm hương được coi quý hơn vàng giúp cho người đeo trở nên nổi bật, đặc biệt so với người đối diện, gợi nét hoài cổ và nét riêng đặc biệt không bao giờ lỗi mốt.
  • Khoa học: Trầm hương được coi là một loại nước hoa cao cấp bậc nhất, trầm hương còn có nhiều ứng dụng quan trọng trong y học cổ truyền, trong hương trị liệu và chữa bệnh bằng thực vật.
     

 

Chuỗi hạt 108 – Tâm an lạc

Chuỗi tràng 108 hạt hay còn gọi là Japamala là một trong những pháp bảo nhà Phật mà các Phật tử dùng để đoạn trừ 108 phiền não.

Với chuỗi hạt 108 làm từ trầm hương của Thiên Mộc Hương – một sản phẩm thuộc bộ sưu tập Classic, thì ngoài ý nghĩa tôn giáo, japamala còn mang một ý nghĩa phong thủy sâu sắc.

Được làm từ trầm hương, một loại gỗ mang cả tinh hoa của đất trời, được hình thành qua nhiều năm tháng, trải bao tuế nguyệt cùng các điển tích ly kỳ, chuỗi hạt 108 của Thiên Mộc Hương mang sắc thái phong thủy, sở hữu khả năng xua tà, đuổi quý, đem lại bình an, tự tại.

108 hạt hiện thân cho 108 phiền não, những lắng lo đến từ vô minh, là những chặn đường khó khăn mà mỗi con người phải vượt qua để đến được bến bờ an lạc.

108 là kết quả của lục thức với lạc, khổ, vô ký, cùng hai thể thiện – bất thiện và ba thời – là biểu thị cho cầu chứng 108 pháp tam muội.

Chuỗi hạt 108 trầm hương - Thiên Mộc Hương

Trong cuộc sống, không phải chúng ta nắm giữ được quá ít, mà chúng ta tính toán quá nhiều. Kỳ thực những thứ mà chúng ta nhìn thấy chỉ là biểu hiện bề ngoài còn bên trong chỉ mỗi người tự biết. Dục vọng và ham muốn của con người thì nhiều vô cùng, nhiều không kể hết. Ai cũng truy cầu cuộc sống cao sang, mong muốn bản thân có mọi thứ, đạt được mục tiêu của mình. Nếu đạt được rồi thì nhất thời cảm thấy vui vẻ, nếu không đạt được thì thấy thống khổ cả đời.

 

Trên thế gian, không có thứ gì là hoàn mỹ, không có khuyết điểm. Nhưng ít ai biết được rằng, không hoàn mỹ mới là một dạng đẹp đẽ. Chỉ có không ngừng vượt qua những thất bại, con người mới cảm nhận được niềm vui trong cuộc đời.

Ngoài ra, con số 108 cũng là một con số kỳ diệu, chuyến bay đầu tiên của Gagarin vòng quanh trái đất hết 108 phút, và nếu như đó chỉ là một sự trùng hợp, thì dãy Hymalia với 108 ngọn núi chẳng phải minh chứng cho sự huyền diệu đó hay sao.

Với Thiên Mộc Hương, chuỗi hạt 108 làm từ trầm hương không chỉ đơn giản là một vật phẩm trang sức bình an, hay một japamala Phật giáo mà còn là ước mong về sự tự tại, an nhiên trong cuộc sống của mỗi con người.

Chương trình khuyến mãi Tết 2018
 

Chuỗi hạt 108 trầm hương Thiên Mộc Hương

Cho hạnh phúc an yên

 

 

Feedback của khách hàng

 

Thiên Mộc Hương là sản phẩm trang sức duy nhất dành tặng Hoàng Gia Nhật Bản trong chuyến tàu SSEAYP 2017

 

 

   

Size guide
popup

Số lượng:

Tổng tiền: