Koi

Thương hiệu: Thiên Mộc Hương  |  Tình trạng: Hết hàng
1.590.000₫ 1.590.000₫

An lành, sung túc, thịnh vượng, may mắn là những gì mà vòng trầm hương charm cá chép Koi ẩn chứa.

Hạt: Bình thường
Kích thước: Bình thường
Hoặc đặt mua:0976523572

Koi – Cá chép vượt vũ môn

An lành và sung túc, thịnh vượng và may mắn là những gì mà vòng tay trầm hương charm cá chép Koi của Thiên Mộc Hương ẩn chứa.

Koi là một sản phẩm thuộc bộ sưu tập Passion của Thiên Mộc Hương, mang trong mình cả một điển tích xa xưa của phương Đông, về sự tích cá chép vượt vũ môn đầy huyền diệu.

Hình ảnh cá chép vượt Vũ Long Môn tựa một biểu tượng cho sự can đảm, may mắn, thành công, là khát vọng vươn lên tầm cao mới. Tuy nhiên chỉ những ai có “viên ngọc quý” - có sự kiên trì, nhẫn nại mới đạt được đích đến cuối cùng.

Cuộc sống luôn vậy, tiềm ẩn trong mỗi con người là khao khát thành công, khao khát chiến thắng, nhưng thực tế lại không phải một màu hồng như vậy, những thất bại, những vấp ngã, những vết thương đã làm phai nhạt dần niềm đam mê và nhiệt huyết.

Để rồi đôi lúc ở một điểm khoảnh khắc, thất bại như một nỗi ám ảnh cho mọi nỗ lực, là sự mệt mỏi thay thế cho lửa nhiệt huyết đã từng hừng hực. Nhưng hãy nhớ rằng, niềm đam mê xuất phát từ con tim nhưng chính khối óc mới quyết định có theo đuổi được chúng hay không.

Đâu đó đã từng nghe, kiên trì đơn giản chỉ là không bỏ cuộc, không cần nhanh, miễn là đừng dừng lại. Với Thiên Mộc Hương, Koi không chỉ là câu chuyện thần thoại của ngày xưa cũ, mà còn là một động lực cỗ vũ cho những bước đi đầy chông gai của ngày mai.

Ngài Barrack Obama đã từng nói:

“Tạo nên dấu ấn của mình trên thế giới này rất khó. Nếu dễ thì bất cứ ai cũng đã làm rồi. Nhưng nó không dễ. Nó đòi hỏi sự kiên nhẫn, bổn phận, và nó đi cùng nhiều thất bại dọc đường. Thử thách thực sự không phải là việc bạn có tránh được những thất bại này không, bởi vì bạn sẽ không tránh được. Thử thách nằm ở việc liệu bạn có để chúng làm mình chai cứng hay xấu hổ tới mức ngừng hành động, hay liệu bạn có học hỏi được từ chúng không; liệu bạn có chọn bền bỉ theo đuổi không.”

Cá chép hóa rồng cũng vậy, hành trình trở thành tổng thống da màu đầu tiên của Hoa Kỳ cũng thế, đều là sự kiên trì, là nỗ lực không ngừng cho những ước mơ.

Vậy nên, Koi vừa là một món trang sức trầm hương đầy an lành, thịnh vượng; vừa là một lời nhắc nhở - kiên trì không phải là thụ động, ngược lại, nó rất chủ động, đó là sức mạnh tập trung. Do đó, sẽ chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi Koi luôn là một trong những món quà tặng đầy ý nghĩa cho những người thân yêu.

Size guide
popup

Số lượng:

Tổng tiền: