Di Lặc - Baby

Thương hiệu: Thiên Mộc Hương  |  Tình trạng: Còn hàng
1.590.000₫ 1.590.000₫

Di Lặc Baby được thiết kế tối giản nhất, không có các chi tiết phức tạp cầu kỳ, đảm bảo cho các bé chơi đùa thoải mái mà không lo bị trầy xước da.

Kích thước: Bình thường
Hoặc đặt mua:0976523572

Di Lặc Baby – Tuổi thơ vô tư lự

Di Lặc Baby là một sản phẩm từ bộ sưu tập Baby của Thiên Mộc Hương, là món quà tặng ý nghĩa mà bất cứ ai cũng muốn dành tặng cho bé yêu của mình.

Di Lặc Baby được thiết kế tối giản nhất, không có các chi tiết phức tạp cầu kỳ, đảm bảo cho các bé nghịch ngợm chơi đùa thoải mái mà không lo bị trầy xước da.

Được làm từ trầm hương tự nhiên cùng charm bạc 925 nhập khẩu, Di Lặc Baby chứa đựng sự bình an, cát tường ngay từ bản chất vật liệu làm nên sản phẩm. Với bé, chỉ cần vạn sự an yên đã là niềm hạnh phúc của cả gia đình.

Với Di Lặc Baby, Thiên Mộc Hương mong muốn mang đến cho bé hạnh phúc tuyệt đối, sự hài hòa và niềm vui vô tư lự, đúng như ý nghĩa mà Phật Di Lặc tượng trưng.

Trong phong thủy Phật Di Lặc là biểu tượng cho hạnh phúc tuyệt đối. Tương truyền, niềm vui lớn nhất của Phật Di Lặc là biến những buồn phiền, giận giữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Và con người tin rằng nụ cười nội tâm của vị Bồ Tát này mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ, ông tới đâu ở đó có hạnh phúc. Vì thế khi đeo vòng cổ Phật Di Lặc bên mình thì bạn sẽ không còn buồn phiền, luôn hạnh phúc.

Tuổi thơ là một khúc ca vô tư lự được dệt bằng tiếng cười giòn tan của con trẻ và sự khôn lớn là đôi cánh ước mơ, đưa con trẻ bay qua những niềm vui nỗi buồn. Quá trình trưởng thành của trẻ không chỉ có tiếng cười niềm vui mà còn có những phiền muộn lo lắng.

Hay như Solokhov từng nói trong tác phẩm Số phận con người rằng: “Trí nhớ trẻ con cứ như quầng sáng mùa hạ, soi sáng trong chốc lát rồi vụt tắt…”. Trẻ con hồn nhiên, vô tư lự, những ký ức vụn vặt thời ấu thơ cũng sẽ dần dần biến mất theo năm tháng, theo quá trình trưởng thành. Nhưng những khoảnh khắc vô tư lự ấy mới chính là điều đẹp nhất mà mỗi chúng ta muốn mang lại cho con trẻ.

Với vòng tay trầm hương Di Lặc Baby, Thiên Mộc Hương muốn mang đến cho bé sự bình an, hạnh phúc cùng thật nhiều, thật nhiều những phút giây hồn nhiên ấy. Để tuổi thơ của bé mãi đẹp theo cách ngây thơ nhất.

Size guide
popup

Số lượng:

Tổng tiền: