Vòng Trầm Theo Mệnh

TRAM-PC-2048x768
Sắp xếp

Hiển thị 1–24 của 69 kết quả

Bán chạy
1.590.000 
1 Đánh giá
Bán chạy
1.590.000 
1 Đánh giá
Bán chạy
1.990.000 
0 Đánh giá
1.990.000 
0 Đánh giá
2.790.000 
0 Đánh giá
1.990.000 
0 Đánh giá
2.790.000 
1 Đánh giá
2.790.000 
0 Đánh giá
1.590.000 
0 Đánh giá
2.790.000 
4 Đánh giá
2.790.000 
1 Đánh giá
1.990.000 
0 Đánh giá
Bán chạy
1.590.000 
1 Đánh giá
1.990.000 
0 Đánh giá
2.790.000 
3 Đánh giá
1.590.000 
1 Đánh giá
2.390.000 
2 Đánh giá
1.590.000 
0 Đánh giá

Tại sao các nhà phong thủy học đều khuyên người mua nên chọn vòng tay phong thủy theo mệnh? Bởi vì mỗi người sinh ra đều có một mệnh riêng. Theo ngũ hành, quy luật tương sinh tương khắc được sinh ra để phản ánh tất cả những mặt tốt xấu của vạn vật. Tất yếu, điều này là cần thiết để duy trì sự sống.

Ý nghĩa của việc chọn vòng tay theo mệnh?

Mỗi cung mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ có đặc điểm khác nhau. Vì vậy, khi chọn vòng tay phong thủy, chúng ta nên dựa vào tính chất của cung mệnh mình để chọn ra vòng tay phù hợp. Chọn vòng tay phong thủy theo mệnh sẽ giúp cho gia chủ gặp được nhiều vận may trong công việc cung như chuyện tình cảm. Ngoài ra, nó còn hóa giải những điềm không may, xua đuổi tà khí cho người sở hữu.

Ví dụ: Người mệnh Thủy nên chọn vòng tay trầm hương kết hợp đá màu đen hoặc xanh dương sẽ thu hút được nhiều may mắn, tài lộc. Trong khi đó, hai màu sắc này sẽ không thích hợp cho mệnh Thổ. Vì theo ngũ hành hai cung mệnh này khắc nhau.

Màu sắc phong thủy theo mệnh

Màu sắc phong thủy mệnh Kim

Những người mệnh Kim chính là sự tượng trưng về kim loại của đất trời và được sinh ra từ đất đá. Ngoài ra bổn mệnh Kim sẽ cứng rắn, mạnh mẽ, độc đoán nên màu sắc đơn giản, thống nhất chính là chọn lựa tuyệt vời.
Theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim nghĩa là đất đá bao bọc sinh ra các kim loại. Vậy nên màu phong thủy theo mệnh Kim nên chọn những loại vòng tay có màu sắc như sau:

– Màu tương sinh: Màu vàng sậm hoặc là màu nâu đất sẽ tích hợp cho vòng tay mệnh Kim… Thường có ở San hô hóa thạch nâu, Garnet nâu đỏ sậm, Thạch anh vàng… . Những màu trắng, bạc, vàng, ghi… sẽ rất phù hợp. Vậy nên loại đá phong thủy nên chọn sẽ là Thạch anh rêu, Thạch anh trắng, Jade trắng

– Màu tương khắc: Ngoài ra người mệnh Kim không nên dùng vòng tay có màu thuộc hành Hỏa như là màu tím, hồng, đỏ. Vì nó sẽ gây ra nhiều bất lợi đối với chủ nhân.

Màu sắc phong thủy mệnh Mộc

Người mệnh Mộc chu đáo và tận tâm. Vì vậy họ thân thiện, không có tính sân si mà thường rất thuần khiết. Và theo phong thủy thì nước dưỡng cây, Thủy sẽ sinh Mộc.

– Màu tương sinh: vòng tay phong thuỷ mệnh Mộc nên chọn bao gồm màu xanh nước biển, màu khói, màu xám hoặc màu đen… . Và thường sẽ có ở các loại đá quý như Lưu ly xanh, Thạch anh khói hoặc Aquamarine… . Ngoài ra người mệnh Mộc cũng có thể dùng những loại đá với màu xanh của núi rừng, cây cỏ. Đó có thể là đá Jade lục huyền ngọc, đá Diopside hoặc Turquoise…

– Màu tương khắc: Người mệnh tránh dùng những loại đá thuộc về hành Kim như là màu vàng nhạt, màu trắng (có ở đá Thạch anh trắng hay Citrine…).

Màu sắc phong thủy mệnh Thủy

Mệnh Thủy là những người có bản chất khôn khéo, biết ứng xử với tất cả mọi người. Nhưng lại không biết cách để nắm bắt cơ hội. Vì vậy ít đạt được thành công như mong đợi. Để hỗ trợ cho điều này thì khi chọn màu sắc phong thủy theo mệnh thủy chúng ta nên lưu ý như sau:

– Màu tương sinh: vòng tay phong thuỷ mệnh thủy nên chọn màu trắng hoặc vàng nhạt… Những màu này có ở các loại đá Thạch anh rêu, vỏ trai, Labradorite… . Ngoài ra, những màu chính nó như đen, xám hoặc màu xanh nước biển. Vì vậy bạn có thể chọn vòng tay đá như là đá lưu ly xanh, Thạch anh khói…

– Màu tương khắc: Những người mệnh Thủy không nên đeo những vòng tay có màu thuộc về hành Thổ như là màu nâu đất, màu vàng thổ…

Màu sắc phong thủy mệnh Hỏa

Ngũ hành phong thủy thì mệnh Hỏa chính là những người sôi động và mạnh mẽ, năng lượng tích cực tràn đầy. Tuy nhiên họ cũng dễ dàng nổi nóng. Thế nên chúng ta cần phải chọn màu sắc phong thủy theo mệnh Hỏa để khắc chế được tính cách này.

– Màu tương sinh: vòng tay phong thuỷ mệnh hỏa nên có màu xanh lá cây. Bạn có thể chọn đá thạch anh. minh nguyệt, … . Ngoài ra, những gam màu như cam, hồng, đỏ, tím có ở những loại đá như San hô đỏ, Hổ phách, Thạch anh tím hoặc đá Ruby…

– Màu tương khắc: Người mệnh Hỏa không nên dùng những loại đá với màu đen, màu xanh nước biển hoặc là màu xám…

Màu sắc phong thủy mệnh Thổ

Người mệnh Thổ sẽ có tính chất nhẹ nhàng và hiền lành. Họ được nhiều người tin tưởng yêu thương. Khi chọn màu sắc phong thủy theo mệnh thổ thì bạn nên chú ý như sau:

– Màu tương sinh: Màu đỏ, tím hoặc hồng… rất thích hợp khi chọn vật phẩm phong thủy hay vòng tay phong thuỷ mệnh thổ. Những màu này sẽ có nhiều ở các loại đá như Ruby, Thạch anh tím, hổ Phách, Mã não… . Ngoài ra, màu của chính nó như màu vàng sậm hay nâu đất đều phù hợp. Chúng có nhiều ở đá San hô hóa thạch nâu, Thạch anh vàng Citrine hoặc Garnet đá mắt hổ đỏ sậm…

– Màu tương khắc: Người mệnh Thổ không nên đeo những vòng tay phong thủy có màu xanh lá như là đá Sapphire hay Ngọc lục bảo…

Lý Do Nên Chọn Thiên Mộc Hương

Cảm Nhận Khách Hàng

Hồ Bích Trâm KOC
Mai Phạm KOC
Tuyet Nga KOC
KOC review
Tiktoker Tiên Nguyễn Review
Hong-hanh-review
feedback sản phẩm