Vòng tay gỗ Trầm Hương món quà dành tặng mẹ cha mùa Vu Lan

vòng tay Trầm Hương

” Cha mẹ nuôi con ra chẳng mong ngày đền đáp”. Cha mẹ là những người có thể hy sinh tất cả vì con cái vậy còn chúng ta, chúng ta đã làm được những gì cho cha mẹ? Đối với họ, một món quà nhỏ từ con cái cũng đủ khiến họ vui, khiến họ tự hào mà khoe với mọi người. Chỉ đơn giản vậy thôi mà sao chúng ta cứ mãi vô tình như thế? Ngưng vô tình đi thôi, mùa Vu Lan báo hiếu này hãy để vòng Tay gỗ Trầm Hương Thiên Mộc Hương thay bạn nói lời xin lỗi và cảm ơn đến cha mẹ mình nhé.

Mùa Vu Lan báo hiếu

Cứ đến tháng 7 âm lịch là một mùa Vu Lan lại về. Nhà nhà cùng nhau thực hiện những mâm cơm cúng ông bà tổ tiên, con cháu sum vầy để tỏ lòng hiếu kính với đấng sinh thành. Mùa Vu Lan đến như tiếng chuông báo hiệu cho những người con xa sứ nhớ về nguồn cội. Những người con phải xa quê hương vì nỗi lo cơm áo gạo tiền, xa cha mẹ biết bao điều buồn tủi.

Tháng 7 cũng là lúc Phật tử đến chùa tụng kinh, cầu nguyện với mong muốn cầu cho những người thân sinh đã mất của mình được siêu thoát, còn những người đang sống thì có một sức khỏe tốt sống mãi với con cháu.

Ngoài ra, vào ngày này mọi nhà đều chuẩn bị các mâm cơm để dâng lên gia tiên, thần linh và phát nguyện phát sinh cho tổ tiên để báo hiếu và tỏ lòng thành kính. Ăn chay cũng là một hình thức tích đức, cầu nguyện cho ông bà, cha mẹ đã khuất. Còn đối với những người còn cha mẹ, ông bà có thể dành tặng đấng sinh thành của mình bằng những lời chúc hoặc một món quà ý nghĩa.

Tại sao nên chọn vòng tay gỗ trầm Hương làm món quà dành tặng mẹ?

Người ta thường nói dù con cái có lấy vợ lấy chồng, sinh con đẻ cái thì trong mắt cha mẹ chúng vẫn là những đứa trẻ chưa trưởng thành. Mãi chạy theo công danh sự nghiệp, chạy theo nhịp sống hiện đại mà vô tình quên đi cha mẹ mình. Có bao giờ, bạn dành thời gian để quay lại nhìn xem cha mẹ mình đã già đi như thế nào chưa? Hay đợi đến một lúc bất ngờ, khi nhìn thấy trên mái tóc vốn đen mượt của mẹ vương màu tóc bạc, hay trên khóe mắt cha từ bao giờ xuất hiện những nếp nhăn thì mới chợt giật mình và nhận ra: thì ra thời gian qua ta đã vô tình như thế nào? Cha mẹ cũng âm thầm già đi như thế nào?

vòng tay gỗ trầm hương thiên mộc hương
vòng tay Trầm Hương- Thiên Mộc Hương

Vậy nên, hãy chọn một món quà ý nghĩa cho đấng sinh thành trong mùa Vu Lan này để bày tỏ lòng hiếu thảo nhé. Nhưng để chọn một món quà đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa cũng là nỗi niềm của nhiều người con. Vậy tại sao không chọn một vòng tay gỗ Trầm Hương làm món quà tặng ý nghĩa dành cho cha mẹ mình.

Những ý nghĩa của vòng tay gỗ Trầm Hương đối với cha mẹ trong mùa Vu Lan báo hiếu :

  • Ý nghĩa về sức khỏe: Ai mà chả mong muốn cha mẹ khỏe mạnh sống đời với con cháu đúng không? Vòng tay gỗ Trầm Hương với hàm lượng tinh dầu được kết tinh qua hàng chục năm ở ngoài thiên nhiên được mệnh danh là linh mộc – đứa con của trời đất. Là vị thuốc quý trong nhiều bài thuốc đông y, với hương thơm dịu nhẹ mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng giúp thư giãn đầu óc, ngủ ngon.
  • Ý nghĩa về tinh thần: con cái là tất cả với cha mẹ, tuy nói cha mẹ không bao giờ đòi hỏi chúng ta điều gì. Tuy nhiên, Một món quà từ con cái không cần xa hoa hay quá sang trọng cũng đủ làm ấm lòng cha mẹ. Đây có lẽ là món quà tinh thần ý nghĩa nhất đối với bậc cha mẹ.
  • Ý nghĩa về tâm linh: Càng lớn càng có nhiều công việc phải lo toan, cha mẹ chúng ta cũng thế. Nhiều đêm họ phải thức trắng suy nghĩ để trang trải chuyện cơm áo gạo tiền, hay những lo lắng cho gia đình người thân… Vòng tay gỗ Trầm Hương mang trong mình hương thơm nhẹ dịu sẽ giúp họ xua tan những lo lắng đó, không những thế nó còn thu hút tài lôc, xua đuổi tà ma.
  • Ý nghĩa về may mắn và bình an: Bạn không thường xuyên ở bên để bảo vệ cha mẹ thì hãy để vòng tay gỗ Trầm Hương thay bạn làm điều đó. Trầm Hương mang linh khí của đất trời sẽ hóa giải những điềm xui xẻo. Ngoài ra, nó còn là món đồ phong thủy không hề kén mệnh người đeo.

Hãy chọn cho cha mẹ mình một vòng tay gỗ Trầm Hương để mùa Vu Lan này thêm ý nghĩa nhé. Xem thêm về các sản phẩm vòng tay Trầm Hương tại đây.

Những mẫu vòng tay phù hợp tặng cha mẹ nhân dịp Vu Lan Báo Hiểu

One thought on “Vòng tay gỗ Trầm Hương món quà dành tặng mẹ cha mùa Vu Lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *