[VÍA THẦN TÀI] - GIẢM 30% GIÁ VÀNG, RỘN RÀNG RƯỚC THẦN TÀI

[VÍA THẦN TÀI] - GIẢM 30% GIÁ VÀNG, RỘN RÀNG RƯỚC THẦN TÀI

Thứ T3,
12/02/2019
0

📣📣📣 Mẻ lưới ngày Thần Tài - Vàng tăng đột biến 
RIÊNG TẠI THIÊN MỘC HƯƠNG 
👇👇👇
⭕️ GIẢM 30% GIÁ VÀNG - RỘN RÀNG RƯỚC THẦN TÀI
⭕️ Áp dụng từ ngày 11/02 - 15/02/2019 
⭕️ Chỉ áp dụng giảm giá Vàng khi mua cùng với vòng tay Trầm Hương


----- 
🔔🔔 CÙNG THIÊN MỘC HƯƠNG VÍA THẦN TÀI - NGÀY VÀNG MUA VÀNG RƯỚC NGÀN TÀI LỘC

✨ Theo tín ngưỡng dân gian, mua Vàng vào ngày 10/01AL (ngày Vía Thần Tài) sẽ mang lại Tài Lộc, Sung Túc và May Mắn trong suốt cả năm. Ngày Vàng Mua Vàng đã định, nếu có "Nơi Vàng" Vía Thần Tài - Mua Vàng với mức giá giảm khủng thì còn gì tuyệt bằng? 
----- 
👑👑 ƯU ĐÃI GIẢM 30% GIÁ VÀNG VỚI BST "TRẦM HƯƠNG KÍCH TỲ HƯU TÀI LỘC" 

#Chỉ_có_tại_Thiên_Mộc_Hương

⚡️ BST dành riêng cho ngày Vía Thần Tài với các sản phẩm Trầm Hương tự nhiên 100% phối Tỳ Hưu Vàng 9999 phong thủy (Có giấy kiểm định vàng đảm bảo). Truyền tải thông điệp “Linh khí Trầm Hương thức tỉnh Linh thú Tỳ Hưu” - Tức lấy nguồn linh khí mạnh mẽ từ Trầm Hương kích hoạt nguồn năng lượng Kim cực tốt của Vàng, khai thông giá trị TÀI – PHÚC – PHÚ – QUÝ.

⚡️ TRẦM HƯƠNG - Nguồn linh khí kết tinh từ Trời Đất giúp khai quang sức mạnh của TỲ HƯU - Linh vật số 1 trong Chiêu Tài Hút Lộc, Bảo Vệ Của Cải, kích Tỳ Hưu khai quang Thiên Lộc, từ đó mang đến sự Giàu Sang, Thịnh Vượng cho gia chủ. 
⚡️ Theo thời gian, Tỳ Hưu dần nhận được sự nuôi dưỡng của chủ nhân (Thỉnh thoảng người đeo nên gãi lưng và đầu của Tỳ Hưu kèm theo lời ước nguyện để Tỳ Hưu hiểu được mong muốn của gia chủ). Nay có thêm nguồn năng lượng của linh khí Trầm Hương truyền vào khai quang, Tỳ Hưu như cá gặp nước, như rồng gặp mây, cuồn cuộn phát huy công năng, giúp Đại Phát Đại Lộc.

Cùng Thiên Mộc Hương Vía Thần Tài đúng nghĩa và đúng cách, khai thông "Tài - Lộc - Phát" cho cả năm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: