Vận mệnh tuổi Dần năm 2021 về công việc, tình cảm sẽ thế nào?

Tân Sửu là một năm may mắn với người tuổi Dần. Là năm thăng hoa của sự nghiệp, gia tăng lượng kiến thức được thu nạp. Tuổi Dần chễm chệ ở vị trí thứ 3 trong chu kỳ 12 con giáp. Người tuổi Dần thường có năm sinh thuộc các năm sau: 1914, 1926, 1962, 1938, 1950, 1974, 1998, 1986, 2010, 2022. Tìm hiểu cụ thể hơn về người tuổi dần năm 2021 sẽ như thế nào dưới đây nhé!

I. Vận mệnh người tuổi Dần năm Tân Sửu 2021

Theo ngũ hành thì tuổi Dần tương ứng với mệnh Mộc, Dần là Dương theo như thuyết Âm Dương. Sự kết hợp của những yếu tố này mang lại cho người tuổi Dần những điểm tích cực trong cuộc sống như: sự tò mò, sức mạnh, thiện chí, uy quyền và sự may mắn. Bên cạnh đó, tuổi dần là những người có ý chí khá mạnh mẽ và quyết tâm. Điểm mạnh của tuổi dần 2021 là họ thẳng thắn, không ngại thổ lộ nỗi lòng của mình. Trong họ có một ý thức rất đầy đủ, mạnh mẽ và trọn vẹn về công lý cũng như sự công bằng.

Tuy vậy, theo tử vi tuổi dần 2021 thì người tuổi dần cũng có những yếu điểm riêng. Họ thuộc tuýp người nói nhiều. Đôi khi, sự tự tin có phần thái quá của họ khiến mọi người khó tiếp cận, khó tương tác, nhất là trong công việc đòi hỏi sự đồng điệu. Cái tôi quá cao là một trong những nguyên nhân khiến người tuổi Dần phần nào khó kết bạn.

2021 là một năm nhiều may mắn với người tuổi Dần. Đây là năm thăng hoa của sự nghiệp và gia tăng lượng kiến thức được thu nạp. Tuổi dần năm 2021 liên quan nhiều đến việc học hành, giúp người thuộc tuổi này hướng đến lối sống lành mạnh, tích cực hơn. Rất nhiều cơ hội để bạn học hỏi và khám phá về những lĩnh vực mới. 365 ngày tới cũng rất tích cực với sức khỏe của bạn và những mục tiêu mà bạn đang nỗ lực xây dựng.

Năm tân sửu và tuổi dần
Năm tân sửu và tuổi dần

1. Tài chính và sự nghiệp của tuổi dần năm 2021

Khó khăn lớn trong năm 2021 với tuổi Dần là sự cạn kiệt về ý tưởng. Nguồn ý tưởng hạn chế cho những vấn đề cần giải quyết. Nguồn cảm hứng bị đứt quãng trong quá trình triển khai kế hoạch riêng. Nếu những điều này làm bạn nghĩ đến thay đổi công việc của mình, thì tháng 6 (âm lịch) là tháng lý tưởng nhất để làm điều đó. Tuy nhiên, hãy phân tích tất cả các tình huống và giải pháp trước khi quyết định lao vào một công việc mới. Tài chính của bạn chỉ thuận lợi chỉ khi phát triển trong lĩnh vực chuyên môn.

Khoảng thời gian trong năm từ tháng 6 đến tháng 11 theo âm lịch, bạn nên sử dụng tất cả kiến thức chuyên môn và lợi thế của mình để giải quyết cũng như bù đắp sự thiếu hụt tích tụ từ năm trước. Ngược lại, từ tháng 5 đến tháng 10 theo lịch âm 2021, người tuổi dần nên tập trung vào các kế hoạch tài chính dài hạn. Đánh giá kỹ lưỡng trước những quyết định thu chi phát sinh bên ngoài kế hoạch. Người tuổi dần năm 2021 nên xem lại tình hình tài chính và thực hiện những điều chỉnh cần thiết. Cần giải quyết cẩn thận các vấn đề xung quanh tránh chi tiêu không thật sự cần thiết. Đã đến lúc tập trung vào một lựa chọn tiết kiệm để ngăn chặn các khoản chi có thể vượt quá ngân sách của bạn.

Sự nghiệp tuổi dần trong năm 2021
Sự nghiệp tuổi dần trong năm 2021

2. Về đời sống tình cảm của tuổi dần 2021

Tuổi dần năm 2021 với nhiều chuyển biến tốt trong đời sống tình cảm, nhưng cần cảnh giác. Không nên vội vàng lao đầu vào những quan hệ mà chưa có một sự chắc chắn nào rõ ràng nào. Người tuổi Dần năm 2021 sẽ gặp phải những trải nghiệm tiêu cực chi phối bản thân trong năm trước. Nhưng bạn vẫn đủ vững vàng để vượt qua đồng thời có khả năng để có thể đánh giá tích cực về các mối quan hệ trong tương lai. Đây cũng là điểm giúp bạn có trực giác nhạy bén vừa có thể củng cố mối quan hệ cũ vừa tạo dựng mối quan hệ mới tích cực hơn. Với tâm thế chiếm lĩnh và đầy lãng mạn của mình, tuổi Dần 2021 có thể mong đợi một mối quan hệ tình cảm an toàn và mới mẻ hơn. 

Mặc dù vậy, một số giai đoạn bạn vẫn sẽ bị chi phối bởi sự lo lắng, thậm chí là cảm giác thất vọng. Điều này ít nhiều gây ảnh hưởng đến tình cảm tốt đẹp của mối quan hệ. Nếu là người tuổi Dần đã kết hôn sẽ có không ít thử thách cần bạn phải đối mặt. Tuổi dần năm 2021 nếu là những người đã lập gia đình thì đây là năm tốt để sinh con. Tuổi Dần hợp với tuổi Tuất hoặc tuổi Ngọ đều tương thích về mọi mặt. Không chỉ trong công việc mà còn trong quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, tuổi Dần khi kết hợp cùng tuổi Thân dường như lại khó tìm được tiếng nói chung. 

Tử vi người tuổi dần năm 2021
Tử vi người tuổi dần năm 2021

3. Về sức khỏe của tuổi dần 2021

Tử vi tuổi dần 2021 cho thấy bạn sẽ đầy nhiệt huyết và năng lượng để thực hiện các mục tiêu cá nhân. Dù vậy, nên biết phân bổ thời gian, tránh để bản mệnh bị suy nhược thần kinh. Bạn nên kiên nhẫn thực hiện từng giai đoạn và luôn giữ cho bản thân tinh thần thư giãn. Bên cạnh đó, cần có những khoảng thời gian nhất định dành cho việc rèn luyện thể chất. Nhằm giữ cho bạn thể trạng tốt và khả năng phục hồi khi phải trải qua một loạt những khó khăn. Sức khỏe tinh thần từ đây cũng sẽ được cải thiện. Hạn chế tối đa các xung đột không đáng có xung quanh sẽ khiến đầu óc bạn thư thái hơn.

II. Lời khuyên cho người tuổi Dần năm 2021

Mỗi quý trong năm mang mỗi ý nghĩa khác nhau với người tuổi dần. Bạn cần hiểu rõ điều gì cần và điều gì không cần. Điều gì ưu tiên và điều gì nên kiên nhẫn chờ đợi. Tất cả những yếu tố này sẽ giúp bạn đứng vững trên con đường thành công hơn. 

1. Quý đầu trong năm

Tháng 1: Các mối quan hệ tình cảm dễ rơi vào trạng thái trì trệ. Dường như không có sự tiến triển đặc biệt nào trong phương diện này. Nếu còn độc thân bạn sẽ tích cực hơn với những mối quan hệ tìm hiểu xung quanh.

Tháng 2: Đây là mốc thời gian thuận lợi để bạn có thể tập trung vào một vài sở thích cá nhân cũng như các hoạt động giải trí bên cạnh những người thân yêu. Tuy nhiên, sau ngày 13 tháng 2, bạn có thể phải đối mặt với những xích mích nghiêm trọng cũng như những hiểu lầm trong tình cảm.

Tháng 3: Bạn cần chú ý đặc biệt trong tháng này về phương diện sức khỏe. Tùy từng trường hợp nhưng vẫn nên nhờ đến sự tư vấn của các bác sĩ. Bên cạnh đó, hãy thận trọng trong việc đi lại nhé

Tuổi dần trong quý đầu của năm 2021
Tuổi dần trong quý đầu của năm 2021

2. Quý 2 trong năm

Tháng 4: Suốt tháng này bạn có nguồn năng lượng và tinh thần cao. Rất thích hợp để tham gia vào nhiều dự án, nhiệm vụ song song. 

Tháng 5: Đầu tháng này sẽ có nhiều hoạt động trong lĩnh vực chuyên môn. Đây là dịp đặc biệt để bạn có thể tạo dựng mối quan hệ với cấp trên. Tuy nhiên, cũng đừng quên sự đặc biệt của mối quan hệ đồng nghiệp nhé.

Tháng 6: Bạn sẽ có nhiều cuộc hành trình, gặp gỡ nhiều người. Bên cạnh đó sẽ có những vấn đề về gia đình cần bạn giải quyết.

Người tuổi dần năm 2021
Người tuổi dần năm 2021

3. Quý 3 trong năm với người tuổi dần năm 2021

Tháng 7: Bộc lộ bản thân một cách công khai luôn là điều khiến khiến bạn lo lắng. Vấn đề là bạn chưa tìm được ngôn từ thích hợp để bày tỏ. Bạn sợ sự không hài lòng của mình sẽ làm mất đối phương. Hãy thoải mái hơn trong vấn đề này để các mối quan hệ đều rõ ràng và bình đẳng.

Tháng 8: Một trong những giấc mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực là điều có thể diễn ra trong khoảng thời gian này. Dù đó là bất cứ vấn đề nào thì bằng mọi cách, bạn vẫn có thể hoàn thiện nó.

Tháng 9: Nếu những kế hoạch được lập ra từ đầu năm dường như không thể thực hiện. Đừng thất vọng, cố gắng, kiên trì thiết lập các mục tiêu nhỏ có thể đạt được mục tiêu lớn hơn. Trong thời gian này đừng để bản thân bị tụt dốc tinh thần.

Tuổi dần và những điều cần biết trong 2021
Tuổi dần và những điều cần biết trong 2021

4. Quý cuối cùng trong năm

Tháng 10: Những khó khăn của tháng trước sẽ phần nào khiến bạn mệt mỏi. Nhưng không vì thế mà bỏ cuộc. Khoảng thời gian này công việc dựa vào sự cố gắng của bạn sẽ có tiến triển tốt hơn một chút.

Tháng 11 và 12 của năm: Mặc dù tháng 10 công việc được cải thiện nhưng tình trạng quá tải đã khiến năng suất làm việc của bạn không còn tốt. Chú ý nghỉ ngơi để giữ tinh thần và thể lực nhé.

Xem thêm: Mệnh Thổ 2021: Sự nghiệp vận mệnh và những điều cần lưu ý

Xem thêm: 5 mẫu vòng tay phong thủy mệnh Thổ và ý nghĩa của nó

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *