Vận mệnh bộ tam hợp Thân-Tý-Thìn năm nay theo tử vi năm Canh Tý

Cùng với sự phát triển của khoa học, xã hội hiện đại ngày nay ít tin vào thói mê tín, bói toán như trước kia. Tuy nhiên, tử vi-môn chiêm tinh tích lũy tri thức, cảm thức từ những nghiên cứu lâu đời vẫn rất luôn được xem trọng. Mỗi dịp đầu xuân năm mới đến, người Việt thường xem tử vi như một thói quen. Nhân dịp năm Canh Tý sắp sửa đến, cùng Thiên Mộc Hương tìm hiểu xem tử vi năm Canh Tý luận báo điều gì về bộ tam hợp Thân-Tý-Thìn.

I. Tử vi Canh Tý luận báo một năm đầy chông gai với tuổi Tý

Vào năm 2020 này những người tuổi Tý sẽ gặp năm Canh Tý theo âm lịch, và đây cũng chính là năm tuổi, nên có thể nói vận trình sẽ không được hanh thông, thuận lợi. Con giáp Tý này trong năm nay phạm phải Trực Thái Tuế nên sẽ phải đối mặt với không ít biến động trong cuộc sống của mình.

1. Sự nghiệp đi xuống theo tử vi năm Canh Tý

Bản mệnh dính sâu vào một mớ bòng bong của những rắc rối, sẽ rất khó để thể hiện được khả năng và phát triển chúng theo hướng tích cực, thậm chí có một số người rơi vào tình trạng thất nghiệp.

Tuy nhiên, nhờ có Thiên Ấn cát tinh luôn bên cạnh nên mọi chuyện rồi sẽ dần dần ổn thỏa nếu người tuổi Tý biết tận dụng những điểm mạnh của chính mình và suy nghĩ khác đi, đặc biệt khả năng sáng tạo sẽ là một ưu thế của bản mệnh.

2. Tình duyên

Tinh thần trong trạng thái căng thẳng, lại cộng thêm công việc không được theo như ý muốn có khả năng làm cho con giáp này rất dễ cáu kỉnh, nóng giận, gây ra những ảnh hưởng không tốt đến các mối quan hệ tình cảm. Không khí gia đình đầy áp lực, chỉ những chuyện nhỏ nhặt cũng có thể làm cho vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn.

3. Tài lộc

Nếu như xét về phương diện tài lộc thì người tuổi Tý sẽ có nguy cơ phá tài khá cao, bởi nguồn thu không đủ bù chi. Nhằm tránh tình trạng thâm hụt tài chính rồi dẫn đến vay mượn nợ nần thì bản mệnh cần phải lập ra phương án quản lý tài chính phù hợp.

Xem thêm: Tử vi 12 con giáp tiết lộ gì trong năm Canh Tý 2020?

II. Tử vi năm Canh Tý tiết lộ một năm khởi sắc cho tuổi Thìn

1. Sự nghiệp

Nhờ được Long Trì cát tinh hỗ trợ nên trong năm Canh Tý đường công danh sự nghiệp của con giáp Thìn khá ổn. Cát tinh sẽ giúp cho bản mệnh không gặp phải quá nhiều khó khăn trong công việc.

Ngoài ra Long Trì còn giúp cho người tuổi Thìn gặp được nhiều cơ may thăng tiến trong năm 2020. Tuy nhiên, khả năng thăng tiến quá cao đã làm cho con giáp này dễ gặp phải đối thủ cạnh tranh. Quan Phù hung tinh có thể là nguyên nhân dẫn đến nguy cơ kiện tụng, phá hoại do bị tiểu nhân hãm hại.

2. Tình duyên

Hoa Cái nhập cục, nên đường tình duyên của bạn khá thuận lợi, suôn sẻ, đào hoa nở rộ, nhất là với những ai đang còn độc thân thì càng dễ có khả năng tìm được người thương ưng ý. Các cặp đôi cũng có thể sẽ đón tin vui trong năm Canh Tý này, chẳng hạn như có thêm con hoặc chuyện kết hôn.

3. Tài lộc

Theo như Lịch vạn niên thì 6 tháng đầu năm Canh Tý, tài vận của bản mệnh sẽ cực tốt, tuyệt đối không phải do may mắn mà do chính sự cố gắng của bạn nên túi tiền được tăng lên đáng kể và bền vững. Thế nhưng trong năm có Ngũ Quỷ chủ về tiểu nhân, sẽ khiến cho con giáp Thìn dễ vướng vào rắc rối do tiểu nhân quấy phá. Có tiền thì cũng nên hết sức khiêm nhường, không nên khoe khoang quá mức mà gây hại cho bản thân.

III. Tuổi Thân nên cẩn trọng đường sự nghiệp và tình duyên

Trong năm 2020 thì Tý Thủy và Thân Kim là tương hợp, tuổi Thân mệnh Bán hợp Thái Tuế nên suốt cả năm của con giáp này sẽ khá bình an, thuận lợi.

1. Sự nghiệp

Tuy trong công việc lẫn cuộc sống của tuổi Thân vẫn tồn tại khá nhiều khó khăn nhưng bên cạnh luôn có bạn bè, quý nhân nên sẽ nhanh chóng vượt qua, tìm ra được một hướng đi mới sáng lạn cho mình. Tỷ Kiên cho thấy con giáp Thân trong năm 2020 sẽ giữ được sự quyết đoán cũng như tự tin trong công việc của mình.

Xem thêm: 5 con giáp nên cẩn trọng theo tử vi 2020

2. Tử vi năm Canh Tý cảnh báo tuổi Thân nên cẩn thận về tình duyên

Bản mệnh nhất quyết không chịu lắng nghe đối phương giãi bày mà chỉ nhất nhất tin vào những gì mình nghĩ, mình thấy, khiến cho hiểu lầm nối tiếp hiểu lầm. Tuổi Thân rất dễ nảy sinh mâu thuẫn không hay với bạn đời của mình, mối quan hệ vợ chồng đứng trên bờ vực rạn nứt, hạnh phúc gia đình vỡ nát. Con giáp Thân cần phải dành nhiều thời gian để trò chuyện, tâm sự với bạn đời nhiều hơn, như vậy mới tránh được hiểu lầm không đáng có.

3. Tài lộc

Nhưng xét về khía cạnh tài lộc thì bản mệnh lại được đón khá nhiều tin vui, bởi Thực Thần và Lộc Tồn cát tinh vây quanh, cho nên con giáp Thân chẳng lo thiếu tiền tiêu, thậm chí còn đếm tiền đến mỏi tay.

Lộc Tồn là biểu hiện của sự chăm chỉ, biết tiết kiệm, tính toán, đó là những điều mà con giáp Thìn sẽ làm được trong năm 2020. Sẵn thêm Thực Thần che chở nên dẫn đến kết quả là chuyện làm ăn kinh doanh ngày càng phát đạt, tài lộc dồi dào, lợi nhuận gia tăng.

Qua đây, hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích về tử vi năm Canh Tý. Nếu bạn tuổi Tý, nên cẩn trọng với những dự định trong năm nay. Nếu bạn tuổi Thân, Thìn thì hãy cố gắng hết mình trong năm nay. Chào đón một năm mới bình an, đừng quên vòng tay Trầm Hương luôn đem lại may mắn, tài lộc cho bạn. Chúc bạn luôn hạnh phúc !

 

Hãy để lại bình luận của bạn ở bên dưới để cùng Thiên Mộc Hương trao đổi thêm nhé

2 thoughts on “Vận mệnh bộ tam hợp Thân-Tý-Thìn năm nay theo tử vi năm Canh Tý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *