11/11 là ngày gì? Ưu đãi đồng giá 1.111.000Đ Vòng tay trầm hương

Ưu đãi Thiên Mộc Hương

Bạn có biết ngày “11.11” là ngày gì và có ý nghĩa như thế nào với các bạn trẻ ở nước ngoài không? Chắc hẳn ngày này vẫn còn mới lạ ở Việt Nam nhưng lại là một trong những ngày truyền thống của các bạn trẻ ở Hàn Quốc, Trung Quốc…Người thì bảo 11/11 là Lễ độc thân. Còn người khác thì lại bảo ngày 11/11 là Lễ hội mua sắm với nhiều ưu đãi.

Vậy thực chất thì ngày 11/11 là ngày gì? Nguồn gốc và ý nghĩa ra sao? Hãy cùng THIÊN MỘC HƯƠNG điểm qua một số thông tin thú vị dưới đây nhé!

Ngày 11/11 là ngày gì?

Ngày 11/11 có nguồn gốc từ Trung Quốc, chính xác hơn là tại Đại học Nam Kinh. Vào năm 1993, một nhóm sinh viên đã tập hợp lại với nhau và tổ chức một buổi “ăn mừng” sự cô đơn của mình. Rồi từ đó, trào lưu này lan rộng ra khỏi lãnh thổ Trung Quốc và “biến” 11/11 thành ngày lễ của những người cô đơn. Vì thế, 11/11 còn được gọi là “Lễ độc thân”.

 

“Lễ độc thân” trở thành “Lễ hội mua sắm” với nhiều ưu đãi

Năm 2009, tỷ phú Trung Quốc Jack Ma, ông chủ của Alibaba đã thực hiện một chương trình khuyến mãi dành riêng cho người độc thân vào Lễ độc thân (11/11) để họ tự do mua sắm.

Hàng loạt chương trình giảm giá được tung ra. Mặc dù Lễ hội độc thân được “sinh ra” bởi sinh viên trường đại học Nam Kinh nhưng chính Jack Ma và Alibaba mới là người liên kết với việc mua sắm.

Dĩ nhiên, những đối thủ của Alibaba cũng không nằm ngoài cuộc chơi. Các công ty như Amazon, JD.com,… nhanh chóng tiến hành nhiều chương trình khuyến mãi với kỳ vọng tạo hiệu ứng mua sắm tương tự như Black Friday.

 

Nhưng ở Hàn Quốc, ngày 11/11 còn có một ý nghĩa rất lãng mạn và không kém phần ngọt ngào. Nó được gọi là Pepero day – một ngày lễ hướng về giới trẻ.

Dành cho những ai chưa biết, Pepero là một loại kẹo (gọi là bánh cũng được) gồm bánh quy phủ chocolate, ăn rất ngon và cực kỳ phổ biến tại Hàn Quốc Đặc biệt là trước và trong ngày 11/11, pepero sẽ được bày bán một cách rầm rộ

Trong ngày này, những bạn trẻ thường mua những chiếc bánh phủ lớp socola với hình dạng thon thon, dài dài như hình dáng số 1 (11.11) để dành tặng bạn bè, người thân…và người yêu – một dịp đặc biệt như ngày lễ tình nhân 14.2.

 

Vậy, ngày 11/11 là ngày gì? Lễ độc thân hay Lễ hội mua sắm? CÂU TRẢ LỜI là cả 2 đều được. Tuy nhiên, Lễ độc thân có trước và Lễ hội mua sắm có sau.

 

Lễ độc thân tại Thiên Mộc Hương có ưu đãi gì đặc biệt?

Một sự kiện hoành tráng tại THIÊN MỘC HƯƠNG sắp được diễn ra vào Lễ độc thân năm nay!

DUY NHẤT ngày  11/11 THIÊN MỘC HƯƠNG ưu đãi “KHỦNG” :

  • ƯU ĐÃI ĐỒNG GIÁ 1.111K tất cả sản phẩm trong bộ sưu tập VÒNG BÁN CHẠY NHẤT tại Thiên Mộc Hương.
  • GIẢM 22% tất cả sản phẩn còn lại.
  • Áp dụng : cả online và tại cửa hàng .

Xem Bộ Sưu Tập Vòng tay trầm hương Đồng giá 1.111.000Đ tại đây.

ƯU ĐÃI lớn nhất trong năm tại THIÊN MỘC HƯƠNG nhanh tay liên hệ THIÊN MỘC HƯƠNG để được tư vấn nhé

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *