2001 mệnh gì

Tử vi Tân Tỵ 2001 Nữ mạng – Sự nghiệp, gia đạo ra sao ?

Đánh giá bài viết

Trên cơ sở triết lý của Kinh Dịch với các ngũ hành, can chi, âm dương, bát quái… Tử vi đẩu số hay là số tử vi Tân Tỵ 2001 được tiên đoán diễn biến vận mệnh trên cơ sở phương pháp bói toán với các cung sao, thiên bàn và ngày tháng năm sinh hay giới tính của họ. Thiên Mộc Hương xin được chia sẻ những thông tin liên quan đến lá số tử vi tuổi Tân Tỵ 2001. 

Thông tin

Nữ mạng

Mệnh 

Bạch Lạp Kim (chân đèn bằng vàng)

Tuổi 

2001

Con giáp 

Tân Tỵ

Năm sinh dương lịch 

Từ 24/01/2001 đến 11/02/2002

Cung 

Tốn

Tuổi hợp làm ăn 

Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu

Tuổi đại kỵ

Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần, Đinh Sửu

Năm khó khăn nhất

17, 23, 29, 35, 41 và 47 tuổi

>> XEM THÊM: Tử vi Tân Tỵ 2001 – Nam mạng

>> Tham khảo bảng tra cứu tử vi trọn đời theo từng tuổi Lục thập hoa giáp

I. Tổng quan tử vi Tân Tỵ 2001 Nữ mạng 

Theo tử vi 12 con giáp, Tân Tỵ 2001 là người có tính tự lập, bản lĩnh và không thích dựa dẫm vào người khác. Trong tiềm thức của họ chỉ mong muốn xây dựng sự nghiệp vững chắc, tài chính dồi dào và gia đạo được ổn định. Tuổi trẻ của người tuổi Tân Tỵ 2001 nếm nhiều cay đắng, ngọt bùi để họ ngày càng trưởng thành hơn. Trung vận chuyển biến tốt đẹp, sự nghiệp phát triển vượt trội. 

Tính cách của người có tử vi Tân Tỵ 2001 nữ mạng không thích người khác nịnh hót, bợ đỡ. Họ tự thân lập nghiệp, tạo dựng và quản lý tiền bạc một cách chín chắn. Nữ mạng tuổi Tân Tỵ 2001 có số hưởng thọ đến 81 tuổi hoặc hơn khi họ biết làm lành tránh dữ, vận niên tự động gia tăng.

Bạch Lạp Kim là nạp âm của lá số tử vi Tân Tỵ 2001
Bạch Lạp Kim là nạp âm của lá số tử vi Tân Tỵ 2001

II. Công danh – sự nghiệp tử vi Tân Tỵ 2001 nữ mạng

Đường công danh của tuổi Tân Tỵ 2001 trải qua nhiều thăng trầm cho đến 30 tuổi mới có thành tựu và tài lộc dồi dào. 

Sự nghiệp của họ được quý nhân giúp đỡ nên từ năm 35 tuổi đạt nhiều thành công vang dội. Công việc kinh doanh, đầu tư của người tuổi Tân Tỵ vào giai đoạn trung vận ngày càng phát triển và thăng quan tiến chức. 

Người mệnh Kim tuổi Tân Tỵ 2001 nên lựa chọn ngành nghề thuộc lĩnh vực kinh doanh, đầu tư tài chính. Để sự nghiệp vững bền, người tuổi Tân Tỵ 2001 nên tránh hợp tác với các tuổi xung khắc như : Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần và Đinh Sửu.  

III. Tình duyên – Hôn nhân tuổi Tân Tỵ 2001

Cung tình duyên của nữ mạng Tân Tỵ 2001 được luận giải theo tháng sinh của họ để biết được những sao mệnh đào hoa nào soi chiếu.

  • Tháng 5, 6 và 9 âm lịch nữ mạng tuổi Tân Tỵ 2001 phải trải qua nhiều lần thay đổi hoặc đổ vỡ trong tình duyên. Khoảng 24 đến 27 tuổi họ mới gặp được người bạn đời và bến bờ hạnh phúc của mình.
  • Tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 âm lịch thì tình duyên của tuổi Tân Tỵ 2001 ít có trắc trở, khó khăn. Cuộc sống hôn nhân của người tuổi Tân Tỵ sinh tháng này được viên mãn và hạnh phúc khi kết hôn với người hợp tuổi. Con cháu đầy đàn, ngoan ngoãn và thành đạt hơn người. 
  • Tháng 3, 4 và 8 âm lịch thì may mắn trong tình duyên. Họ sớm tìm thấy người bạn trăm năm và sống cùng nhau đến răng long đầu bạc. Tài chính vững vàng. 

Để cuộc sống hôn nhân đạt mọi điều hạnh phúc, công danh sự nghiệp rạng rỡ thì tuổi Tân Tỵ 2001 nên lựa chọn kết hợp với các tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý và Kỷ Mão. 

Đối với việc hợp hôn với các tuổi Giáp Thân, Quý Dậu và Ất Hợi thì tình cảm vợ chồng tuổi Tân Tỵ 2001 mặn nồng nhưng tài lộc không mấy khấm khá, gia đạo lục đục và mâu thuẫn. Do đó, người tuổi Tân Tỵ nên khéo léo giải quyết các bất đồng, lắng nghe để thấu hiểu đối phương nhiều hơn. 

>> XEM THÊM: 4 dấu hiệu nhận biết tình duyên lận đận và cách hóa giải

IV. Gia đạo tử vi Tân Tỵ 2001

Gia đạo tuổi Tân Tỵ 2001 thường có cãi vã, xích mích về chuyện tiền bạc, nhà cửa, đất đai hương hỏa. Trong đời sống hôn nhân nếu gặp người vợ tuổi xung khắc thì không nên tổ chức tiệc cưới linh đình. Họ nên làm đơn giản với mâm cơm cúng ra mắt gia tộc, tổ tiên để có cơ hội sống với nhau trọn vẹn. Để hoá giải mọi điều xui xẻo, kém may mắn bằng những việc thiện lành thì tình duyên tuổi Tân Tỵ mới được vuông tròn. 

Nữ mạng tuổi Tân Tỵ 2001 gặp đại hạn vào các năm 27, 29, 39 và 42 tuổi. Vì thế, họ nên đề phòng những rủi ro hay đau ốm, bệnh tật và tai nạn bất ngờ. Kể cả công danh, sự nghiệp và tài vận cũng không được hanh thông, thuận lợi. Trong những năm này, gia đạo của nữ mạng tuổi Tân Tỵ 2001 cũng gặp bất hòa nên họ không nên thực hiện các dự định lớn, dựng vợ gả chồng hay mua bán nhà cửa, đất đai. 

Tử vi Tân Tỵ 2001 thông minh và tài giỏi trong công việc
Tử vi Tân Tỵ 2001 thông minh và tài giỏi trong công việc

V. Diễn biến từng năm cuộc đời tử vi Tân Tỵ 2001

Năm 20 đến năm 25 tuổi : sự nghiệp mới bắt đầu nhưng tuổi Tân Tỵ 2001 được quý nhân giúp đỡ. Tình duyên chớm nở và chưa có tiến triển mới mẻ. Gia đạo có tin vui về tài lộc và học hành đỗ đạt. 

Năm 26 đến năm 32 tuổi : có sự thay đổi về công việc. Đề phòng tiểu nhân quấy phá, hao tài tốn của vào năm 28 tuổi. Tuy gặp nhiều khó khăn tài chính, thiếu kinh nghiệm nhưng sự nghiệp của tuổi Tân Tỵ 2001 vẫn gặt hái nhiều thành tựu. Đó là do tính cách kiên trì và nhẫn nại của họ. Tình duyên viên mãn vào năm 31 tuổi nên tử vi Tân Tỵ 2001 sớm đón quý tử.  

Năm 32 tuổi đến năm 40 tuổi : công việc tốt đẹp, sự nghiệp phát triển nhưng tuổi Tân Tỵ 2001 nên tránh đi xa vào những năm này. Năm 36 tuổi sự nghiệp thăng hoa và nhiều hy vọng tốt đẹp. Cuối năm 40 tuổi, gia đạo gặp chuyện buồn, đề phòng bệnh tật về tim mạch, huyết áp.

Năm 41 tuổi đến năm 47 tuổi : đây là giai đoạn của những năm vận hạn như năm 41, 43, 45 tuổi nên công việc gặp trắc trở. Sau khi vượt qua những năm vận hạn, tuổi Tân Tỵ 2001 có sự nghiệp vững như tường thành và gia đình hạnh phúc, đón thêm thành viên mới. 

Năm 48 tuổi đến năm 56 tuổi :  những năm này tuổi Tân Tỵ 2001 nên đề phòng bệnh tật, sự nghiệp bình ổn. Vấn đề tài lộc tuổi Tân Tỵ được thịnh vượng và hậu vận tốt lành. 

Năm 57 tuổi đến già : Cuộc sống những năm bình thường, nữ mạng tử vi Tân Tỵ 2001 chỉ cần giữ gìn sức khỏe, không nên phung phí. Con cái thành đạt, gia đạo bình an và gặp nhiều may mắn. 

VI. Vật phẩm may mắn cho tử vi Tân Tỵ 2001 – Nữ mạng

Vòng tay trầm hương phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh hỗ trợ cải thiện vận khí, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống vào những năm vận hạn hay khó khăn về tài lộc, gia đạo của tử vi Tân Tỵ 2001 . Họ được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh nên vật phẩm phong thủy mang mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát là lá bùa may mắn trong tay, giúp thân chủ an nhiên tự tại.

1. Vòng tay gỗ Trầm Hương Phật Bản Mệnh

Vòng tay Trầm Hương Phật Bản Mệnh được chế tác từ loại gỗ Trầm Hương có xuất xứ từ Lào, thường được làm thành vòng tay 17 hạt, Vòng tay có Charm được làm từ Trầm Hương, được hình Phật nên được gọi là Phật bản mệnh. Người tuổi Tỵ sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Phổ Hiền Bồ Tát, Ngài là biểu tượng có sức mạnh trí tuệ, sự kiên trì, bền bỉ để vượt qua mọi thử thách, Những người đang chuẩn bị thi cử, khởi nghiệp cầu nguyện trước Phổ Hiền Bồ Tát sẽ nhận được sự che chở của ngài.

tử vi tân tỵ 2001
Vòng tay Trầm Hương Phật bản mệnh có tác dụng đảm bảo bình an, tránh tà ma theo đuổi, giúp bảo vệ bạn qua khỏi được vận hạn trong cuộc đời.

2. Vòng tay trầm hương Phúc Lộc Thọ 

Vòng tay nữ được thiết kế tinh xảo, hạt hình trụ được bọc vàng tôn lên sự mạnh mẽ, quyết đoán. Đem đến sự thanh thản, minh mẫn về trí tuệ về cảm xúc cho phái nữ trong công việc và cuộc sống. Nữ giới nên đeo một chiếc vòng tay bên tay trái trong các buổi họp, buổi đấu thầu, hội nghị quan trọng để gặp rủi hóa may, đạt nhiều thuận lợi hơn.

Vòng tay trầm hương Phúc Lộc Thọ đem lại sự may mắn cho nữ giới
Vòng tay trầm hương Phúc Lộc Thọ đem lại sự may mắn cho nữ giới tử vi Tân Tỵ 2001

Lời kết : 

Tử vi Tân Tỵ 2001 là lá số đẹp về công danh và sự nghiệp thăng tiến. Họ gặt hái được nhiều thành công và may mắn trong công việc. Đồng thời gia đạo cũng viên mãn với vợ đẹp con ngoan nếu họ dành nhiều thời gian chờ gia đình nhiều hơn. Nhưng tính cách của người tuổi Tân Tỵ cương quyết và bản lĩnh nên họ chỉ chú tâm đến công việc hơn gia đình. 

(31)

Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Bình luận bài viết (0 bình luận)