Tử vi Tân Sửu 1961- Nam mạng: Công danh, sự nghiệp, tình yêu, gia đạo

Tử vi trọn đời dựa vào những diễn biến cũng như các chòm sao xung quanh của những người này tính toán những điều liên quan đến họ. Tử vi Tân Sửu 1961 nam mạng thể hiện cuộc đời, sự nghiệp, công danh, tình yêu, gia đạo của tuổi này. Hãy cùng tìm hiểu về tử vi Tân Sửu để hiểu biết vận mệnh năm 1961 có những đặc điểm gì.

STT Thông tin Nam Mạng
1 Mệnh Bích Thượng Thổ
2 Tuổi 60
3 Con giáp Con trâu
4 Năm sinh (theo dương lịch) Từ 15/02/1961 đến 04/02/1962
5 Cung Chấn
6 Tuổi hợp Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ
7 Tuổi kỵ Tân Sửu, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi.
8 Năm hạn 18,24, 28 và 33

>> XEM THÊM: Tử vi Tân Sửu 1961 – Nữ mạng

>> Tham khảo bảng tra cứu tử vi trọn đời theo từng tuổi Lục thập hoa giáp

I. Tổng quan tử vi Tân Sửu 1961 nam mạng

Những người có tử vi Tân Sửu 1961 nam mạng có cuộc đời khá suôn sẻ. Công danh, sự nghiệp vô cùng sáng lạn. Họ giống như được thần may mắn chiếu cố luôn có thể bước lên đỉnh cao. Đây là cuộc sống mà nhiều người mơ ước. Tiền vận, hậu vận, trung vận đều có cuộc sống an nhàn, thảnh thơi.

tử vi Tân Sửu 1961 nam mạng
tử vi Tân Sửu 1961 nam mạng

Nam mạng tuổi Tân Sửu 1961 là người có tính cách cần cù, chịu khó, nhẫn nại. Họ thường hay lo lắng về sự nghiệp nhưng ho luôn đóng kín tâm hồn không cho ai biết dự định của mình. Những người nam mạng 1961 thường rất yêu quý bạn bè và gia đình. Họ luôn biết cách chăm sóc gia đình của mình. Chính vì vậy, họ có thể tạo những mối quan hệ tốt với bạn bè và gia đình của mình.

Những người tuổi này có tuổi thọ từ 78 đến 86 tuổi. Nếu họ làm nhiều việc thiện thì tuổi thọ sẽ tăng lên nhiều hơn. Những người tuổi này khi xuất hành nếu chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ thì sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi công việc.

II. Công danh-sự nghiệp của tử vi tân sửu 1961 nam mạng

Những người sinh năm Tân Sửu có bước tiến lớn trong công danh sự nghiệp vào trung vận, hậu vận. Họ gặp nhiều may mắn, có sự hỗ trợ của nhiều người, thời vận tốt đẹp khiến họ dễ thành công.

tử vi Tân Sửu 1961
Công danh của người sinh năm Tân Sửu
 • Những người sinh có tử vi Tân Sửu 1961 nam mạng nên hợp tác làm ăn với các tuổi như: Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ để thu được thành quả tốt đẹp, mọi việc suôn sẻ, thuận lợi
 • Những người sinh năm Tân Sửu nên tránh hợp tác với các tuổi như: Tân Sửu, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi để tránh thất bại. 

III. Tình duyên – Hôn nhân tử vi tân sửu 1961 nam mạng

Tình duyên của người có tử vi tân sửu 1961 nam mạng như sau:

 • Những người sinh vào các tháng như: 4,8,9,và 12 Âm Lịch sẽ phải thay đổi 3 lần tình duyên
 • Những người sinh vào các tháng như: 1,2,3,5 và 10 Âm Lịch sẽ phải thay đổi 2 lần tình duyên
 • Những người sinh vào các tháng 6,7 và 11 Âm Lịch sẽ tìm được viên mãn, hạnh phúc.
 • Những người này nên kết hôn với các tuổi như: Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý và Kỷ Hợi sẽ có cuộc sống hạnh phúc, sung sướng.

Những người này nếu kết hôn với các tuổi như: Nhâm Dần và Mậu Thân sẽ có cuộc sống ấm no, đủ ăn, tình cảm gắn bó. 

>> XEM THÊM: 

IV. Gia đạo của người sinh năm Tân Sửu

Tử vi Tân Sửu 1961 nam mạng có gia đạo hạnh phúc, vui sướng, hòa thuận. Họ có cuộc đời may mắn, gia đao không có nhiều biến cố. Tuy nhiên, vào giai đoạn hậu vận, gia đạo lại có nhiều rối ren. Vì vậy, những người này cần phải quan tâm nhiều hơn đến gia đình.

V. Diễn biến qua từng năm của tử vi Tân Sửu 1961 nam mạng

Diễn biến qua từng năm của tử vi tân sửu 1961 nam mạng như sau:

tử vi Tân Sửu 1961
Cuộc đời người sinh năm Tân Sửu
 • Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi, người sinh năm này sẽ có  công danh, tình yêu tốt đẹp. Sang năm 21 tuổi, cuộc sống của họ ở mức khá. Năm 22 tuổi, bạn nên tránh đi du lịch vào các tháng 3,4 và 6 Âm Lịch. Năm 23 tuổi là năm xấu với người tuổi này. Bạn không nên thực hiện những việc quan trọng. Năm 24 tuổi, mọi việc ổn định, công việc có nhiều thành quả tốt đẹp. Năm 25 tuổi, bạn sẽ có nhiều thành quả nếu làm ăn xa 
 • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi, mọi việc sẽ có nhiều thành quả tốt đẹp. Năm 27 tuổi là năm vô cùng phát đạt. Tuy nhiên, bạn nên tránh đi du lịch vào các tháng 4 và 6. Năm 28 và 29 tuổi, bạn sẽ có vận hạn nhẹ vào các tháng 1,4,7,11,12. Năm 30 tuổi, bạn sẽ có nhiều thành công trong công việc. 
 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, những người tuổi này bước sang giai đoạn tốt đẹp. Năm 32 và 33 tuổi, mọi việc đều ổn định và yên bình. Năm 34 tuổi, công danh, tài vận phát triển. Năm 35 tuổi, những người này sẽ có sức khỏe giảm sút, gặp nhiều trắc trở. 
 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, những người này có sự tương trợ, mọi việc thuận lợi, suôn sẻ. Năm 37 và 38 tuổi, mọi việc có nhiều thành quả tốt đẹp. Năm 39 tuổi, vào các tháng 3 và 6, bạn sẽ gặp sự hao tổn về tiền tài. Năm 40 tuổi, bạn không nên hợp tác làm ăn để tránh thua lỗ mà nên dành thời gian cho gia đình của mình. 
 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi, sự nghiệp thuận lợi. Năm 42 tuổi, công danh, gia đạo, tình yêu có nhiều thuận lợi, suôn sẻ. Năm 43 tuổi, nếu đi làm ăn xa hoặc đầu tư kinh doanh sẽ mang lại kết quả tốt đẹp. Năm 44 tuổi, mọi việc suôn sẻ. Năm 45 tuổi, sự nghiệp có nhiều thành quả tốt đẹp. 
 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi, mọi việc thuận lợi. Năm 47 và 48 tuổi, các tháng 1 và 10 sẽ gặp hạn về sức khỏe tài vận. Năm 49 và 50 tuổi, những người tuổi này sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang. 
 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 51 tuổi, mọi việc tốt đẹp, thuận lợi, suôn sẻ. Năm 52 tuổi, những người này cần chú ý về sức khỏe. Năm 53 tuổi, mọi việc thuận lợi. Năm 54 tuổi, công danh, sự nghiệp, gia đạo hạnh phúc. Năm 55 tuổi, gia đình hạnh phúc nhưng sức khỏe suy yếu nên cần quan tâm nhiều hơn 
 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Tình yêu, sức khỏe giảm sút, tránh xuất hành, đi xa. 

VI. Vật phẩm may mắn cho người sinh năm 1961

Tử vi tân sửu 1961 nam mạng có cuộc đời hạnh phúc, suôn sẻ. Tuy nhiên, họ cũng gặp phải nhiều trắc trở trong công việc. Để có thể kích phát vận may, bạn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy như vòng đá phong thủy, Phật bản mệnh. Những vật phẩm này có thể cải thiện khí vận, tăng thêm sự may mắn cho người đeo.

tử vi tân sửu 1961
Vòng tay Trầm Hương 108 Hạt Lào

Vòng tay trầm hương là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất cho người sinh năm Tân Sửu. Sản phẩm được thiết kế nhằm mục đích đem đến vận may, giải trừ hạn xấu, cải thiện sức khỏe, phát huy năng lượng để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Những người sinh vào năm 1961 có cuộc đời khá hạnh phúc, không trải qua nhiều trắc trở. Tuy nhiên, để có thể đạt được cuộc sống giàu sang, sung sướng thì bạn nên sử dụng vòng tay trầm hương. Sản phẩm này có thể giúp cải thiện sức khỏe, nâng cao tinh thần, giảm những lo âu trong cuộc sống và mang đến vận may cho người sử dụng. Thiên Mộc Hương là nơi cung cấp vòng tay trầm hương chất lượng với mức giá tốt nhất. Hãy liên hệ ngay chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.  

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *