Tử vi Tân Mùi 1991 – Nam mạng: Sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, hậu vận trọn đời

Xem tử vi ngày càng đón nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Nó phản ánh khá đúng về cuộc đời, sự nghiệp, công danh, tình duyên, hôn nhân và hậu vận trọn đời của mỗi người. Nếu bạn là một Nam mạng tử vi Tân Mùi 1991 và đang thắc mắc về những vấn đề tử vi. Hãy cùng Thiên Mộc Hương theo dõi bài viết dưới đây để có những thông tin chính xác nhất.

Thông tin Nam mạng
Mệnh Thổ
Tuổi 30
Con giáp Con Dê
Năm sinh dương lịch: Từ ngày 15/02/1991 – 03/02/1992
Cung  Càn
Tuổi hợp làm ăn

Ất Hợi, Quý Dậu, Kỷ Mão, Bính Tý

Tuổi đại kỵ

Ất Sửu, Canh Thìn, Mậu Thìn, Kỷ Sửu, Tân Mùi, Đinh Sửu

Số cát tường 3, 4, 9
Màu thích hợp nhất Vàng, đỏ, hồng, nâu đất, cam.
Năm khó khăn nhất 25, 29, 33, 43
Giờ xuất hành hợp nhất Giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn.

>> Tham khảo bảng tra cứu tử vi trọn đời theo từng tuổi Lục thập hoa giáp

I. Tổng quan tử vi Tân Mùi 1991 – Nam mạng

Người tử vi Tân Mùi 1991 ngay khi còn nhỏ đã thích tìm tòi, học hỏi. Đó là những người sống biết sống tự lập, trưởng thành sớm và có sự nghiệp, công danh ổn định. Tân Mùi là những người có tính nhẫn nại cao, khí chất điềm đạm, nho nhã. Tuy nhiên đằng sau dáng vẻ ôn hòa đó chính là một tính cách mạnh mẽ, cứng rắn. Chính sự đan xen này khiến cho họ có một sức hút đặc biệt mà không tuổi nào có được.

Tuy nhiên, trong cuộc sống của nam mạng sinh năm 1991 thường trải qua nhiều sóng gió, khó khăn, trắc trở. Với bản lĩnh, sự quyết tâm, lòng kiên trì, họ càng xây dựng được sự nghiệp vững chắc. Về đường tình duyên, hôn nhân thì nam mạng Tân Mùi gặp nhiều may mắn. Họ có cuộc sống gia đình êm ấm và ngập tràn hạnh phúc.

Người Tân Mùi 1991 thường trầm lặng và lo lắng, cuộc đời bao giờ cũng nhiều nét sầu thương. Tuy nhiên số của người nam mạng 1991 cũng được nhiều may mắn về công danh cũng như về sự nghiệp. Cuộc sống tuổi nhỏ không đem lại cho Tân Mùi 1991 Nam mạng nhiều may mắn, nhưng hậu vận an nhàn và sung sướng. Số có ruộng đất hay nhà cửa rộng, nếu có hưởng của phụ ấm đó làm một việc may mắn cho sự tạo thêm khả năng để phát triển nghề nghiệp.

Tóm lại: Tuổi Tân Mùi vượt qua nhiều trở ngại và khó khăn trong lúc đầu. Nhưng ở vào trung vận thì cũng hưởng được nhiều vui vẻ về tài lộc và hay đẹp về gia đình được hạnh phúc. Tuổi Tân Mùi có diễm phúc sống trong sự ấm êm của gia đình, ít cực nhọc về thể xác cũng như về tâm hồn, số hưởng được nhiều tài lộc vào trung vận trở lên.

Tổng quan tử vi Tân Mùi 1991 - Nam mạng
Tổng quan tử vi Tân Mùi 1991 – Nam mạng

II. Công danh – sự nghiệp

Nam tử vi Tân Mùi là những người có tính tự lập cao mà cuộc đời gặp nhiều trắc trở. Do đó, họ luôn cố gắng phấn đấu vượt qua khó khăn mà không nhờ sự giúp đỡ của người khác.

Ngoài tuổi 36, sự nghiệp của nam tử vi 1991 có bước phát triển vượt bậc. Nếu biết lựa chọn công việc phù hợp, họ sẽ gặp nhiều may mắn hơn. Đặc biệt khi kết giao, hợp tác với những người tuổi Ất Hợi, Quý Dậu, Bính Tý, Kỷ Mão, nam tử vi Tân Mùi sẽ có sự nghiệp phất khởi, thăng tiến.

Công danh của người Tân Mùi 1991 nếu từ lúc nhỏ đã có sự hỗ trợ, giúp đỡ của những người thân trong gia đình thì sẽ được thăng tiến. Còn nếu tự lực thì phải mất một khoảng thời gian khá dài mới gây dựng được. Tuy nhiên chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi.

Công danh - sự nghiệp
Công danh – sự nghiệp

III. Tình duyên – Hôn nhân

Nam tử vi Tân Mùi thường có đường tình duyên may mắn. Họ là những người luôn sẵn sàng hi sinh, yêu chân thành, mãnh liệt. Tuy nhiên, hạnh phúc hôn nhân có trọn vẹn, đong đầy còn phụ thuộc rất lớn vào số tử vi của từng người.

 • Sinh vào tháng 4, 8, 9 và 12 (Âm lịch): Họ dễ say nắng với những người mới gặp, mới quen. Song, nếu không hiểu kĩ càng về đối tượng và vội vàng bắt đầu mối quan hệ. Thì khả năng cao trong chuyện tình của họ sẽ gặp nhiều mâu thuẫn, bất trắc, hôn nhân không bền vững.
 • Sinh vào tháng 1, 2, 3, 5 và 10 (Âm lịch): Họ thường tìm thấy tình yêu chân chính, đích thực của đời mình từ rất sớm. Song, trong tình duyên khó tránh khỏi những xung đột, bất hòa. Do đó, nếu biết thấu hiểu, cảm thông và nhường nhịn, họ sẽ có được hôn nhân trọn đầy.
 • Sinh vào tháng 6, 7 và 11 (Âm lịch): Những người sinh vào các tháng này, đường tình duyên và hôn nhân của họ khá thuận lợi. Cuộc sống ít cãi vả và gia đình thuận hòa, hạnh phúc.
Nam tử vi Tân Mùi thường có đường tình duyên may mắn.
Nam tử vi Tân Mùi thường có đường tình duyên may mắn.

>> XEM THÊM: 4 dấu hiệu nhận biết tình duyên lận đận và cách hóa giải

IV. Gia đạo

Nam mạng tử vi Tân Mùi 1991 thường có gia đạo êm ấm, ít khi xảy ra mâu thuẫn. Vì họ là những người đàn ông bản lĩnh, biết hy sinh, nhường nhịn. Thế nhưng, nam tử vi Tân Mùi cũng cần phải thay đổi những thói quen xấu và khéo léo hơn nữa trong cách ứng xử của mình để giữ gìn được gia đình hạnh phúc, đuề huề.

Nhìn chung, phần gia đạo của người 1991 có vài khúc mắc nhưng rồi cũng bình thường cho sự thương yêu và phần mến thương gia tộc. Gia đạo không có gì đáng nói và không xảy ra việc gì quan trọng trong cuộc đời của Tân Mùi 1991.

V. Diễn biến từng năm của Nam mạng – Tử vi Tân Mùi

Nam mạng tử vi 1991 có những diễn biến khác nhau trong cuộc sống ở mỗi chặng đường đời của họ. Họ cần biết những chặng đường thuận lợi với mỗi sự việc để có được cuộc sống viên mãn hơn, cụ thể:

 • Từ năm 18 đến năm 21 tuổi: Đây là độ tuổi đáng có một cuộc tình đẹp, rất thuận lợi để nam tử vi Tân Mùi tiến tới cuộc sống hôn nhân
 • Năm 22 tuổi: Sự nghiệp của nam mạng 1991 bước đầu tiến triển tốt từ đây.
 • Năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Tin vui về con cái bắt đầu xuất hiện và sự nghiệp cũng thăng tiến ở độ tuổi này.
 • Năm 31 tuổi: Những vấn đề về hôn nhân, gia đình xuất hiện.
 • Năm 32 tuổi: Sức khỏe cần được chú trọng hơn vì có những chuyển biến xấu.
 • Năm 33 tuổi: Trong làm ăn cần cẩn trọng để tránh những bất trắc xảy ra
 • Năm 34 tuổi: Cần có sự quan tâm con cái và gia đình hơn nữa
 • Năm 35 tuổi: Tiền tài gặp may
 • Năm 36 tuổi: Sự nghiệp thăng tiến, phất khởi mạnh
 • Năm 37 tuổi: Tài lộc, sung túc từ đây
 • Năm 38 tuổi: Các mối quan hệ xã hội cần được nhìn nhận một cách cẩn trọng
 • Năm 39 tuổi: Nên sử dụng thời gian thư giãn tinh thần hợp lý
 • Năm 40 tuổi: Sự nghiệp một lần nữa có bước tiến lớn
 • Năm 41 tuổi: Gia đình thuận hòa, hạnh phúc
 • Năm 42 tuổi: Tiền tài cần chú trọng, dễ hao tổn
 • Năm 43 tuổi: Bệnh tật, sức khỏe cần được quan tâm
 • Năm 44 và 45 tuổi: Không nên đi xa dù tài lộc có trên đà phát triển
 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Sức khỏe phải được chú trọng
 • Năm 51 tuổi: Cẩn thận trong đầu tư, giao dịch
 • Năm 52 và 53 tuổi: Gia đình êm ấm, viên mãn
 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Cuộc sống đủ đầy, con cái thành đạt.
Diễn biến từng năm của Nam mạng – Tử vi Tân Mùi
Diễn biến từng năm của Nam mạng – Tử vi Tân Mùi

VI. Vật phẩm may mắn cho tuổi Tân Mùi – Nam mạng

Nam tử vi Tân Mùi có những vật phẩm được coi như lá bùa may mắn như Vòng tay đá tự nhiên, Mặt Phật Bản mệnh. Khi sở hữu những vật phẩm này, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của họ được thuận lợi và viên mãn.

Vì Tử vi Tân Mùi 1991 là tuổi được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Nên muốn cuộc sống bình an, hạnh phúc thì phải luôn mang theo bên mình vật phẩm có Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật. Đặc biệt, nam tử vi Tân Mùi hợp mệnh Thổ, mệnh Hỏa nên chọn các vật phẩm có màu vàng nâu, màu đỏ, cam, hồng.

Nam tử vi Tân Mùi có những vật phẩm được coi như lá bùa may mắn như Vòng tay đá tự nhiên, Mặt Phật Bản mệnh
Nam tử vi Tân Mùi có những vật phẩm được coi như lá bùa may mắn như Vòng tay đá tự nhiên, Mặt Phật Bản mệnh

Trên đây là những thông tin thiết yếu nhất về tử vi Tân Mùi 1991 – Nam mạng. Xem tử vi không hẳn đúng 100% nhưng nó khá đúng với nhiều người. Do đó, hi vọng bài viết trên sẽ cung cấp những thông tin hữu ích bạn đang tìm kiếm.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button