Tử vi Tân Mão 1951- Nữ mạng: Sự nghiệp, tình duyên, hậu vận

Tử vi là môn phong thủy vận mệnh học được các chiêm tinh gia giàu kinh nghiệm soi chiếu những ngôi sao nào phù trợ cho cung mệnh của mỗi người. Chúng ta sống trong vũ trụ chịu sự ảnh hưởng của trời đất, các vì sao. Cho nên vận mệnh mỗi người mỗi khác do nhiều lý do nhân quả, việc tu tập tích góp phước đức. Thiên Mộc Hương xin chia sẻ đôi điều về vận mệnh hay tử vi tuổi Tân Mão 1951 nữ mạng mang tính tham khảo cho bạn đọc nào sinh vào năm 1951.  

I. Tổng quan tử vi Tân Mão 1951 – Nữ mạng

Quán chiếu theo phương của các vì sao chiếu mệnh, nữ mạng tuổi Tân Mão có tuổi nhỏ thiếu thốn vật chất, có thể mồ côi cha hoặc mẹ. Từ năm 28 tuổi trở đi, thành công trong sự nghiệp và tình duyên viên mãn nếu gia chủ tuổi Mão chọn được người vợ hợp tuổi. Người tuổi Tân Mão sống thọ từ 73 đến 80 tuổi hoặc hơn nữa nếu biết làm thiện tránh dữ, siêng năng tu tập. Bởi vì Phật Hư Không Bồ Tát chính là vị Phật bổn mệnh. 

Người tuổi Tân Mão rất hiếu thảo, hay giúp đỡ người khác bằng tâm tính không vụ lợi, cầu danh. Cho nên sinh năm 1951 tuổi Tân Mão thường no đủ, thành đạt. Nữ mạng tuổi Tân Mão mệnh nạp âm Tùng Bách Mộc với bản chất là cây cổ thụ sống tươi tốt dù mùa đông lạnh giá. Người tuổi Tân Mão bản lĩnh, nhân hậu giống như bản chất của hành Mộc. 

STT THÔNG TIN NỮ MẠNG
1 Mệnh  Tùng Bá Mộc (Gỗ tùng bách)
2 Tuổi 71
3 Con giáp Tân Mão cầm tinh con mèo
4 Năm sinh (theo lịch Dương)  Từ ngày 06/02/1951 đến 26/01/1952
5 Cung  Ly
6 Tuổi hợp Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ
7 Tuổi kỵ Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý, Quý Mùi
8 Năm hạn 20, 23, 25, 35 và 40

>> XEM THÊM: Tử vi Tân Mão 1951- Nam mạng

>> Tham khảo bảng tra cứu tử vi trọn đời theo từng tuổi Lục thập hoa giáp

II. Công danh – sự nghiệp 

Người tuổi Mão 1951 có số phú quý giàu sang và thành công trong sự nghiệp với một ngành nghề duy nhất. Mặc dù người tuổi Tân Mão thông minh, ham học hỏi, thiếu tính kiên nhẫn nên bỏ việc giữa đường. Nữ mạng tuổi Tân Mão được dự đoán là cung mệnh tốt hơn nữ mạng cùng tuổi. Các nghề nghiệp thích hợp người sinh năm 1951 thuộc lĩnh vực khoa học chính trị, xã hội bởi tính cách nữ mệnh Tùng Bách Mộc khá ân cần, hòa nhã. 

Nữ mạng tuổi Tân Mão thích hợp vai trò lãnh đạo, giữ trọng trách lớn bởi họ có tính cách của cây đại thụ to lớn, kiên cường, nghị lực và có nhân cách lớn. Hành Mộc nói chung, Tùng Bách Mộc nói riêng có tính hướng thượng cao, họ không ngừng vươn lên, siêng năng, học hành đỗ đạt, có thành tích tốt. Tuy nhiên, họ không nên đi theo con đường chính trị do tính cách của một người trí thức coi trọng tình cảm, thiên vị khó đem lại sự công bằng. 

Tử vi Tân Mão 1951 nữ mạng mệnh Tùng Bách Mộc
Tử vi Tân Mão 1951 nữ mạng mệnh Tùng Bách Mộc

III. Tình duyên – Hôn nhân

Tử vi Tân Mão 1951 mệnh Mộc thường có tính cách đào hoa, nho nhã, học thức nên được nhiều cô thầm thương, trộm nhớ. Tuy nhiên, nạp âm Tùng Bách Mộc tuổi Tân Mão khá chung thủy, một lòng một dạ với vợ con. Tuổi Tân Mão lắm con nhiều của, tình duyên lận đận lúc đầu, về sau vợ chồng hòa hợp, yêu thương nhau. Những tuổi thiên y trời định cho nữ mạng tuổi Tân Mão giàu sang, hạnh phúc là Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Đinh Hợi. Bất kể là làm ăn, đối tác hay bạn đời, các tuổi trên đều tương sinh với  mạng tuổi Tân Mão. 

Nữ mạng tuổi Tân Mão nên tránh kết hôn hay bàn chuyện hôn nhân vào năm 18, 22, 24, 30, 34, 42 tuổi để tránh những chuyện không may. Từ 30 tuổi trở về sau, tuổi Tân Mão kết hôn lấy vợ sẽ bền vững, công danh sự nghiệp cũng vững vàng. Những người sinh năm 1951 vào các tháng âm lịch 5, 7, 11 sẽ phải trải qua hai ba lần đổ vỡ rồi mới yên ổn. Nếu không gặp được tuổi người vợ không hợp như tuổi Bính Thân và Canh Dần nên áp dụng các cách hóa giải để cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, viên mãn hơn. 

Tử vi Tân Mão 1951 nữ mạng đoán rằng sau năm 39 tuổi Tân Mão mới vững chắc gia đạo và sự nghiệp
Tử vi Tân Mão 1951 nữ mạng đoán rằng sau năm 39 tuổi Tân Mão mới vững chắc gia đạo và sự nghiệp

>> XEM THÊM: 4 dấu hiệu nhận biết tình duyên lận đận và cách hóa giải

IV. Gia đạo tử vi Tân Mão 1951

Đường gia đạo của các cung mệnh thường khá giống nhau là tiền vận và trung vận vất vả do tuổi trẻ phải làm việc, học hành, phấn đấu. Hậu vận là lúc an hưởng tuổi già nên có phần nhàn nhã hơn. Tuy nhiên, không phải 60 cung mệnh đều tuân theo quy tắc này do phước phần, cách ăn ở của mỗi người. Nói chung tuổi Tân Mão thường vất vả, thiếu thốn khi còn trẻ nhưng trung vận và hậu vận được tốt đẹp. Ổn định nhà cửa, sự nghiệp thành công, vợ con đuề huề. 

Từ tuổi 25 trở đi, sự nghiệp của người tuổi Tân Mão khởi sắc và đến năm 34 tuổi sẽ tựu tài lộc, của cải. Con đường công danh của người sinh năm 1951 gặp nhiều cơ hội tốt, vận may đổi đời. Người tuổi Tân Mão nên giữ những bài học kinh nghiệm từ những lần thất bại để làm nền tảng cho sự thành công sau này. Từ năm 39 tuổi trở về già, tuổi Tân Mão nắm giữ công danh, tiền bạc, nhà cửa trong tay một cách chắc chắn. Tuy nhiên, tử vi Tân Mão 1951 thấy rằng nữ mạng tuổi này nên làm việc thiện tích đức cho mai sau.  

Tuổi Tân Mão 1951 có gia đạo bình an và hạnh phúc sau năm 47 tuổi
Tuổi Tân Mão 1951 có gia đạo bình an và hạnh phúc sau năm 47 tuổi

V. Diễn biến từng năm tử vi Tân Mão 1951

Năm 18 tuổi đến năm 21 tuổi: giai đoạn có nhiều thay đổi về tình duyên và sự nghiệp. Tuy nhiên, tử vi Tân Mão 1951 nên chú ý đến những cơ hội nhỏ sẽ tạo nên thành công lớn sau này. 

Năm 22 tuổi đến năm 28 tuổi: giai đoạn gầy dựng sự nghiệp nên người sinh năm 1951 có chút ưu phiền khi tự lập thân. Nữ mạng tuổi Tân Mão không nên kết hôn vào năm 22, 24 do phạm đại kỵ xung khắc dễ chia ly.  

Năm 29 tuổi đến năm 39 tuổi: sau khi vượt các tai nạn gây thương tích nhẹ, tử vi Tân Mão 1951 bắt đầu nhịp điệu bình thường hóa cuộc sống cưới vợ, mua nhà, sinh con. Nếu sinh con gái đầu lòng, tuổi Tân Mão gặp nhiều tài lộc trong sự nghiệp. Năm 33 tuổi cần đề phòng những việc liên quan đến tranh chấp, kiện tụng.  

Năm 42 tuổi đến năm 47 tuổi: con đường công danh tuổi Tân Mão đã thành tựu nên họ chỉ lo lắng cho sức khỏe. Năm 38 tuổi nữ mạng tuổi Tân Mão bệnh về xương khớp, tim mạch, viêm hô hấp. Đặc biệt năm 42 tuổi, tử vi Tân Mão 1951 có sự thay đổi chỗ ở, vị trí công việc. 

Năm 48 tuổi đến năm 55 tuổi: lúc này tuổi Tân Mão nên chú ý sức khỏe nhiều hơn, đề phòng tiểu nhân quấy rối gia đạo gây lục đục, con cái có chút mâu thuẫn về cách sống. Nhưng tính cách hòa nhã, trí thức, tuổi Tân Mão vượt qua mọi khó khăn, thử thách này một cách dễ dàng. 

Năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: tuổi Tân Mão nên chú ý chăm sóc sức khỏe bản thân, bàn giao công việc cho con cái để có thể thụ hưởng thành quả của mình. Mọi quyết định ở tuổi lão niên tử vi Tân Mão 1951 không còn sáng suốt, minh mẫn nữa. 

VI. Vật phẩm may mắn cho tuổi Tân Mão – Nữ mạng 

Vật phẩm phong thủy vòng tay trầm hương được đánh giá cao về tác dụng nâng cao năng lượng tốt, thanh lọc năng lượng xấu. Vòng tay trầm hương mix đá quý thiên nhiên đem lại nhiều vận may cho tử vi Tân Mão 1951 trọn đời.

5.1. Vòng tay Trầm Hương Lá Bùa Tây Tạng – Mệnh Mộc

Cách kết hợp hết sức độc đáo giữa trầm hương tự nhiên 100% với charm chạm khắc câu thần chú “Om Mani Padme Hum” có nhiều màu sắc cho người tuổi Tân Mão lựa chọn màu hợp mệnh là màu xanh lá, màu đen. Thiết kế vòng tay trầm hương charm lá bùa Tây Tạng rất thích hợp với nữ mạng sinh năm 1951. 

Vòng tay trầm hương thiên mộc hương Lá bùa Tây Tạng hợp mệnh Tùng Bách Mộc 1951
Vòng tay trầm hương thiên mộc hương Lá bùa Tây Tạng hợp mệnh Tùng Bách Mộc 1951

5.2. Vòng tay gỗ Trầm Hương Bảo Mệnh Trầm – Mệnh Mộc

Vòng tay gỗ Trầm Hương Bảo mệnh Trầm mix đá Bảo mệnh có gam màu hợp mệnh Mộc có xuất xứ từ Lào. Số lượng hạt trên vòng tay gỗ trầm hương có thể thay đổi 17 hay 21 hạt tùy kích thước vòng tay của người tuổi Tân Mão. Ngụ ý cho vòng luân hồi “sinh, lão, bệnh, tử” của con người.  

Vòng tay trầm hương Bảo mệnh trầm sang trọng
Vòng tay trầm hương Bảo mệnh trầm sang trọng

Lời kết : 

Tử vi Tân Mão 1951 được tóm lược trong bài viết chuyên mục phong thủy của Thiên Mộc Hương mang tính tham khảo và chiêm nghiệm về cuộc đời, sự nghiệp, tình duyên của nữ mạng sinh năm 1951 mệnh Tùng Bách Mộc này. Chúng tôi mong nhận được những đóng góp ý kiến về kinh nghiệm của bản thân người tuổi Tân Mão 1951 làm tư liệu chính xác về hậu vận của tuổi Tân Mão.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *