Tử vi Tân Dậu 1981 – Nữ mạng: Sự nghiệp, tình duyên, hậu vận trọn đời

Tử vi Tân Dậu 1981 nữ mạng cho biết sự nghiệp vận mạng của những người sinh năm này. Qua đó, bạn có thể cẩn thận những năm khó khăn, tránh tuổi đại kỵ và kích phát vận may. Hãy cùng Thiên Mộc Hương tìm hiểu tử vi những người sinh năm 1981 qua bài viết dưới đây.

I. Tổng quan tử vi Tân Dậu 1981 nữ mạng

Tử vi Tân Dậu 1981 nữ mạng là những người được sống sung sướng đầy đủ từ khi còn nhỏ đến lúc trưởng thành. Tuy nhiên, tính tình của họ thường tự cao, tạo ra được nhiều tiền nhưng không biết cách chi tiết tiêu hợp lý. Vì vậy, họ rất dễ rơi vào tình trạng túng thiếu.

Những người này nếu muốn có được sự nghiệp vững chắc nên thay đổi tính tính kiêu căng, tự phụ của mình. Điều này sẽ giúp hậu vận của họ có được cuộc sống thảnh thơi, dễ chịu. Nữ sinh năm này thường có tuổi thọ trung bình từ 72-83 tuổi. Nếu họ thường xuyên làm việc thiện, tích phúc đức thì tuổi thọ sẽ được gia tăng lên.

Thông tin Nữ mạng
Mệnh Mộc (Thạch Lựu Mộc)
Tuổi             40
Con giáp Con Gà
Năm sinh dương lịch: từ ngày 05/02/1981 đến ngày 24/01/1982
Cung  Khảm
Tuổi hợp làm ăn Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý và Đinh Mão
Tuổi đại kỵ Ất Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ
Năm khó khăn nhất 23, 27 và 33 tuổi

>> XEM THÊM: Tử vi Tân Dậu 1981 – Nam mạng

>> Tham khảo bảng tra cứu tử vi trọn đời theo từng tuổi Lục thập hoa giáp

II. Công danh – Sự nghiệp của tử vi Tân Dậu 1981 nữ mạng

Tử vi Tân Dậu 1981 nữ mạng có sự nghiệp lúc thăng lúc trầm. Tuy nhiên, về sau, công danh sự nghiệp của họ càng ổn định. Nếu họ biết nắm bắt cho mình những cơ hội thì sẽ có thành công bất ngờ cũng như tạo dựng được quyền lực, địa vị trong xã hội.

Tử vi Tân Dậu 1981 nữ mạng muốn làm ăn thuận lợi nên chọn các tuổi: Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý và Đinh Mão sẽ gặp may mắn, dễ dàng thành công và mang lại lợi nhuận.

Tử vi Tân Dậu 1981
Công danh của những người sinh năm 1981

III. Hôn nhân – Tình duyên của những người sinh năm 1981

Tử vi Tân Dậu 1981 nữ mạng tùy vào từng tháng sinh khác nhau mà có những thay đổi trong tình yêu

  • Những người sinh vào các tháng 5,7 và 11 âm lịch thường phải trải qua 3 lần thay đổi tình yêu mới tìm được hạnh phúc của mình.
  • Những người sinh vào các tháng 1,3,4,8 và 12 âm lịch thường trải qua 2 lần thay đổi tình yêu mới tìm được hạnh phúc của mình.
  • Những người sinh vào các tháng 2,9 và 10 âm lịch rất may mắn vì họ không có sự thay đổi nào mà sẽ tìm được ý trung nhân sống đến trọn đời.

Khi lấy vợ, những người này nên chọn các tuổi: Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão và Kỷ Tỵ để có được cuộc sống hạnh phúc, viên mãn, không lo nghĩ.

Tử vi Tân Dậu 1981
Tình yêu của những người sinh năm 1981

>> XEM THÊM: 4 dấu hiệu nhận biết tình duyên lận đận và cách hóa giải

IV. Gia đạo của những người sinh năm 1981

Tử vi Tân Dậu 1981 nữ mạng có cuộc sống gia đạo không mấy hòa thuận. Vì tính cách kiêu căng, tự phụ nên đôi khi sẽ có những bất hòa với người thân. Họ nên kiềm chế bản tính, nhường nhịn và xử lý khéo léo các mối quan hệ để gia đạo hạnh phúc, vui vẻ hơn.

Nữ giới Tân Dậu nếu biết tạo lấy điều kiện cho cuộc sống thì hoàn toàn được nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp sẽ có nhiều điều tốt. Tiền bạc không được đầy đủ và dồi dào thế nên cần học tính tiết kiệm, đừng quá phung phí thì về sau mới có thể hưởng được đầy đủ về vấn đề này.

V. Diễn biến từng năm của tử vi Tân Dậu 1981 nữ mạng

  • Trước năm 25 tuổi: Năm 21 tuổi, những người sinh năm 1981 có lộc trời ban, thi cử đỗ đạt, tiền đồ sáng lạng. Cuộc sống tốt đẹp, có nhiều thành công, thuận lợi, may mắn.
  • Từ năm 25 đến năm 35 tuổi: Năm 26 và 27 tuổi, những người này sẽ có thay đổi trong cuộc sống. Nếu họ hợp tác làm ăn sẽ ảnh hưởng đến tiền bạc và tài vận. Năm 29 tuổi, họ có cơ hội phát triển sự nghiệp và tài năng. Năm 30 tuổi, họ sẽ có nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Năm 30 – 35 tuổi, công việc của những người này sẽ có sự thay đổi. Điều này sẽ khiến cho cuộc sống của họ tốt hơn, có cơ hội phát triển và nâng cao địa vị trong xã hội.
  • Từ 35 đến 45 tuổi: Năm 36 tuổi, những người này nên đề phòng mâu thuẫn với người khác. Công việc không thuận lợi. Năm 40 tuổi, họ gặp được sự tương trợ của quý nhân, có được sự thành công trong công việc. Tình duyên tốt đẹp, vợ chồng yêu thương lẫn nhau.
  • Từ 45 đến 55 tuổi: Năm 50 tuổi, họ gặp nhiều khúc mắc, có sự cản trở trong công việc. Bên cạnh đó, những người này cần đề phòng có người xen kẽ vào đời sống vợ chồng hoặc có những mâu thuẫn khiến vợ chồng cãi nhau. Từ 55 tuổi trở đi, mọi việc sẽ trở đi. Họ sẽ cơ hội phát triển và thăng tiến trong công việc.
  • Từ 55 tuổi đến trọn đời: Từ sau năm 55 tuổi, những người này sẽ ổn định về cuộc sống. Họ sẽ có sự nghiệp thành công và chỗ đứng trong xã hội. Đây cũng là thời gian mà bạn nên dành cho gia đình. Đồng thời, bạn cũng nên đề phòng sức khỏe, cẩn thận bệnh liên quan tim mạch, xương khớp.

VI. Vật phẩm may mắn của tử vi Tân Dậu 1981 nữ mạng

Tử vi Tân Dậu 1981 nữ mạng là người có nhiều may mắn trong cuộc sống. Mặc dù họ cũng gặp rất nhiều sự cản trở từ các cung chiếu mạng qua các năm. Để có thể kích phát vận may, những người này nên đeo các vật phẩm như: vòng tay, đeo Phật Bản Mệnh, đá phong thủy, thạch anh, tỳ hưu, kỳ lân, rồng,…

Vòng tay trầm hương là sản phẩm kích phát vận may, tích tụ nguồn năng lượng tích cực, hạn chế vận rủi, bảo vệ sức khỏe. Sản phẩm không chỉ giúp tạo phong cách thời trang với thiết kế đặc sắc còn hỗ trợ giúp ngủ ngon, giảm nỗi lo trong cuộc sống, nâng cao sức khỏe tinh thần cho người đeo.

Tử vi Tân Dậu 1981
Vòng tay trầm hương

Thiên Mộc Hương là nơi cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín. Với những người sinh năm 1981, lựa chọn vòng tay theo cung mạng sẽ đem đến nhiều vận may giúp dễ dàng tìm thấy cơ hội, tạo được sự nghiệp thành công, xây dựng tình cảm vợ chồng hòa thuận, yêu thương.

Đánh giá bài viết
khuyến mãi thiếu nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button