Tử vi Quý Hợi 1983 – Nữ mạng: Sự nghiệp, gia đạo ra sao ? 

Tử vi đẩu số được ứng dụng nhiều trong đời sống người phương Đông trong đó có Việt Nam. Từ sự luận giải lá số tử vi của mỗi người có thể hiểu biết về cuộc đời của chính mình hay suy ngẫm về những sự kiện đã xảy ra ở từng giai đoạn khác nhau. Thiên Mộc Hương xin chia sẻ những thông tin liên quan đến tử vi Quý Hợi 1983 nữ mạng trong chuyên mục hôm nay. 

Thông tin

Nữ mạng

Mệnh 

Đại Hải Thủy

Tuổi 

1983

Con giáp 

Quý Hợi

Năm sinh dương lịch 

Từ 13/02/1983 đến 01/02/1984

Cung 

Đoài

Tuổi hợp làm ăn 

Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão

Tuổi đại kỵ

Nhâm Thân, Canh Thân

Năm khó khăn nhất 23, 27, 30 và 35 tuổi

>> XEM THÊM: Tử vi Quý Hợi 1983 – Nam mạng 

>> Tham khảo bảng tra cứu tử vi trọn đời theo từng tuổi Lục thập hoa giáp

I. Tổng quan tử vi Qúy Hợi 1983 – Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983 gặp nhiều khó khăn khi còn niên thiếu. Đến khi trưởng thành thì tuổi Quý Hợi vất vả giai đoạn đầu khởi nghiệp nhưng không thành công khi lập nghiệp phương xa. Tuy nhiên trung niên tuổi Quý Hợi 1983 hưởng phước an nhàn và con cái hiếu thảo. Tư tưởng của người tuổi Quý Hợi 1983 chín chắn và trưởng thành sớm do cuộc sống lúc nhỏ khổ cực. 

Nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983 tự lập nghiệp, không cậy nhờ anh em. Tuy nhiên tuổi Quý Hợi 1983 lại thành đạt và gầy dựng sự nghiệp vững chắc ngay tại quê hương. Cung tình duyên nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983 có nhiều mối quan hệ tốt đẹp nhưng số phải lấy vợ phương xa. Tính cách người tuổi Quý Hợi 1983 đều vô tư nhưng cuộc sống nhiều trở ngại, phiền muộn khiến họ hay lo hay nghĩ. Càng về già thì cuộc sống của tuổi Quý Hợi 1983 mới ổn định, bình an. Số hưởng thọ của năm sinh 1983 chỉ khoảng 70 – 75 tuổi nên phóng sanh cứu độ chúng sanh để gia tăng niên kỷ. 

Tử vi Qúy Hợi 1983 luận giải là gì ?
Tử vi Qúy Hợi 1983 luận giải là gì ?

II. Công danh – sự nghiệp tử vi Quý Hợi 1983

Để công việc làm ăn được thuận lợi, suôn sẻ và đạt kết quả mỹ mãn thì người tuổi Quý Hợi 1983 nên chọn tuổi hợp mệnh về sự nghiệp và tài lộc như : 

Người tuổi Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão khi có ý định làm ăn hay hùn hạp vốn liếng để gây dựng sự nghiệp.

Vì sự nghiệp của nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983 liên quan đến người phối ngẫu kết hôn. Cho nên nếu không thể lựa chọn người vợ hợp tuổi thì không nên tổ chức cưới linh đình và hàng năm nên cúng sao giải hạn và đề phòng trong giao dịch làm ăn bị lừa gạt. 

III. Tình duyên – Hôn nhân tử vi Quý Hợi 1983

Tính cách nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983 có sự khoan dung, độ lượng, ngay thẳng và tốt tâm. Cho nên, nữ mạng tuổi Quý 1983 tạo ra nhiều mối quan hệ xã hội và được nhiều người yêu thích. Có thể nói nữ mạng tuổi Quý Hợi đào hoa và được nhiều cô thầm thương trộm nhớ. Tuy nhiên, tuổi Quý Hợi lại kết hôn sớm và người vợ thường lớn tuổi hơn. Hôn nhân có phần lục đục và khó khăn những năm đầu. Nếu không nhường nhịn, chịu đựng thì hôn nhân có nguy cơ tan vỡ. 

Xét về vấn đề tình duyên, nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983 nếu sinh vào : 

  • Tháng 4, 9 và 12 âm lịch thì con đường tình duyên trắc trở qua nhiều lần thay đổi mới được viên mãn sau khi kết hôn.  
  • Tháng 2, 5, 8 và 10 âm lịch thì đường tình duyên đặng tốt đẹp hơn và trải qua hơn 2 lần thay đổi.
  • Tháng 1, 3, 6, 7 và 11 âm lịch, đường tình duyên của nữ mạng tử vi Quý Hợi 1983 thuận lợi và hạnh phúc với mối duyên đầu. 

Cuộc sống hôn nhân giàu sang hơn khi kết hôn với các tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu. 

Cuộc sống hôn nhân kinh tế trung bình nhưng tình cảm vợ chồng viên mãn khi nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983 kết hôn với tuổi Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ, Nhâm Tuất. 

Cuộc đời nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983 sẽ gặp cảnh nghèo khổ, khó khăn khi làm ăn khó nữ mạng tuổi Quý Hợi kết hôn các tuổi Bính Dần, Mậu Dần. 

>> XEM THÊM: 4 dấu hiệu nhận biết tình duyên lận đận và cách hóa giải

IV. Gia đạo tử vi Quý Hợi 1983

Gia đạo của tử vi tuổi Quý Hợi 1983 trải qua nhiều khó khăn, đau khổ ở lứa tuổi tiền vận và trung vận. Cuộc sống nữ mạng tuổi Quý Hợi bươn chải, cuộc sống nhiều biến động, không quá nặng nề nhưng sự nghiệp hay gia đạo không có gì nổi bật. 

Tuổi trung niên Quý Hợi 1983 có được vận may về tài lộc, sự nghiệp vững vàng và chắc chắn. Khi đến hậu vận thì cuộc sống tuổi Quý Hợi mới khởi sắc hơn và được sống thanh nhàn với đàn con. Tiền bạc vừa đủ, nhiều đất đai, ruộng vườn. Chỉ lo cho sức khỏe nữ mạng tuổi Quý Hợi không được dồi dào, cuộc sống vợ chồng được hạnh phúc về già. 

Người tuổi Qúy Hợi có nạp âm Đại Hải Thủy
Người tuổi Qúy Hợi có nạp âm Đại Hải Thủy

V. Diễn biến từng năm cuộc đời tử vi Qúy Hợi 1983 nữ mạng

Năm 18 đến 25 tuổi: Năm 18 tuổi bạn bắt đầu vào đời và gầy dựng sự nghiệp từ những công việc đơn giản. Năm 20 tuổi tình yêu đầu đời nhanh chóng lụi tàn. Tuy nhiên, sự nghiệp bắt đầu có tiến triển, công việc thuận buồm xuôi gió. Năm 24 tuổi gặp tai nạn nhưng được Phật trời che chở nên mọi việc đều qua khỏi. 

Năm 26 đến 30 tuổi: nữ mạng tử vi Quý Hợi 1983 kết hôn ở độ tuổi 26- 29 tuổi, hôn nhân có phần lục đục, tranh cãi nên an cư lạc nghiệp ở đâu. Sự nghiệp bình thường, kinh tế đủ ăn, bạn tậu được nhiều đất đai, vườn tược. Năm 30 tuổi bạn nên coi chừng bị lừa gạt, hao tài tốn của. 

Năm 31 đến 38 tuổi: hai năm 31 và 33 tuổi là hai năm tam tai đại hạn. Năm 32 tuổi và 34 tuổi có tài lộc, cuộc sống vợ chồng viên mãn. Kinh tế trung bình, gia đạo tranh chấp về tài sản, tình cảm anh em rạn nứt. 

Năm 39 đến 44 tuổi: kinh tế bình thường, gia đạo êm ấm với con cái có nếp có tẻ. Trong gia đình không yên ổn vì chuyện đất đai, hương quả ông bà. Tuổi Quý Hợi 1983 nên tin tưởng vào Phật trời để tu tập và làm lành tránh dữ. 

Năm 45 đến 52 tuổi: những năm hậu vận tử vi Quý Hợi 1983 sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn, gia đạo bình ổn và chuyện gia đình được giải quyết êm đẹp. Tuy nhiên, nữ mạng tuổi Quý Hợi nên chú ý đến sức khỏe của bản thân. 

Năm 53 đến 55 tuổi: con cái trưởng thành, ra đời lập nghiệp thành công. Tuổi Quý Hợi tiếp tục theo đuổi sự nghiệp và có phần tập trung hơn nên mọi việc tiến triển thuận lợi. Bạn nên chú ý đến thị giác, xương khớp và bệnh tim mạch ở người lớn tuổi

Năm 56 đến 60 tuổi: sự nghiệp của bạn vẫn tốt đẹp, duy trì bền vững. Gia đạo có hỷ sự nhưng vợ chồng vẫn không tìm được sự tâm đầu ý hợp. Sức khỏe giảm sút, năm 58 tuổi bệnh nặng bất ngờ. Nếu quá khỏi thì bạn được sống lâu hơn 75 tuổi. 

VI. Vật phẩm may mắn cho tử vi quý hợi 1983 – Nữ mạng

Vật phẩm phong thủy hợp mệnh Thủy của tử vi Quý Hợi 1983 là trầm hương thoang thoảng tự nhiên kích thích tinh thần an lạc, tĩnh tại để giải quyết những rắc rối của cuộc sống. Trầm hương vốn bản mệnh tự nhiên của trời và đất nên hợp cung mệnh, tuổi tác và giới tính bất kỳ của con người. 

5.1. Vòng tay Trầm Hương Trúc đơn 

Trang sức trầm hương nguồn gốc từ Lào dành cho nữ mạng tử vi Quý Hợi 1983. Một thiết kế đơn giản nhưng sang trọng và đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho người sở hữu. Việc sở hữu một vật phẩm phong thủy hợp mệnh sẽ đem đến cho bạn nguồn năng lượng vô hình nhưng mạnh mẽ. 

tử vi quý hợi 1983
Vòng tay Trầm Hương Trúc đơn là hiện thân của vẻ đẹp đơn giản, sang trọng nhưng kiên cường, cứng cỏi pha lẫn chút tâm linh huyền bí.

5.2. Vòng tay trầm hương tròn đơn tì hưu vàng

Vòng tay Tròn Đơn là vòng tay phong thủy đem đến sự thanh thản, minh mẫn về trí tuệ cho phái mạnh. Sở hữu một chiếc vòng tay bên tay trái giúp gia chủ tử vi 1983 gặp rủi hóa may, đạt được sự thuận lợi.

tử vi quý hợi 1983
Vòng trầm hương Tỳ Hưu hợp mệnh nữ tuổi Qúy Hợi

Lời kết : 

Tử vi Quý Hợi nữ mạng có kinh tế trung bình, giấ đạo bình thường và con cái đầy đủ nếp tẻ. Cuộc sống hôn nhân trải qua nhiều khó khăn rồi cũng yên ổn và hậu vận được tiền bạc dồi dào và sống sum vầy cùng con đàn cháu đống. Tuổi Quý Hợi nên tu tập tích phước nhiều hơn để được nhiều quý nhân phù trợ, tuổi già ít đau bệnh. 

Đánh giá bài viết
khuyến mãi thiếu nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button