Tử vi Nhâm Dần 1962 – Nữ mạng: Sự nghiệp, tình duyên, hậu vận trọn đời

Tử vi Nhâm Dần 1962, luận giải tử vi 1962 là các vấn đề mà đại đa số các những người thuộc năm sinh này đều quan tâm. Mỗi khi nhắc đến tử vi, chúng ta đều nghĩ đến việc có thể dự đoán được rất gần như các khả năng có thể xuất hiện trong tương lai từ vấn đề công danh, sự nghiệp cho đến con đường tình duyên và cả cuộc sống hôn nhân sau này.

Tử vi Nhâm Dần 1962 nữ mạng trọn đời: Tổng quan tất cả về vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp, cùng xem người sinh năm 1962, bản mệnh Nhâm Dần công danh, tình duyên và các diễn biến cuộc đời như thế nào?

STT THÔNG TIN NỮ MẠNG
1 Mệnh Kim
2 Tuổi 60
3 Con giáp Con Hổ
4 Năm sinh theo năm Dương lịch Từ ngày 05/02/1962 đến ngày 24/01/1963
5 Cung Cung Cấn
6 Tuổi hợp Giáp Thìn, Canh Tuất, Mậu Thân
7 Tuổi kỵ Ất Tý, Nhâm Tý, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Giáp Ngọ, Canh Tý
8 Năm hạn  Năm 24, 28, 32 và 40 tuổi

>> XEM THÊM: Tử vi Nhâm Dần 1962 – Nam mạng

>> Tham khảo bảng tra cứu tử vi trọn đời theo từng tuổi Lục thập hoa giáp

I. Tổng quan tử vi Nhâm Dần 1962 – Nữ mạng

Theo tử vi Nhâm Dần 1962 nữ mạng là những người mang mệnh tuổi con Hổ. Một phần mang tuổi hổ nên tính cách của những người sinh năm này tính cả Nữ và Nam đều tương đối khó đoán và nắm bắt. Tuy nhiên, các bạn cũng đừng nên đánh giá quá thấp về họ mà chỉ thông qua những hành động bên ngoài xảy ra trong cuộc sống. Chúng ta có thể dành cho họ những cái nhìn khách quan hơn thông qua những thông tin về tính cách sau đây:

  • Họ là người có tính cách cô độc, cực kỳ khó hòa hợp được với người thân và thường rất ít bạn bè. Cũng vì nét tính cách này mà họ luôn luôn mang theo cho mình một khuôn mặt khá lạnh lùng khi phải đối diện với những người xung quanh, hoặc những người lần đầu gặp thì sẽ thật sự không thấy dễ chịu gì với tính cách này.
  • Tính cách cực kỳ lạnh lùng nhưng cũng vô cùng cứng rắn và sống bản lĩnh. Trong công việc và cuộc sống thường ngày những người mang mệnh tuổi Nhâm Dần là mẫu người dứt khoát vì họ luôn xử lý mọi việc một cách dứt điểm và không để dây dưa, họ cũng là người cực kỳ ghét sự phiền phức. Cũng nhờ nét tính cách này mà nữ mạng 1962 luôn luôn có thể vượt qua mọi vấp ngã và những khó khăn của cuộc sống.
Vào thời gian tiền vận, theo tử vi Nhâm Dần 1962 nữ mạng sẽ phải trải qua cực kỳ nhiều khó khăn và những muộn phiền trong cuộc sống. Bước vào thời kỳ trung vận và thời gian hậu vận mới có thể hy vọng sẽ gặp được nhiều điều may mắn và may mắn mới được có cuộc sống an nhàn.
Những người thuộc tuổi này sẽ có số hưởng tuổi thọ trung bình dao động từ 71 tuổi cho đến 82 tuổi. Nhưng tuy nhiên tuổi thọ của mỗi người còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nếu sống cuộc đời lương thiện, chịu khó tu tâm tích đức, cống hiến thật nhiều cho chúng sinh thì sẽ được trời phật phù hộ cho gia tăng tuổi thọ.
Tử vi Nhâm Dần 1962
Tử vi Nhâm Dần 1962 nữ mạng

II. Công danh – sự nghiệp tử vi Nhâm Dần 1962 – Nữ mạng

Con đường công danh và sự nghiệp cũng là một trong những yếu tố mà chúng ta có thể biết được phần nào khi dựa vào tử vi Nhâm Dần 1962 nữ mạng để tiên đoán. Vì có bản mệnh không quá tốt đẹp, vậy nên nhiều người vẫn luôn không khỏi thắc mắc rằng liệu con đường công danh, tiền tài, cũng như sự nghiệp của nữ mạng tuổi này liệu có gì khởi sắc hay không.

Nhìn chung thì đối với cả nữ mạng và nam mạng tuổi Nhâm Dần 1962 khi bước vào thời gian hậu vận sẽ có con đường tài lộc vô cùng khởi sắc. Vậy thì thực tế vận mệnh về công danh và sự nghiệp của nữ mạng mang mệnh tuổi Nhâm Dần 1962 như thế nào? Liệu rằng con đường sự nghiệp của người tuổi này theo tử vi Nhâm Dần 1962 nữ mạng có được như ý muốn hay không?

Công việc và sự nghiệp của nữ mạng tuổi này thường gặp ít thuận lợi, mà thường là những khó khăn và vấp ngã nhiều hơn. Vào thời gian tiền vận theo tử vi 1962 thì con đường sự nghiệp của nữ mạng tuổi 1962 sẽ gặp phải rất nhiều điều thăng trầm. Tuy nhiên, đừng lo lắng quá vì khi bước sang độ tuổi 37 thì con đường công danh bắt đầu có dấu hiệu khởi sắc đồng thời sẽ gặp được những cơ hội hứa hẹn thực sự sáng lạng.

Bước vào năm 34 tuổi, con đường sự nghiệp bắt đầu trở nên vẹn toàn. Vận mệnh về tài lộc của những người tuổi Nhâm Dần sẽ bắt đầu tìm đến bạn một cách vô cùng tự nhiên, dồi dào và chắc chắn sẽ kéo dài cho tới thời gian hậu vận của bạn.

III. Tình duyên – Hôn nhân

Dựa vào các dữ kiện như cung mệnh, tháng sinh, và tuổi thưc tế của nữ mạng thì theo tử vi Nhâm Dần 1962 đều có những con đường tình duyên khác nhau, có người thì gặp vô vàn trắc trở nhưng cũng có những người lại vô cùng thuận buồm xuôi gió.

Nếu bạn đang tò mò về quan niệm tình yêu cũng như số phận tình duyên của người mang mệnh tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng thì có thể tham khảo ngay các thông tin sau.

  • Nữ mạng sinh vào các tháng 5, 6 và 9 (tính theo năm Âm lịch): Đối với những người sinh trong các tháng này thì có thể đi tới được điểm cuối cùng và chạm đến hạnh phúc, thì các bạn chắc chắn sẽ phải trải qua ít nhất là hai lần tan vỡ trong chuyện tình cảm.
  • Nữ mạng sinh vào tháng như tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 (tính theo năm Âm lịch): Đối với những người sinh trong các tháng này thì con đường tình duyên sẽ không quá nhiều khó khăn. Chỉ cần bước qua lần đầu tan vỡ thì vào lần thứ 2 sẽ có thể gặp được hạnh phúc trọn vẹn đến cuối đời.
  • Nữ mạng sinh vào các tháng như tháng 1, 4 và 8 (tính theo năm Âm lịch): Đối với những người sinh trong các tháng này thì con đường tình duyên hay chuyện tình cảm sẽ gần như là không bị trắc trở quá nhiều. Đời sống tình cảm của người sinh tháng này gần như sẽ viên mãn và cực kỳ hạnh phúc.
Tử vi 1962 sự nghiệp, tình duyên
Tử vi 1962 sự nghiệp, tình duyên

>> XEM THÊM: 4 dấu hiệu nhận biết tình duyên lận đận và cách hóa giải

IV. Gia đạo

Dựa vào tử vi Nhâm Dần 1962, người ta có thể phỏng đoán một phần về gia đạo của nữ và nam mang mạng tuổi này. Gia đạo ở đây sẽ bao gồm cả cuộc sống gia đình nhỏ, đồng thời có cả sự nghiệp, và công danh của người trong gia đình.

Theo tử vi 1962 thì chuyện gia đạo của người sinh năm Nhâm Dần 1962 nữ mạng sẽ như thế nào? Liệu rằng, nữ mạng tuổi này với đường tình duyên trắc trở như thế thì có thể có được cuộc sống yên bề gia thất cho mình hay không?

Một điều bất ngờ đó là tuy chuyện tình duyên có vẻ không mấy suôn sẻ nhưng khi lập gia đình thì nữ mạng Nhâm Dần lại có được cuộc sống gia đình êm ấm, và cực kỳ hạnh phúc. Tuy rằng con đường công danh theo tử vi Nhâm Dần 1962 nữ mạng không được quá thuận lợi cũng như dễ dàng. Tuy nhiên, những người sinh năm này lại được số phận bù  đắp lại ở chuyện gia đình nhờ vào: cuộc sống gia đình vô cùng yên ấm và hạnh phúc. Cũng nhờ điều này mà có lẽ cuộc sống của nữ mạng 1962 sẽ được giảm bớt đi phần nào những chuyện muộn phiền.

Nói chung cả cuộc đời thì về chuyện trong gia đạo của nữ mạng sinh năm Nhâm Dần 1962 sẽ có phần trái ngược đôi chút và khác nhau hoàn toàn. Tuy nhiên khi bước vào thời kỳ hậu vận thì những người sinh năm này nữ mạng Nhâm Dần sẽ đều được hưởng phúc lộc và may mắn hơn trong cuộc sống.

V. Diễn biến từng năm tử vi Nhâm Dần 1962 – Nữ mạng

Diễn biến theo từng năm của tuổi nữ mạng của tử vi Nhâm Dần 1962 nữ mạng là không giống nhau. Đối với tử vi của nữ mạng sinh năm Nhâm Dần 1962 thì có lẽ dường như con đường tài vận chỉ gõ cửa khi bạn bước vào thời kỳ trung vận. Vào khoảng những năm đầu đời, cũng như cuối đời thì cuộc sống của những người sinh năm này thường sẽ có phần vất vả và gian truân.

Vào năm tuổi thứ 20: Theo tử vi Nhâm Dần 1962 nữ mạng sẽ gặp phải rất nhiều các chuyện muộn phiền và nhiều khó khăn sẽ ập tới, đặc biệt là trong chuyện tình cảm sẽ gặp nhiều lận đận.

Vào năm tuổi thứ 22: Con đường tình cảm và may mắn về tài lộc sẽ có phần khởi sắc và tình hình lạc quan hơn.

Vào năm tuổi thứ 23: Theo tử vi 1962 nữ mạng thì vận mệnh về tiền tài cũng như con đường sự nghiệp sẽ gặp hái được những thành công nhất định và tương đối thuận lợi sau này.

Vào năm tuổi thứ 24: Các bạn nên đặc biệt dành thật nhiều thời gian hơn cho các câu chuyện tình cảm của bản thân và của cả gia đình mình nữa nhé.

Vào năm tuổi thứ 25: Vào giai đoạn đầu năm tuổi này nữ mạng 1962 sẽ gặp nhiều vận may nhưng đến cuối năm lại có thể dễ dàng bị gặp tai bay vạ gió. Cần thận trọng và cẩn thận.

Vào năm tuổi thứ 26: Cuộc sống của nữ mạng 1962 nhìn chung là đầy đủ và có phần trở nên hưng thịnh, cuộc sống cũng thuận lợi hơn.

Vào năm tuổi thứ 27: Cuộc sống theo tử vi Nhâm Dần 1962 nữ mạng sẽ chỉ dừng lại ở mức bình thường.

Vào năm tuổi thứ 28: Cuộc sống theo tử vi 1962 nữ mạng sẽ diễn ra tương đối bình lặng, không có gì nổi bật.

Vào năm tuổi thứ 29: Sự nghiệp của nữ mạng tuổi này sẽ gặt hái được nhiều thành công lớn và đồng thời con đường công danh sự nghiệp ngày một đi lên, thăng tiến nhanh chóng.

Vào năm tuổi thứ 30: Chuyện gia đạo của nữ sinh tuổi Nhâm Dần sẽ có những biến động lớn, cần đặc biệt chú ý vì nó có thể ảnh hưởng tới đường công danh và sự nghiệp của bạn.

Vào năm tuổi thứ 31: Sự bình yên sẽ trở lại và cuộc sống của nữ mạng 1962 cũng từ đó trở nên bình thường.

Vào năm tuổi thứ 32: Theo tử vi Nhâm Dần 1962 thì có vẻ như công việc của nữ mạng tuổi này đang bị ảnh hưởng dẫn đến việc bị hao tổn tương đối lớn về mặt tiền tài.

Vào năm tuổi thứ 33: Vào năm tuổi này các bạn nữ tuổi 1962 cần thật sự cẩn thận, đặc biệt chú ý hơn vào các tháng như tháng 4 và tháng 6 vì thời gian này có thể sẽ gặp phải hạn nhẹ.

Vào những năm tuổi thứ 34 và thứ 35: Câu chuyện tình cảm của nữ mạng có vẻ như đang thật sự thuận lợi và nhiều khả năng sẽ có thể yên bề gia thất.

Vào những năm tuổi thứ 36: Bước vào độ tuổi này thì nữ mạng 1962 có như đã có được cho mình một địa vị vững chắc và đồng thời chuyện tình cảm cũng đang trên đà tiến triển thuận lợi.

Vào những năm tuổi thứ 37: Nữ mạng tuổi Nhâm Dần sẽ có khả năng gặp được nhiều may mắn và từ đó sẽ có tài lộc cực kỳ dồi dào.

Vào những năm tuổi thứ 38: Nữ mạng 1962 khi bước vào tuổi này cần chú ý và cẩn thận trong các tháng như tháng 4 và tháng 7 là nên tránh việc đi du lịch hay đi công tác, làm ăn xa nhà.

Vào những năm tuổi thứ 39: Tuổi 39 của nữ mạng 1962 có khả năng sẽ gặp đại hạn vào các tháng như tháng 3, tháng 7, tháng 10 nên cần thật sự cẩn thận.

Vào những năm tuổi thứ 40: Cần cẩn thận và chú ý về sức khỏe trong tháng 6 vì có khả năng gặp đại hạn.

Vào những năm tuổi thứ 41: Đây là độ tuổi mà ít người sẽ có được nhiều may mắn về đường tài lộc như nữ mạng 1962 theo theo tử vi Nhâm Dần 1962

Vào những năm tuổi thứ 42: Cuộc sống theo tử vi Nhâm Dần 1962 sẽ ngày càng trở nên may mắn và thuận lợi hơn.

Vào những năm tuổi thứ 43 và thứ 44 tuổi: Chuyện gia đạo trong ấm ngoài êm, vô cùng hạnh phúc, công việc cũng trở nên thuận buồm xuôi gió, không gặp nhiều trắc trở.

Vào những năm tuổi thứ 45: Độ tuổi này nữ mạng 1962 có khả năng sẽ gặp được bước ngoặt cực kỳ lớn trong con đường công danh sự nghiệp của mình.

Vào những năm tuổi thứ 46: Cuộc sống trở nên ổn định, yên ấm.

Vào những năm tuổi thứ 47: Cần phải đề phòng việc sức khỏe suy giảm, đồng thời bệnh tật ập tới.

Vào những năm tuổi thứ 48: Cuộc sống theo tử vi Nhâm Dần 1962 nữ mạng sẽ trở về quỹ đạo yên bình.

Vào những năm tuổi thứ 49 và thứ 50: Đây là hai năm tuổi có thể nói là bình yên nhất đối với cuộc đời nữ mang Nhâm Dần 1962.

Vào những năm tuổi thứ 51 và thứ 52: Cuộc sống theo tử vi Nhâm Dần 1962 nữ mạng sẽ gặp nhiều muộn phiền và thường là đến từ chuyện gia đình và công việc cũng có ít nhiều trục trặc nhỏ.

Vào những năm tuổi thứ 53 và thứ 54: Chuyện gia đình được hóa giải và trở nên thuận hoà, êm ấm. Công việc thì cần phải tính toán và cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi quyết định.

Vào những năm tuổi thứ 55: Nữ mạng tuổi 1962 cần chú ý trong vấn đề đi lại, đề phòng gặp phải hạn về xe cộ.

Vào những năm tuổi thứ 56 cho đến 60 tuổi: Bắt đầu có những trục trặc khiến cho công danh, sự nghiệp sẽ không được như ý muốn. Cần đặc biệt chú ý đến tình trạng sức khỏe khi bước vào năm 59 tuổi.

VI. Vật phẩm may mắn cho tử vi Nhâm Dần 1962 nữ mạng

Theo tử vi Nhâm Dần 1962 thì nữ mạng mang bản mệnh Kim, từ đó nên lựa chọn các vật phẩm phong thủy có gắn các loại đá quý mang màu sắc phù hợp với bản mệnh để có được vận khí dồi dào, sự nghiệp hanh thông và thuận lợi như: thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh trắng, đá hổ phách,…

Vòng trầm hương là vật phẩm làm từ gỗ luôn tỏa ra mùi thơm dịu nhẹ khiến cho con người ngửi thấy sẽ mang đến cảm giác dễ chịu và được thư giãn. Nhờ vậy, giữ đầu óc luôn được minh mẫn và đặc biệt là tinh thần sẽ thoải mái. Ngoài ra nó còn có tác dụng để tẩy uế, và trừ tà, đẩy lùi các vận xui rất hữu hiệu.

Vòng tay chuỗi hạt Trầm Hương kết hợp đá phong thuỷ cho tử vi Nhâm Dần 1962 nữ mạng
Vòng tay chuỗi hạt Trầm Hương kết hợp đá phong thuỷ cho tử vi Nhâm Dần 1962 nữ mạng

Các thông tin trên đây có thể chưa chính xác hoàn toàn nhưng dựa vào tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng, các bạn có thể phần nào dự đoán được các diễn biến tương lai của bản thân. Như vậy trong mọi tình huống, bạn có thể làm chủ và dễ bề xử lý nếu như sự cố không may xảy ra. Ngoài ra, các bạn đọc tin có thể tham khảo thêm các bài viết hữu ích khác của Thiên Mộc Hương tại mục tin tức phong thủy theo tuổi nhé!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *