Tử vi Mậu Tý 2008 – Nữ mạng: Sự nghiệp, tình duyên, hậu vận trọn đời

Tử vi Mậu Tý 2008 nữ mạng dự đoán về vận hạn trong năm của những người sinh năm này. Từ đó, bạn có thể biết được năm nào sẽ có nhiều may mắn, năm nào sẽ cần phải cẩn trọng hơn. Hãy cùng Thiên Mộc Hương tìm hiểu chi tiết về tử vi những người sinh năm 2008 qua bài viết dưới đây.

I. Tổng quan tử vi Mậu Tý 2008 nữ mạng

Tử vi Mậu Tý 2008 nữ mạng có cuộc đời không quá thuận lợi. Tuy nhiên, họ vẫn có được danh vọng trong xã hội. Họ là người thích những điều mới mẻ, luôn theo đuổi ước mơ, thực hiện mục tiêu mà mình đã định ra. 

Tử vi Mậu Tý 2008 nữ mạng còn rất hay suy nghĩ, lo âu về mọi việc. Họ là người thành thật, luôn khiến người ta có cảm giác cẩn thận, chặt chẽ. Họ luôn nỗ lực làm việc, biết cách tiết kiệm. Đồng thời, những người này cũng có khả năng tự chủ cao. 

Những người sinh năm Mậu Tý có tuổi thọ trung bình từ 76-83 tuổi. Nếu biết tích phúc đức, lương thiện, giúp đỡ người khác thì tuổi thọ sẽ tăng lên.

Thông tin Nữ mạng
Mệnh Hỏa (Tích Lịch Hỏa)
Tuổi             13
Con giáp Con Chuột
Năm sinh dương lịch: Từ ngày 07/02/2008 đến ngày 25/01/2009
Cung  Càn
Tuổi hợp làm ăn Kỷ Sửu, Quí Tỵ và Ất Mùi
Tuổi đại kỵ Tân Mão, Quý Mão
Năm khó khăn nhất 23, 26, 30 và 33 tuổi

>> XEM THÊM : Tử vi Mậu Tý 2008 – Nam mạng

>> Tham khảo bảng tra cứu tử vi trọn đời theo từng tuổi Lục thập hoa giáp

II. Công danh – Sự nghiệp của tử vi Mậu Tý 2008 nữ mạng

Tử vi Mậu Tý 2008 nam mạng có sự nghiệp thăng trầm. Đôi lúc, họ cũng không thể tránh khỏi phiền não. Con đường công danh của họ thường gắn vào vận mệnh vợ chồng. Chính vì vậy, nếu chọn được người hợp tuổi thì sự nghiệp sẽ phát triển. Đến năm 37 tuổi, sự nghiệp của họ được quý nhân phù trợ

Tử vi Mậu Tý 2008 nam mạng khi hợp tác làm ăn với: Kỷ Sửu, Quí Tỵ và Ất Mùi sẽ có nhiều thành công, tránh rủi ro, mọi việc thuận lợi, tiền bạc đầy đủ, dư dả.

Tử vi Mậu Tý 2008
Công danh của những người sinh năm 2008

III. Hôn nhân – Tình duyên của tử vi Mậu Tý 2008 nữ mạng

Tùy vào sự quyết định của tình duyên, tử vi Mậu Tý 2008 nữ mạng có nhiều sự thay đổi. Họ có thể có cuộc sống giàu sang cũng có thể có cuộc sống nghèo khó. Chính vì vậy, sự lựa chọn tình duyên có vai trò vô cùng quan trọng. Tùy vào từng tháng sinh khác nhau, tình duyên của tử vi Mậu Tý 2008 nữ mạng có những thay đổi như sau:

Tử vi Mậu Tý 2008
Tình yêu của những người sinh năm 2008
  • Những người sinh vào các tháng 5,7 và 11 thường phải trải qua 3 lần thay đổi tình duyên mới có thể tìm được hạnh phúc
  • Những người sinh vào các tháng 1,3,4,6,8 và 12 thường phải trải qua 2 lần thay đổi tình duyên mới có thể tìm được hạnh phúc
  • Những người sinh vào các tháng 2,9 và 10 sẽ may mắn tìm được bạn đời và sống cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Họ không cần phải trải qua bất kì sự ngăn trở nào.

>> XEM THÊM: 4 dấu hiệu nhận biết tình duyên lận đận và cách hóa giải

IV. Gia đạo của tử vi Mậu Tý 2008 nữ mạng

Những người sinh năm 2008 có gia đạo rối ren. Đến năm 23 tuổi, cuộc sống gia đình mới vui vẻ. Chuyện con cái phụ thuộc vào chuyện nên duyên vợ chồng.

V. Diễn tiến từng năm của những người sinh năm 2008

  • Từ năm 19 tuổi đến năm 21 tuổi: Đây là khoảng thời gian những người này phải chịu nhiều phiền muộn. Công danh sự nghiệp chưa ổn định, cẩn thận gặp tai vạ.
  • Từ năm 22 tuổi đến năm 25 tuổi: Họ sẽ có một chút thành công về công danh, sự nghiệp, tạo được địa vị, có được hướng đi đúng đắn. Mọi việc tốt đẹp nhưng có thể bị sụp đổ. Năm 24 tuổi, họ sẽ có sự thay đổi trong công danh sự nghiệp hoặc tình duyên. Bạn nên cẩn thận khi giao thương với phụ nữ nếu muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp, tránh bị sụp đổ.
  • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26-29 tuổi, tiền tài mặc dù dồi dào nhưng không bền vững. Đến năm 30 tuổi, công danh sự nghiệp có bước tiến nhưng có sụp đổ nhỏ. Bạn sẽ tìm được hướng đi mới và mọi việc sẽ tốt đẹp.
  • Từ năm 31 tuổi đến năm 37 tuổi: Năm 33 tuổi, bạn sẽ có vận hạn, mọi việc sẽ có nhiều thay đổi. Khi mọi thứ đi qua, bạn sẽ có cuộc sống vui vẻ, sung sướng
  • Từ năm 38 tuổi đến năm 45 tuổi: Mọi việc đều sẽ bình lặng. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận bệnh tật hoặc tai ách nếu vượt qua sẽ có cuộc sống sung sướng
  • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Mọi việc phát đạt.
  • Từ năm 50 tuổi đến năm 55 tuổi: Bạn nên cẩn thận ốm đau, bệnh tật hay tai ách. Nếu an phận thủ thường thì mọi việc sẽ ổn định. Bạn nên tích cực tích phúc đức, làm việc thiện để có thể vượt qua tai ách.

VI. Vật phẩm may mắn của tử vi Mậu Tý 2008 nữ mạng

Nhìn chung, tử vi Mậu Tý 2008 nữ mạng có cuộc sống thăng trầm. Họ không có nhiều may mắn trong công danh, sự nghiệp. Tuy nhiên, họ có sự kiên trì và nỗ lực nên có thể thành công. Để có thể kích phát vận may, những người này nên đeo vật phẩm phong thủy.

Vòng tay trầm hương là một sản phẩm có thể giúp mang đến vận may trong cuộc sống, duy trì nguồn năng lượng tích cực, giúp giảm stress, nâng cao tinh thần cho người sử dụng. Những người sinh năm 2008 khi đeo vòng tay trầm hương sẽ hạn chế vận hạn trong những năm khó khăn, giữ trạng thái tỉnh táo nhất khi giải quyết công việc, có được định hướng đúng đắn giúp dễ thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

Tử vi Mậu Tý 2008
Vòng tay trầm hương

Thiên Mộc Hương là nơi cung cấp vòng tay trầm hương chất lượng. Dành cho những người có tử vi Mậu Tý 2008 nữ mạng muốn đeo sản phẩm này thì có thể liên hệ ngay chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Bạn có thể chọn sản phẩm theo vận mệnh để hỗ trợ khí vận và tạo nhiều thành công trong cuộc sống. 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *