Tử vi Mậu Tuất 1958 – Nữ mạng: Sự nghiệp, tình duyên, hậu vận trọn đời

Tử vi Mậu Tuất 1958, luận giải tử vi 1958 là các vấn đề mà đại đa số các những người thuộc năm sinh này đều quan tâm. Mỗi khi nhắc đến tử vi, chúng ta đều nghĩ đến việc có thể dự đoán được rất gần như các khả năng có thể xuất hiện trong tương lai từ vấn đề công danh, sự nghiệp cho đến con đường tình duyên và cả cuộc sống hôn nhân sau này.

Tử vi Mậu Tuất 1958 nữ mạng trọn đời: Tổng quan về vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp, cùng xem người sinh năm 1958, bản mệnh Canh Dần công danh, tình duyên và các diễn biến cuộc đời như thế nào?

Thông tin Nữ mạng
Mệnh Mộc
Tuổi 64
Con giáp Con Chó
Năm sinh theo dương lịch Từ ngày 18/2/1958 đến ngày 7/2/1959
Cung Cung Tốn
Nữ tuổi hợp làm ăn

Kỷ Hợi, Quý Mão và Ất Tỵ

Năm tuổi đại kỵ Tân Sửu và Quý Sửu
Năm tuổi khó khăn nhất Năm 24, 27, 29 và 31 tuổi

>> XEM THÊM: Tử vi Mậu Tuất 1958 – Nam mạng

>> Tham khảo bảng tra cứu tử vi trọn đời theo từng tuổi Lục thập hoa giáp

I. Tổng quan tử vi Mậu Tuất 1958 nữ mạng

Theo tử vi Mậu Tuất 1958 nữ mạng nhìn chung sẽ có tiền vận được sung túc, vào thời gian trung vận và đến hậu vận, con đường công danh, và vấn đề tiền bạc lẫn vấn đề tình cảm đều có những sự phát triển thuận lợi. Nếu nữ mạng tuổi này sinh vào mùa đông hoặc mùa xuân thì được coi là gặp được mùa sinh tốt, hứa hẹn sẽ có rất nhiều may mắn về con đường tài lộc cũng như chuyện tình cảm.

Những người sinh vào năm 1958 thường sẽ có tuổi thọ trung bình dao động từ 78 đến 85 tuổi. Tuổi thọ của cả mạng Nữ và mạng Nam sinh năm Mậu Tuất 1958 sẽ được gia tăng thêm rất nhiều nếu như các bạn biết sống cuộc sống lương thiện, đồng thời tu tâm tích đức, làm nhiều việc thiện. Cụ thể:

– Theo tử vi Mậu Tuất 1958 nữ mạng sẽ là những người được may mắn nhận phúc phần phú quý từ trời cao ban xuống. Vậy nên sẽ thường thấy họ luôn luôn có được cuộc sống an nhàn, phú quý, tài lộc dồi dào và đồng thời sẽ được hưởng nhiều niềm vui đến từ nhiều chuyện trong cuộc sống.

Tử vi Mậu Tuất 1958
Tử vi Mậu Tuất 1958 nữ mạng

II. Công danh – sự nghiệp tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng

Công danh và sự nghiệp cũng là một trong những yếu tố mà chúng ta có thể biết được phần nào khi dựa vào tử vi Mậu Tuất 1958 nữ mạng để tiên đoán. Vì có bản mệnh không quá tốt đẹp, vậy nên nhiều người vẫn luôn không khỏi thắc mắc rằng liệu con đường công danh, tiền tài, cũng như sự nghiệp của nữ mạng tuổi này liệu có gì khởi sắc hay không.

Nói chung thì về vấn đề sự nghiệp của cả Nữ mạng và Nam mạng theo tử vi Mậu Tuất 1958 đều cần phải cố gắng rất nhiều trong khoảng thời gian tiền vận. Về sau này sự cố gắng không ngừng này sẽ được bù đắp xứng đáng ở thời kỳ trung vận và hậu vận.

Trải qua rất nhiều những thăng trầm trong cả cuộc sống và sự nghiệp nhưng cuối cùng chỉ dừng lại ở mức độ trung bình: Theo tử vi 1958 thì con đường sự nghiệp của Nữ mạng Mậu Tuất 1958 sẽ phải trải qua cực kỳ nhiều khó khăn cũng như biến cố. Công việc thì luôn có những lúc lên, lúc xuống, có những lúc thuận buồm, có những lúc lại tay trắng về không. Về khoảng thời gian hậu vận, mọi thứ trong cuộc sống của họ chỉ dừng lại ở mức độ trung bình, cũng không có vận may nhiều hay dư giả về tiền bạc.

III. Tình duyên – Hôn nhân tử vi Mậu Tuất 1958 nữ mạng

Dựa vào các dữ kiện như cung mệnh, tháng sinh, và tuổi thưc tế của nữ mạng thì theo tử vi Mậu Tuất 1958 đều có những con đường tình duyên khác nhau, có người thì gặp vô vàn trắc trở nhưng cũng có những người lại vô cùng thuận buồm xuôi gió.

Nếu bạn đang tò mò về quan niệm tình yêu cũng như số phận tình duyên của người mang mệnh tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng thì có thể tham khảo ngay các thông tin sau.

Để có thể chọn được vợ ưng ý, chọn được chồng toàn vẹn cả đường tài lộc lẫn đường tình duyên thì những người sinh vào tuổi tuất năm 1958. Đặc biệt là những người mạng Nữ, cần phải cực kỳ lưu ý lựa chọn nên và không nên kết hôn với những mệnh tuổi sau đây:

Các mệnh tuổi phù hợp như: Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi. Khi nữ mạng 1958 kết hôn với những người mệnh tuổi này sẽ hứa hẹn có được cuộc sống gia đình hạnh phúc, con đường công danh thăng tiến, chuyện tài lộc cũng dồi dào hơn. Cuộc sống gia đình không cần phải lo nghĩ về cơm áo gạo tiền.

Các mệnh tuổi như: Mậu Tuất, Canh Tý, Giáp Thìn và Bính Ngọ. Nếu nữ mạng 1958 kết hôn với những người mang mệnh tuổi này thì con đường sự nghiệp chắc chắn sẽ vấp phải nhiều trắc trở. Tuy vậy, thì bù lại các bạn sẽ có cuộc sống vợ chồng tương đối hoà hợp với nhau trong chuyện tình cảm nên gia đình luôn êm ấm, hạnh phúc.

Các mệnh tuổi như: Nhâm Dần và Bính Thân. Nếu kết hôn với những mệnh tuổi này thì cuộc sống và con đường công danh của nữ mạng 1958 sẽ gặp rất nhiều những sự ngang trái, làm gì cũng khó thành công.

Những năm tuổi mà bạn chắc chắn không lựa chọn để dựng vợ, gả chồng như:  20, 26, 32, 38, 44, 50, 56.

>> XEM THÊM: 

tử vi mậu tuất 1958
tình duyên và sự nghiệp của tử vi mậu tuất 1958 nữ mạng

IV. Gia đạo

Diễn biến theo từng năm của tuổi nữ mạng của tử vi Mậu Tuất 1958 và nam mạng là không giống nhau. Mặc dù so về tổng quan thì nhìn chung cuộc đời của những người mang mệnh tuổi này thường là không quá tốt đẹp nhưng chúng tất nhiên cũng sẽ có những điểm sáng riêng. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về tử vi Mậu Tuất 1958 thì có thể tham khảo thông tin sau:

Nhìn chung thì chuyện về gia đạo của cả Nữ mạng và Nam mạng sinh năm Mậu Tuất 1958 tương đối khác nhau. Nói chung là cả số phận sẽ đều phải biết cách để xây dựng, đồng thời vun đắp cho cuộc sống của gia đình của mình. Chỉ có làm như vậy thì sự thành công, hay những điều may mắn mới đến gõ cửa nhà bạn, đồng thời các mong muốn mới được như ý.

Đối với nữ mạng 1958 thì sẽ có một chút sự muộn phiền vào thời kỳ trung vận, bước vào thời gian hậu vận thì cuộc sống trở nên vui vẻ, hạnh phúc. Điều này được xem như là một sự bù đắp của ông trời khi về già cho cuộc sống gia đạo của nữ mạng Mậu Tuất 1958.

V. Diễn biến từng năm tử vi 1958

Diễn biến theo từng năm của tuổi nữ mạng của tử vi Mậu Tuất 1958 nữ mạng là không giống nhau. Mặc dù so về tổng quan thì nhìn chung cuộc đời của những người mang mệnh tuổi này thường là không quá tốt đẹp nhưng chúng tất nhiên cũng sẽ có những điểm sáng riêng. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về tử vi Mậu Tuất 1958 thì có thể tham khảo thông tin sau:

– Vào năm 20 tuổi: Theo tử vi Mậu Tuất 1958 nữ mạng sẽ gặp được cực kỳ nhiều những điều tốt đẹp, may mắn trong cuộc sống như: chuyện thi cử, may mắn về tài lộc gõ cửa.

– Vào năm 21 tuổi: Vận may về tài lộc sẽ bị suy yếu đi đôi chút và mọi việc chỉ đạt được ở mức độ trung bình.

– Vào năm 22 cho đến năm 23 tuổi: Các bạn cần đặc biệt chú ý và tai họa và những điều không mấy may mắn có thể đến bất cứ lúc nào.

– Vào năm 24 cho đến năm 25 tuổi: Chuyện tình cảm, cũng như con đường công danh bắt đầu có những sự khởi sắc mới mẻ và hứa hẹn sẽ có nhiều điểm sáng tốt đẹp.

– Vào năm 26 tuổi: Cần hạn chế tối đa việc đi làm xa, hoặc nói chung là xa nhà để tránh vấn đề bị hao tốn tiền bạc và cần đặc biệt cẩn trọng trong tất cả các mối quan hệ trong công việc.

– Vào năm 27 cho đến năm 28 tuổi: Mọi chuyện đến với nữ mạng tuổi này sẽ chỉ dừng lại ở mức độ trung bình.

– Vào năm 29 cho đến năm 30 tuổi: Theo tử vi Mậu Tuất 1958 nữ mạng hứa hẹn sẽ có những bước tiến về sự nghiệp cũng như tài lộc trở nên thuận lợi và tốt đẹp hơn rất nhiều.

– Vào năm 31 tuổi: Đây là năm tuổi mang đến cho bạn rất nhiều những sự thành công trong cả sự nghiệp cũng sẽ có nhiều cơ hội hơn để phát triển bản thân.

– Vào năm 32 tuổi cho đến năm 33 tuổi: Cần cẩn thận và đề phòng mọi thứ vì sẽ có vận xui và tai họa lớn ập đến một cách  vô cùng bất ngờ.

– Vào năm 34 tuổi cho đến năm 35 tuổi: Cuộc sống của nữ mạng 1958 trở nên êm đềm.

– Vào năm 36 tuổi: Hứa hẹn sẽ có nhiều vận may đến với bạn liên tục, điều này sẽ giúp bạn đạt được rất nhiều thành công trong công việc.

– Vào năm 37 cho đến năm 38 tuổi: Các bạn sẽ gặp một số hạn nhẹ và tránh việc đi xa nhà.

– Vào năm 39 cho đến năm 40 tuổi: Cần nhìn lại và sắp xếp lại việc quản lý tiền bạc cá nhân tốt hơn và nên dành thời gian để chăm lo cho tổ ấm.

– Vào năm 41 tuổi cho đến năm 45 tuổi: Chuyện gia đạo của nữ mạng Mậu Tuất 1958 có thể sẽ gặp đôi chút phiền muộn. Đồng thời trong thời gian này sự nghiệp và công việc của bạn cũng cần phải thận trọng hơn.

– Vào năm 46 tuổi cho đến năm 50 tuổi: Xảy ra rất nhiều các mâu thuẫn liên tục đến từ những việc không may mắn trong công việc.

– Vào năm 51 tuổi cho đến năm 55 tuổi: Cuộc sống theo tử vi Mậu Tuất 1958 sẽ có đôi chút những sự thuận lợi và mọi việc đến với những người tuổi này khá dễ dàng. Nữ mạng Mậu Tuất 1958 sẽ cần dành nhiều thời gian hơn để  có thể chăm sóc cho gia đình nhỏ cùng con cái hơn.

VI. Vật phẩm may mắn cho tử vi Mậu Tuất 1958 nữ mạng

Theo tử vi Mậu Tuất 1958 thì nữ mạng mang bản mệnh Mộc, từ đó nên lựa chọn các vật phẩm phong thủy có gắn các loại đá quý mang màu sắc phù hợp với bản mệnh để có được vận khí dồi dào, sự nghiệp hanh thông và thuận lợi như: đá thạch anh đen, đá thạch anh xanh lá cây, hoặc như đá thạch anh tóc vàng,…

Vòng tay chuỗi hạt Trầm Hương kết hợp đá phong thuỷ cho tử vi Mậu Tuất 1958 nam mạng
Vòng tay chuỗi hạt Trầm Hương kết hợp đá phong thuỷ cho tử vi Mậu Tuất 1958 nữ mạng

Vòng trầm hương là vật phẩm làm từ gỗ luôn tỏa ra mùi thơm dịu nhẹ khiến cho con người ngửi thấy sẽ mang đến cảm giác dễ chịu và được thư giãn. Nhờ vậy, giữ đầu óc luôn được minh mẫn và đặc biệt là tinh thần sẽ thoải mái. Ngoài ra nó còn có tác dụng để tẩy uế, và trừ tà, đẩy lùi các vận xui rất hữu hiệu.

Các thông tin trên đây có thể chưa chính xác hoàn toàn nhưng dựa vào tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng, các bạn có thể phần nào dự đoán được các diễn biến tương lai của bản thân. Như vậy trong mọi tình huống, bạn có thể làm chủ và dễ bề xử lý nếu như sự cố không may xảy ra. Ngoài ra, các bạn đọc tin có thể tham khảo thêm các bài viết hữu ích khác của Thiên Mộc Hương tại mục tin tức phong thủy theo tuổi nhé!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *