Tử vi Mậu Thân 1968 nam mạng- Sự nghiệp và gia đạo trọn đời 

Tử vi đẩu số là một phương pháp luận giải cuộc đời, sự nghiệp và tình duyên của một người. Tuy nhiên, do nhiều sự tác động của thiên hà vũ trụ, xoay chuyển của vần khôn mà tử vi Mậu Thân 1968 nam mạng có những khác biệt nào trong lá số tử vi của bản mệnh? Thiên Mộc Hương xin được chia sẻ những thông tin liên quan đến sự thành bại trong sự nghiệp, gia đạo và tình duyên của người sinh năm 1968. 

Thông tin

Nam mạng

Mệnh 

Đại Trạch Thổ

Tuổi 

1968

Con giáp 

Mậu Thân

Năm sinh dương lịch  Từ ngày 29/01/1968 đến 15/02/1969
Cung 

Khôn

Tuổi hợp làm ăn 

Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão

Tuổi đại kỵ

Tân Hợi, Quý Hợi

Năm khó khăn nhất 15, 20, 33, 37, 53

>> XEM THÊM: Tử vi Mậu Thân 1968 – Nữ mạng

>> Tham khảo bảng tra cứu tử vi trọn đời theo từng tuổi Lục thập hoa giáp

I. Tổng quan tử vi Mậu Thân 1968 – Nam mạng 

Nam mạng tuổi Mậu Thân 1968 tuổi trẻ cơ cực, vất vả nhưng hậu vận lại an nhàn, sung sướng đúng với câu trước cực sau vui. Tuy nhiên người tuổi Mậu Thân thường chất chứa nhiều lo lắng trong lòng. Họ thường ưu tư, muộn phiền nhưng vấn đề tiền bạc thì dư dả, đầy đủ. Số người tuổi Mậu Thân 1968 sống thọ đến 82 tuổi và có thể hơn thế nữa nếu làm lành tránh dữ. 

Theo ngũ hành âm dương thì tuổi Mậu Thân may mắn và cát lợi vì can chi tương hợp. Vận mệnh người tuổi Mậu Thân 1968 có nạp âm Đại Trạch Thổ thiếu sự quyết đoán, không có lập trường kiên định nên hay gặp những sai lầm trong đời. Tuy nhiên nạp âm Thổ khá tương hợp các nạp âm khác nên các mối quan hệ thường thuận lợi và đoàn kết. Nam mạng tuổi Mậu Thân tài trí hơn người nhưng thường lo xa những việc chưa xảy ra. 

Lá số tử vi tuổi Mậu Thân 1968 ra sao ?
Lá số tử vi Mậu Thân 1968 ra sao ?

II. Tử vi Mậu Thân 1968 – Công danh và sự nghiệp ra sao ? 

Nam mạng tuổi Mậu Thân 1968 nên lựa chọn nghề nghiệp hợp mệnh Thổ là tư vấn, giảng dạy, ngoại giao, kinh doanh nhà đất là những công việc đòi hỏi sự giảo hoạt trong giao tiếp. Nam mạng tuổi Mậu Thân 1968 cũng thu được nhiều kết quả thành công khi tham gia công việc chăn nuôi, điều dưỡng, bảo hiểm. Khi gặp những tuổi đại kỵ, hiệp xung như tuổi Tân Hợi hay Quý Hợi nên thận trọng và chuyện nhỏ thành không có để ít ảnh hưởng đến sự nghiệp. 

Tính cách người nam tuổi Mậu Thân 1968 thông minh và siêng năng nhưng nhiều tham vọng sẽ phá vỡ mọi giới hạn để theo đuổi lợi ích tới cùng. Tuy nhiên, họ được mọi người xung quanh yêu thương vì tính cách dễ chịu và giỏi giao tiếp. Sự nghiệp và thành công không là vấn đề quan trọng đối với người tuổi Mậu Thân nhưng họ lại rất thành công, hậu vận dư giả, tiền bạc rủng rỉnh. 

III. Tình duyên – Hôn nhân tử vi Mậu Thân 1968 nam mạng

Về mặt tình duyên, hôn nhân của tử vi mậu thân 1968 nam mạng khá suôn sẻ và thuận lợi. Tuy nhiên họ cũng khá đào hoa và được nhiều cô thầm thương trộm nhớ. Xét về mặt chung của nam mạng tuổi Mậu Thân 1968, nhưng về đường tình duyên của tuổi Mậu Thân lại tùy thuận theo từng tháng sinh :

  • Sinh vào các tháng: 4, 8, 9 và 12 âm lịch sẽ nhiều lần trải qua chuyện yêu đương rồi mới gặp bến đỗ bình yên, hôn nhân hạnh phúc.
  • Sinh vào các tháng 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch sẽ gặp sự nghịch duyên nhưng nên bình tĩnh để giải quyết vấn đề.
  • Sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 âm lịch sẽ gặp vận may trong chuyện hôn nhân đại sự.   

Nếu được kết duyên cùng các tuổi Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, và Ất Tỵ thì nam mạng tuổi Mậu Thân sẽ đạt được cuộc sống hôn nhân viên mãn, tiền bạc dồi dào và sự nghiệp lên nhanh như diều gặp gió. Ngược lại nam mạng tuổi Mậu Thân kết duyên cùng tuổi Mậu Thân và Giáp Dần sẽ không được tài lộc và con cái. Tuy nhiên, vẫn có cách hóa giải bằng cách cúng sao giải hạn hàng năm để xoay chuyển con đường con cái được thuận lợi. 

>> XEM THÊM: 4 dấu hiệu nhận biết tình duyên lận đận và cách hóa giải

IV. Gia đạo tử vi Mậu Thân 1968 nam mạng

Xét về tổng thể thì gia đạo tử vi mậu thân 1968 nam mạng thuở nhỏ hơi vất vả, gặp nhiều tai nạn. Khi trưởng thành cũng được chút ít may mắn trong sự nghiệp, công danh. Từ năm 36 tuổi trở đi sự nghiệp của nam mạng tuổi Mậu Thân mới khởi sắc và có thành tựu. 

Con đường tình duyên của tuổi Mậu Thân 1968 yên ổn, vợ chồng thuận hòa, con cái có đủ trai đủ gái. Gia đạo nói chung tốt đẹp chỉ cần đề phòng tiểu nhân quấy phá khiến gia đình lục đục. Để sự nghiệp được bền vững, tuổi Mậu Thân 1968 nên chọn bạn hùn vốn, người hợp tác tuổi  Kỷ Dậu, Quý Sửu và Ất Mão để mọi việc được suôn sẻ, thu nhiều lợi nhuận. 

Tuổi Mậu Thân 1968 mệnh Đại Trạch Thổ
Tuổi Mậu Thân 1968 mệnh Đại Trạch Thổ

V. Diễn biến từng năm cuộc đời tử vi Mậu Thân 1968 nam mạng

Năm 20  tuổi đến năm 25 tuổi : sự nghiệp mới bắt đầu nên có nhiều khó khăn. Đề phòng tiểu nhân quấy phá, người hại thì không lo nhưng trời hại mới sợ. Bạn nên chú ý đến công việc làm ăn, tình duyên cũng đạt thành tựu nhưng bạn vẫn chưa tính chuyện trăm năm.

Năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi : Giai đoạn này bạn được nhiều quý nhân giúp đỡ để sự nghiệp thăng tiến. Năm 27 – 28 tuổi bạn gặp người vợ hiện tại một cách tình cờ. Nếu sinh con gái đầu lòng sẽ được may mắn và thuận lợi hơn con trai đầu lòng. 

Năm 31 tuổi đến năm 49 tuổi : khoảng thời gian trung vận của tuổi Mậu Thân 1968 khá bình lặng, ít biến cố lớn. Sự nghiệp và gia đạo bình thường. Bạn chú ý sức khỏe và đề phòng tai nạn năm 33 hay 37 tuổi. 

Từ năm 51 tuổi đến năm 53 tuổi: Những năm này nam mạng tuổi Mậu Thân 1968 trải qua nhiều nạn kiếp. Nếu bạn vượt qua được những tai ương này thì nên làm lành tránh dữ để lưu giữ thêm phước đức. 

Từ năm 54 tuổi đến già: tuổi Mậu Thân có hậu vận hưởng nhiều phúc phần khi về già kể cả nam lẫn nữ mạng. Tuy nhiên sức khỏe không được đầy đủ như các con giáp khác. 

VI. Vật phẩm may mắn cho tử vi Mậu Thân 1968 – Nam mạng

Nam mạng tuổi Mậu Thân được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh nên vật phẩm phong thủy như vòng trầm hương. Một loại trang sức chứa đựng những ý tứ nhà Phật sẽ giúp bản mệnh Đại Trạch Thổ gặp nhiều vận may, cải vận khí cho gia chủ.  

Vòng Trầm Hương bọc vàng Hồ ly vàng

Vòng tay trầm hương Hồ ly vàng chính là vật phẩm phong thủy và trang sức hợp mệnh tử vi Mậu Thân 1968 nam mạng có sức khỏe, tài lộc dồi dào. Người mệnh Thổ nên chọn màu sắc tương hợp như màu trắng, ghi, xám. Đặc biệt trầm hương tương sinh cho nhiều nạp âm và cung mệnh trong nguyên lý ngũ hành âm dương.

Vòng tay trầm hương Hồ ly vàng dành cho nam mệnh Thổ
Vòng tay trầm hương Hồ ly vàng dành cho nam mệnh Thổ

Vòng tay gỗ Trầm Hương Chìm Hoàng Kim Trụ Indo 

Loại trầm hương chìm có xuất xứ từ Indonesia kết từ 9 trụ 9 hạt “cửu cửu mang dương khí an lành và chứa đựng rất nhiều ý nghĩa tốt lành. Đây là mẫu thiết kế trang sức nam không rườm rà, cầu kỳ. Trầm hương Hoàng Kim Trụ Chìm Indonesia mang vẻ đẹp sang trọng dành tặng nam mạng tử vi Mậu Thân 1968 nam mạng

Vòng tay trầm chìm Hoàng Kim Trụ mang vẻ đẹp sang trọng
Vòng tay trầm chìm Hoàng Kim Trụ mang vẻ đẹp sang trọng

Lời kết : 

Tử vi Mậu Thân 1968 nam mạng được luận giải về đường công danh, sự nghiệp hay tình duyên một cách chi tiết và cụ thể để quý bạn có thể tham khảo và ứng dụng vào đời sống hàng ngày. Ông bà ta thường dạy “Có kiêng có lành, có giành có phần hơn” sẽ giúp quý bạn tuổi Mậu Thân 1968 tránh được những vận hạn và tu tập để tích thêm phước đức cho bản thân. 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *