Tử vi Mậu Ngọ 1978 – Nữ mạng: Sự nghiệp, tình yêu, hậu vận trọn đời

Tử vi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng cho biết những thông tin về cuộc đời vận mệnh của những người sinh năm này. Bạn có thể biết họ có tính cách, thói quen và những trắc trở phải qua trong cuộc sống như thế? Hãy cùng Thiên Mộc Hương tìm hiểu về tử vi những người sinh năm 1978.

I. Tổng quan tử vi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng

Tử vi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng cho biết những người sinh năm này có cuộc sống an nhàn, sung sướng từ khi còn nhỏ. Họ luôn gặp may mắn, ít đau khổ. Tuy nhiên, đôi khi, họ vẫn sẽ có những thất bại do sự chủ quan và tính khá nóng nảy. Nếu khắc phục được điều này thì họ sẽ thành công trong công việc, có được địa vị và quyền lực.

Thông tin Nữ mạng
Mệnh Hỏa (Thiên Thượng Hỏa)
Tuổi             43
Con giáp Con Ngựa
Năm sinh dương lịch: từ ngày 07/02/1978 đến ngày 27/01/1979
Cung  Chấn
Tuổi hợp làm ăn Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu
Tuổi đại kỵ Quý Dậu, Tân Dậu
Năm khó khăn nhất 22, 29 và 34 tuổi

>> XEM THÊM: Tử vi Mậu Ngọ 1978 – Nam mạng

>> Tham khảo bảng tra cứu tử vi trọn đời theo từng tuổi Lục thập hoa giáp

Họ là những người ham học hỏi, thích những điều mới mẻ. Họ dành thời gian để trải nghiệm cuộc sống. Khi trưởng thành, họ sẽ tập trung để phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, họ vẫn dành thời gian chăm sóc gia đình. Họ rất thật thà và tốt bụng nên được rất nhiều người yêu thương, kính trọng. Những người sinh năm 1978 có tuổi thọ trung bình từ 80-95 tuổi

II. Công danh – Sự nghiệp của tử vi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng

Tử vi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng có nhiều thăng trầm trong sự nghiệp. Đôi khi, sự nghiệp của họ sẽ lên như diều gặp gió, nhưng có đôi khi sẽ phải trải qua nhiều khó khăn. Khi làm việc, họ luôn nóng vội, thường quyết định theo trực giác. Điều đó khiến họ thường mắc phải sai lầm không cần thiết. Càng trưởng thành, những người này càng chín chắn, cải thiện bản thân hơn. Họ sẽ xây dựng được sự nghiệp vững chắc và thành công khi ở tuổi 40.

Tử vi Mậu Ngọ 1978
Công danh của những người sinh năm 1978

III. Hôn nhân – Tình duyên của tử vi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng

Tử vi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng là người giàu tình cảm. Họ rất chân thành và thật thà khi yêu. Họ sẵn sàng hi sinh bản thân để mang lại niềm vui cho người họ yêu. Tuy nhiên, họ thường sai lầm trong việc tìm kiếm đối tượng thích hợp và có những đổ vỡ trong tình yêu. Tùy vào các tháng sinh khác nhau, tử vi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng sẽ có những thay đổi trong tình yêu như sau:

Tử vi Mậu Ngọ 1978
Tình yêu của những người sinh năm 1978
  • Những người sinh vào các tháng 2,3,9 âm lịch thì phải trải qua nhiều mối tính mới tìm kiếm được người bạn đời của mình.
  • Những người sinh vào các tháng 4,6,7,8,10 và 11 âm lịch thì tình yêu luôn gặp trắc trở, không như ý. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, họ sẽ gặp nhiều may mắn, vợ chồng hòa thuận, chung thủy và yêu thương nhau.
  • Những người sinh vào các tháng 1,5 và 12 âm lịch thì sẽ sớm gặp được ý trung nhân của mình, vui vẻ, hạnh phúc và không có vấn đề gì xảy ra.

>> XEM THÊM: 4 dấu hiệu nhận biết tình duyên lận đận và cách hóa giải

IV. Gia đạo của tử vi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng

Những người sinh năm 1978 là người hiền lành. luôn thích giúp đỡ người khác. Họ có nhiều may mắn trong cuộc sống. Gia đạo hòa hợp, êm ấm, yêu thương, đùm bọc lẫn nhau. Dù có những bất đồng trong cuộc sống nhưng không ảnh hưởng đến tình cảm gia đình. Mọi người đều sẵn sàng tha thứ, bỏ qua và cùng nhau xây dựng gia đình.

V. Diễn biến từng năm của những người sinh năm 1978

  • Từ 25 đến 30 tuổi: Năm 25 tuổi, bạn sẽ phải trải qua 1 lần thất bại về tình yêu. Năm 26 tuổi, bạn nên cẩn thận hạn chế đi xa, tháng 8 là tháng kỵ.  Năm 27 tuổi, bạn sẽ có may mắn về tài vận. Năm 28 tuổi, bạn nên cẩn thận kẻo bị lừa gạt. Năm 29 tuổi, bạn sẽ gặp cuộc thay đổi bất ngờ đem đến thành công cho bạn. Năm 30 tuổi, bạn không nên hợp tác làm ăn, kỵ vào mùa xuân và nước.
  • Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, bạn sẽ gặp nhiều điều xui xẻo. Năm 32 tuổi, bạn nên thận trọng vì có hao tài để bổn mạng ổn định. Năm 33 tuổi, bạn nên cẩn thận đáo tụng đình. Năm 34 tuổi, kỵ vào mùa hạ, kỵ lửa, kỵ những chuyện thị phi. Năm 35 tuổi,  bạn gặp nhiều may mắn, có nhiều tài lộc, làm ăn phát đạt, vui vẻ, sung sướng.
  • Từ 36 đến 40 tuổi: cuộc đời của bạn có nhiều thay đổi, tương lai rực rỡ. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận bị bệnh bất ngờ và mùa đông năm 40 tuổi. Đây là những năm mà bạn đạt thành công nổi trội nhất.
  • Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, kỵ nước và kỵ vào màu xuân. Năm 42 tuổi, bạn nên cẩn thận tai nạn, hạn chế leo cao hay làm việc trên cao. Năm 43 tuổi, con cái đỗ đạt cao và có danh phận. Năm 44 tuổi, lo buồn về tình cảm, đừng hiểu lầm mà nên cố gắng tin tưởng và giữ gìn hơn. Năm 45 tuổi,  bạn sẽ gặp tiếng sét tình cảm.
  • Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, bạn nên cẩn thận bị gạt về tình cảm. Năm 47 và 48 tuổi, bạn sẽ có nhiều tài bạc nhưng bị mất bất ngờ. Năm 49 tuổi, kỵ vào mùa hạ và đi xa. Năm 50 tuổi, bạn nên cẩn thận có tin trong gia tộc.
  • Từ 51 đến 55 tuổi: Bạn sẽ thu được nhiều kết quả về tài chính, có nhiều cơ hội phát triển. Cuộc sống đầy đủ, sung túc. Tuy nhiên, 52 đến 54 tuổi, bạn nên cẩn thận bị bệnh, tai nạn gây tổn hại cho bản thân.
  • Từ 56 đến hết đời: Cuộc sống an nhàn, tiền bạc không lo nghĩ.  Tinh thần cũng như vật chất không có gì lo lắng trừ một vài cơn đau nhẹ.

VI. Vật phẩm may mắn của tử vi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng

Tử vi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng là những người may mắn trong cuộc sống. Họ không phải trải qua nhiều khó khăn vất vả. Tuy nhiên, họ cũng cần vật phẩm may mắn để kích phát nguồn năng lượng, bảo vệ sức khỏe, tăng thêm sự thành công.

Tử vi Mậu Ngọ 1978
Vòng tay trầm hương

Vòng tay trầm hương là sản phẩm có sự kết hợp giữa thiết kế tinh tế với yếu tố phong thủy. Đây là sản phẩm giúp nâng cao sức khỏe, tăng cường nguồn sinh khí, hạn chế vận rủi, mang lại may mắn cho người đeo. Tử vi 1978 nếu muốn có được sự thành công và sức khỏe có thể tìm đến dòng sản phẩm này.

Tử vi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng khi đeo vòng tay trầm hương nên tìm đến nơi cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng. Thiên Mộc Hương là địa chỉ đáng tin cậy nhận được sự hài lòng của nhiều khách hàng. Tại đây, bạn có thể mua được sản phẩm phù hợp với độ tuổi của mình.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *