Tử vi Kỷ Hợi 1959 – Nữ mạng: Sự nghiệp, tình duyên, hậu vận trọn đời

Từ ngàn xưa, con người đã áp dụng phương pháp lấy lá số tử vi dựa trên cơ sở triết lý của Kinh Dịch với thiên bàn, các cung sao, địa bàn và theo âm lịch ngày, tháng, năm, giới tính của con người để đoán diễn biến vạn vật, đặc biệt là vận mệnh của 60 con giáp khác nhau. Trong đó tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng mệnh gì ? Tình duyên, sự nghiệp, công danh như thế nào ? Tất cả những thông tin liên quan sẽ được Thiên Mộc Hương chia sẻ trong bài viết chuyên mục phong thủy hôm nay. 

STT Thông tin Nữ Mạng
1 Mệnh Bình Địa Mộc (Cây mọc đất bằng)
2 Tuổi 62
3 Con giáp Kỷ Hợi
4 Năm sinh (theo dương lịch) Từ 08/02/1959 đến 27/01/1960
5 Cung Cấn
6 Tuổi hợp Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần
7 Tuổi kỵ

Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Tân Mão, Bính Thân

8 Năm hạn 24, 27, 30 và 35 tuổi

>> XEM THÊM: Tử vi Kỷ Hợi 1959 – Nam mạng

>> Tham khảo bảng tra cứu tử vi trọn đời theo từng tuổi Lục thập hoa giáp

I. Tổng quan tử vi Kỷ Hợi 1959 – Nữ mạng 

Theo tử vi luận giải rằng nữ mạng tuổi Kỷ Hợi 1959 có cuộc đời gặp nhiều may mắn, vợ chồng hạnh phúc, gia đạo có chút biến cố nhưng cũng nhanh chóng vượt qua. Công danh sự nghiệp tử vi Kỷ Hợi 1959 thành công, tiền đồ rộng mở cho người có nạp âm Bình Địa Mộc rất sáng lạn. Tuổi thọ của người tuổi Kỷ Hợi khá cao hưởng thọ từ 72 đến 82 tuổi hoặc hơn tùy vào phước đức do bản thân người đó tu tập, tích góp. 

tử vi Kỷ Hợi 1959 
tử vi Kỷ Hợi 1959 – Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Kỷ Hợi tự lập, không cậy nhờ người thân, vợ con, kinh tế trung bình, đủ no ấm không quá giàu sang phú quý. Người tuổi Kỷ Hợi 1959 được Phật Di Lặc che chở ban trí huệ nên sáng dạ, thông minh và tháo vát. Bản tính người tuổi Kỷ Hợi mệnh Mộc hiền lành, hay lo nghĩ nên người lúc nào cũng không được thảnh thơi. 

II. Công danh – Tử vi Kỷ Hợi 1959 – Nữ mạng 

Người tuổi Kỷ Hợi 1959 được quý nhân phù trợ trên con đường công danh, sự nghiệp. Tuy sự nghiệp không vẻ vang nhưng tuổi Kỷ Hợi có sự nghiệp vững chắc, bền lâu. Sau tuổi 31 trở về sau công việc của tuổi này vào quỹ đạo hoạt động bình thường. Càng về trung vận và hậu vận thì công danh càng có sự thay đổi mới mẻ, ổn định và tốt đẹp hơn. 

Nữ mạng tuổi Kỷ Hợi 1959 nên kết hợp làm ăn với tuổi Kỷ Hợi, Canh Tý và Nhâm Dần để tránh được khó khăn, bất lợi hay tiểu nhân quấy phá. Họ phải đôi lần sửa chữa nhà cửa mới ổn định, cuộc sống vật chất yên ổn đến già. Nếu có ý tưởng hay dự định làm ăn thì nên tránh thực hiện vào các năm đại hạn 21, 27, 33 tuổi. Tuổi Kỷ Hợi 1959 nên chọn ngày giờ xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng chẵn để mọi sự hanh thông, đại cát đại lợi. 

Tử vi Kỷ Hợi 1959 trên cung ngũ hành âm dương được luận giải như thế nào?
Tử vi Kỷ Hợi 1959 trên cung ngũ hành âm dương được luận giải như thế nào?

III. Tình duyên – Hôn nhân tử vi Kỷ Hợi 1959

Con đường tình duyên của nữ mạng tử vi Kỷ Hợi 1959 sẽ diễn ra như thế nào nếu họ được sinh vào : 

  • Tháng 5, 7, 11 sẽ thay đổi trong tình duyên trước khi kết hôn. 
  • Tháng 1, 3, 4, 6, 8, 12 sẽ có vài lần thay đổi, đánh mất mối tình đầu là người thương nhất trong cuộc đời tuổi Kỷ Hợi 1959. 
  • Tháng 2, 9, 10 dù không trải qua lần đổ vỡ nào nhưng tuổi Kỷ Hợi nên lựa chọn tuổi thích hợp để kết hôn là Tân Mão, Kỷ Mùi. 

Nữ mạng tuổi Kỷ Hợi 1959 không nên kết hôn vào các năm 19, 25, 31, 37, 43, 46, 55 tuổi. Đồng thời không kết hôn với các tuổi Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão sẽ xung khắc gây dở dang, chia ly và cay đắng.

>> XEM THÊM: 

IV. Gia đạo tử vi Kỷ Hợi 1959

Tử vi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng thường khó chọn được người vợ tâm đầu ý hợp cho nên đa phần họ sống độc thân hay sống một mình sau lần đổ vỡ hôn nhân. Từ nhỏ tuổi Kỷ Hợi sống xa cha mẹ, gia đình. Họ tự lập nên không gần gũi người thân, vợ con. Về mặt con cái, người tuổi Kỷ Hợi hiếm hoi về đường con cái. Nếu sinh con gái đầu lòng thì người tuổi Kỷ Hợi rất thuận lợi trên đường công danh sự nghiệp.

Nếu sinh vào mùa đông hay thu thì đường tình duyên suôn sẻ, con đàn cháu đống, đời sống gia đình sung túc. Hậu vận tử vi Kỷ Hợi 1959 khá yên ổn cả về vật chất, tinh thần. Tuy kinh tế không dồi dào nhưng vẫn đủ cơm ăn áo mặc và bình an khi về già. 

Người tuổi Kỷ Hợi có hậu vận bình an
Người tuổi Kỷ Hợi có hậu vận bình an

V. Diễn biến từng năm tuổi Kỷ Hợi 1959

Năm 20 tuổi đến năm 23 tuổi:

Tuổi Kỷ Hợi 1959 bắt đầu sự nghiệp nên chuyện tình cảm không mấy quan tâm. Những dự định công việc đang được thực hiện nên tránh đi xa lập nghiệp sẽ gặp những khó khăn cho tương lai sau này. 

Năm 24 tuổi đến năm 28 tuổi:  Từ năm 25 tuổi, tử vi Kỷ Hợi 1959 gặp được quý nhân phù trợ cho sự nghiệp phát triển vững mạnh. Chuyện tình cảm có nhiều bất ngờ, kết quả hạnh phúc viên mãn nên bạn nên nắm lấy cơ hội này.  

Năm 29 tuổi đến năm 33 tuổi:

Những năm này nữ mạng tuổi Kỷ Hợi nên chú ý đến năm 31 tuổi sẽ gặp vận hạn khó tránh khỏi. Công danh, sự nghiệp phát triển nhưng tai tiếng, thị phi cần im lặng để mọi việc trôi qua. Đề phòng kiện thưa, hầu tòa gây bất lợi cho tuổi Kỷ Hợi 1959. 

Năm 34 tuổi đến năm 38 tuổi:

Giai đoạn này tử vi Kỷ Hợi 1959 không gặp tai ương gì nhưng chú ý giữ gìn sức khỏe và siêng năng đi chùa cầu cho gia đạo bình an, lớn nhỏ trên dưới đều khỏe mạnh. Năm 35 gặp chút hao tổn tiền bạc do tin tưởng lầm người. Người tuổi Kỷ Hợi không nên lo lắng, muộn phiền mà nên cầu nguyện để Phật trời che chở không gặp tai nạn bất ngờ. 

Năm 39 tuổi đến năm 43 tuổi:

Nam mạng tuổi Kỷ Hợi không nên kết hôn vào những năm tuổi 43 sẽ có xung khắc, đổ vỡ. Tuy nhiên sự nghiệp giai đoạn này được phát triển mạnh mẽ tạo tiền đề cho tương lai và hậu vận được thanh nhàn. Không nên thay đổi về nhà cửa, xe cộ đề phòng tai bay hoạ gửi. 

Năm 44 tuổi đến năm 50 tuổi:

Không nên đi xa để tránh hao tài tốn của, tuổi Kỷ Hợi nên an phận tránh di chuyển. Những năm này tuổi Kỷ Hợi bắt đầu gấp bệnh tật ốm đau về thần kinh, máu huyết phải nhập viện.  

Năm 51 tuổi đến năm 60 tuổi:

Hậu vận của tử vi Kỷ Hợi 1959 được tài lộc, con cái hiếu thảo nhưng sức khỏe suy yếu và tinh thần không minh mẫn. Họ thường lo nghĩ vì thân hay bệnh tật, rầu rĩ. Nên chú ý nhiều đến sức khỏe hơn các chuyện con cháu. Bởi vì con cháu có phúc phận của nó.

VI. Vật phẩm may mắn cho tuổi Kỷ Hợi 1959 – Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Kỷ Hợi 1959 nên chọn các vật phẩm phong thủy từ trầm hương để gia tăng năng lượng tích cực giải tỏa những lo lắng, ưu phiền trong lòng họ để cuộc sống thêm phần vui tươi, hạnh phúc. 

5.1. Vòng tay Ngọc Trầm – Mệnh Mộc

Màu xanh lục của quang phổ trên vòng tay Ngọc Trầm đem lại ý chí, sức mạnh, bất hoại và tự cường đúng với tính cách của người có nạp âm Bình Địa Mộc. Tử vi Kỷ Hợi 1959 mệnh Mộc rất hợp với vật phẩm phong thủy từ trầm hương quý hiếm. 

Vòng tay Trầm Hương Ngọc Trầm hợp mệnh Mộc
Vòng tay Trầm Hương Ngọc Trầm hợp mệnh Mộc

5.2. Vòng tay Trầm Hương 108 hạt Đại Minh Ngũ Ngọc – Mệnh Mộc

Vòng Trầm Hương 108 hạt Đại Minh Ngũ Ngọc là vật phẩm phong thủy đạt giá trị tâm linh cao nhất dành cho người tử vi Kỷ Hợi 1959 mệnh Mộc. Bởi vì những hạt trầm được chế tác sang trọng và đẹp mắt thể hiện được tính cách can trường bất chấp khó khăn của con người đối với cuộc sống nhiều biến cố như hiện nay. 

Vòng tay Trầm Hương 108 hạt Đại Minh Ngũ Ngọc thích hợp tuổi Kỷ Hợi 1959
Vòng tay Trầm Hương 108 hạt Đại Minh Ngũ Ngọc thích hợp tuổi Kỷ Hợi 1959

Lời kết : 

Tử vi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng mang tính khái quát về tình duyên, sự nghiệp và gia đạo dựa trên cơ sở của Kinh Dịch nên có phần đúng sai đối với từng người. Hy vọng bài viết về tử vi đẩu số góp phần vào việc tìm hiểu về chính bản thân và những người tuổi Kỷ Hợi. Để chúng ta biết cách khắc chế những điều xấu, nâng cao giá trị chân thiện mỹ trong cuộc sống. 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *