Tử vi Kỷ Dậu 1969 – Nữ mạng: Sự nghiệp, tình duyên, hậu vận trọn đời

Tử vi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng cho biết tổng quan về sự nghiệp, tình duyên, hậu vận của nữ mạng sinh vào năm này. Từ những thông tin được biết, bạn có thể phòng tránh vận rủi, kích phát vận may để thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

I. Tổng quan tử vi nữ mạng Kỷ Dậu

Theo tử vi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng sinh vào năm này là những người sống an nhàn, sung sướng, tiền bạc dư dả. Tuy nhiên, thuở nhỏ phải trải qua nhiều sóng gió, đến trung vận và hậu vận mới có được thành công.

Nữ sinh năm 1969 có tính cách ngay thẳng, hiền lành. Họ phải đi phương xa lập nghiệp mới thành công. Họ là những người có tài mưu lược, có khả năng giải quyết vấn đề. Gia đạo và công danh của tuổi này đều ở mức trung bình nhưng có được sự an nhàn.

Tuổi thọ trung bình của những người sinh năm 1969 từ 75 tuổi đến 83 tuổi. Nếu họ làm việc thiện, tích đức thì tuổi thọ sẽ gia tăng

Thông tin Nữ mạng
Mệnh Thổ (Đại Trạch Thổ)
Tuổi             52
Con giáp Con Gà
Năm sinh dương lịch: Từ 16/02/1969 đến 05/02/1970
Cung Tốn
Tuổi hợp làm ăn Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ
Tuổi đại kỵ Kỷ Dậu, Ất Mão, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Bính Ngọ và Quý Mão
Năm khó khăn nhất 24, 30 và 40 tuổi

>> XEM THÊM: Tử vi Kỷ Dậu 1969 – Nam mạng

>> Tham khảo bảng tra cứu tử vi trọn đời theo từng tuổi Lục thập hoa giáp

II. Công danh – sự nghiệp của những người sinh năm 1969

Những người sinh năm 1969 có công danh đạt ở đỉnh vào thời tiền vận. Tuy nhiên, đến trung vận và hậu vận, công danh sẽ mờ nhạt dần. Khi về già, họ sẽ có cuộc sống an nhàn. Sự nghiệp vẹn toàn khi vào 40 tuổi. Họ là người có tài lộc nên không cần phải lo về tiền bạc. Cuộc sống của họ luôn đầy đủ cho đến cuối đời.

tử vi Kỷ Dậu 1969
Công danh của người sinh năm 1969

Những người sinh năm 1969 nên hợp tác với các tuổi như: Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ sẽ mang đến tài lộc, thành công.

III. Hôn nhân – Tình duyên của tử vi kỷ dậu 1969 nữ mạng

Tử vi kỷ dậu 1969 nữ mạng có đường tình duyên vợ chồng hơi khắc khẩu, thường xuyên bất đồng quan điểm. Nếu họ có con gái đầu lòng thì gia đình sẽ có con cái đông đúc. Tùy vào tháng sinh, những người này có tình duyên khác nhau:

 • Những người sinh vào các tháng 4,8,9 và 12 âm lịch thường sẽ trải qua 3 lần thay đổi tình duyên
 • Những người sinh vào các tháng 1,2,3,4,5 và 10 âm lịch thường sẽ trải qua 2 lần thay đổi tình duyên
 • Những người sinh vào các tháng 6,7 và 11 âm lịch thường gặp may mắn có cuộc sống hạnh phúc đến cuối đời.

Những người sinh vào năm 1969 khi kết hôn với:

 • Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần và Đinh Tỵ: cuộc sống hạnh phúc, tiền bạc dư dả, tài lộc, công danh sáng lạn
 •  Canh Tuất, Bính Thìn và Nhâm Tuất: tình cảm vợ chồng nồng thắm, cuộc sống bình thường, tiền bạc không có dư
 • Quý Sửu, Kỷ Mùi và Tân Sửu: cuộc sống khó khăn, vất vả.

IV. Gia đạo của tử vi kỷ dậu 1969 nữ mạng

Những người thuộc tử vi kỷ dậu 1969 nữ mạng có cuộc sống êm ấm, hạnh phúc cùng gia đình. Mặc dù thời trẻ, họ găp nhiều khó khăn nhưng trung vận và hậu vận thì sẽ có cuộc sống an nhàn. Vợ chồng yêu thương nhau, con cái hiếu thuận.

V. Diễn biến từng năm của những người sinh năm 1969

 • Từ 20 đến 25 tuổi:  Vào năm 20 tuổi, những người này sẽ có sự thịnh vượng về vấn đề tình cảm, yếu kém về tài lộc. Năm 21 và 22 tuổi, gia đạo, công danh, sự nghiệp đều ở mức trung bình. Năm 23 và 24 tuổi, gia đạo và công danh đều gặp thành công. Năm 25 tuổi, những người này sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc.
tử vi Kỷ Dậu 1969
Diễn biến từng năm của người sinh năm 1969
 • Từ 26 đến 30 tuổi: đây là thời gian mà cuộc sống và may mắn đến với bạn. Những người này sẽ có gia đạo êm ấm, sự nghiệp thành công. Tuy nhiên, đến tuổi 30, bạn có thể gặp phải trọng bệnh bất ngờ.
 • Từ 31 đến 35 tuổi: công việc làm ăn không có nhiều thành tựu, ở mức trung bình. Gia đạo êm ấm, có nhiều vận may trong cuộc sống.
 • Từ 36 đến 40 tuổi: vận xui đeo bám bạn vào thời gian này. Chính vì vậy, bạn nên chú ý, không nên đi xa, là ăn nên suy xét nếu không có thể gặp phải thất bại. Màu Đông là mùa công việc không tốt, kẻ xấu rình rập, phá đám gây thiệt hại.
 • Từ 41 đến 45 tuổi: Đây là thời gian bạn gặp nhiều cơ hội. Sự nghiệp, tiền tài đều có nhiều thành tựu vững bền. Buôn bán, kinh doanh đều gặp trôi chảy, không trở ngại. Cuộc đời vui vẻ, êm ấm.
 • Từ 46 đến 57 tuổi: Đây là khoảng thời gian không có việc gì xảy ra. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp nhiều chuyện không như ý, bực mình. Tiền tài có phần suy yếu không như trước. Cuộc sống an nhàn, không có nhiều nỗi lo.

 VI. Vật phẩm may mắn tử vi kỷ dậu 1969 nữ mạng

Những người tuổi Kỷ Dậu có nhiều may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu bạn muốn kích phát thêm vận may, nguồn năng lượng để có thể thành công thì có thể tìm kiếm các vật phẩm may mắn như: vòng tay may mắn, Phật Bản Mệnh, đá phong thủy,…

tử vi Kỷ Dậu 1969
Vòng tay trầm hương

Những người tuổi Kỷ Dậu thuộc có thể cải thiện vận khí với vòng tay trầm hương. Đây là sản phẩm đặc sắc tinh tế với kiểu dáng hiện đại, phù hợp với nhiều độ tuổi. Vòng tay trầm hương có thể giúp giảm căng thẳng, giúp gia tăng may mắn, phát huy tối đa năng lượng để có thể thành công.

Nhìn chung, cuộc đời những người sinh năm 1969 khá may mắn, cuộc sống an nhàn, không quá nhiều trắc trở. Tuy nhiên, để có thể phát huy vận may, nguồn năng lượng tối cao thì nên đeo thêm vật phẩm may mắn. Thiên Mộc Hương là nơi cung cấp vòng tay trầm hương uy tín, chất lượng. Hãy liên hệ ngay để chúng tôi tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp với bạn.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *