Tử vi Giáp Ngọ 1954 trọn đời – Nam mạng: Sự nghiệp, tình duyên, hậu vận

Tử vi Giáp Ngọ 1954, luận giải tử vi 1954 là các vấn đề mà đại đa số các những người thuộc năm sinh này đều quan tâm. Mỗi khi nhắc đến tử vi, chúng ta đều nghĩ đến việc có thể dự đoán được rất gần như các khả năng có thể xuất hiện trong tương lai từ vấn đề công danh, sự nghiệp cho đến con đường tình duyên và cả cuộc sống hôn nhân sau này.

Tử vi Giáp Ngọ 1954 nam mạng trọn đời: Tổng quan về vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp, cùng xem người sinh năm 1954, bản mệnh Giáp Ngọ công danh, tình duyên và các diễn biến cuộc đời như thế nào?

STT THÔNG TIN NAM MẠNG
1 Mệnh Kim
2 Tuổi 67
3 Con giáp Ngựa
4 Năm sinh (theo lịch Dương) Từ 03/01/1954 đến 23/01/1955
5 Cung  Khảm
6 Tuổi hợp Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi
7 Tuổi kỵ Đinh Dậu, Quý Mão, Kỷ Dậu, Tân Mão
8 Năm hạn  Năm 20, 25, 27 và 34 tuổi

>> Xem thêm: Tử vi Bính Thân 1954 – Nữ mạng

>> Tham khảo bảng tra cứu tử vi trọn đời theo từng tuổi Lục thập hoa giáp

I. Tổng quan tử vi Giáp Ngọ 1954 – Nam mạng

Xem tử vi Giáp Ngọ 1954 nam mạng ta sẽ thấy rằng những người tuổi Giáp Ngọ nam mạng sẽ có một cuộc đời tương đối suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn và cơ hội cả về tài vận và công danh.

Những người thuộc tuổi này sẽ có số hưởng tuổi thọ trung bình dao động từ 62 tuổi cho đến 65 tuổi. Nhưng tuy nhiên tuổi thọ của mỗi người còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nếu sống cuộc đời lương thiện, chịu khó tu tâm tích đức, cống hiến thật nhiều cho chúng sinh thì sẽ được trời phật phù hộ cho gia tăng tuổi thọ.

Tuổi Giáp Ngọ theo tử vi Giáp Ngọ 1954 sẽ có cuộc đời cũng phải trải qua nhiều vất vả, gian truân, nhưng với tính cách khá thông minh, năng động, dễ dàng thích nghi được với mọi hoàn cảnh sống và luôn cố gắng, nỗ lực vượt lên số phận. Vào thời kỳ hậu vận sự nghiệp nam mạng tuổi này sẽ trở nên vững vàng, con cái sẽ thành danh, được hưởng cuộc sống vô cùng an nhàn, sung sướng.

Nam mạng tuổi Giáp Ngọ luôn gặp được nhiều điều tốt đẹp đến trong cuộc sống. Những người tuổi này sẽ có nhiều may mắn về con đường tài lộc cũng như về đường công danh và sự nghiệp, có lúc lên cao khi bước vào thời kỳ trung vận, và vào thời kỳ hậu vận hứa hẹn sẽ đạt kết quả tốt.

II. Công danh – sự nghiệp

Công danh và sự nghiệp cũng là một trong những yếu tố mà chúng ta có thể biết được phần nào khi dựa vào tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 để tiên đoán. Vì có bản mệnh không quá tốt đẹp, vậy nên nhiều người vẫn luôn không khỏi thắc mắc rằng liệu con đường công danh, tiền tài, cũng như sự nghiệp của nam mạng tuổi này liệu có gì khởi sắc hay không.

Nam mạng tuổi này sẽ có sự nghiệp tốt đẹp, vấn đề về tiền bạc được dồi dào, đủ đầy. Những người sinh năm Giáp Ngọ theo tử vi 1954 nam mạng có thể sống cuộc đời giàu sang phú quý từ thời trung vận trở đi.

III. Tình duyên – Hôn nhân

Dựa vào các dữ kiện như cung mệnh, tháng sinh, và tuổi thưc tế của nam mạng thì theo tử vi Giáp Ngọ 1954 đều có những con đường tình duyên khác nhau, có người thì gặp vô vàn trắc trở nhưng cũng có những người lại vô cùng thuận buồm xuôi gió.

Nếu bạn đang tò mò về quan niệm tình yêu cũng như số phận tình duyên của người mang mệnh tuổi Giáp Ngọ 1954 nam mạng thì có thể tham khảo ngay các thông tin sau.

Trong chuyện tình duyên, nam mạng tuổi Giáp Ngọ chia ra làm ba giai đoạn như sau:

  • Sinh vào những tháng 5, 6 và 9 Âm lịch thì sẽ có ít nhất ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
  • Sinh vào các tháng sau như: tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch thì sẽ có cuộc đời trải qua hai lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc.
  • Sinh vào những các tháng sau như vào tháng 4 và tháng 8 Âm lịch thì các bạn sẽ may mắn được hưởng hạnh phúc trọn vẹn một đời.
Cuộc đời Giáp Ngọ về công danh, tình duyên
Cuộc đời Giáp Ngọ về công danh, tình duyên

>> XEM THÊM: 4 dấu hiệu nhận biết tình duyên lận đận và cách hóa giải

IV. Gia đạo

Dựa vào tử vi Giáp Ngọ 1954, người ta có thể phỏng đoán một phần về gia đạo của nam và nữ mang mạng tuổi này. Gia đạo ở đây sẽ bao gồm cả cuộc sống gia đình nhỏ, đồng thời có cả sự nghiệp, và công danh của người trong gia đình.

Gia đạo của người sinh năm tuổi 1954 lại có khá nhiều buồn phiền, số phận không được sống nhờ bà con thân thích, mà phải sống một mình cô đơn hay được nhờ ở bè bạn, người xa lạ bên ngoài nhiều hơn. Ít khi nắm lấy được một điều gì hay cái gì tốt đẹp do bà con, gia tộc dành cho.

Phần gia đạo được tốt về thời trung vận và con cái hòa thuận, công danh được lên cao vào khoảng bắt đầu từ tuổi 24 trở đi.

V. Diễn biến từng năm

Diễn biến theo từng năm của tuổi nam mạng của tử vi Giáp Ngọ 1954 là không giống nhau. Mặc dù so về tổng quan thì nhìn chung cuộc đời của những người mang mệnh tuổi này thường là không quá tốt đẹp nhưng chúng tất nhiên cũng sẽ có những điểm sáng riêng. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về tử vi Giáp Ngọ 1954 thì có thể tham khảo thông tin sau:

– Từ năm tuổi 20 cho đến năm tuổi 25

Vào năm nam mạng này bước vào 20 tuổi sẽ gặp phải nhiều biến cố dẫn đến phiền muộn, suy nghĩ nhiều sẽ làm ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Các năm tuổi từ 21 tuổi cho đến 22 tuổi hứa hẹn sẽ có nhiều cơ hội để cải thiện sự nghiệp cũng như nhanh chống nâng cấp cuộc sống. Từ năm 23 và 24 tuổi, chuyện công việc lẫn chuyện tình duyên đều sẽ có những niềm vui và nhiều điều khởi sắc. Bước vào năm 25 tuổi, thì gần như sẽ không có nhiều thay đổi quá lớn.

– Từ năm tuổi 26 cho đến năm tuổi 30 

Trong khoảng thời gian này theo tử vi Giáp Ngọ 1954 mọi chuyện đều diễn biến tốt đẹp, cuộc sống thì vô cùng hoàn mỹ.

– Từ năm tuổi 31 cho đến năm tuổi 35

Vào năm 31 tuổi, công danh sự nghiệp có nhiều bước tiến. Bắt đầu vào năm từ 32 và 33 tuổi theo tử vi Giáp Ngọ 1954 nam mạng cần phải cẩn thận trong mọi việc quan trọng như tiền bạc, chuyện làm ăn, các vấn đề về danh dự hay chú ý về sức khỏe. Cho đến các năm tuổi từ 34 và 35 tuổi nên chú trọng hơn đến các chuyện gia đạo của con cái nhưng cũng không nên thiếu cảnh giác và lơ là chuyện làm ăn.

– Từ năm 36 tuổi cho đến năm 40 tuổi

Vào năm 36 tuổi, theo tử vi Giáp Ngọ 1954 nam mạng sẽ cực kỳ nhiều niềm vui đến từ chuyện gia đình. Trong các năm 37 tuổi và 38 tuổi, cần phải đặc biệt cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, hạn chế việc xuất hành đi xa. Vào hai năm tuổi 39 tuổi và năm 40 tuổi, dường như không có biến động lớn nào xảy ra, mọi thứ luôn được duy trì ở mức ổn định.

– Từ năm năm 41 cho đến năm tuổi 45

Vào năm 41 và 42 tuổi, theo tử vi Giáp Ngọ 1954 nam mạng mọi chuyện đều tròn chĩnh, vẹn toàn. Năm tuổi 43 và 44 nam mạng tuổi này cần phải cẩn trọng hơn trong công danh và sự nghiệp. Năm 45 tuổi cẩn thận kẻo gặp nạn tai ngoài ý muốn, dẫn đến hao tài mất của.

– Từ năm tuổi 46 cho đến năm tuổi 50

Cần phải chú ý hơn đến chuyện gia đình, đề phòng những tai họa bất ngờ vào những năm tuổi này theo tử vi Giáp Ngọ 1954 nam mạng.

– Từ năm 51 tuổi cho đến năm 55 tuổi

Đây là khoảng thời gian tương đối yên bình trong cuộc đời theo tử vi Giáp Ngọ 1954 nhưng bạn vẫn không nên đi xa quá nhiều, cũng như vẫn cần cẩn thận trong việc hợp tác làm ăn và sử dụng tiền bạc vào các năm này.

– Từ năm tuổi 56 cho đến năm tuổi 60

Trong suốt khoảng thời gian này, theo tử vi Giáp Ngọ 1954 nam mạng thì các bạn nên cẩn trọng và dành nhiều thời gian hơn quan tâm đến gia đình, không nên quá đam mê theo đuổi sự nghiệp, tiền bạc mà làm buồn đến chính mình và những người thân xung quanh. Bạn cũng nên vừa lòng với tất cả những gì mình đang và đã có được.

VI. Vật phẩm may mắn cho tuổi Giáp Ngọ – Nam mạng

Theo tử vi Giáp Ngọ 1954 thì nam mạng mang bản mệnh Kim, từ đó nên lựa chọn các vật phẩm phong thủy có gắn các loại đá quý mang màu sắc phù hợp với bản mệnh để có được vận khí dồi dào, sự nghiệp hanh thông và thuận lợi như: thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh trắng,..

Vòng trầm hương là vật phẩm làm từ gỗ luôn tỏa ra mùi thơm dịu nhẹ khiến cho con người ngửi thấy sẽ mang đến cảm giác dễ chịu và được thư giãn. Nhờ vậy, giữ đầu óc luôn được minh mẫn và đặc biệt là tinh thần sẽ thoải mái. Ngoài ra nó còn có tác dụng để tẩy uế, và trừ tà, đẩy lùi các vận xui rất hữu hiệu.

Vòng tay đá mắt hổ
Vòng tay đá mắt hổ Thiên Mộc Hương

Các thông tin trên đây có thể chưa chính xác hoàn toàn nhưng dựa vào tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nam mạng, các bạn có thể phần nào dự đoán được các diễn biến tương lai của bản thân. Như vậy trong mọi tình huống, bạn có thể làm chủ và dễ bề xử lý nếu như sự cố không may xảy ra. Ngoài ra, các bạn đọc tin có thể tham khảo thêm các bài viết hữu ích khác của Thiên Mộc Hương tại mục tin tức phong thủy theo tuổi nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *