Tử vi Giáp Dần 1974 nam mạng- tình duyên, sự nghiệp ra sao ? 

Luận giải lá số tử vi Giáp Dần 1974 đem lại những thông tin hữu ích cho nam mạng mệnh Đại Khê Thủy ứng biến trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Tử vi đẩu số chính là môn khoa học huyền bí dựa vào sự dịch chuyển và soi chiếu của những vì tinh tú trong vũ trụ. Thiên Mộc Hương xin chia sè đôi điều nằm trong phạm vi hiểu biết hạn hẹp về con người và vũ trụ ngày nay.

Thông tin

Nam mạng

Mệnh 

Đại Khê Thủy

Tuổi 

1974

Con giáp 

Giáp Dần

Năm sinh dương lịch  Từ 23/01/1974 đến 10/02/1975
Cung 

Khôn

Tuổi hợp làm ăn 

Mậu Ngọ, Quý Hợi, Giáp Dần, Canh Thân

Tuổi đại kỵ

Tân Dậu, Kỷ Dậu, Kỷ Tỵ, Ất Mão, Đinh Tỵ

Năm khó khăn nhất 20, 24, 26, 32, 38, 44

>> XEM THÊM: Tử vi Giáp Dần 1974 – Nữ mạng

>> Tham khảo bảng tra cứu tử vi trọn đời theo từng tuổi Lục thập hoa giáp

I. Tổng quan tử vi Giáp Dần 1974 – Nam mạng 

Lá số tử vi Giáp Dần 1974 tuy gặp không ít khó khăn, trắc trở nhưng đa phần là vận may và được sự hỗ trợ của quý nhân. Tuổi trẻ của nam mạng tuổi Giáp Dần khá vất vả nhưng không âu lo và phiền muộn. Nam mạng tuổi Giáp Dần chịu thương, chịu khó nên học hành đỗ đạt muộn màng nhưng cũng công thành danh toại khoảng năm 34 tuổi hay năm 37 tuổi. 

Tính cách người tuổi Giáp Dần nóng tính, thẳng thắn và rất khôn khéo. Họ ít nói nhưng không có nghĩa là không hiểu gì về đối phương. Nam mạng tuổi Giáp Dần có sự giao thiệp rộng và đi đến đâu cũng được nhiều người thương quý. Sau khi trải qua nhiều gian nan, vất vả họ mới đi đến thành công vượt bậc hơn. Nam mạng tuổi Giáp Dần hưởng thọ từ 50 tuổi đến 65 tuổi nên càng phải phóng sanh cứu mạng để kéo dài tuổi thọ. 

Lá số tử vi Giáp Dần 1974 có nạp âm Đại Khê Thủy
Lá số tử vi Giáp Dần 1974 có nạp âm Đại Khê Thủy

II. Công danh – sự nghiệp tử vi Giáp Dần 1974

Nam mạng tuổi Giáp Dần 1974 bắt đầu xây dựng sự nghiệp trễ khoảng năm 28 – 29 tuổi nhưng sự nghiệp phát triển thuận lợi và tiến triển nhanh chóng. Năm 36 và 42 tuổi là hai năm nam mạng tuổi Giáp Dần 1974 thành công và mua nhà mua đất. Tuổi Giáp Dần nên chọn làm ăn, hợp tác tương sinh và phát tài như tuổi Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi. Càng về tuổi trung niên, hậu vận thì tử vi tuổi Giáp Dần càng giàu có, sự nghiệp thành tựu và vựng bền. 

Với tính cách của nam mạng tuổi Giáp Dần là người bền chí trong công việc, chịu đựng và vượt được mọi khó khăn nên họ đạt được nhiều thành tựu to lớn. Tuy nhiên nam mạng tử vi Giáp Dần 1974 nên lựa chọn hướng xuất hành giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ để mọi việc được thuận buồm xuôi gió. Vào những năm 28, 34, 42 tuổi nam mạng tuổi Giáp Dần 1974 đề phòng đau xương khớp, hao tài tốn của, hạn chế đầu tư lớn. Những lĩnh vực đầu tư hợp tuổi Giáp Dần 1974 là ngân hàng, bất động sản, kinh doanh bạch kim…

Tử vi Giáp Dần 1974 có vận số đào hoa
Tử vi Giáp Dần 1974 có vận số đào hoa

III. Tình duyên – Hôn nhân tử vi Giáp Dần 1974

Nam mạng tuổi Giáp Dần 1974 có cung tình duyên may mắn và đào hoa. Họ khó rung động trước đối tượng mới quen biết và chỉ tin tưởng những người bạn làm chung đã hiểu biết về nhau. Họ quan niệm tình yêu đích thực phải tin tưởng và thấu hiểu lẫn nhau. Nếu người bạn đời của bạn thuộc nhưng tuổi sau sẽ đem lại cuộc sống vợ chồng như thế nào ?

  • Kết hôn với tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Tân Hợi, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Giáp Dần thì vợ chồng thuận thảo, cuộc sống gia đình hạnh phúc, tiền bạc dư dả. 
  • Kết hôn với tuổi Canh Tuất, Bính Tuất, Giáp Tý : cuộc sống hôn nhân viên mãn, tràn ngập tiếng cười nhưng tài lộc lại ít dư dả.
  • Kết hôn với tuổi Kỷ Mùi, Quý Sửu: khắc khẩu hay cãi vã nhưng tâm đầu ý hợp, hai tuổi này kết hợp là thiên y trời định. 

Nam mạng tử vi Giáp Dần 1974 nên tiến hành cưới hỏi, mua nhà mua đất ở độ tuổi 25, 27, 36, 42 để cung tài lộc được vững bền.

  • Nếu tuổi Giáp Dần được sinh vào tháng 2, 3, 4, 8, 9, 12 âm lịch có vận số đào hoa và may mắn trong tình duyên. 
  • Nếu tuổi Giáp Dần hạ sinh vào các tháng 1, 5, 7 âm lịch may mắn về tình duyên, cuộc sống vợ chồng không hòa hợp, thường hay cãi vã
  • Nếu tuổi Giap Dần 1974 hạ sinh vào các tháng 6, 10, 11 thì cung tình duyên trắc trở và gặp người vợ kém đảm đang.

>> XEM THÊM: 4 dấu hiệu nhận biết tình duyên lận đận và cách hóa giải

IV. Gia đạo tuổi Giáp Dần 1974

Gia đạo của nam mạng tuổi Giáp Dần bình an, có đôi khi không được êm ấm, có bất đồng ý kiến nhưng tựu chung là bình thường. Con cái ngoan ngoãn và học giỏi. Từ năm 47 tuổi trở về sau gia đạo tuổi Giáp Dần 1974 được hạnh phúc, tiền bạc dư dả vì sự nghiệp đã viên thành.  Gia đạo có đôi chút mâu thuẫn anh em, họ hàng do tính cách dễ nổi nóng, bộc trực và không nịnh bợ cho nên họ lựa chọn sống xa gia đình và lập nghiệp phương xa. Sự nghiệp của nam mạng tử vi Giáp Dần 1974 được gầy dựng vững chắc do ý chí quyết tâm khi vượt qua những khó khăn khi từ nhỏ thiếu thốn về vật chất. 

Nam mạng tuổi Giáp Dần có nhà cao cửa rộng
Nam mạng tuổi Giáp Dần có nhà cao cửa rộng

V. Diễn biến từng năm cuộc đời tuổi Giáp Dần 1974

Năm 22 đến 27 tuổi: tuổi Giáp Dần bắt đầu sự nghiệp từ năm 18 tuổi nhưng đến năm 22 tuổi mới có đôi chút thành công. Năm 24, 27 tuổi công việc tiến triển tốt đẹp và đạt nhiều thành tựu về sau. Tình duyên cũng viên thành giọt người vợ đồng cam cộng khổ. 

Năm 28 đến 35 tuổi: 28 tuổi bạn được thăng quan tiến chức và giữ vững những thành công này do bản tính từ tâm hay giúp đỡ người khác. Gia đạo có chút mâu thuẫn về việc nuôi dạy con cái và việc phụng dưỡng cha mẹ già. Năm 30 tuổi nên cẩn thận khi giao dịch về tiền bạc kẻo bị lừa gạt. Có thêm con cái vào năm 34 tuổi và năm 36 tuổi. 

Năm 36 đến 42 tuổi: những năm này người tuổi Giáp Dần có chút tiếng tăm về sự nghiệp. Năm 41 tuổi xấu nên hao tài tốn của và bệnh tật. Tuy nhiên do được sự che chở của Phật trời nên tai qua nạn khỏi.

Năm 43 đến 50 tuổi: tử vi Giáp Dần 1974 có tài lộc nên mua thêm nhà thêm cửa. Giữ gìn bổn mạng và sức khỏe vì sự nghiệp đã vững chắc, giúp đỡ con cháu nên cửa nên nhà. Con cái ngoan ngoãn và thành đạt.

Năm 51 đến 57 tuổi : đời sống gia đình sung túc, con cái gặt hái nhiều thành công. Bạn cần đề phòng ốm đau, bệnh tật về xương khớp. Sự nghiệp đã đi vào quỹ đạo bình ổn. 

Năm 58 tuổi đến già : tuổi già của tuổi Giáp Dần khá thanh nhàn và không làm phiền vợ con. Tính tình hiền lương, hay làm từ thiện kín đáo nên tuổi Giáp Dần được sanh thuận tử an. 

VI. Vật phẩm may mắn cho tử vi Giáp Dần 1974 – Nam mạng

Tuy rằng lá số tử vi Giáp Dần 1974 gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong sự nghiệp, tình duyên. Việc bổ sung vòng tay trầm hương an lành sẽ gia tăng vượng khí, mùi thơm nhẹ nhàng của trầm hương vài chục năm sẽ giúp bạn thư giãn tinh thần của sở hữu vật phẩm phong thủy có lợi cho sức khỏe thể chất và tinh thần. 

5.1. Vòng tay Trầm Hương 216 Hạt

Vòng tay trầm hương Lào có tuổi trầm hơn 10 năm với số lượng 216 hạt thích hợp cho tử vi Giáp Dần 1974. Một món quà tặng cho người tuổi Giáp Dần 1974 cầu mong sự may mắn, sự bình an, thanh tịnh, xóa tan phiền não.

Vòng trầm hương 216 hạt dành cho nam mạng tuổi Giáp Dần 1974
Vòng trầm hương 216 hạt dành cho nam mạng tuổi Giáp Dần 1974

5.2. Vòng tay Trầm Hương 108 Hạt Philippines Vip

Vòng tay trầm hương có nguồn gốc từ Philippines với thiết kế 108 hạt trầm mang mùi thơm nhẹ nhàng, thoang thoảng làm cho người đeo thấy dễ chịu và thư thái. Vòng tay mang hình ảnh Phật giáo đoạn trừ phiền não thế gian. 

Vòng tay gỗ Trầm Hương 108 Philippines đem lại nhiều vận may
Vòng tay gỗ Trầm Hương 108 Philippines đem lại nhiều vận may

Lời kết : 

Để hỗ trợ cho lá số tử vi Giáp Dần 1974 an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc thì bạn nên mang theo trang sức Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ tát hay vòng tay trầm hương. Những vật phẩm phong thủy này có tác dụng cải thiện vận khí, gia tăng vận may trong công việc và việc đi lại được bình an. 

Đánh giá bài viết
khuyến mãi thiếu nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button