Tử vi Đinh Mùi 1967 – Nữ mạng: Sự nghiệp, tình duyên tốt?

Việc ứng dụng tử vi đẩu số hay tử vi vào cuộc sống đời thường của mỗi người giúp họ có thể tránh khỏi những tai bay hoạ gửi hay tìm cách làm giảm những điềm xấu. Đồng thời họ biết cách sống, ứng xử để cuộc sống tăng thêm phần chân thiện mỹ, hoàn thiện từng ngày. Thiên Mộc Hương xin chia sẻ thông tin về lá số tử vi Đinh Mùi 1967 về tình duyên, sự nghiệp, công danh và con đường gia đạo của nữ mạng tuổi này. 

STT THÔNG TIN NỮ MẠNG
1 Mệnh Thiên Hà Thủy (nước sông thiên hà) 
2 Tuổi 54
3 Con giáp Đinh Mùi
4 Năm sinh (theo lịch Dương) Từ 1/1/1967 đến 29/12/1967
5 Cung Đoài
6 Tuổi hợp Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần
7 Tuổi kỵ Nhâm Tý Bính Thìn Mậu Ngọ Giáp Tý Bính Ngọ Giáp Thìn Canh Tý
8 Năm hạn

27, 36, 42

>> XEM THÊM: Tử vi Đinh Mùi 1967 – Nam mạng

>> Tham khảo bảng tra cứu tử vi trọn đời theo từng tuổi Lục thập hoa giáp

I. Tổng quan tử vi Đinh Mùi 1967 – Nữ mạng

Quán chiếu theo phong thủy truyền thống phương Đông huyền bí, nữ mạng tuổi Đinh Mùi 1967 có một lá số tử vi khá tốt về cả sự nghiệp lẫn tình duyên. Vận may luôn theo đuổi cuộc sống của người tuổi Đinh Mùi nên họ thảnh thơi khi về già, tiền vận và trung vận có chút bon chen vất vả để thành công lớn trên đường tìm kiếm công danh. Người tuổi Đinh Mùi 1967 có tuổi thọ từ 75 đến 82 tuổi, biết tu tập và làm điều thiện lành thêm nữa thì số mệnh của người này còn thịnh vượng hơn. 

tử vi đinh mùi 1967 nữ mạng
tử vi đinh mùi 1967 nữ mạng

Tuy nhiên, người tuổi Đinh Mùi khá đào hoa, đa tình. Họ trải qua vài lần đổ vỡ, đánh mất tình yêu đầu mới bắt đầu nghĩ đến chuyện hôn nhân nghiêm túc. Tính cách nổi bật của tuổi Đinh Mùi chính là biết cách đối nhân xử thế nên thường dễ dàng thu phục tình cảm của đối phương khi giao tiếp. Vì thế họ thăng tiến nhanh chóng trên con đường công danh, sự nghiệp. Nhưng thường gây hiểu lầm đối với những người phụ nữ mà họ quen biết. Tuổi Đinh Mùi 1967 thoải mái về vật chất nhưng yếu đuối về tình cảm. 

II. Công danh – sự nghiệp Đinh Mùi 1967

Không phải đường công danh sự nghiệp của tuổi Đinh Mùi 1967 quá tốt để không thể luận giải gì thêm. Bởi vì vẫn còn nhiều khía cạnh cần xem xét cho nữ mạng tuổi Đinh Mùi có nạp âm Thiên Hà Thủy này cũng gặp không ít gập ghềnh. Nếu không chọn tuổi hợp làm ăn hay hợp trong hôn nhân như Mậu Thân, Canh Tuất thì người tuổi này cũng lận đận và vướng vấp nhiều việc. Tuy nhiên, được sự phù trợ Cậu Tài Cậu Quý mà họ vượt qua khó khăn hay sóng gió trong cuộc đời. 

Từ năm 40 tuổi trở đi, sự nghiệp tuổi Đinh Mùi mới vững vàng, tuy còn nhiều trở ngại nhưng nhờ mệnh số tốt nên tất cả chướng ngại đều vượt qua. Những người tuổi Đinh Mùi mệnh Thủy sinh vào mùa thu hay mùa đông có tướng tốt, tài ba hơn người. Nếu được sinh vào mùa xuân hạ thì lỗi số lỗi đạo. Tuổi trẻ cực nhọc, bôn ba nhưng tuổi già hiển vinh, trường thọ. 

III. Tình duyên – Hôn nhân tử vi Đinh Mùi 1967

Nữ mạng tuổi Đinh Mùi 1967 mệnh Thiên Hà Thủy nên chọn tuổi người vợ là Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần làm ăn đặng hiển vinh, tấn phát tài lộc, phú quý. Nếu kết hôn với các tuổi Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Tỵ thì có kinh tế trung bình, hợp tính cảm nhưng không có tài lộc. Đối với những tuổi Kỷ Dậu, Ất Mão thì nữ mạng tuổi Đinh Mùi không nên kết hợp làm ăn hay kết hôn. Bởi những người tuổi này không tương sinh hay đem lại nhiều vận may. 

Nữ mạng tuổi Đinh Mùi 1967 mệnh Thủy nếu sinh vào:

  • Tháng 1, 2, 3, 4, 8, 9 thành hôn ngày mối tình đầu.
  • Tháng 8, 9 thay đổi ba lần tình duyên
  • Tháng 5, 6, 7 trải qua hai lần đổ vỡ mới gặp tình yêu đích thực, chân ái. 

>> XEM THÊM: 

Tình duyên của tuổi Đinh Mùi 1967 phong lưu
Tình duyên của tuổi Đinh Mùi 1967 phong lưu

IV. Gia đạo tử vi Đinh Mùi 1967

Gia đạo tuổi Đinh Mùi 1967 tiền bạc như giấc mơ, có người làm ăn được nhưng hao tổn cũng nhiều. Có người cùng tuổi Đinh Mùi nhưng giàu sang, nhiều tiền lắm của do phần phước kiếp trước còn đến kiếp này. Những người tuổi Đinh Mùi mệnh Thủy dù không giàu bằng người khác nhưng vẫn ở nhà cao cửa rộng, hậu vận hiển vinh. 

Tử vi Đinh Mùi 1967 không nên hiệp hôn, hợp tác làm ăn với người tuổi Nhâm Tý, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp Thìn, Giáp Tý, Canh Tý. Nếu hợp tác làm ăn thì không hùn hạp hay cho vay mượn số tiền lớn còn hiệp hôn với những tuổi trên nên bỏ qua mâm trầu cau, tổ chức nhỏ chỉ những người trong nhà. Mỗi năm cúng sao giải hạn để gia đình êm ấm, hạnh phúc. 

V. Diễn biến từng năm tử vi Đinh Mùi 1967

Năm 20 đến 23 tuổi: Sự nghiệp Tử vi Đinh Mùi 1967 mệnh Thủy mới bắt đầu nên “vạn sự khởi đầu nan”. Họ vừa học hỏi vừa làm việc nhưng chuyện tình duyên đầu tiên cũng mới bắt đầu. Cho nên người tuổi Đinh Mùi 1967 thường dành ưu tiên cho sự nghiệp, công danh. 

Năm 24 tuổi đến 30 tuổi : nữ mạng tuổi Đinh Mùi mệnh Thủy tập trung cho sự nghiệp. Chuyện tình cảm có nhiều ảnh hưởng trong cuộc đời tuổi Đinh Mùi. Nếu kết hôn vào những năm này với người vợ hợp tuổi sẽ thúc đẩy sự nghiệp của họ thành công rực rỡ. 

Năm 30 tuổi đến năm 36 tuổi : những năm này tuổi Đinh Mùi 1967 gặp nhiều thành công về sự nghiệp. Tuy nhiên họ cũng cần chuyển ý đến năm 33, 34 được cho là năm thiên nhiên tai, vận hạn. 

Năm 37 đến 44 tuổi: sự nghiệp giai đoạn này khởi sắc mạnh mẽ. Tử vi Đinh Mùi 1967 nên kỵ đi xa hay bị tiểu nhân quấy nhiễu. Hai năm 42 và 44 tuổi người tuổi Đinh Mùi gặp nhiều may mắn trong công việc, gia đạo có chút bất ổn, hao tài tốn của. 

Năm 45 đến 50 tuổi: sự nghiệp, công danh thành tựu. Phần con cái có danh có phận và giúp đỡ được gia đình thêm thịnh vượng, giàu có. Tình duyên vợ chồng hay cãi vã, bất đồng chuyện lựa chọn cách sống, khác biệt về suy nghĩ. 

Năm 51 đến 56 tuổi: tuy công ăn việc làm bình ổn nhưng tuổi Đinh Mùi còn gặp hao tài tốn của, gạt lừa do nợ đời từ kiếp trước. Năm 53 tuổi họ trải qua một lần thập tử nhất sinh nhưng tai qua nạn khỏi. 

Năm 57 tuổi trở về già : Tử vi Đinh Mùi 1967 năm 60 tuổi bệnh mãn tính như đau xương khớp, bao tử. Bạn nên lo lắng cho sức khỏe nhưng hơn là việc theo đuổi công việc hay tiền bạc. Con cháu đã lớn sẽ đảm nhiệm phần sự nghiệp của bạn. 

VI. Vật phẩm may mắn cho tuổi Đinh Mùi 1967 – Nữ mạng

Trầm hương với mùi hương dịu nhẹ tự nhiên giúp tinh thần thư thái và cảm giác bình yên và may mắn khi đeo vòng tay phong thủy hợp mệnh từ gỗ trầm quý hiếm. Mỗi thiết kế vòng tay trầm hương của Thiên Mộc Hương đều chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu xa, nhất là tương sinh tương hợp với mệnh của mỗi người. 

5.1. Vòng tay gỗ Trầm Hương Lá Bùa Tây Tạng – Mệnh Thủy

Đây là vòng tay phong thủy hóa giải tam tai đại nạn cho tử vi Đinh Mùi 1967 có nạp âm Thiên Hà Thủy.  Bởi vì theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy nên màu tương sinh của bản mệnh Thủy là màu đen, xanh dương, xanh lá cây…

Vòng tay trầm hương thiên mộc hương Lá bùa Tây Tạng trừ khử tiểu nhân quấy phá
Vòng tay trầm hương thiên mộc hương Lá bùa Tây Tạng trừ khử tiểu nhân quấy phá

5.2. Vòng Tay Trầm Hương Phúc Gia An – Mệnh Thủy

Một lá bùa hộ mệnh bình an cho người mệnh Thủy như tuổi Đinh Mùi 1967. Một thiết kế trang sức đơn giản nhiều ý nghĩa dành cho nữ và nam cùng mệnh sự thuận lợi trong công việc, cuộc sống hôn nhân và gia đình hạnh phúc. 

Vòng tay trầm hương Thiên Mộc Hương hợp mệnh Thủy
Vòng tay trầm hương Thiên Mộc Hương hợp tử vi Đinh Mùi 1967

Lời kết : 

Tử vi Đinh Mùi 1967 có nạp âm Thiên Hà Thủy khá thịnh vượng về đường công danh và sự nghiệp. Tuy nhiên gia đạo và tình duyên của người tuổi này có chút trắc trở cần bình tĩnh tháo gỡ. Tất cả những thông tin mà chúng tôi cung cấp đều dựa trên cơ sở Kinh dịch và luận giải lá số tử vi của mỗi con giáp trong ngũ hành âm dương.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *