Tử vi Đinh Dậu 1957- Nữ mạng: Công danh, sự nghiệp, tình yêu, gia đạo

Tử vi Đinh Dậu 1957 sẽ giúp cho người xem hiểu được cuộc đời của người sinh vào năm này. Những người sinh năm Đinh Dậu sẽ có con đường công danh sự nghiệp, tình duyên hôn nhân trải qua những gì cũng được thể hiện rõ ràng.

I. Tổng quan tử vi Đinh Dậu 1957 nữ mạng

Những người sinh năm 1957 là những người có cuộc sống nhiều trắc trở vào tiền vận và trung vận. Tuy nhiên, khi bước sáng hậu vận, người tuổi này sẽ được hưởng giàu sang, quyền quý. Tử vi Đinh Dậu 1957 nữ mạng thường có tuổi thọ từ 70 đến 76. Tuy nhiên, tuổi thọ sẽ gia tăng nếu làm nhiều việc thiện, tích đức. Những người tuổi Đinh Dậu nên chọn các ngày lẻ, giờ lẻ, tháng lẻ khi xuất hành. Bất kì thời gian nào nếu bạn chọn lựa khung giờ này đều sẽ mang đến những thành công thuận lợi trong mọi việc.

STT THÔNG TIN NỮ MẠNG
1 Mệnh Hỏa
2 Tuổi  64
3 Con giáp Khỉ
4 Năm sinh (theo lịch Dương) Từ 31/ 01/1957 tới 17/02/1958
5 Cung Cấn
6 Tuổi hợp Mậu Tuất, Nhân Dần và Giáp Thìn
7 Tuổi kỵ Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý và Giáp Ngọ
8 Năm hạn 22, 26 và 34 tuổi

>> XEM THÊM: Tử vi Đinh Dậu 1957-Nam mạng

>> Tham khảo bảng tra cứu tử vi trọn đời theo từng tuổi Lục thập hoa giáp

II. Công danh-sự nghiệp của tử vi Đinh Dậu 1957 nữ mạng

Tử vi Đinh Dậu 1957 nữ mạng thường có sự nghiệp vững chắc khi bước vào tuổi 37. Đây là độ tuổi mà người tuổi này có những bước phát triển để tạo tiền đề cho cuộc sống giàu sang, phú quý trong tương lai.

tử vi Đinh Dậu 1957
Công danh của người sinh năm 1957
 • Tử vi Đinh Dậu 1957 nữ mạng khi làm ăn với các tuổi như: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn sẽ gặp được tài vận, làm ăn phát đạt.
 • Tử vi Đinh Dậu 1957 nữ mạng nên tránh các tuổi: Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Giáp Ngọ khi hợp tác kinh doanh nếu không muốn thua lỗ trong công việc.

III. Tình duyên-hôn nhân của tử vi Đinh Dậu 1957 nữ mạng

Tùy vào tháng sinh, những người sinh năm Đinh Dậu thường có đường tình duyên như sau:

 • Những người sinh vào các tháng 2,3 và 9 Âm Lịch sẽ phải trải qua 3 lần thay đổi nhân duyên
 • Những người sinh vào các tháng 4,6,7,8,10,11 Âm Lịch sẽ phải trải qua 2 lần thay đổi nhân duyên
 • Những người sinh vào các tháng 1, 5 và 12 Âm Lịch sẽ được hạnh phúc viên mãn.

>> XEM THÊM: 

IV. Gia đạo

Tử vi Đinh Dậu 1957 nữ mạng thường gia đạo không được hạnh phúc, rối ren ở tiền vận và trung vận. Họ sẽ gặp nhiều vấn đề trong gia đình. Sang đến hậu vận, họ sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui, sự nghiệp phát triển. Những người tuổi này thường gặp may mắn vào giai đoạn này.

V. Diễn biến từng năm của tử vi Đinh Dậu 1957 nữ mạng

Diễn biến từng năm của tử vi Đinh Dậu 1957 nữ mạng như sau:

tử vi Đinh Dậu 1957
Cuộc đời người sinh năm 1957
 • Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: từ năm 20 tuổi sự nghiệp gặp nhiều khó khăn nhưng tình duyên tốt đẹp. Sang năm 21 tuổi, sự nghiệp tạm ổn. Đến năm 22 tuổi, bạn sẽ gặp nhiều đau thương trong chuyện tình cảm. Từ 23-25 tuổi, công danh, sự nghiệp gặp khó khăn, đề phòng tiểu nhân lừa gạt
 • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi, những người tuổi Đinh Dậu sẽ có nhiều may mắn trong công danh sự nghiệp. Đến năm 27 và 28 tuổi, bạn sẽ có tài lộc. Năm 29 và 30 tuổi, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, lo lắng trong sự nghiệp.
 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: từ năm 31 tuổi, cuộc đời người tuổi này có nhiều thay đổi. Năm 32 và 33 tuổi, bạn sẽ có nhiều thành quả về sự nghiệp. Năm 34 và 35 tuổi, sự nghiệp của bạn sẽ ổn định.
 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: năm 36 tuổi, công việc của bạn sẽ có những thành tựu. Năm 37 và 38 tuổi, bạn sẽ hao tiền của nếu không để tâm đến công việc. Năm 39 và 40 tuổi, bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang, sung sướng.
 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: đây là khoảng thời gian để bạn phát triển công việc. Nếu bạn muốn xuất hành hoặc mở rộng làm ăn đề gặp may mắn, thuận lợi, có nhiều thành quả tốt. Tuy nhiên, gia đạo nhiều rắc rối.
 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: đây là năm có nhiều may mắn nhưng chỉ ở mức độ khá. Tuy nhiên, gia đạo vẫn còn rối ren cần gỡ rối.
 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: bạn nên quan tâm nhiều hơn đến con cái. Sự nghiệp phát triển mang lại những thành công tốt đẹp. Ngoài ra, bạn cũng cần giữ gìn sức khỏe. Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: sức khỏe của bạn suy giảm, đau ốm thường xuyên. Tuy nhiên, gia đạo hạnh phúc, có nhiều chuyện vui, tốt đẹp.

VI. Vật phẩm may mắn cho tử vi Đinh Dậu 1957 nữ mạng

Những người sinh năm Đinh Dậu có những thành công cũng như thất bại trong cuộc đời. Tuy nhiên, để có thể kích phát vận may, những người này nên sử dụng các vật phẩm mang đến vận may. Những người tuổi này có thể sử dụng mặt Phật bản mệnh, vòng tay may mắn, đá thạch anh,…để tăng sinh khí, hỗ trợ trong công việc và cuộc sống.

tử vi Đinh Dậu 1957
Vòng tay trầm hương

Vòng tay trầm hương của Thiên Mộc Hương là sản phẩm được phù hợp với người đeo. Những sản phẩm này có sự kết hợp giữa cổ điển với hiện đại tạo phong cách hài hòa, khác biệt. Vòng tay trầm hương có thể giải vận hạn, cải thiện sức khỏe. Đặc biệt, sản phẩm này khi kết hợp với màu của bản mệnh và bản tương sinh càng kích phát vận may, sự bảo hộ tối đa cho người đeo.

Những người sinh năm Đinh Dậu có nhiều thăng trầm trong cuộc đời. Họ trải qua những thử thách để có thể đạt được thành công tốt đẹp. Tuy nhiên, nếu muốn tăng thêm sinh khí cho người đeo, bạn nên sử dụng vòng tay trầm hương. Sản phẩm này được bán tại Thiên Mộc Hương với mức giá tốt nhất. Hãy liên hệ ngay để nhận được sự tư vấn của các nhân viên nhiều kinh nghiệm.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *