Tử vi Canh Tý 1960

Tử vi Canh Tý 1960 – Nam mạng: Sự nghiệp, tình duyên, hậu vận trọn đời

5/5 - (1 bình chọn)

Nam mạng 1960 được cho là những người rất kiên định và sáng suốt trong mọi sự từ kinh doanh đến gia đạo. Vậy tử vi Canh Tý 1960 ra sao, tình duyên công danh sự nghiệp có hanh thông hay không? Hãy cùng bài viết đi tìm hiểu chi tiết về tử vi 1960 và những thông tin khác quan trọng về nam mạng Canh Tý 1960.

STT THÔNG TIN NAM MẠNG
1 Mệnh Thổ
2 Tuổi 62
3 Con giáp Chuột
4 Năm sinh (theo lịch Dương) 27/01/1952-13/02/1953
5 Cung Cung Cấn
6 Tuổi hợp Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi
7 Tuổi kỵ Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão và Bính Thân
8 Năm hạn 24, 27 và 32

I. Tổng quan tử vi Canh Tý 1960 – Nam mạng

Những người sinh năm Canh Tý 1960 có can Canh thuộc hành Kim, chi Tý thuộc hành Tý. Tử vi Canh Tý 1960  cho thấy họ có một nền tảng căn cơ phúc đức rất tốt. Vậy nên họ thường có thành công lớn trong cuộc sống.

Theo tử vi, tính cách Nam mạng Canh Tý rất chăm chỉ và thích sự ổn định. Họ có sự ổn định, cân bằng nhất định trong tư duy. Quan điểm nhìn nhận, lối sống, thậm chí trong công việc cũng luôn làm theo những quy tắc đã được đề ra. Ngoài ra nam mạng 1960 theo tử vi Canh Tý có tâm lý rất vững vàng và lối suy nghĩ rõ ràng. Trong cuộc sống, họ làm việc tốt, rất giàu tình thương và yêu ghét rất phân minh.

Tử vi Canh Tý 1960 nam mạng là những người có sự kiên cường, can đảm. Tuy nhiên đôi lúc họ cố thủ, thiên về phòng thủ, thường tự bảo vệ mình và che chở cho người xung quanh.

Nhìn chung,nam mạng Canh Tý có tử vi tốt, họ không vội vã, hấp tấp, và luôn cẩn thận trong mọi việc.

Tử vi cho thấy Canh Tý là người kiên cường.
Tử vi cho thấy Canh Tý là người kiên cường.

>> XEM THÊM: 

II. Công danh – sự nghiệp

Vào thời kì trung vận công danh của nam mạng sẽ được thăng tiến so với những năm trước đó. Gia đạo vào khoảng thời gian này cũng tương đối tốt, gia đình hòa thuận. Khi vào giai đoạn hậu vận, có thể gặp nhiều may mắn trong tiền tài, gia đạo hạnh phúc, yên vui.

Theo tử vi Canh Tý 1960 nam mạng chí ít cũng phải ngoài 27 tuổi trở đi thì sự nghiệp mới có thể thuận lợi theo tử vi Canh Tý 1960. Theo đó tiền tài trong giai đoạn này cũng khá đủ đầy và tạo lập được tiền đề để giai đoạn trung niên rực rỡ.

Công danh, sự nghiệp của Canh Tý 1960 rất hanh thông.
Công danh, sự nghiệp của Canh Tý 1960 rất hanh thông.

III. Tình duyên – Hôn nhân

Theo tử vi Canh Tý tình duyên tuổi Canh Tý có thể chia ra làm ba giai đoạn tương ứng như sau: 

  • Nếu sanh vào tháng 4, 8, 9 và 12 thì cuộc đời bạn có thay đổi ba lần, thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. 
  • Nếu sinh vào những tháng  1, 2, 3, 5, và 10 thì có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. 
  • Nếu sanh vào những tháng 6, 7 và 11 thì hưởng trọn hạnh phúc, một chồng một vợ mà thôi.

>> XEM THÊM: 4 dấu hiệu nhận biết tình duyên lận đận và cách hóa giải

IV. Gia đạo

Cuộc sống gia đình, theo tử vi Canh Tý 1960 cho thấy gia đạo của nam mạng 1960 rất hạnh phúc, mỹ mãn. Mọi thứ nói chung đều êm đẹp và bình yên. Gia đình thương yêu lẫn nhau, con cháu hiếu thuận. Tuy có đôi bất hòa nho nhỏ nhưng sẽ đều vượt qua được.

V. Diễn biến từng năm

  • Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi năm từ vi không tốt lắm sẽ có thất bại về thi cử và tình duyên. Năm 21 tuổi, năm này có được thành công về danh vọng. Tử vi Canh Tý 1960 nam mạng cho thấy năm 23 tuổi, có thể nhận được nhiều kết quả về tài lộc. Năm 24 tuổi, tài lộc yếu kém, tình duyên có phần trắc trở. Năm 25 tuổi, nhìn chung khá tốt, cuộc đời có nhiều tốt đẹp.
  • Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, tài lộc yếu, cuộc sống thiếu mất tình cảm, gặp khó khăn trong cuộc sống. Năm 27 tuổi, nên cẩn trọng trong các vấn đề giao dịch, chú ý khi đi xa. Năm 28 tuổi, tài lộc và công danh chỉ ở mức độ thấp kém. Năm 29 tuổi, nhìn chung khá tốt, năm này có thể phát triển về tài lộc, sự nghiệp tốt có nhiều thành tựu. Năm 30 tuổi, có nhiều thắng lợi trong nghề nghiệp và cuộc đời, thành công vào những tháng cuối năm.
  • Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, nhìn chung khá tốt, nên đi xa để phát triển, có thể thâu nhiều thắng lợi. Năm 32 tuổi, phát tài, nhưng phải trải qua khó khăn trong việc làm ăn. Năm 33 tuổi,tử vi 1960 cho thấy năm này khá tốt đẹp, không nên làm việc lớn, đề phòng những tháng xấu tháng 3, 7, 8 và tháng 10. Tiếp đó 34 tuổi phát triển làm ăn và có nhiều hay đẹp. Tới 35 tuổi có thể lên cao về cuộc sống và tạo được nhiều cơ hội tốt.
  • Từ 36 đến 40 tuổi: tử vi Canh Tý 1960 cho thấy năm 36 tuổi, có thể hùn hạp, đầu tư làm ăn được, nên đề phòng gia đạo. Năm 37 tuổi, nhìn chung là trung bình,tháng xấu:  3 và tháng 6. Tiếp đó 38 tuổi là năm hoàn hảo, mọi việc đều có thể thu xếp vẹn toàn. Năm 39 tuổi, năm tốt về đường danh mệnh cũng như về cuộc đời. Năm 40 tuổi, có thuận lợi trong việc thành lập sự nghiệp lẫn công danh.
  • Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi không được suôn sẻ. Năm 42 tuổi, nhiều trở ngại. Năm 43 tuổi, coi chừng bệnh tật. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm này tài chính, tiền bạc được nhiều kết quả tốt đẹp. Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, kỵ tháng xấu là tháng 3, ngoài ra những tháng khác  tốt. Năm 47 tuổi, gặt hái được  tài lộc và cuộc sống thoải mái. Năm 48 tuổi, có nhiều dịp tốt để phát triển công danh. Năm 49 tuổi, cuộc sống trung bình, coi chừng bệnh tật. Năm 49 và 50 tuổi, việc làm ăn, kinh doanh nên thận trọng, nên đi xa tốt.
  • Từ 51 đến 55 tuổi: tử vi 1960 cho thấy có biến động trong gia đình và sự nghiệp. cuộc sống có phần sung túc vật chất. Tuy có thiếu tình cảm và có thể mất tài lộc và gia đạo có phần yếu kém.
  • Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, năm này phải thận trọng, không nên đi xa hay tiêu xài tiền bạc quá mức. Năm 57 và 58 tuổi, nhìn chung khá tốt, bổn mạng vững. Năm 59 và 60 tuổi, tài lộc trung bình và tình cảm bình thường.
Nam mạng Canh Tý nhìn chung có cuộc đời tốt và gia đạo an.
Nam mạng Canh Tý nhìn chung có cuộc đời tốt và gia đạo an.

VI. Vật phẩm may mắn cho tuổi Canh Tý 1960 – Nam mạng

1. Đá Sapphire

Đây là loại đá được cho là mang lại may mắn, thịnh vượng, sức khỏe và tình cảm tốt nhất cho người sinh năm 1960. Đặc biệt đá Sapphire cũng được cho là viên đá của tri thức, sự lãnh đạo độc lập và sáng suốt, trung thực. Đá giúp kích thích tâm trí chủ nhân, khơi mở sự khôn ngoan.

Đá Sapphire được sử dụng bởi các doanh nhân khi đi ký kết các hiệp ước quan trọng để giúp mang đến sự minh mẫn và sáng suốt.

>> XEM THÊM:

Đá Sapphire mang lại may mắn và tài lộc cho nam mạng Canh Tý 1960.
Đá Sapphire mang lại may mắn và tài lộc cho nam mạng Canh Tý 1960.

2. Tượng Cá Chép Phong Thủy

Trong, tượng phong thủy cá chép luôn luôn là một biểu tượng của sự may mắn. Vậy nên mà có câu “cá chép hóa rồng” từ xa xưa. Ngoài ra, tượng cá chép mạ vàng còn đem đến cho người tuổi Canh Tý 1960 lòng kiên nhẫn theo tử vi Canh Tý 1960. Đây là yếu tố quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ một lĩnh vực nào của cuộc sống. Đây là một trong những vật phẩm may mắn nhất để dành cho người sinh năm 1960.

3. Tượng Sư Tử Phong Thủy

Trong hệ thống linh vật phong thủy sư tử được xếp vào hàng linh vật được ưa chuộng nhất và phù hợp nhất với tử vi 1960. Nếu để ý bạn sẽ thấy hầu hết trong nhà của những doanh nhân, đều bày trí tượng sư tử phong thủy. Thậm chí, ngay ở cửa chính ra vào còn đặt vài bức tượng đá sư tử. Bởi đây là linh vật không chỉ trấn an hưng thịnh cho gia chủ mà còn khiến tiền vào như nước, tiền ra từ từ nữa.

Trên đây là bài viết về tử vi Canh Tý 1960 với những thông tin chi tiết nhất và cập nhật đầy đủ nhất. Thiên Mộc Hương hy vọng bài viết này đã giải đáp được những băn khoăn của quý độc giả về tử vi 1960. Chúc quý độc giả tài lộc hanh thông, gia đạo yên bề, sự nghiệp viên mãn. 

(24)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Bình luận bài viết (0 bình luận)