Tử vi Canh Thìn 2000 – Nam mạng: Sự nghiệp, tình duyên, hậu vận trọn đời

Thông qua tử vi, chúng ta có thể giải mã được sự nghiệp, tình duyên và vận mệnh của một người. Vậy tử vi Canh Thìn 2000 có tốt không? Cuộc đời của nam mạng Canh Thìn diễn biến như thế nào? Đây là câu hỏi mà nhiều người sinh năm 2000 đang muốn tìm hiểu. Hãy cùng Thiên Mộc Hương khám phá tử vi Canh Thìn 2000 nam mạng trong bài viết dưới đây.

Thông tin Nam mạng
Mệnh Kim
Tuổi 22
Con giáp Con Rồng
Năm sinh dương lịch: Từ 05/02/2000 đến 23/01/2001
Cung   Càn
Tuổi hợp làm ăn

Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu

Tuổi đại kỵ

Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Mậu Dần, Nhâm Thân, Ất Mùi, Bính Thân

Năm khó khăn nhất Năm 26, 29, 33 và 40 tuổi

>> XEM THÊM: Tử vi Canh Thìn 2000 – Nữ mạng

>> Tham khảo bảng tra cứu tử vi trọn đời theo từng tuổi Lục thập hoa giáp

I. Tổng quan tử vi Canh Thìn 2000 Nam mạng

Nam mạng Canh Thìn có cuộc sống khá êm đềm, tốt đẹp. Cuộc đời gặp nhiều điều may mắn, có quý nhân phù trợ, con đường công danh rộng mở. Những người tuổi này ít phải lo nghĩ vì cuộc sống hoàn toàn đủ đầy về vật chất và tinh thần. Nếu biết kiên trì, nhẫn nại và nhìn nhận vấn đề tinh tường thì danh vọng cuộc đời sẽ đạt đến đỉnh cao.

Tử vi Canh Thìn nam mạng 2000 cho thấy tiền vận và trung vận bình thường nhưng càng về hậu vận thì càng an nhàn sung sướng. Nam Canh Thìn có số hưởng thọ cao nhất vào khoảng 60 tuổi. Những người làm nhiều điều tốt, tích phúc đức cho đời thì tự khắc được gia tăng niên kỷ. 

Tổng quan tử vi Canh Thìn 2000 - Nam mạng
Tổng quan tử vi Canh Thìn 2000 – Nam mạng

II. Công danh –  sự nghiệp

Theo tử vi 2000, con đường công danh của nam tuổi Canh Thìn rất hanh thông và thuận lợi. Mặc dù vậy những người tuổi này cũng phải trải qua nhiều thăng trầm. Bạn phải thận trọng và sáng suốt để tìm được hướng đi đắn cho bản thân thì sự nghiệp sẽ vô cùng xán lạn. 

Mặc dù có nhiều thuận lợi nhưng con đường công danh của nam mạng Canh Thìn vẫn có nhiều thăng trầm. Bạn phải thật thận trọng và tinh tường để tìm ra hướng đi đúng cho bản thân thì con đường công danh sẽ vô cùng rộng mở, xán lạn đưa cuộc đời bạn đến sự tươi sáng. Đừng trông chờ vào bất kỳ ai mà hãy đứng vứng bằng chính đôi chân của mình và tận dụng hết năng lực của bản thân để gây dựng một tương lai tươi đẹp.
Sự nghiệp của nam mạng Canh Thìn phải trải qua nhiều thăng trầm nhưng sẽ được hoàn thành vào năm 30 tuổi. Tuy vậy đến năm 36 tuổi, cơ nghiệp gây dựng bấy lâu lại bị cuốn trôi hết xuống sông xuống bể nguyên nhân là vì bạn đặt lòng tin quá lớn vào người khác và không giữ được chính kiến của bản thân. Sự nghiệp của những người này có thể thu được những thành quả từ sau năm 37 tuổi trở đi, nhưng cuộc đời càng đi lên lại càng phải thận trọng nhiều hơn. Tài vận được thuận lợi và dồi dào nhưng vẫn phải cẩn trọng trong mọi việc.

III. Tình duyên – Hôn nhân 

Tử vi Canh Thìn về đường tình duyên thì lúc trẻ sẽ gặp nhiều trắc trở. Tuy nhiên nhờ sự sáng suốt và cuộc sống khả quan nên họ vẫn có thể vượt qua được. Dựa vào tháng sinh, mỗi người tuổi Canh Thìn 2000 lại có những thay đổi khác nhau về đường tình duyên – hôn nhân. 

 • Sinh vào tháng 5, 6 và 9 âm lịch: Tình duyên thay đổi ít nhất 3 lần rồi mới xây dựng được cuộc sống ổn định, hạnh phúc.
 • Sinh vào tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 âm lịch: Cuộc đời bạn sẽ có 2 lần thay đổi về tình duyên hạnh phúc.
 • Sinh vào tháng 3, 4 và 8 âm lịch: Đường tình duyên không thay đổi, được hạnh phúc vẹn toàn.

Tử vi Canh Thìn 2000 cho thấy nam tuổi này nên kết hôn với những tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất và Kỷ Sửu. Sau kết hôn sự nghiệp sẽ có nhiều thăng tiến, cuộc sống giàu sang và viên mãn. Nam mạng Canh Thìn không nên kết hôn với Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi và Mậu Tý vì sẽ không mang lại lương duyên tốt đẹp.

>> XEM THÊM: 4 dấu hiệu nhận biết tình duyên lận đận và cách hóa giải

Tử vi Canh Thìn về đường tình duyên thì lúc trẻ sẽ gặp nhiều trắc trở.
Tử vi Canh Thìn về đường tình duyên thì lúc trẻ sẽ gặp nhiều trắc trở.

IV. Gia đạo

Theo tử vi Canh Thìn nam mạng, gia đạo của nam sinh năm 2000 nhìn chung được yên vui và hạnh phúc. Khi còn trẻ bạn sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ từ người thân và gia đình. Tuy nhiên nếu cứ mãi phụ thuộc vào những người giúp đỡ thì công danh chỉ phát triển ở tầm trung. Nam mạng Canh Thìn 2000 nhìn chung gia đạo luôn được êm ấm, gia đình luôn vui vẻ. Con cái hòa thuận, vợ chồng luôn hạnh phúc, gia đình viên mãn. 

Tuy nhiên, cần luôn cố gắng dựa vào bản thân để phát triển sự nghiệp thì con đường công danh mới thẳng tiến và phát triển cao hơn. Những người chỉ dựa vào gia đình thì không có sự nghiệp đạt đến đỉnh cao.

V. Diễn biến từng năm

Tử vi Canh Thìn 2000 có thể giải mã diễn biến từng năm cuộc đời của những người tuổi này. Nhìn chung nam mạng Canh Thìn có cuộc sống êm ả và sung túc nhưng cũng có những giai đoạn thăng trầm, khó khăn. Bạn có thể tham khảo vận mệnh qua từng năm để tránh được tai ương và những điều không may mắn.

 

 • Năm 27 tuổi: Gặp trở ngại lớn lao trong việc làm ăn vào tháng 7.
 • Năm 28 tuổi: Công việc phát triển mạnh mẽ, có nhiều tài lộc.
 • Năm 29 tuổi: Gặp nhiều khó khăn, đến gần cuối năm mới khởi sắc trong công việc
 • Năm 30 tuổi: Mọi thứ tốt đẹp, toàn vẹn.
 • Năm 31, 32, 33 tuổi: Nam sinh năm 2000 có thể gặp nhiều khó khăn và trở ngại trong công danh sự nghiệp.
 • Năm 34 tuổi: Tài lộc phát triển mạnh mẽ, có chuyện vui về tình cảm.
 • Năm 35 tuổi: Gặp nhiều may mắn, mọi điều được vẹn toàn.
 • Năm 36 và 37 tuổi: Mọi công việc diễn ra bình thường, gia đạo vui vẻ và yên ấm.
 • Năm 38 tuổi: Gia đình xảy ra nhiều mâu thuẫn, cần chú ý đến gia đạo.
 • Năm 38 và 40 tuổi: Có nhiều cơ hội để thể hiện và phát triển bản thân, cần cố gắng nắm bắt.
 • Từ năm 41 đến năm 45 tuổi: Mọi sự đều phát triển bình thường, gia đạo yên ấm trở lại.
 • Năm 46 tuổi: Công việc làm ăn bình thường
 • Năm 47 tuổi: Cần cẩn thận trong việc đi lại và xe cộ.
 • Năm 48 tuổi: Trong năm này kỵ việc đi xa.
 • Năm 49 tuổi: Thành công trong công việc nhưng gia đạo lại gặp chuyện không hay, có nhiều buồn phiền về con cái
 • Năm 50 tuổi: Không toàn vẹn được mọi thứ, con cái không yên ấm.
 • Năm 51 tuổi: Có thể bị hao hụt nặng về tiền bạc.
 • Năm 52 và 53 tuổi: Con đường công danh không thành công, tiền bạc hao hụt. Con cháu có người có đau ốm nặng.
 • Năm 54 và 55 tuổi: Hy vọng vượt qua trở ngại để lấy lại cuộc sống tốt đẹp hơn.
 • Từ năm 56 đến 60 tuổi: Không có nhiều biến động về sự nghiệp và tiền bạc. 

VI. Vật phẩm may mắn cho tuổi Canh Thìn – Nam mạng

Vòng tay trầm hương sẽ giúp nam mạng Canh Thìn hóa giải vận xui, đem đến nguồn năng lượng tích cực và nhiều may mắn. Chất liệu trầm hương còn giúp người đeo vòng giảm căng thẳng, luôn giữ được tinh thần thoải mái. 

Vòng tay trầm hương sẽ giúp nam mạng Canh Thìn hóa giải vận xui, đem đến nguồn năng lượng tích cực và nhiều may mắn.
Vòng tay trầm hương sẽ giúp nam mạng Canh Thìn hóa giải vận xui, đem đến nguồn năng lượng tích cực và nhiều may mắn.

Theo tử vi Canh Thìn thì nam sinh năm 2000 có mệnh Kim, phù hợp nhất với vòng trầm tốc lào, vòng trầm sánh chìm. Bạn nên lựa chọn vòng có màu vàng, màu trắng hoặc nâu đất để cuộc sống được hanh thông và thuận lợi. Để mua vòng tay trầm hương của Thiên Mộc Hương, các bạn truy cập trang web: thienmochuong.com hoặc liên hệ hotline: 093 334 83 68.

Bài viết trên đây đã cung cấp những thông tin tổng quan nhất về tử vi Canh Thìn 2000 nam mạng. Hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát và chính xác hơn về vận mệnh cuộc đời mình. Mong bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cuộc đời, sự nghiệp, tình duyên của Nam mạng Canh Thìn 2000. Đừng quên theo dõi những kiến thức hữu ích khác tại mục phong thủy theo tuổi của Thiên Mộc Hương nhé!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *