Tử vi Canh Thân 1980 – Nữ mạng: Tình duyên, gia đạo trọn đời

Tử vi hay tử vi đẩu số đều là tên gọi của một hình thức bói toán dựa trên cơ sở triết lý kinh dịch kết hợp cùng thuyết âm dương ngũ hành để thiết lập ra  các thiên bàn và địa bàn. Rồi căn cứ theo cung mệnh và ngày tháng năm sinh của một người để luận giải những diễn biến, vận hạn của một đời người. Lá số tử vi Canh Thân 1980 có diễn biến tình yêu, sự nghiệp và gia đạo như thế nào? Tất cả sẽ được Thiên Mộc Hương chia sẻ trong bài viết chuyên mục phong thủy hôm nay.  

Thông tin Nữ mạng
Mệnh Thạch Lựu Mộc
Tuổi 1980
Con giáp

Canh Thân

Năm sinh dương lịch  Từ 16/2/1980 đến 04/02/1981

Cung 

Khôn

Tuổi hợp làm ăn 

Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn

Tuổi đại kỵ

Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần, Giáp Dần

Năm khó khăn nhất

 30, 34, 38 và 42 tuổi

>> XEM THÊM: Tử vi Canh Thân 1980 – Nam mạng

>> Tham khảo bảng tra cứu tử vi trọn đời theo từng tuổi Lục thập hoa giáp

I. Tổng quan tử vi Canh Thân 1980– Nữ mạng 

Nữ mạng tuổi Canh Thân 1980 tuy có nhiều may mắn trong cuộc sống nhưng cũng có đôi phần khó khăn khi còn nhỏ, lúc mới lập gia đình. Lúc nhỏ tuổi Canh Thân có một tuổi thơ êm đềm và hạnh phúc. Khi ra đời lập nghiệp nữ mạng tuổi Canh Thân 1980 được nhiều quý nhân giúp đỡ. Đặc biệt gia đạo tuổi Canh Thân 1980 khá sung túc, bình thường khi về già. Nữ mạng tuổi Canh Thân hưởng thọ đến 82 tuổi hoặc nhiều hơn nữa nếu biết làm lành lánh dữ và phóng sanh cứu độ muôn loài. 

Tính cách người tuổi Canh Thân là người nhanh, gọn và thông minh nên làm gì cũng được dù chỉ nhìn thoáng qua. Đặc biệt là tính tình hòa đồng với mọi người xung quanh nên khả năng thích ứng với mọi hoàn cảnh cực tốt. Bản tính của nữ mạng tuổi Canh Thân 1980 hiền lương và biết làm phước nên hậu vận giàu sang và thọ mạng cao. 

Tử vi Canh Thân 1980 mệnh Thạch Lựu Mộc
Tử vi Canh Thân 1980 mệnh Thạch Lựu Mộc

II. Công danh – sự nghiệp tử vi Canh Thân 1980

Nữ mạng tuổi Canh Thân 1980 nên lưu ý đến việc hợp tác hay làm ăn với những tuổi hợp mệnh như Nhâm Tuất, Ất Sửu và Mậu Thìn. Đó là những “quý nhân” của Canh Thân có thể giúp họ đạt được những thành công và lợi nhuận cao. Do sự xung khắc giữa con giáp Canh Thân với con giáo của năm nên có những năm đại kỵ nữ mạng tuổi Canh Thân nên thận trọng, suy xét những quyết định để tránh khỏi việc hao tài tốn của. Đặc biệt là nên chọn ngày giờ xuất hành là giờ chẵn, ngày chẵn nhằm tạo điều kiện thực hiện các công việc và dự định của mình. 

tử vi Canh Thân 1980
Nữ mạng tuổi Canh Thân 1980 nên lưu ý đến việc hợp tác hay làm ăn với những tuổi hợp mệnh như Nhâm Tuất, Ất Sửu và Mậu Thìn

Công danh có lên cao nhưng sụp đổ mau lẹ, vấn đề công danh không quan trọng đối với bạn, Tuy nhiên, nhờ đó mới tạo lấy được sự nghiệp sau này.Sự nghiệp bắt đầu vững chắc từ lúc bạn ở vào tuổi 35 trở lên, tiền bạc bắt đầu được dễ dàng và có nhiều kết quả tốt đẹp. Năm 45 tuổi có một lần phát tài to, nhưng lại có nhiều thất bại vào những năm khác.

III. Tình duyên – Hôn nhân tử vi Canh Thân 1980

Xét về cung đạo tình duyên của nữ mạng tuổi Canh Thân 1980 nếu được hạ sinh vào các tháng sau :

  • Tháng 3, 7 và 12 âm lịch thì con đường tình duyên khá trắc trở và khó khăn về tiền bạc.  
  • Tháng 4, 5,8 và 11 âm lịch nữ tuổi Canh Thân gặp tình duyên không may mắn. Gia đạo thường cãi vã về tiền bạc do cách chi tiêu chưa tiết kiệm của họ. 
  • Tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch lại được cuộc sống hôn nhân viên mãn và hạnh phúc. Được chồng yêu con quý và có tài lộc và giàu sang.

Đặc biệt là dù sinh ra vào tháng nào, nữ mạng tuổi Canh Thân nên lựa chọn người bạn đời hợp tuổi để cải biên số mệnh của mình. 

  • Kết hôn với tuổi Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Mùi : gia đạo ấm êm, công danh rạng rỡ và sự nghiệp thăng tiến.
  • Kết hôn với tuổi Tân Dậu, Đinh Mão thì nữ mạng tuổi Canh Thân 1980 nên tự lực cánh sinh, nỗ lực hết mình mới có cuộc sống giàu có. Nhưng cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, con cái đầy đủ. 
  • Kết hôn với tuổi Nhâm Tuất, Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Giáp Dần thì cuộc đời nữ mạng tuổi Canh Thân 1980 gặp nhiều rắc rối, khó khăn. Cuộc hôn nhân này có bền vững hay không là do bạn quyết định. 

>> XEM THÊM: 4 dấu hiệu nhận biết tình duyên lận đận và cách hóa giải

IV. Gia đạo tử vi Canh Thân 1980

Gia đạo của nữ mạng tuổi Canh Thân được hưởng nhiều niềm vui, sự quan tâm chăm sóc của ông bà, cha mẹ từ khi mới lọt lòng mẹ. Khi trưởng thành họ cũng không có vất vả khi làm ăn, gầy dựng sự nghiệp. Sau khi kết hôn thì tuổi Canh Thân có thể giữ gìn tiền bạc, tài sản trong gia đình. Tuy gầy dựng sự nghiệp trễ nhưng được cung mệnh của ông chồng tương sinh nên rất thành công. Để gia đạo bình an và may mắn thì tuổi Canh Thân nên ăn chay kỳ hay chay trường. 

Gia đạo hay thường xảy ra những thắc mắc và âm thầm ghen ghét với nhau, nếu bạn không sáng suốt mà giải quyết thì trong gia đình có việc lộn xộn mãi cho đến khi bạn 50 tuổi, gia đạo mới êm ấm được.

tử vi canh thân 1980
Cuộc đời nữ mạng Canh Thân 1980 giàu sang, phú quý

V. Diễn biến từng năm cuộc đời tử vi Canh Thân 1980

Năm 18 đến 25 tuổi: khi vừa đủ tuổi trưởng thành, bạn gặp nạn kiếp nhưng tai qua nạn khỏi nhờ phúc đức của bản thân. Năm 19 tuổi bạn trắng tay nhưng tràn đầy nhiệt huyết tuổi trẻ. Năm 21 tuổi mối tình thời niên thiếu có kết quả tốt đẹp. Từ năm 22 tuổi trở về già nữ mạng tuổi Canh Thân 1980 tự lập về công ăn việc làm. Một tay gầy dựng sự nghiệp mà không nhờ vả được chồng con. 

Năm 26 đến 30 tuổi: năm 27, 29 nữ mạng tuổi Canh Thân sinh quý tử và mẹ được quý nhờ con. Đề phòng lừa gạt tiền bạc và bệnh tật vào đầu năm 30 tuổi. 

Năm 31 đến 40 tuổi: năm hạn 31 hay 33 tuổi có rắc rối về luật pháp, kiện tụng. Sự nghiệp những năm này trung bình, không quá phát triển. Tuy nhiên khi về gần 39 hay 40 tuổi thì tuổi Canh Thân gặp nhiều may mắn, hưởng bổng lộc của ông bà bên chồng. 

Năm 41 đến 48 tuổi:  giai đoạn này sự nghiệp hay hôn nhân của nữ mạng tử vi Canh Thân 1980 đều bình ổn, con cái lớn khôn, chuẩn bị vào đời. Bạn nên chăm sóc cho sức khỏe của bản thân, đề phòng bệnh tật. 

Năm 49 đến 55 tuổi : tuổi Canh Thân khi về già không lo nghĩ nhiều, có của ăn của để. Sức khỏe sa sút vì bệnh tật tuổi già như xương khớp, đường tiết niệu, da liễu…

Năm 55 đến già: tuổi Canh Thân thọ mạng cao, tuổi về già nên tụng kinh niệm Phật để cầu nguyện cho bản thân được nhiều phước đức đời sau. 

VI. Vật phẩm may mắn cho tuổi Canh Thân 1980 – Nữ mạng

Quý nữ mạng tử vi Canh Thân 1980 nên lựa chọn vòng tay đá phong thủy hoặc đeo trang sức quý nhân phù trợ cung mệnh. Để gia tăng tác dụng đem lại vận khí may mắn trong sự nghiệp và tình duyên 

1. Vòng Trầm Hương 108 hạt Đại Minh Ngũ Ngọc

Tử vi Canh Thân 1980 mệnh Mộc nên chọn những vật phẩm phong thủy hợp bản mệnh như vòng tay trầm hương Đại Minh Ngũ Ngọc. Vòng tay trầm hương còn là món trang sức sang trọng mang tính thẩm mỹ và thời trang phù hợp với nhiều loại trang phục. Đây cũng là lời cầu chúc bình yên cho gia đình, hướng đến một cuộc sống ấm no, sum vầy trong bầu không khí thoang thoảng mùi trầm nhẹ nhàng, tự nhiên. 

tử vi canh thân 1980
Vòng tay 108 hạt Đại Minh Ngũ Ngọc dành cho tử vi Canh Thân 1980

2. Vòng tay Trầm Hương 108 Mẫn Đỗ Tâm An

Hạt mẫn đỗ là đại diện cho sự minh mẫn, tinh tường nên được sử dụng trong thiết kế vòng tay trầm hương Mẫn Đỗ Tâm An. Chuỗi 108 hạt tròn được chế tác khéo léo từ thân gỗ trầm hương có nguồn gốc từ Lào có độ tuổi từ 10 – 14 năm. Trầm hương chính là chất liệu tự nhiên hợp bản mệnh nữ tử vi Canh Thân 1980

tử vi canh thân 1980
Người mệnh Mộc nên đeo vòng phong thủy trầm hương gia tăng sinh khí

Lời kết : 

Tử vi Canh Thân 1980 được luận giải về sự nghiệp, tình duyên khá đẹp và thuận lợi về mọi mặt. Tuy nhiên nữ tuổi Canh Thân cũng nên tu phước làm lành để gia tăng thêm phước đức và hậu vận được khỏe mạnh và bình an hơn. Tướng số nữ mạng tuổi Canh Thân vượng phu ích tử và đem lại chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình. 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button