Tử vi Canh Ngọ 1990 – Nữ mạng: Sự nghiệp, tình duyên, hậu vận trọn đời

Tử vi Canh Ngọ 1990 cho biết những thông tin về cuộc đời của người sinh năm này. Qua đó, bạn sẽ biết những sự kiện quan trọng sẽ xảy ra trong đời để tìm cách phòng tránh. Hãy cùng Thiên Mộc Hương tìm hiểu về tử vi canh ngọ 1990  nữ mạng qua bài viết dưới đây.

I. Tổng quan tử vi Canh Ngọ 1990 nữ mạng

Tử vi Canh Ngọ 1990 nữ mạng là những người nhiệt tình, năng động và sáng tạo trong công việc. Họ có tầm nhìn xa và khả năng dự đoán những khó khăn nguy hiểm. Từ đó, họ có thể tìm ra con đường đúng đắn cho chính mình. Khi còn nhỏ, những người này phải trải qua nhiều khó khăn, gian khổ. Tuy nhiên, đến khi trưởng thành, họ sẽ có sự nghiệp và cuộc sống ổn định.

Những người sinh năm 1990 thích hưởng thụ, luôn muốn có cuộc sống an nhàn hơn là cố gắng làm việc. Họ luôn nổi bật giữa đám đông với những câu chuyện thú vị. Họ thích những điều mới mẻ, độc đáo. Trong việc, điều này khiến họ gặp nhiều khó khăn. Họ cũng hay thay đổi ý kiến bất ngờ. Chính vì vậy, ít ai có thể hợp tác lâu dài với người này.

Thông tin Nữ mạng
Mệnh Thổ (Lộ Bàng Thổ)
Tuổi             31
Con giáp Con Ngựa
Năm sinh dương lịch: Từ 27/01/1990 đến 14/02/1991
Cung  Ly
Tuổi hợp làm ăn Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu
Tuổi đại kỵ Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dần, Giáp Thân, Ất Dậu và Bính Dần
Năm khó khăn nhất 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi

>> XEM THÊM: Tử vi Canh Ngọ 1990 – Nam mạng

>> Tham khảo bảng tra cứu tử vi trọn đời theo từng tuổi Lục thập hoa giáp

II. Công danh – Sự nghiệp của tử vi Canh Ngọ 1990

Khi còn trẻ, tửvi canh ngọ 1990 sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Công danh ở mức độ trung bình. Tuy nhiên, ở độ tuổi trên 34, họ sẽ có những bước phát triển, công việc làm ăn tiến tới.

Tử vi canh ngọ 1990 nữ mạng nên hợp tác với các tuổi như: Đinh Sửu, Giáp Tuất, Tân Mùi sẽ xây dựng sự nghiệp lớn, có nhiều thành công, có danh tiếng xa.

Tử vi Canh Ngọ 1990
Công danh của những người sinh năm 1990

III. Hôn nhân – Tình duyên của tử vi canh ngọ 1990

Những người sinh năm 1990 sẽ rất lãng mạn, hào phóng trong tình yêu. Họ biết cách chinh phục đối phương bằng những món quà bất ngờ. Họ là hình mẫu lý tưởng của các chị em. Tuy nhiên, họ rất dễ thay đổi vì cả thèm chống chán. Tùy vào các tháng sinh khác nhau, những người sinh năm 1990 có những thay đổi trong tình yêu như sau:

  • Những người sinh vào các tháng 4,8,9 và 12 âm lịch: Khi còn trẻ, họ sẽ có những rung động đầu tiên. Tuy nhiên, sự mâu thuẫn trong quan điểm tình yêu khiến tình cảm dễ bị rạn nứt.
  • Những người sinh vào các tháng 1,2,3,5,10 và 12 âm lịch thì họ sẽ sớm tìm được ý trung nhân của mình. Tuy nhiên, mối quan hệ rất dễ xảy ra mâu thuẫn, thường xuyên cãi vã. Chính vì vậy, những người sinh năm 1990 phải biết cách nhường nhịn và chia sẻ để có thể vui vẻ, tìm được sự đồng cảm trong mối quan hệ.
  • Những người sinh năm 6 và 11 âm lịch thì vợ chồng sẽ luôn hạnh phúc, thuận lợi. Họ luôn dành thời gian cho gia đình và người bạn đời của mình. Chính vì vậy, bạn nên trân trọng và giữ gìn khoảnh khắc hạnh phúc của mình.
Tử vi Canh Ngọ 1990
Tình yêu của những người sinh năm 1990

>> XEM THÊM: 4 dấu hiệu nhận biết tình duyên lận đận và cách hóa giải

IV. Gia đạo của tử vi canh ngọ 1990 nữ mạng

Những người sinh năm 1990 có gia đạo hòa hợp, êm ấm. Người thân trong nhà hòa thuận, yêu thương. Tuy có lúc mâu thuẫn nhưng bằng sự khéo léo của mình, những người này sẽ nhanh chóng giữ hòa thuận, vui vẻ trong mối quan hệ.

Gia đạo hòa hợp. yên ấm, anh em trong nhà hòa thuận, yêu thương, đùm bọc nhau. Tuy có những lúc xảy ra mâu thuẫn, bất đồng giữa mọi người trong nhà nhưng bằng sự khéo léo của mình, Canh Ngọ nhanh chóng hòa giải, giữ mối quan hệ hòa hợp.

V. Diễn biến từng năm của tử vi Canh Ngọ nữ mạng

  • Từ 27 đến 32 tuổi: Năm 27, 28 tuổi, công việc thuận lợi,  tài lộc thịnh vượng.  Năm 29 tuổi, bạn sẽ  được niềm vui về tình yêu, công việc, tài lộc phát đạt. Năm 31, 32 tuổi, công việc không thuận lợi, tiền tài phát triển, tình cảm dồi dào. Bạn nên cẩn thận vào tháng 2, 3. Năm 32 tuổi, bạn sẽ đạt nhiều kết quả về tài chính, nên cẩn thận sức khỏe.
  • Từ 33 đến 38 tuổi: Năm 33 tuổi, bạn nên tránh lời ra tiếng vào, công việc chậm phát triển. Năm 34 tuổi, tình cảm gặp rắc rối, công việc bình thường. Năm 35 tuổi, tài lộc phát triển. Năm 36 tuổi, bạn nên cẩn thận đi xa. Năm 37 tuổi, gia đạo có nhiều chuyện không vui,  nên biết lắng nghe, phân tích để có thể giải quyết nhanh chóng, vui vẻ. Năm 38 tuổi, công việc thành công, tiền bạc và tình cảm phát triển. Bạn nên cố gắng để giữ mọi việc để đạt thành công trong cuộc sống.
  • Từ 39 đến 45 tuổi: Năm 39, 40 tuổi, công việc phát triển thành công. Năm 41 tuổi, bạn sẽ gặp xui xẻo ở tháng 3. Năm 42 tuổi, tài lộc phát triển. Năm 43, 44 và 45 tuổi, mọi việc bình thường.
  • Từ 46 đến 50 tuổi: Đây là thời gian bạn gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Tuy nhiên, con cái và gia đình hòa thuận, vui vẻ.
  • Từ 51 đến 55 tuổi: Cuộc đời của bạn trầm lặng, mọi việc chậm lại. Gia đạo vui vẻ. Bạn cũng nên chú ý sức khỏe của bản thân.

VI. Vật phẩm may mắn của tử vi 1990

Những người sinh năm 1990 là người tài giỏi. Họ vui vẻ, sáng tạo trong công việc. Tuy nhiên, để hạn chế vận rủi, những người này có thể đeo các vật phẩm phong thủy như: vòng tay, đá tỳ hưu, Phật Bản mệnh, pha lê, đá thạch anh,…

Vòng tay trầm hương là sản phẩm giúp tăng cường nguồn sinh khí, mang đến nhiều may mắn, cải thiện sức khỏe cho người sử dụng. Những người sinh năm 1990 khi đeo vòng tay trầm hương sẽ kích phát nguồn năng lượng sinh khí, tăng cường vận may trong công việc, giúp nâng cao tinh thần, giảm căng thẳng.

Tham Khảo Các Mẫu Vòng Trầm Hương Mệnh Thổ

Tử vi Canh Ngọ 1990
Vòng tay trầm hương

Thiên Mộc Hương là nơi cung cấp sản phẩm vòng tay trầm hương nhằm để cuộc sống an nhiên, mang đến nhiều cơ hội cho cho bạn. Những người sinh năm 1990 có thể liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Đánh giá bài viết
khuyến mãi thiếu nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button