Tử vi bính thân 1956 – Nữ mạng: Sự nghiệp, tình duyên, hậu vận trọn đời

Tử vi là một phương pháp xem vận số được nhiều người tin tưởng từ xưa. Chỉ khi biết được tử vi ta mới có thể dự liệu được những may mắn và những biến cố có thể gặp phải. Nếu bạn sinh năm 1956 muốn biết về tử vi Bính Thân 1956 thì đừng bỏ qua bài viết này. Trong bài biết sẽ cung cấp những thông tin chi tiết nhất về tử vi 1956 về công danh, sự nghiệp, tình duyên. 

I. Tổng quan tử vi bính thân 1956 – Nữ mạng

Tử vi bính thân 1956 nữ mạng thường  gặp nhiều điều phiền muộn, đặc biệt là giai đoạn tiền vận. Tuy nhiên bước sang giai đoạn trung vận sẽ gặp nhiều may mắn. Vào giai đoạn hậu vận cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

Nữ mạng Bính Thân rất có số được hưởng thọ đến 71 tuổi hoặc 79 tuổi. Nếu nữ mạng nào ăn ở hiền lành, tích được nhiều phúc đức thì tất được tăng kỷ.

Tử vi Bính Thân 1956 nữ mạng cho thấy nên xuất hành vào giờ chẵn, tháng chẵn và ngày chẵn. Như vậy công việc làm ăn sẽ được thuận buồm xuôi gió, gặt hái được nhiều lợi nhuận, mưu sự tất thành.

STT THÔNG TIN NỮ MẠNG
1 Mệnh Hỏa
2 Tuổi  65
3 Con giáp Khỉ
4 Năm sinh (theo lịch Dương) Từ 12/02/1956 tới 30/01/1957
5 Cung Khôn
6 Tuổi hợp Đinh Dậu, Canh Tý và Quý Mão
7 Tuổi kỵ Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi và Kỷ Sửu
8 Năm hạn 21, 23, 27 và 33 tuổi

>> XEM THÊM: Tử vi Bính Thân 1956 – Nam mạng

>> Tham khảo bảng tra cứu tử vi trọn đời theo từng tuổi Lục thập hoa giáp

Nữ mạng Bính Thân có sự may mắn trong sự nghiệp, công danh.
Nữ mạng Bính Thân có sự may mắn trong sự nghiệp, công danh.

II. Công danh – sự nghiệp

Công danh sự nghiệp của nữ mạng tử vi bính thân 1956 có sự khác biệt giữa nữ mạng và nam mạng. Đối  với nữ mạng 1956, phải rất nỗ lực, cố gắng vào thời tuổi trẻ. Tuy vậy nhưng cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp và thành công sẽ đến rất muộn. Chính vì vậy, chỉ khi bước vào giai đoạn hơn 40 tuổi thì nữ mạng Bính Thân mới có những thành công, địa vị nhất định trong sự nghiệp.

III. Tình duyên – Hôn nhân

Tử vi bính thân 1956 cho thấy nữ mạng Bính Thân 1956 có con đường tình duyên khá phức tạp. Họ thường trải qua nhiều lần vấp ngã trong tình yêu, cụ thể:

 • Nữ mạng sinh vào tháng 2, 3 và 9 (tính theo Âm lịch): Những người này khá đa tình và có thể hẹn hò với nhiều đối tượng khác nhau. Tổng quan họ có thay đổi 3 lần trong tình duyên của nữ 1956.
 • Nữ mạng sinh vào tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 (tính theo Âm lịch): họ là những người có trái tim yêu thương chân thành. Thế nhưng vẫn phải xảy ra 2 lần thay đổi trong tình yêu. 
 • Những người sinh vào tháng 1, 5 và 12 (theo Âm lịch): tử vi Bính Thân 1956  nữ mạng cho thấy đây là những người có mối tình chung thủy Tình yêu của họ có nhiều niềm vui và hạnh phúc. 
Nữ mạng Bính Thân thuộc cung Khôn có nhiều điều may mắn cả trong tình duyên.
Nữ mạng Bính Thân thuộc cung Khôn có nhiều điều may mắn cả trong tình duyên.

>> XEM THÊM: 

IV. Gia đạo

Trong phần tiếp theo hãy cùng tìm hiểu xem gia đạo trong tử vi bính thân 1956 như thế nào? 

Về nữ mạng Bính Thân 1956, gia đạo có thể có nhiều biến động lớn. Gia đình thường xuyên có bất hòa và tranh cãi. Chỉ khi bước vào giai đoạn hậu vận, nữ mạng Bính Thân 1956 mới có được sự bình ổn trong gia đạo, con cháu có hiếu và phụng dưỡng ông bà cha mẹ. 

V. Diễn biến từng năm

 • Từ năm 20 tuổi đến 25 tuổi: Vào năm 20 tuổi nữ mạng Bính Thân nên lưu tâm đến vấn đề tiền bạc để tránh bị mất oan. Những năm khác trong độ tuổi này trung bình, cũng có thể xảy ra nhiều chuyển biến tốt trong tình duyên.  
 • Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Nữ mạng Bính Thân có thể có nhiều cơ hội tốt trong công việc và sự nghiệp. Tuy nhiên lưu ý khi bước vào tuổi 29 và 30, nên cẩn trọng tiền bạc và đặc biệt trong giao dịch, hợp tác làm ăn. 
 • Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Quãng thời gian này tình duyên và gia đạo tương đối ổn định. Tuy nhiên cần hạn chế các hợp đồng, việc làm ăn lớn. Vì chỉ khi làm ăn ở quy mô nhỏ mới có thể gặt hái được thành công. 
 • Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: tử vi bính thân 1956 cho thấy đây là quãng thời gian có cơ hội phát triển và làm ăn lớn, có thể thu được nhiều lợi nhuận. 
 • Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: tử vi Bính Thân 1956  nữ mạng cho thấy sự nghiệp hưng thịnh, cuộc sống phát đạt, gia đạo vô cùng tốt, nhiều cơ hội rộng mở.
 • Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Nữ mạng Bính Thân 1956 có cuộc sống thoải mái. Nên chú ý các giao dịch liên quan đến hợp tác làm ăn lớn và tiền bạc của cải. 
 • Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Là quãng thời gian cần cẩn trọng về tình hình sức khỏe. Trong giai đoạn này có mắc bệnh tật, tai nạn nhưng sẽ vượt qua được.
 • Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: sự nghiệp ổn định, tài chính tốt nhưng gặp vấn đề về sức khỏe. Gia đạo có thể gặp biến động.
Nhiều năm trong cuộc đời nữ mạng Bính Thân gặp được may mắn.
Nhiều năm trong cuộc đời nữ mạng Bính Thân gặp được may mắn.

VI. Vật phẩm may mắn cho tuổi bính thân 1956 – Nữ mạng

1. Vòng tay trầm hương

Đây là vật phẩm phong thủy được cho là sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc nhất cho nữ mạng tuổi Bính Thân. Những chiếc vòng tay ngoài công dụng là vật phẩm phong thủy còn giúp chủ nhân thu hút tài lộc và điều may mắn đến.

Thiên Mộc Hương với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vật phẩm phong thủy hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khác những sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra Thiên Mộc Hương cũng có đội ngũ nhân viên am hiểu về vật phong thủy sẽ giúp quý khách lựa chọn được những vật phẩm phù hợp nhất cho tử vi 1956.

Vòng tay mang lại nhiều may mắn cho nữ mạng Bính Thân từ Thiên Mộc Hương.
Vòng tay mang lại nhiều may mắn cho nữ mạng Bính Thân từ Thiên Mộc Hương.

2.Tượng linh vật phù hợp tuổi Bính Thân là Khỉ mạ vàng 

Trong các tượng linh vật phong thủy, tượng Khỉ phong thủy được cho là vật phẩm hợp mệnh nhất với tuổi Bính Thân. Tượng Khỉ biểu tượng cho may mắn, tài lộc và sự thăng quan tiến chức.  

Bài trí tượng Khỉ sẽ giúp tuổi Bính Thân gặt hái thành tựu nhanh hơn và rực rỡ hơn. Tượng Khỉ phong thủy mạ vàng được chế tác từ đồng nguyên khối, mạ vàng bên ngoài rất sang trọng. Đây chắc chắn là quà tặng cao cấp cho những người tuổi Bính Thân. 

3.Tượng Rắn phong thuỷ mạ vàng

Tượng Rắn phong thủy mạ vàng là vật phẩm phong thủy phù hợp với người tuổi Bính Thân nhất. Trong phong thủy, tượng Rắn có công dụng mang đến tài vận, cuộc sống thịnh vượng. Ngoài ra chúng còn giúp người tuổi Bính Thân kiềm chế tính nóng nảy, từ đó mở ra các nguồn năng lượng tích cực.  

Tượng rắn phong thủy mạ vàng được chế tác nhằm thể hiện hình ảnh rắn sống động, tinh xảo. Đây là vật phẩm có ý nghĩa phong thủy tốt lành, rất thích hợp để bài trí trong các không gian sang trọng, lịch sự và hợp với tử vi bính thân 1956

Trên đây là bài viết về tử vi bính thân 1956. Hy vọng bài viết đã mang lại những thông tin hữu ích về nữ mạng tuổi Bính Thân và tử vi 1956. Thiên Mộc Hương chúc quý độc giả sẽ luôn hạnh phúc, dồi dào sức khỏe. Trân trọng!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *