Tuổi Bính Ngọ mệnh Thủy tương sinh, tương khắc mệnh gì?

Tử vi bính ngọ 1966 – Nữ mạng: Sự nghiệp, tình duyên, hậu vận trọn đời

Đánh giá bài viết

Tử vi Bính Ngọ 1966, luận giải tử vi 1966 là các vấn đề mà đại đa số các những người thuộc năm sinh này đều quan tâm. Mỗi khi nhắc đến tử vi, chúng ta đều nghĩ đến việc có thể dự đoán được rất gần như các khả năng có thể xuất hiện trong tương lai từ vấn đề công danh, sự nghiệp cho đến con đường tình duyên và cả cuộc sống hôn nhân sau này.

Tử vi Bính Ngọ 1966 nữ mạng trọn đời: Tổng quan về vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp, cùng Thiên Mộc Hương xem người sinh năm 1966, bản mệnh Bính Ngọ công danh, tình duyên và các diễn biến cuộc đời như thế nào?

Thông tin Nữ mạng
Mệnh Thuỷ
Tuổi 56
Con giáp Con Ngựa
Năm sinh theo dương lịch Từ ngày 31/01/1966 đến ngày 08/02/1967
Cung Càn
Năm tuổi hợp làm ăn

Bính Ngọ, Tân Hợi và Nhâm Tý

Năm tuổi đại kỵ

Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão và Ất Tỵ

Năm tuổi khó khăn nhất 37, 40 và 48 tuổi

>> XEM THÊM: Tử vi bính ngọ 1966 – Nam mạng

>> Tham khảo bảng tra cứu tử vi trọn đời theo từng tuổi Lục thập hoa giáp

I. Tổng quan tử vi Bính Ngọ 1966 nữ mạng

Những người sinh năm 1966 thuộc về can Bính, mang tuổi Ngọ nên số phận thường sẽ rời xa quê quán để sinh sống, lập nghiệp thì mới tốt. Số phận theo tử vi Bính Ngọ 1966 nữ mạng nhìn chung thường là long đong vất vả nhiều phen, tuy nhiên lại được Thế Chi Bồ Tát bảo hộ ra tay bảo hộ nên thường là gặp điềm dữ cũng hoá lành và luôn được bình an.

Nữ mạng sinh năm Bính Ngọ thường luôn có sẵn tính tình nóng nảy là nét đặc trưng, mỗi khi họ trở nên tức giận thì như một ngọn lửa đang bừng bừng bốc cháy, nhưng đến khi nguôi lạnh thì lại lạnh tanh như không có chuyện gì xảy ra. Theo tử vi Bính Ngọ 1966 thì tuy bản tính có phần nóng nảy nhưng họ lại là người cực kỳ quảng giao, và có nhiều mối quan hệ rộng, cho nên thường có rất nhiều bạn bè ở khắp nơi, nhưng đặc biệt lại chẳng mấy khi cậy nhờ hay làm phiền đến ai. Cũng bởi vì những người tuổi này thường có lòng tự trọng cao, và khí chất vô cùng cứng cỏi. Họ luôn luôn ý thức được việc tự lập, tự lực cánh sinh có ý nghĩa quan trọng thế nào trong cuộc sống.

tử vi bính ngọ 1966
Tổng quan tử vi Bính Ngọ 1966 nữ mạng

Xét theo tử vi Bính Ngọ 1966 nữ mạng ta có thể thấy rằng cuộc đời của nữ mạng mệnh tuổi này sẽ bắt đầu có sự ổn định từ thời kỳ trung vận, công việc vào thời gian này cũng sẽ được hứa hẹn nhiều cơ hội mới mẻ, và tiến triển thuận lợi. Những người nữ mạng tuổi này thường sẽ gặp vất vả nhiều về chuyện gia đạo và chuyện trục trặc với con cháu, sang đến thời kỳ hậu vận thì mới bắt đầu được coi là có cuộc sống thảnh thơi để hưởng phúc.

Theo ử vi Bính Ngọ 1966 nữ mạng thì những người mang mệnh tuổi này sẽ thường hưởng thọ trung bình từ 73 tuổi đến 89 tuổi. Nếu như các bạn chịu khó ăn ở hiền lương, sống thật thà, và luôn làm thật nhiều các chuyện tốt đẹp, tích nhiều phúc đức cho bản thân thì có thể sẽ được gia tăng tuổi thọ, vui khoẻ trần thế dài dài.

II. Công danh – sự nghiệp tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng

Công danh và sự nghiệp cũng là một trong những yếu tố mà chúng ta có thể biết được phần nào khi dựa vào tử vi Bính Ngọ 1966 nữ mạng để tiên đoán. Vì có bản mệnh không quá tốt đẹp, vậy nên nhiều người vẫn luôn không khỏi thắc mắc rằng liệu con đường công danh, tiền tài, cũng như sự nghiệp của nữ mạng tuổi này liệu có gì khởi sắc hay không.

Những người sinh vào năm Bính Ngọ 1966 thuộc nữ mạng phần đông đều là những người có tính nết siêng năng, chăm chỉ và rất cần cù. Trong thời gian tiền vận của cuộc đời nữ mạng Bính Ngọ thường sẽ phải làm ăn tương đối vất vả, có phần chật vật, nhưng khi bước sang giai đoạn trung vận sẽ trở nên khấm khá dần lên. Theo tử vị Bính Ngọ 1966 nữ mạng thì nếu họ luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng vì mục tiêu đặt ra thì chắc chắn sẽ đạt được thành tựu mà họ hằng mong ước.

Trong công việc làm ăn, những người nữ mạng tuổi Bính Ngọ 1966 thường có xu hướng bị thu hút bởi những ngành nghề đòi hỏi phải có sự tỉ mỉ, cũng như sự khéo léo của đôi bàn tay, kết hợp với một bộ óc có sức sáng tạo hơn người thì mới có thể đạt được nhiều thành tựu lớn. Đối với hoạt động đầu tư hay kinh doanh heo tử vi Bính Ngọ 1966 thì nữ mạng tuổi này thường dễ dàng bỏ vốn làm ăn một cách khá vội vã, vậy nên họ thường dễ bị rơi vào tình trạng khốn đốn vì những thất bát không đáng có nếu cẩn thận hơn. Người mang tuổi Bính Ngọ 1966, đặc biệt là nữ mạng 1966 thường tối kỵ việc sa đoạ vào tửu sắc và những thú vui hư vô, có hại và dễ dàng gây lãng phí.

Theo tử ví Bính Ngọ 1966 nữ mạng cho thấy nếu họ không thể tự cố gắng làm chủ được bản thân trước những lời cám dỗ và đồng thời không tự giác rút ra được những kinh nghiệm sống thì gần như sẽ tự đẩy mình vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. Trong suốt cuộc đời của những người mang tuổi Bính Ngọ 1966 Nữ mạng chắc chắn sẽ có những lúc thăng trầm khốn khó không thể biết trước được nhưng nhìn chung thì vẫn có gặt hái được một số thành công nhất định, đồng thời càng về giai đoạn hậu vận sẽ càng rực rỡ hơn.

Trên con đường quan lộ theo tử vi Bính Ngọ 1966 nữ mạng nên đặc biệt tránh xa những việc có thể gây nên tranh cãi, kiện tụng. Nếu không may xảy ra việc tranh chấp với ai đó thì gần như phần lớn họ đều là người bị thất bại. Những người sinh năm Bính Ngọ 1966 theo nữ mạng luôn gặp khó có thể trở mình khi gặp các thất bại lớn, vậy nên hãy thật sự cẩn thận trong mọi việc.

III. Tình duyên – Hôn nhân tử vi Bính Ngọ 1966 nữ mạng

Trong chuyện tình yêu theo tử vi Bính Ngọ 1966 nữ mạng ta sẽ thấy họ là người dường như luôn coi gia đình là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của bản thân. Còn đối với những người đã có cho mình gia đình nhỏ êm ấm, thì họ luôn chung thủy và coi việc bảo vệ gia đình là sứ mệnh của cả cuộc đời. Bính Ngọ 1966 Nữ mạng là người luôn mong muốn có được một tình yêu thật thực tế, không mơ mộng.

Theo tử vi Bính Ngọ 1966 nữ mạng ta sẽ thường thấy họ là người luôn có cảm giác như bản thân bị cô đơn, và sự trống trải trong tình yêu của chính mình. Họ luôn thầm mong muốn có được một người yêu có khả năng có thể điều tiết được chuyện tình cảm một cách thuận hòa. Nhưng nếu khi đối tượng đó xuất hiện và lại mang một dáng vẻ cực kỳ quyến rũ và thu hút thì nữ mang 1966 lại cảm thấy dè chừng và tìm cách để từ từ rút lui, cũng như lảng tránh.

Ngoài ra, một trong những đặc điểm tương đối nổi bật đối của người sinh năm Bính Ngọ 1966 nữ mạng đó chính là với họ chuyện tình yêu luôn phải đi đôi với kinh tế, tình yêu chỉ đẹp khi kinh tế vững vàng, và đảm bảo được cuộc sống của cả hai cũng như sự nghiệp của hai người đều phải thật vững chắc. Vậy nên dù cho có đang đắm say trong biển tình yên ấm nhưng nếu phát sinh vấn đề họ vẫn sẽ dễ dàng thoát khỏi chuyện tình dó một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng, không chút vấn vương.

Về chuyện tình cảm, thì theo tử vi Bính Ngọ 1966 nữ mạng thì tuổi này nên kết hợp với người tuổi Dần sẽ mang đến những điều may mắn và hoan hỷ. Một cặp vợ chồng với sự kết hợp của hai mệnh tuổi đó thường thì họ sẽ luôn dành cho nhau sự kính nể, tôn trọng đối phương. Đồng thời chuyện tình cảm cũng luôn được san sẻ cho nhau thật êm ấm, mỹ mãn. Cả hai có thể luôn bên nhau xây dựng tổ ấm cho đến lúc đầu bạc răng long.

tử vi Bính Ngọ 1966
Tổng quan tử vi Bính Ngọ nam mạng

>> XEM THÊM: 4 dấu hiệu nhận biết tình duyên lận đận và cách hóa giải

IV. Gia đạo

Dựa vào tử vi Bính Ngọ 1966 nữ mạng, người ta có thể phỏng đoán một phần về gia đạo của nam và nữ mang mạng tuổi này. Gia đạo ở đây sẽ bao gồm cả cuộc sống gia đình nhỏ, đồng thời có cả sự nghiệp, và công danh của người trong gia đình.

Gia đạo của người sinh năm tuổi 1966 lại có khá nhiều buồn phiền, số phận không được sống nhờ bà con thân thích, mà phải sống một mình cô đơn hay được nhờ ở bè bạn, người xa lạ bên ngoài nhiều hơn. Ít khi nắm lấy được một điều gì hay cái gì tốt đẹp do bà con, gia tộc dành cho.

Chuyện gia đạo của nữ mạng Bính Ngọ theo tử vi 1966 trong năm nay sẽ phát sinh một số vấn đề gây nhiều phiền muộn, các thành viên trong gia đình có thể xảy ra một số chuyện dễ dẫn đến mâu thuẫn và bất hòa với nhau. Tuy nhiên mọi chuyện vẫn sẽ luôn tìm được cách giải quyết dễ dàng, và chuyện gì cũng có thể hóa giải, bản mệnh Bính Ngọ luôn là người trụ cột trong gia đình, họ chỉ cần giữ vững tâm lý và bình tĩnh thì tất cả những mâu thuẫn đều có thể được giải quyết êm xuôi.

V. Diễn biến từng năm tử vi Bính Ngọ 1966 nữ mạng

Diễn biến theo từng năm của tuổi nữ mạng của tử vi Bính Ngọ 1966 là không giống nhau. Mặc dù so về tổng quan thì nhìn chung cuộc đời của những người mang mệnh tuổi này thường là không quá tốt đẹp nhưng chúng tất nhiên cũng sẽ có những điểm sáng riêng. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về tử vi Bính Ngọ 1966 thì có thể tham khảo thông tin sau:

– Từ năm 20 tuổi cho đến năm 25 tuổi:

Vào năm 20 tuổi, theo tử vi Bính Ngọ 1966 nữ mạng sẽ thấy bên trong nội tâm của người này bắt đầu xuất hiện nhiều sự rối ren. Vào các năm tuổi 21 và tuổi 22 sẽ là khoảng thời gian nữ mạng 1966 phải trải qua rất nhiều sự khó khăn, cũng như thăng trầm đầu đời, các vấn đề này chủ yếu đến từ việc kinh tế thiếu kém.

Vào năm tuổi 23 và tuổi 24 sẽ là hai năm tuổi xảy ra sự xung đột, vì vậy nữ mạng tuổi này cần phải đề phòng các điều không may như việc gặp tai nạn, hay có thể là sẽ gặp phải nhiều chuyện khó khăn, lời khuyên dành cho các bạn Bính Ngọ trong độ tuổi này đó là nên nhẫn nhịn cho qua khỏi năm tuổi xấu. Vào năm tuổi 25 hứa hẹn sẽ là một năm tuổi tương đối tốt đẹp, và có khả năng công việc làm ăn của các bạn sẽ có nhưng sự khởi sắc đáng kể.

– Từ năm 26 tuổi cho đến năm 30 tuổi:

Vào năm 26 tuổi, theo tử vi Bính Ngọ 1966 thì các bạn nữ mạng tuổi này sẽ có chút may mắn liên quan đến tài lộc nhỏ. Vào năm tuổi 27 và tuổi 28 sẽ là khoảng thời gian mà các bạn cần thật sự nhẫn nhịn và thời gian này con đường công danh, và sự nghiệp hứa hẹn sẽ có phần tốt đẹp hơn thời gian trước.

Vào năm 29 tuổi và 30 tuổi sẽ là khoảng thời gian mà các bạn có cơ hội phát triển mạnh mẽ, nhất là về vấn đề tài chính và nhờ đó chất lượng cuộc sống cũng được cải thiện đáng kể, vậy nên các bạn cần thật cẩn thận và đề phòng trong các công việc cần giao dịch về vấn đề tiền bạc.

– Từ năm 31 tuổi cho đến năm 35 tuổi:

Vào năm nữ mạng Bính Ngọ 31 tuổi thì công việc có khả năng tiến triển thuận lợi, công việc làm ăn phát đạt vô cùng mạnh mẽ, hứa hẹn gặt hài nhiều kết quả tốt đẹp. Vào năm 32 tuổi và năm 33 tuổi là những năm tuổi tương đối xấu, không hợp để bắt đầu làm việc gì. Năm tuổi 34 cho đến năm 35 tuổi, theo tử vi Bính Ngọ 1966 thì công việc làm ăn bắt đầu có cơ hội để phát triển thật sự mạnh mẽ.

– Từ năm 36 tuổi cho đến năm 40 tuổi:

Đây là năm tuổi mà nếu bạn bắt đầu cơ hội để giao dịch trong các vấn đề về tiền bạc có khả năng sẽ thu được nhiều thành công, chất lượng cuộc sống sẽ được đẩy lên cao tột độ.

– Từ năm 41 tuổi cho đến năm 45 tuổi:

Vào năm tuổi 41 theo Bính Ngọ 1966 hứa hẹn sẽ có nhiều điều may mắn gõ cửa. Vào năm tuổi 42 nếu bạn muốn bắt đầu làm ăn hoặc thêm các giao dịch làm ăn mới thì có thể sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi về tiền bạc. Vào năm 43 tuổi cần đặc biệt chú ý cẩn thận trong tháng 9. Vào năm 44 và năm 45 tuổi sẽ là khoảng thời gian theo tử vi Bính Ngọ 1966 nữ mạng thì được tính là tương đối tốt đẹp và các vấn đề tài chính cũng sẽ có cơ hội phát triển cực kỳ mạnh mẽ.

– Từ năm 46 tuổi cho đến năm 50 tuổi:

Vào năm 46 tuổi nữ mạng 1966 hứa hẹn sẽ gặp được tương đối nhiều may mắn. Vào năm 47 tuổi và năm 48 tuổi sẽ là hai năm tuổi cực kỳ vững chắc, cuộc sống của nữ mạng 1966 có phần được nâng cấp lên cao hơn. Vào năm 49 tuổi và năm 50 tuổi sẽ là hai năm tuổi tràn trề sự hy vọng, các bạn có thể sẽ gặp được cực kỳ nhiều thắng lợi trong mọi mặt trận của cuộc sống như: tiền bạc, công danh, tình cảm, gia đạo,…

– Từ năm 51 tuổi cho đến năm 55 tuổi:

Vào năm 51 tuổi theo tử vi Bính Ngọ 1966 nữ mạng thì những người tuổi này sẽ có được nhiều niềm vui, sự may mắn đến từ công việc và cuộc sống. Vào năm 52 tuổi, con đường sự nghiệp và tình hình công việc kinh doanh của nữ mạng sẽ có nhiều gặt hái đáng kể. Vào năm 54 tuổi và năm 55 tuổi sẽ là khoảng thời gian tương đối tốt đẹp về nhiều mặt như: công việc và cuộc sống cũng gặp được rất nhiều niềm vui và những sự may mắn đến bất ngờ.

– Từ năm 56 tuổi cho đến năm 60 tuổi:

Đây là khoảng thời gian mà theo tử vi Bính Ngọ 1966 là nữ mạng 1966 sẽ được hưởng cuộc sống an nhàn trọn vẹn, trong các vấn đề về con cái thì có nhiều triển vọng phát triển nghề nghiệp, con đường công danh cá nhân thì phát triển mạnh mẽ, có những thành tựu lớn về con đường tài lộc. Những năm tuổi này là những năm tuổi được cho là mỹ mãn trong suốt cuộc đời của nữ mạng theo tử vi 1966.

VI. Vật phẩm may mắn cho tuổi Bính Ngọ – Nữ mạng 

Theo tử vi Bính Ngọ 1966 thì nữ mạng mang bản mệnh Thủy, từ đó nên lựa chọn các vật phẩm phong thủy có gắn các loại đá quý mang màu sắc phù hợp với bản mệnh để có được vận khí dồi dào, sự nghiệp hanh thông và thuận lợi như: thạch anh tóc đen, thạch anh xanh, thạch anh đen, đá mắt hổ xanh đen,…

Vòng tay chuỗi hạt Trầm Hương kết hợp đá phong thuỷ dành cho tử vi Bính Ngọ 1966 nam mạng
Vòng tay chuỗi hạt Trầm Hương kết hợp đá phong thuỷ dành cho tử vi Bính Ngọ 1966 nam mạng

Vòng trầm hương là vật phẩm làm từ gỗ luôn tỏa ra mùi thơm dịu nhẹ khiến cho con người ngửi thấy sẽ mang đến cảm giác dễ chịu và được thư giãn. Nhờ vậy, giữ đầu óc luôn được minh mẫn và đặc biệt là tinh thần sẽ thoải mái. Ngoài ra nó còn có tác dụng để tẩy uế, và trừ tà, đẩy lùi các vận xui rất hữu hiệu.

Các thông tin trên đây có thể chưa chính xác hoàn toàn nhưng dựa vào tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng, các bạn có thể phần nào dự đoán được các diễn biến tương lai của bản thân. Như vậy trong mọi tình huống, bạn có thể làm chủ và dễ bề xử lý nếu như sự cố không may xảy ra. Ngoài ra, các bạn đọc tin có thể tham khảo thêm các bài viết hữu ích khác của Thiên Mộc Hương tại mục tin tức phong thủy theo tuổi nhé!

(57)

Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Bình luận bài viết (0 bình luận)