Tử vi Ất Mùi 1955 – Nam mạng: Sự nghiệp, tình duyên trọn đời

Tử vi hay tử vi đẩu số là một môn bói toán không phải hình thức mê tín dị đoan. Tử vi dựa trên cơ sở của kinh dịch và nghiên cứu về các ngôi sao soi chiếu cung mệnh của mỗi người để tạo nên lá số tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi 1955 chẳng hạn. Thiên Mộc Hương chia sẻ thông tin liên quan đến vận hạn trọn đời của nam mạng tuổi này theo sự hiểu biết hạn hẹp của mình về càn khôn vũ trụ. 

STT THÔNG TIN NAM MẠNG
1 Mệnh  Sa Trung Kim (Vàng trong cát)
2 Tuổi Ất Mùi cầm tinh con Dê
3 Con giáp Ngựa
4 Năm sinh (theo lịch Dương) Từ 24/01/1955 đến 11/02/1956
5 Cung Càn
6 Tuổi hợp Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu
7 Tuổi kỵ Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn, Canh Dần
8 Năm hạn 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51

>> XEM THÊM: Tử vi Ất Mùi 1955 – Nữ mạng

>> Tham khảo bảng tra cứu tử vi trọn đời theo từng tuổi Lục thập hoa giáp

I. Tổng quan tử vi Ất Mùi 1955 – Nam mạng

Theo lá số tử vi, nam mạng tuổi Ất Mùi 1955 khá thuận lợi về mọi mặt tình duyên, công danh, sự nghiệp và gia đạo. Họ được nhiều vận may, được che chở tai qua nạn khỏi và sống thọ đến 79 tuổi và hơn thế nữa nếu có chút tu tập, siêng năng việc từ thiện giúp đời. Nam mạng tuổi Ất Mùi mệnh Sa Trung Kim rất chuẩn tính cách đàn ông là rộng lượng, ôn hoà, vừa tĩnh tại của Thổ vừa ngưng tụ của Kim nên người tuổi Ất Mùi có nghĩa khí, luôn giữ khuôn phép chuẩn mực. 

Tổng quan tử vi Ất Mùi 1955 - Nam mạng
Tổng quan tử vi Ất Mùi 1955 – Nam mạng

Trong 60 tuổi trên bảng cung mệnh thiên tử thì tuổi Ất Mùi 1955 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh nên cuộc đời của người tuổi này gặp may nhiều rủi ít, kinh tế vững vàng, hậu vận thanh nhàn. Hơn nữa, tử vi Ất Mùi 1955 có nạp âm Sa Trung Kim sống nội tâm, ít va chạm vì vậy cuộc sống của người này ổn định, bình yên. 

II. Công danh – sự nghiệp tử vi Ất Mùi 1955

Nam mạng tuổi Ất Mùi 1955 có sự nghiệp thành công vào năm 30 tuổi đến năm 50 tuổi. Nghiệp lớn còn thịnh vượng hơn khi kết hợp làm ăn với các tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu. Tiền vận của người tuổi Ất Mùi khá vất vả, lựa chọn nghề nghiệp để xây dựng cơ nghiệp từ hai bàn tay trắng. Tuy có tiền đồ tươi sáng, công danh rạng rỡ nhưng tuổi Ất Mùi phải vượt qua nhiều khó khăn thử thách để tạo tiền đề cho hậu vận thành tựu tiền bạc, tài lộc. Hầu hết tử vi Ất Mùi 1955 đều có số nhàn, tiền bạc dồi dào và cơ hội thành công lớn trong sự nghiệp. 

Tuổi Ất Mùi nạp âm Sa Trung Kim thích hợp làm việc trong lĩnh vực chính trị, pháp luật, vai trò lãnh đạo, quản lý. Đặc biệt là kinh doanh vải vóc, quần áo. Hoặc các ngành nghề liên quan đến tài chính, cơ khí, luyện kim,… Tuy người tuổi Ất Mùi ít có cơ hội thành công hơn các tuổi khác cùng mệnh như tuổi Giáp Ngọ nhưng họ lại có sự phù trợ để thành công và giàu có hơn. Nếu nam mạng tử vi Ất Mùi 1955 sinh vào mùa thu thì được số an nhàn, mùa đông thì vất vả thời tuổi trẻ, hậu vận có kết quả viên mãn. 

Tử vi Ất Mùi 1955 nam mạng diễn biến như thế nào?
Tử vi Ất Mùi 1955 nam mạng diễn biến như thế nào?

III. Tình duyên – Hôn nhân tử vi tuổi Ất Mùi 1955

Nam mạng tuổi Ất Mùi 1955 sinh vào :

  • Tháng 5, 6, 9 âm lịch : tình duyên lận đận, trải qua nhiều lần đổ vỡ, hôn nhân khó giữ vững hạnh phúc.
  • Tháng 1, 2, 7, 10, 11 âm lịch : số lần đổ vỡ ít hơn các tháng sinh trên nhưng cũng cần sự lựa chọn người phù hợp. 
  • Tháng 3, 4, 8 : được nhiều may mắn về tình duyên, hôn nhân viên mãn hơn nếu kết hôn với các tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu. 

Tử vi Ất Mùi 1955 nên tránh kết hôn vào các năm 15, 21, 27, 33, 39, 45, 51 để không phạm vào cung khắc tình duyên, hôn nhân kém bền vững. Nam mạng tuổi Ất Mùi đào hoa, đa tình nên có nhiều mối lương duyên trước khi tìm thấy đối tượng tâm đầu ý hợp. Đó là lúc họ thoải mái chia sẻ nội tâm tư tình cảm cho đối phương hiểu. 

>> XEM THÊM: 4 dấu hiệu nhận biết tình duyên lận đận và cách hóa giải

IV. Gia đạo tuổi Ất Mùi 1955

Phần gia đạo tuổi Ất Mùi được trong ấm ngoài êm, hậu vận thanh nhàn, con cái đầy đủ sum vầy. Tuổi Ất Mùi trải qua nhiều đao biến mới giữ vững hôn nhân hạnh phúc. Nam mạng tuổi Ất Mùi không sống gần cha mẹ, anh em nhưng biết quan tâm, chia sẻ với người thân trong gia tộc. 

Trung vận của tử vi Ất Mùi 1955 thành tựu về công danh, sự nghiệp, tiền tài như nước khi người tuổi này kết hôn với người vợ hợp tuổi. Nếu tuổi hai vợ chồng tương khắc thì tài lộc, sự nghiệp chỉ ở mức trung bình, không lo thiếu hụt, đói khổ. Người tuổi Ất Mùi nhiều con lắm của, càng nhiều con cái thì họ càng giàu có và may mắn. 

Tình duyên của người tuổi Ất Mùi viên mãn và hạnh phúc
Tình duyên của người tuổi Ất Mùi viên mãn và hạnh phúc

V. Diễn biến từng năm trong cuộc đời tử vi tuổi Ất Mùi 1955

Năm 20 tuổi đến năm 24 tuổi: với tính tình hiền lương, bạn gầy dựng sự nghiệp từ nền tảng kiến thức học ở trường. Cho nên, có đôi chút thất bại nhưng đừng quên bài học kinh nghiệm nhé. Tử vi Ất Mùi 1955 chưa thích hợp cho việc kết hôn, sinh con. 

Năm 25 tuổi đến năm 30 tuổi: Sự nghiệp của tuổi Ất Mùi bắt đầu khởi sắc và tình duyên cũng đến thời kỳ đơm hoa kết trái. Bạn nên lấy vợ vào năm 27 tuổi để ổn định cuộc sống và công danh sự nghiệp. Năm 30 tuổi, tuổi Ất Mùi 1955 có cuộc sống nhiều người mơ ước tiền bạc, tài lộc đầy đủ. Vợ đẹp con ngoan và sự nghiệp thành công. 

Năm 31 tuổi đến năm 42 tuổi: 

Những năm này tử vi Ất Mùi 1955 có công danh thành công, gia đạo bình yên nhưng nên chú ý năm 37 và 39 tuổi sẽ gặp tai ương bệnh tật, tổn hại cơ thể. Nếu vượt qua tai hoạ này tuổi Ất Mùi sẽ sống thọ hơn 80 tuổi, giàu sang và có số xuất ngoại. 

Năm 42 tuổi đến năm 50 tuổi: kể từ năm 42 tuổi, việc hợp tác làm ăn cần đề phòng tiểu nhân quấy rối, lừa gạt tiền của. Tuy nhiên nam mạng tử vi Ất Mùi 1955 vẫn có thể đối phó với những thử thách như thế. Giàu càng thêm giàu nhưng con cái đã lớn có sự nghiệp riêng không cần bạn che chở. Vì vậy tuổi Ất Mùi nên làm từ thiện giúp đời để mai sau còn hưởng quả ngọt. 

Năm 51 tuổi đến già: Tuy rằng tuổi Ất Mùi có tư duy và tầm nhìn rộng, một khi đã làm thì sẽ làm lớn nên từ năm 51 tuổi đã tính toán cho con cái đi xa lão lập nghiệp. Do quá nguyên tắc, khó thay đổi tư tưởng nên thường gây mất tình cảm anh em, cô độc vì bị xa lánh, không người thân cận. 

VI. Vật phẩm may mắn cho tử vi tuổi Ất Mùi 1955 – Nam mạng

Vòng tay phong thủy trầm hương 99% tự nhiên có hương thơm dịu nhẹ của thảo mộc quý hiếm. Điều này kích thích khứu giác và tinh thần cho người sở hữu những vòng tay hợp mệnh càng đem lại nhiều cơ hội làm ăn và tài lộc như ý. 

>> XEM THÊM: Gợi ý 7 mẫu vòng tay phong thủy mệnh Kim mang lại may mắn

5.1. Vòng Tay Trầm Hương Phúc Gia An – Mệnh Kim

Vòng tay Trầm Hương Phúc Gia An thiết kế dựa vào ý tưởng hình ảnh một gia đình thiêng liêng và hạnh phúc. Hai tiếng gia đình làm ấm áp trái tim của những người con xa xứ, xa quê hương. Vòng tay có thiết kế đơn giản bên phù hợp cho cả nam và nữ mệnh Sa Trung Kim, đặc biệt là tử vi Ất Mùi 1955.

Vòng tay trầm hương hợp mệnh gia chủ tuổi Ất Mùi 1955
Vòng tay trầm hương hợp mệnh gia chủ tuổi Ất Mùi 1955

5.2. Vòng tay Trầm Hương Ngọc Châu Kim Đài – Mệnh Kim

Trang sức vòng tay phong thủy kết hợp trầm hương và hình ảnh hoa thủy tiên Huỳnh Ngọc Châu vừa sang trọng vừa hợp mệnh gia chủ tuổi Ất Mùi. Đeo vòng tay trầm hương để thể hiện sự thịnh vượng, vương giả và tính cách mạnh mẽ của nạp âm Sa Trung Kim.

Vòng tay trầm hương Ngọc châu kim đài mang lại may mắn và hạnh phúc
Vòng tay trầm hương Ngọc châu kim đài mang lại may mắn và hạnh phúc

Lời kết : 

Xét về lý thuyết phong thủy cung mệnh ngũ hành thì tử vi Ất Mùi 1955 khá “đẹp” về tình duyên, gia đạo, sự nghiệp và con đường công danh tuy không nổi trội nhưng cũng rất thành công. Tuy nhiên thực tiễn cụ thể diễn ra như thế nào trong cuộc đời nam mạng tuổi Ất Mùi còn tùy thuộc vào phước đức và tâm tính của họ, ảnh hưởng của những tác động từ nhiều phía tạo nên vận mệnh khác nhau cho mỗi người cùng tuổi Ất Mùi 1955. 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *