Tử vi Ất Dậu 2005 – Nam mạng: Sự nghiệp, tình duyên, hậu vận trọn đời

Tử vi phong thủy là cách giúp mọi người nhận biết được vận mệnh tương lai thông qua cung mệnh của bản thân. Mỗi cung mệnh sẽ phản ánh con đường tương lai tốt hoặc xấu. Tử vi Ất Dậu 2005 sẽ có vận mệnh tương lai như thế nào? Bạn hãy cùng Thiên Mộc Hương tìm hiểu tử vi Ất Dậu năm 2005 nam mạng qua bài viết dưới đây nhé.

I. Tổng quan Ất Dậu năm 2005 – Nam mạng

So với những tuổi khác, cuộc đời của người tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 khá thăng trầm, không có nhiều tốt đẹp và may mắn trong cuộc sống. Từ lúc còn trẻ đến khi vào trung vận, họ vẫn phải chịu nhiều cực khổ về thể xác. Họ sẽ được an nhàn khi bước vào hậu vận. Những người tuổi này thường có số hưởng thọ từ 77 đến 82 tuổi nếu sống hiền lương và làm nhiều việc thiện.

STT Thông tin Nam Mạng
1 Mệnh Tuyền trung thủy (Nước trong suối).
2 Tuổi 16
3 Con giáp Con gà
4 Năm sinh (theo dương lịch) Từ 09/02/2005 đến 28/01/2006
5 Cung Khảm
6 Tuổi hợp Bính  Tuất, Kỷ Sửu,  Nhâm Thìn
7 Tuổi kỵ Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thân, Nhâm Ngọ và Mậu Dần.
8 Năm hạn 24, 27, 31 và 37

>> Tham khảo bảng tra cứu tử vi trọn đời theo từng tuổi Lục thập hoa giáp

 II. Công danh – Sự nghiệp của tử vi Ất Dậu 2005

Đường công danh sự nghiệp của nam tử vi Ất Dậu nam mạng thường gặp rất nhiều khó khăn và vất vả. Mặc dù công danh có nhiều trở ngại nhưng sẽ có chiều hướng phát triển khi bắt đầu ngoài 28 tuổi. Tuy vậy, gia chủ cũng không nên chủ quan vì khó khăn sẽ có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Tử vi Ất Dậu 2005
Công danh của những người sinh năm 2005

III. Tình duyên – Hôn nhân của tử vi Ất Dậu 2005 nam mạng

Về tình duyên, tuổi Ất Dậu có khá nhiều may mắn và tốt đẹp nhưng lại không thể giữ được bền vững, phải trải qua nhiều lần thay đổi mới tìm kiếm được hạnh phúc và được chia làm 3 trường hợp cụ thể sau

Tử vi Ất Dậu 2005
Tình yêu của những người sinh năm 2005
  • Những người sinh vào tháng 8 và tháng 12 (Âm lịch): Sẽ phải trải qua 3 lần tình duyên.
  • Những người sinh tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và tháng 10 (Âm lịch): Sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời.
  • Những người sinh tháng 6, 7 và 11 (Âm lịch): Sẽ không phải thay đổi về tình duyên, có cuộc sống hạnh phúc một vợ một chồng.

>> XEM THÊM: 4 dấu hiệu nhận biết tình duyên lận đận và cách hóa giải

IV. Gia đạo của tử vi Ất Dậu 2005

Về gia đạo, gia đình tử vi Ất Dậu 2005 không được êm ấm, gặp nhiều phiền muộn và thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Tuy nhiên, gia chủ cần bình tĩnh giải quyết thì mọi chuyện sẽ suôn sẻ, chỉ đến khi sau 30 tuổi mới được yên vui và hạnh phúc. Trong gia đạo của quý bạn có chuyện buồn đưa tới. Tình cảm của các thành viên trong gia đạo của quý bạn sinh năm 2005 tuổi Ất Dậu hòa khí kém, có chuyện buồn đưa tới. Cùng với đó cần chú ý chuyện tình cảm có kẻ luôn phá hoại sau lưng.

Tháng 1: Đón xuân đầu năm quý bạn tuổi Ất Dậu nam mạng vui vầy bên gia đạo cần chú ý có thể mất mát liên quan đến tiền bạc, của cải.

Tháng 2: Công việc học tập của quý bạn tuổi này trong tháng 2 không được tốt. Bên cạnh đó trong gia đạo có người già ốm đau bệnh tật.

Tháng 3: Việc làm ăn kinh doanh của bố mẹ trong tháng này gặp được nhiều thuận lợi, may mắn và đón lộc về mặt tiền bạc

Tháng 4: Quý bạn đón tin vui trong gia đạo như các việc hỷ tín cưới xin của anh em bạn bè nội tộc họ hàng.

Tháng 5: Đây là tháng trong nhà cần chú ý có tang sự hoặc xuất hiện những bất hòa, xung đột tình cảm quan điểm của các thành viên.

Tháng 6: Quý bạn cần chú ý tới lời ăn tiếng nói trong tháng 6. Ngoài ra chú ý tới sức khỏe trong tháng cũng không được tốt, đặc biệt là đường tiêu hóa kém.

Tháng 7: Trong gia đạo của quý bạn thiếu hòa khí, mâu thuẫn, thậm chí dẫn tới những xung đột về quan điểm. Ra ngoài quý bạn chú ý về lời ăn tiếng nói.

Tháng 8: Đây là tháng công việc kinh doanh làm ăn của bố mẹ quý bạn không được tốt, chủ về liên quan đến thị phi giấy tờ.

Tháng 9: Quý bạn được quý nhân giúp đỡ mọi công việc trong tháng này. Khi ra ngoài gặp nhiều chuyện vui may, tuy nhiên chú ý di chuyển xe cộ.

Tháng 10: Trong tháng này quý bạn có thể gặp được một nửa yêu thương mong nhớ bấy lâu. Tháng này sức khỏe của quý bạn không tốt.

Tháng 11: Công việc học hành của quý bạn trong tháng 11 gặp nhiều điều thuận lợi, may mắn nhưng kết quả lại không đạt cao như mong muốn.

Tháng 12: Ra ngoài trong tháng này quý bạn chú ý về xe cộ đi lại cẩn thận hoặc chú ý những vật sắc nhọn đâm phải gây tổn thương.

 V. Diễn biến cuộc đời của tuổi Ất Dậu

Cuộc đời người tuổi Ất Dậu tuy vất vả ở thời trung vận nhưng đến hậu vận được an nhàn, gia đình êm ấm. Để biết rõ hơn về cuộc đời của tuổi, bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới:

  • Năm 23 đến 28 tuổi: Vào năm 23 và 24 tuổi, gia chủ sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc, đề phòng cẩn thận trong việc làm ăn. Tuy nhiên, từ tháng 6 của năm 24 tuổi sẽ gặp nhiều may mắn. Từ năm 25 và 26 tuổi, tạo được và thành công trong sự nghiệp. Năm 27 tuổi, công việc chỉ ở mức độ bình thường nhưng sẽ phát triển tốt vào năm 28 tuổi.
  • Năm 29 đến 33 tuổi: Từ năm 29 đến 30 tuổi, sung túc cả về sự nghiệp và tình cảm. Đây là hai năm đầy hy vọng và gặp nhiều thành công trên mọi khía cạnh cuộc sống. Tuy nhiên, từ 31 đến năm 33 tuổi, công việc làm ăn sẽ gặp nhiều trắc trở, tài lộc yếu kém và sức khỏe suy yếu.
  • Năm 34 đến 37 tuổi: Vào năm 34 tuổi, tài lộc khấm khá và có chút khởi sắc nhưng đến năm 35 tuổi thì việc phát triển công danh có chút chậm chạp và khó thành công. Đến tuổi 36 và 37, gia chủ nên đi làm ăn xa sẽ thu được nhiều kết quả tài lộc. Tuy nhiên, gia chủ nên đề phòng đại nạn, tam tai vào tháng 2, 7.
  • Năm 38 đến 45 tuổi: Năm 38 và 39 tuổi, toàn năm chỉ ở mức trung bình về tài lộc. Năm 40 tuổi, mọi sự sẽ dễ chịu hơn. Gia chủ sẽ hao tài và bệnh tật vào năm 41 tuổi, đặc biệt là vào tháng 2 và 8 âm lịch. Năm 42 tuổi, sự nghiệp có chút phát triển, Năm 43 và 44 tuổi, mọi việc không suôn sẻ. Đến năm 45 tuổi, mọi việc phát triển tốt.
  • Năm 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi và 47 tuổi, gia chủ cẩn thận tiền bạc, không nên hùn hạp hay làm ăn lớn và đề phòng bệnh tật. Năm 48 tuổi đến 50 tuổi, có chút may mắn, thanh thản và không có nhiều sự kiện quan trọng xảy ra. Tuy nhiên, gia chủ cần cẩn thận tháng 6 và 12 tuổi 48 để tránh hao hụt tiền bạc.
  • Năm 51 đến 55 tuổi: Năm 51 và 52 tuổi, gia chủ sẽ hao tài và bệnh tật. Đến 53 tuổi, bạn sẽ gặp khó khăn vào tháng 10 do xung tuổi. Năm 54 và 55, tình cảm vượng phát, tài lộc bình thường nhưng cuối năm 55 sẽ có nhiều lo nghĩ.
  • Năm 56 đến 60 tuổi: Gia chủ sẽ tốt hơn vào năm 56 tuổi. Từ năm 57 đến 58 tuổi, gia chủ cần đề phòng đại nạn cá nhân nếu vượt được thì sẽ an phận, không có việc xảy ra và con cháu sẽ có công danh thành đạt. Năm 59 và 60 tuổi, mọi việc suôn sẻ, tình cảm và sự nghiệp vững chắc.

VI. Vật phẩm may mắn cho tử vi Ất Dậu – Nam mạng

Để thu hút vượng khí, nhiều người thường sử dụng vật phẩm phong thủy giúp thu hút may mắn và xua đi tà khí. Từ đó, con đường sự nghiệp và công danh cũng sẽ phát triển tốt hơn.

Đối với người tuổi Ất Dậu, vật phẩm phong thủy phù hợp nhất đó chính là vòng tay trầm hương đá phong thủy hoặc vòng tay phong thủy mệnh Thủy. Không chỉ mang đến mọi điều tốt lành, vòng tay trầm hương còn mang đến sự thoải mái, thư thái cho tinh thần, giúp an thần và ngủ ngon hơn.

Tử vi Ất Dậu 2005
Vòng tay trầm hương

Thiên Mộc Hương là cửa hàng chuyên cung cấp các loại vòng tay trầm hương chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Với đa dạng mẫu mã, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và chọn lựa vòng tay phù hợp với cung mệnh của mình.

Cuộc đời của người tuổi Ất Dậu tuy không gặp được nhiều may mắn khi còn trẻ nhưng chỉ cần cố gắng sẽ mang đến thành công. Bên cạnh đó, gia chủ cũng nên sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy như vòng tay trầm hương sẽ giúp xua đi điềm xấu và mang đến điềm tốt giúp cuộc sống được phát triển tốt hơn. Hy vọng qua tử vi tuổi Ất Dậu năm 2005 nam mạng mà bài viết chia sẻ sẽ giúp bạn tránh được những điều không may trong cuộc sống.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button