Tử vi 12 cung hoàng đạo THÁNG 4 này ra sao? (Phần 2)

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 4 năm 2020: Nhân Mã đào hoa, tiền sài không hết, Thiên Bình kém may mắn vì sự nghiệp thăng trầm,…Còn tử vi của bạn trong tháng 4 sẽ như thế nào, hãy cũng Thiên Mộc Hương khám phá tiếp nhé…

6. Tử vi 12 cung hoàng đạo : Xử Nữ

Vì “Người bi quan luôn tìm thấy khó khăn trong mọi cơ hội. Người lạc quan luôn nhìn được những cơ hội trong từng khó khăn” . Nên Tử vi tháng 4 của 12 cung hoàng đạo khuyên bạn: Mỗi khi gặp phải chuyện căng thẳng hay áp lực, Xử Nữ hãy suy nghĩ lạc quan và tích cực hơn, đừng khiến chính bản thân mình trở nên bi quan hơn. Bạn cũng nên dành ra cho mình một khoảng thời gian nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần và sức lực.

Tử vi 12 cung hoàng đạo THÁNG 4 này ra sao? (Phần 2)

Tình cảm: 5/5

Về phần tình cảm, nếu còn độc thân, bạn sẽ nhận ra xung quanh mình có một đối tượng rất thú vị. Người này sẽ phù hợp với hình mẫu lí tưởng mà bạn đã đặt ra. Còn chần chừ gì nữa, hãy chủ động kéo gần khoảng cách với nửa kia nào.

Bạn có thể sẽ nhận được một món quà bất ngờ từ người ấy nếu bạn là “Xử Nữ đã có chủ”. Có thể đây chính là cách để người ấy hâm nóng tình cảm của hai người. Bật mí đã được tiết lộ, nhưng hãy giả vờ bất ngờ nhé.

Sự nghiệp: 4/5

Nếu còn ngồi trên ghế nhà trường. Bạn cần có thái độ khiêm tốn học hỏi mọi điều xung quanh. Thậm chí cả những môn học thế mạnh. Có nhiều lúc, Xử Nữ chẳng tài giỏi như mình nghĩ đâu.

Nếu đã đi làm, bạn có thể phải tiếp xúc với một vài nội dung công việc mới, điều này có thể khiến bạn cảm thấy căng thẳng, rối bời. Nhưng chỉ cần thời gian là bạn sẽ làm quen được thôi. Cố lên nào.

Tiền bạc: 3/5

Đừng hoang phí nữa. Bạn không nên có những hành động tiêu tiền hoặc đầu tư sốc nổi. Hãy cẩn trọng và dành tiền cho những gì thật cần thiết. Bạn nên suy nghĩ trước khi đưa ra mọi quyết định liên quan tiền nong.

7. Tử vi 12 cung hoàng đạo : Thiên Bình

Tiếp nối tử vi tháng trước, Thiên Bình hãy học cho mình cách bình tĩnh khi đối mặt với bất cứ việc gì. Vì đôi khi bạn càng nóng nảy bao nhiêu thì công việc lại càng trở nên khó giải quyết bấy nhiêu. Chỉ khi bình tĩnh, bạn mới có thể phân tích đề một cách đúng đắn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo THÁNG 4 này ra sao? (Phần 2)

Tình cảm: 3/5

Khi còn độc thân, bạn dần học được cách tiếp cận người mình thầm yêu mến. Nhờ tuyệt chiêu ấy mà khoảng cách giữa bạn và người ấy được kéo lại gần hơn.

Nếu đã tìm được nửa kia, bạn cần phải quan tâm đến người ấy nhiều hơn, dù có bận rộn đến mấy. Tử vi tháng 4 của 12 cung hoàng đạo khuyên bạn: Đừng cử xử với người ấy bằng thái độ lạnh nhạt. Đó là nguyên nhân gây tổn thương nhau đấy. Tình yêu cũng cần phải hâm nóng lại như thức ăn vậy. Càng nguội càng chán đấy.

Sự nghiệp: 3/5

Các bạn học sinh cần phải tránh học lệch trong tháng tới. Bạn không nên chỉ dành thời gian cho môn học mình yêu thích mà gác lại những môn học bản thân sợ hãi.

Nếu đã đi làm, sắp tới bạn có thể sẽ phải khá vất vả vì khối lượng công việc lớn. Hãy ăn thật nhiều chất dinh dưỡng và điều chỉnh chế độ sinh hoạt hợp lí để cân bằng bản thân, không rơi vào trạng thái stress.

Tiền bạc: 3/5

Trong tháng tới, có thể sẽ có người vay tiền bạn. Trước khi mở hầu bao “làm việc nghĩa hiệp”, hãy xác định xem đó có phải là người đáng tin cậy hay không nhé Thiên Bình ơi.

8. Tử vi 12 cung hoàng đạo : Hổ Cáp

Hổ Cáp cần phải dành thời gian để suy nghĩ rõ ràng về mọi vấn đề trong tháng tới. Đảm bảo bạn sẽ tìm được cách giải quyết đúng đắn. Vì cứ làm việc theo cảm tính thì cũng không đem lại ích lợi gì.

Tử vi 12 cung hoàng đạo THÁNG 4 này ra sao? (Phần 2)

Tình cảm: 4/5

Nếu vẫn còn độc thân, bạn luôn khăng khăng tâm niệm câu “vạn sự tùy duyên”. Chính vì vậy mà dù có đang đem lòng yêu quý ai đó, bạn cũng sẽ không chủ động gặp gỡ hay tỏ tình.

Nếu đã là hoa có chủ, bạn và người ấy rất hạnh phúc. Tháng này chính là thời gian đơm hoa kết trái của đôi bạn sau quãng thời gian khó khăn. Hai bạn luôn quan tâm và chăm sóc cho nhau, nhờ vậy mà tình cảm lúc nào cũng nồng ấm.

Sự nghiệp: 4/5

Nếu còn đang đi học, hãy cẩn thận trước khi đặt bút làm bài thi, bài kiểm tra hay bài tập. Có như vậy thì bạn mới tránh được những sai sót không cần thiết và không mất điểm oan.

Nếu đã đi làm, bạn có thể hoàn thành công việc được cấp trên giao phó thuận lợi. Nếu gặp việc gì chưa rõ, Tử vi tháng 4 của 12 cung hoàng đạo khuyên bạn hãy mạnh dạn hỏi lại sếp và mọi người nhé.

Tiền bạc: 4/5

Hầu bao của bạn có vẻ khá ổn định trong tháng này. Bạn không còn vung tiền bừa bãi cho những món đồ không cần thiết nữa, nhờ vậy mà bạn tiết kiệm được một khoản kha khá. Tranh thủ tự thưởng cho mình 1 một chiếc vòng tay phong thủy để tiền tài, tình cảm và công danh tăng thêm 5/5 sao nữa nhé.

9. Tử vi 12 cung hoàng đạo : Nhân Mã

Trong khoảng thời gian tới đây, Nhân Mã có phần nóng nảy, đôi khi lại bướng bỉnh và cố chấp. Bạn cần phải học cách buông tay, bởi buông tay không có nghĩa là đánh mất. Có những lúc, buông tay sẽ giúp bạn nhận lại được nhiều điều hơn đấy.

Tình cảm: 5/5

Các bạn độc thân có thái độ rất cởi mở và phóng khoáng khi giao tiếp với người khác giới. Bạn không còn bị cái bóng của cuộc tình cũ ám ảnh nữa. Nhân mã giờ đây đã sẵn sàng bước ra khỏi thế giới riêng của mình.

Nếu đã tìm được nửa kia, tình cảm của đôi bạn vô cùng êm đềm, hạnh phúc. Bạn càng lúc càng thấu hiểu người ấy hơn, có đôi khi không cần người ấy phải nói thành lời.

Sự nghiệp: 3/5

Các bạn học trò có vẻ không mấy hứng thú khi phải ngồi vào bàn học và học online. Kì nghỉ dài vì “Corona” khiến tinh thần của bạn trở nên mệt mỏi và lười biếng.

Nếu đã đi làm, bạn cần phải học cách tùy cơ ứng biến, đừng mãi đi một lối mòn cũ. Trong các mối quan hệ, bạn cũng cần phải cởi mở, vui vẻ hơn.

Tiền bạc: 5/5 (tiền tài của Nhân Mã trong 12 cung hoàng đạo vô cùng dồi dào)

Túi tiền của bạn có thể trở nên khá rủng rỉnh. Vì sắp tới, theo tiên đoán bạn sẽ nhận được một khoản tiền trợ cấp từ phía gia đình.  Nhưng bạn cũng đừng vì thế mà tiêu hoang đấy nhé!

10. Tử vi 12 cung hoàng đạo : Ma Kết

Cuộc sống bộn bề khiến con người ai ai cũng chật vật trong guồng quay như một cỗ máy. Ma Kết hãy dừng lại để có thể lắng nghe tiếng nói từ chính trái tim mình. Bạn cần phải hiểu rõ điều mình thực sự mong muốn là gì. Và cũng như đừng ép buộc mình phải làm việc gì đó. Có như vậy thì bạn mới thoát khỏi những cảm xúc căng thẳng.

Tình cảm: 5/5

Nếu vẫn còn độc thân, bạn có thể tìm được nửa kia trong môi trường làm việc. Tử vi tháng 4 của 12 cung hoàng đạo khuyên bạn và người ấy hãy thử trò chuyện để hiểu rõ hơn về nhau.

Nếu đã tìm được nửa kia, bạn và người ấy dần học được cách bao dung cho nhau. Hai người không còn chấp nhặt trong những lần cãi vã nữa.

Sự nghiệp: 3/5

Các bạn học sinh cần phải khắc phục căn bệnh lười biếng của chính mình. Bởi nếu bỏ qua việc học quá lâu, bạn sẽ dễ dàng quên mất kiến thức đấy. Kiến thức ơ bản không vững, bạn sẽ phải đối mặt với những kì thi thế nào?

Dù là chòm sao có năng lực xuất chúng đi chăng nữa, nếu đã đi làm bạn cũng nên học cách hợp tác với đồng đội của mình. Kông nên khăng khăng với ý kiến cá nhân của mình.

Tiền bạc: 4/5

Bạn cần có ý định tiết kiệm tiền bạc,không chi tiêu phung phí vào thời điểm này. Bạn nên ít ra ngoài và cũng ít mua hàng online để tránh phải mở hầu bao.

11. Tử vi 12 cung hoàng đạo : Bảo Bình

Trong tương lai, Bảo Bình cần học cách nắm chắc cơ hội đến với mình. Đừng chần chừ, đừng do dự để cơ hội trôi qua một cách đáng tiếc.

Tình cảm: 3/5

Bảo Bình có tính trẻ con, mau thích và chóng chán. Nếu vẫn còn độc thân, bạn cần thay đổi quan niệm về tình yêu của mình. Hãy giữ mối quan hệ nghiêm túc với một người nào đó, đừng coi tình yêu là một trò đùa.

Nếu đã tìm được nửa kia, bạn mong chờ người ấy chủ động hơn trong chuyện tình cảm. Bảo Bình hay hoang tưởng, luôn bất an vì không biết người ấy có thực sự yêu thương mình không.

Sự nghiệp: 4/5

Các bạn học sinh nên áp dụng mẹo trong học tập để ghi nhớ. Bạn sẽ rút được kha khá thời gian học tập. Tuy nhiên, hãy chú ý đến chất lượng học tập của mình nhé.

Nếu đã đi làm, bạn nên tìm cơ hội để thể hiện điểm mạnh của mình. Đừng chần chừ, do dự kẻo sẽ bị người khác giành mất vị trí vốn thuộc về mình nhé.

Tiền bạc: 4/5

Tình hình tài chính của bạn “lên voi xuống chó” thất thường trong thời điểm này. Bạn cần giảm việc chi tiêu phung phí. Đồng thời cân nhắc cơ hội đầu tư.

12. Tử vi 12 cung hoàng đạo : Song Ngư

Song Ngư hãy thoải mái tận hưởng cuộc sống trong tháng này, bởi có vẻ bạn sẽ chẳng phải lo lắng vì bất cứ chuyện gì đâu. Bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho sở thích hoặc học tập thêm một vài điều thú vị.

Tình cảm: 5/5 (tình yêu của Song Ngư trong 12 cung hoàng đạo luôn ở mức tuyệt đối)

Các bạn độc thân luôn ngập tràn những suy nghĩ lãng mạn trong đầu. Bạn đang ở trạng thái sẵn sàng chờ đợi một người nào đó gõ cửa trái tim. Bên cạnh đó, bạn là chòm sao ăn nói khéo léo, hãy tranh thủ cơ hội ghi điểm với người khác nữa nhé!

Nếu đã tìm được nửa kia, bạn và người ấy luôn tận hưởng khoảng thời gian chỉ có hai người bên nhau. Hai bạn có thể làm nhiều điều cùng nhau, tạo nên nhiều kỉ niệm đẹp.

Sự nghiệp: 4/5

Các bạn học sinh đừng để cảm xúc ảnh hưởng khá nhiều đến việc học, không những hoàn thành không tốt bài tập mà còn ảnh hưởng đến thành tích.

Nếu đã đi làm, bạn có thể mắc phải một vài sai lầm nho nhỏ. Nhưng dù là lỗi lớn hay nhỏ đi nữa, hãy thành khẩn nhận lỗi và có hướng sửa đổi tích cực nhé.

Tiền bạc: 4/5

Lời khuyên cho Song Ngư tháng này: Bạn không nên mua những món đồ vượt quá khả năng tài chính của mình. Hãy tiết kiệm tiền để dành cho những việc thật sự cần thiết nhé!

Xem lại bài viết:

Tử vi 12 cung hoàng đạo THÁNG 4 này ra sao? (Phần 1)

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *