Tử vi 12 cung hoàng đạo THÁNG 4 này ra sao? (Phần 1)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo bạn sẽ biết được bí mật về tính cách, tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may,… của các cung. Chi tiết tử vi tháng mới của của 12 cung hoàng đạo sẽ có các biến động như thế nào. Mời các bạn khám phá cùng THIÊN MỘC HƯƠNG.

12 cung hoàng đạo là gì?

Tử vi 12 cung hoàng đạo THÁNG 4 này ra sao? (Phần 1)

Cung hoàng đạo có nguồn gốc từ trước công nguyên. Các nhà thiên văn học từ xa xưa (hay còn gọi là các chiêm tinh babylon cổ đại) đã sáng tạo ra bộ môn khoa học huyền diệu này. Có 12 cung hoàng đạo ứng với một vòng tròn 360 độ, suy ra mỗi cung hoàng đạo sẽ là 30 độ. Và 12 cung này sẽ ứng với 12 tháng trong năm. Theo nghiên cứu, nó được được chia làm 4 nhóm chính:  đất, nước, lửa, khí. Đồng thời ứng với 4 mùa xuân, hạ, thu đông. 3 cung đại diện cho mỗi nhóm sẽ có những nét tương đồng với nhau.

Ngày nay việc sử dụng cung hoàng đạo để tiên đoán vận mệnh, sự nghiệp, tình duyên của con người đã không còn xa lạ ở nước ta. Đặc biệt là các nước phương tây và đối với giới trẻ hiện nay.

12 cung hoàng đạo ứng với thời gian nào?

Tử vi 12 cung hoàng đạo THÁNG 4 này ra sao? (Phần 1)

Làm sao để biết bạn thuộc cung nào? Hãy nhanh tay đối chiếu ngày sinh tháng sinh của mình ngay bên dưới nhé.

 • 20/1 – 18/2: cung Bảo Bình
 • 19/2 – 20/3: cung Song Ngư
 • 21/3 – 20/4: cung Bạch Dương
 • 21/4 – 20/5: cung Kim Ngưu
 • 21/5 – 21/6: cung Song Tử
 • 22/6 – 22/7: cung Cự Giải
 • 23/7 – 22/8: cung Sư Tử
 • 23/8 – 22/9: cung Xử Nữ
 • 23/9 – 23/10: cung Thiên Bình
 • 24/10 – 22/11: cung Bọ Cạp
 • 23/11 – 21/12: cung Nhân Mã.

1. Tử vi 12 cung hoàng đạo : Bạch Dương

Về cơ bản, tháng 4 của Bạch Dương không có nhiều biến động. Tuy nhiên, bạn cần nhìn rõ hơn thực tế trước mắt để biết mình cần làm gì và không nên làm gì. Đừng tốn quá nhiều thời gian mộng mơ về những điều không đâu.

Tử vi 12 cung hoàng đạo THÁNG 4 này ra sao? (Phần 1)

Tình cảm: 4/5

Nếu bạn độc thân có thể nhận được tín hiệu của người khác giới. Bạn cần quan sát để nhận ra ai là người thực lòng với mình. Hãy bình tĩnh đưa ra những quyết định nhé!

Nếu đã có nửa kia, chắc hẳn hai bạn đang trải qua một quãng thời gian rất ngọt ngào. Bạn nên dành thật nhiều thời gian hơn bên người ấy. Dù đôi bên không thể gặp mặt nhau, bạn cũng có thể thường xuyên trò chuyện qua tin nhắn.

Sự nghiệp: 4/5

Các cô cậu học trò còn chưa tập trung cho việc học. Bạn chỉ làm bài tập với mục đích đối phó qua loa. Và bạn cảm thấy không tìm được hứng thú.

Nếu đã ra trường và đi làm, bạn sẽ có một tháng khá thuận lợi. Đầu óc minh mẫn khiến bạn đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo. Nên bạn đừng ngại ngần thử sức với những điều mới mẻ.

Tiền bạc: 5/5

Tình hình tài chính của bạn có điểm sáng trong tháng tới. Bạn có thể tìm được những cơ hội đầu tư phù hợp thông qua lời giới thiệu của người thân.

2. Tử vi 12 cung hoàng đạo : Kim Ngưu

Kim Ngưu hãy xác định cho mình một mục tiêu cố định vào tháng tới. Nếu bạn cố gắng mà lại không có mục đích thì chắc chắn hiệu quả sẽ không như mong muốn.

Tình cảm: 3/5

Với người còn độc thân cảm thấy khá hoang mang. Thậm chí là sợ hãi khi nghĩ tới chuyện yêu đương. Chính vì thế mà Kim Ngưu sẽ có thái độ cự tuyệt những người muốn tiếp cận.

Với Kim Ngưu, nếu đã tìm được nữa kia, họ sẽ luôn cảm thấy không hài lòng vì một vài tính xấu của người ấy. Bạn nên nói rõ với người ấy để đôi bên cùng nhau tìm ra hướng thay đổi. Có như vậy tình cảm mới chắc bền.

Sự nghiệp: 4/5

Các cô cậu học trò cần thay đổi thái độ học tập của mình. Có như vậy thì bạn mới có thể tiến bộ. Khi gặp phải một đề bài khó, Kim Ngưu nên cố gắng giải quyết chứ không phải là buông xuôi.

Với những người đi làm, những ý tưởng đột phá có thể rất được cấp trên công nhận và ưng ý. Đây chính là cơ hội để bạn thể hiện giá trị của bản thân.

Tiền bạc: 3/5

Bạn sẽ tiêu pha khá nhiều trong khoảng thời gian này. Vì thế, Kim Ngưu nên ghi lại chi tiết những khoản mình đã tiêu để xây dựng kế hoạch chi tiêu khoa học hơn.

3. Tử vi 12 cung hoàng đạo : Song Tử

Trong tháng 4, Song Tử hãy dành thời gian để tìm ra những gì mình thực sự có hứng thú. Làm việc theo sở thích chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy tràn trề động lực. Chắc chắn tháng này bạn đạt được những thành tích rực rỡ đến bất ngờ.

Tình cảm: 3/5

Tháng này, có vẻ các bạn còn độc thân sẽ khá ngại ngùng khi tham gia vào những buổi gặp gỡ hoặc giới thiệu. Song Tử chưa thực sự thể hiện được ưu điểm của mình cho người khác biết. Vì thế bạn nên thay đổi ngay từ bây giờ.

Nếu đã tìm được nửa kia, bạn và người ấy có thể phát sinh một vài cuộc cãi vã nhỏ vì những quan điểm bất đồng. Hãy bình tĩnh và tìm một thời điểm thích hợp để trò chuyện với nhau. Nên nhớ đừng khiến mâu thuẫn thêm căng thẳng.

Sự nghiệp: 5/5

Nếu còn đang là học sinh, bạn cần tìm ra môn học mình cảm thấy thích thú. Sau đó hãy dành nhiều thời gian cho môn ấy. Có thế bạn sẽ đạt được những bước tiến đặc biệt.

Nếu đã đi làm, bạn cần nghiêm túc với nhiệm vụ được giao. Có vậy, bạn sẽ luôn hoàn thành tốt công việc và được sếp “cưng”. Theo tử vi tháng này, bạn sẽ nhận được sự khen ngợi của cấp trên và đồng nghiệp. Thật là một điều tự hào.

Tiền bạc: 5/5

Với Song Tử, bạn có thể tìm được một vài cơ hội đầu tư vô cùng triển vọng vào tháng này. Thậm chí, bạn còn phát tài một cách bất ngờ nữa đấy!

4. Tử vi 12 cung hoàng đạo : Cự Giải

Tử vi tháng cho thấy rằng tháng tới, Cự Giải cần phải học cách đặt mình vào vị trí của người khác. Bạn đừng hành động phiếm diện theo cảm xúc của cá nhân. Có như vậy, bạn mới dễ dàng xây dựng được những mối quan hệ xã hội lành mạnh. Nhờ những mối quan hệ ấy bạn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ của mọi người hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo THÁNG 4 này ra sao? (Phần 1)

Tình cảm: 5/5

Cự giải có thể nhận được tin nhắn hỏi han từ một người bạn cũ trong lớp thuở cắp sách đến trường. Bạn cần suy nghĩ đến việc có nên cho người ta một cơ hội hay không. Đứng đắn đo mãi mà không ra câu trả lời nhé.

Cự Giải luôn biết cách chiều chuộng đối phương. Người ấy luôn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc khi bên cạnh bạn. Mỗi quan hệ của hai người luôn luôn ngọt ngào. Thậm chí là người ấy cũng chẳng bao giờ muốn rời xa bạn. Cứ thế mà phát huy Cự Giải ơi.

Sự nghiệp: 4/5

Các bạn học sinh khó có thể dồn sự tập trung cho việc học, chính vì vậy mà thành tích của bạn có dấu hiệu đi xuống. Hãy tìm xem có cách học nào phù hợp hơn với mình hay không. Học luôn đi đôi với hành, có thể bạn cần “hành”, trải nghiệm và cọ sát bên ngoài nhiều hơn nữa.

Nếu đã đi làm, bạn có thể sẽ được phân công phụ trách một vài nhiệm vụ khó khăn. Đừng quá lo lắng nhé, bởi bạn bè đồng nghiệp xung quanh luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Tiền bạc: 5/5

Bạn có thể thu được một khoản kha khá nhờ các hoạt động đầu tư tài chính. Hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội có 1 0 2 này nhé.

5. Tử vi 12 cung hoàng đạo : Sư Tử

Trong tháng 4 đầy gam go này, bạn cần phải tự động viên mình và tự tìm ra cho mình động lực để cố gắng hơn nữa. Dù công việc hay cuộc sống có khó khăn như thế nào, bạn cũng nên tự tin vào năng lực của mình.

Tình cảm: 5/5

Các bạn còn độc thân sẽ nhận được rất nhiều sự yêu mến của những người bạn khác giới vì sư tử ta đã biết cách thể hiện điểm mạnh của bản thân.

Nếu đã tìm được một nữa của mình. Bạn cần thường xuyên thể hiện tình cảm với người ấy hơn không chỉ bằng lời mà mà hãy bằng hành động, bằng chính trái tim của mình. Tình cảm của hai người đang phát triển một cách nhanh chóng.

Sự nghiệp: 4/5

Nếu còn đi học, bạn cần phải nhận ra được tầm quan trọng của học vấn, kiến thức. Học không phải là cho bố mẹ hay thầy cô, mà học là vì tương lai của chính mình. Hãy cố gắng hơn nữa nhé sư tử ơi.

Nếu đã có công việc ổn định, bạn có thể được cấp trên giao cho một vài nhiệm vụ khá quan trọng. Đây không phải là lúc lo lắng mà chính là lúc thể hiện bản thân. Bạn đã chờ đợi cơ hội như thế này lâu rồi, đúng không. Hãy cố gắng nắm bắt, cơ hội không đến với những ai nhát gan, sợ sệt đâu.

Tiền bạc: 3/5

Trước khi quyết định hợp tác với ai, Sư Tử cần phải suy nghĩ cho kĩ càng. Nếu không, do bản tính tin người quá đà của mình, bạn rất dễ gặp phải đối tượng lừa đảo, muốn lợi dụng mối quan hệ trước đây với bạn để kiếm lợi cho mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo THÁNG 4 này ra sao?

Trên đây là tử vi của 5/12 cung hoàng đạo, nếu bạn không thuộc top trên. Đừng bỏ lỡ Phần 2 của bài viết này nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo THÁNG 4 này ra sao? (Phần 2)

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *