Trầm Hương - Xu hướng Trang Sức mới của thế kỉ 21

Trầm Hương - Xu hướng Trang Sức mới của thế kỉ 21

Thứ T2,
05/11/2018
0

Ý nghĩa và Lợi ích của Trang sức Trầm Hương

Về mặt phong thủy, Trầm Hương có ý nghĩa to lớn trong việc chiêu tài, giữ lộc, xua đuổi tà khí, giúp tinh thần minh mẫn và mang lại nhiều may mắn. Vì thế, ngoài việc chế tác Trầm Hương thành các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, tinh dầu, nhang trầm,… người ta còn biến Trầm Hương thành một loại trang sức đeo bên người để tận dụng tối đa lợi ích phong thủy mà phổ biến nhất chính là vòng tay gỗ Trầm Hương.

Vòng tay gỗ Trầm Hương nói riêng hay khái niệm về Trang sức Trầm Hương càng ngày càng phổ biến do những lợi ích vượt bậc mà nó mang lại so với các loại trang sức khác:

1. Thời trang: Mẫu mã đa dạng, dễ kết hợp. Như các loại trang sức khác, Trầm Hương cũng có thể chế tác thành nhiều kiểu trang sức biến hóa khác nhau khi có thể mix với hầu hết các loại vật liệu như vàng, bạc, đá tự nhiên, ... hoặc cơ bản nhất khi đứng 1 mình không kết hợp với ai cũng đã là những tuyệt tác của thiên nhiên, đó chính là những loại vòng cổ điển classic, Vòng Trầm Hương 108 hạt được nhiều người ưa chuộng ...

Xem thêm các mẫu vòng tay khác tại ĐÂY

2. Giá trị: Khác với những loại trang sức thông thường như các loại hợp kim kim loại, Trầm Hương có giá trị tăng lên theo thời gian sở hữu. Bởi tuổi Trầm càng cao thì lượng tinh dầu có trong Trầm càng nhiều, Trầm càng có giá trị và thực tế đã chứng minh người đeo Trầm càng lâu thì Trầm càng bóng, đẹp lên theo thời gian, hơn hết Trầm còn tỏa ra mùi hương ấm áp vĩnh cửu.

3. Nghệ thuật chế tác: Các thiết kế Trang sức Trầm Hương rất phong phú và được chế tác tinh xảo không kém gì các loại trang sức khác. Với tài chế tác tinh xảo của các nghệ nhân, Trầm được tiện ra thành các dạng hình thù khác nhau, cơ bản nhất là loại hạt tròn, kế đến có thể là hình trụ, và thậm chí là nhiều hình dáng sơ khai mang lên nét nguyên thủy (Vòng tay Trầm Hương Vô Định Hình của Thiên Mộc Hương. Xem thêm tại https://thienmochuong.com/vong-tay-tram-huong-vo-dinh-hinh), mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn tùy theo phong cách và sở thích cá nhân. Sự khác nhau về size hạt phù hợp với vòng tay của mỗi người là điểm đặc biệt nhất khi đây là loại trang sức có đầy đủ các size từ 4mm, 6mm ... cho nữ đến 18mm thậm chí là 20mm cho nam ... làm tăng độ đa dạng của loại vòng này. Chưa kể, những thiết kế từ Trầm Hương còn mang nét đẹp cổ xưa, điềm đạm và có phần bí ẩn đầy cuốn hút.

4. Ý nghĩa về mặt phong thủy, tâm linh và sức khỏe: Trầm Hương có ý nghĩa to lớn trong việc chiêu tài, giữ lộc, xua đuổi tà khí, giúp tinh thần minh mẫn và mang lại nhiều may mắn, vì vậy người ta nghiễm nhiên biến Trầm Hương trở thành một loại trang sức luôn đeo bên người để tận dụng tối đa lợi ích phong thủy mà nó mang lại.

Xem thêm lợi ích phong thủy từ Trầm Hương tại >>> LINK NÀY

 

Thương hiệu Trang sức Trầm Hương cao cấp đáng tin cậy của Việt Nam

Là đơn vị tiên phong mang khái niệm Trang sức Trầm Hương đến Việt Nam, Thiên Mộc Hương tự hào cung cấp những sản phẩm Trang sức Trầm Hương chất lượng và ý nghĩa, được thiết kế bởi các nghệ nhân giàu kinh nghiệm, vừa giữ được tinh hoa truyền thống Âu Lạc quý giá, vừa kết hợp những nét hiện đại tinh tế mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn một lần sở hữu. Thiên Mộc Hương - Trang sức Trầm Hương cao cấp.

Xem thêm về Thiên Mộc Hương tại BÀI VIÊT NÀY

popup

Số lượng:

Tổng tiền: