Top 5 Vòng tay Trầm Hương hợp phong thủy cho nam và nữ

Vòng tay Trầm Hương Thiên Mộc Hương

Vòng tay Trầm Hương luôn là một sản phẩm trang sức làm từ Trầm Hương được rất nhiều người săn đón. Không chỉ bởi tính thẩm mỹ cao, sự tinh tế và sang trọng mà chúng đem đến mà còn bởi những lợi ích  bất ngờ, có một – không – hai về phong thủy của vòng tay.

Vòng tay Trầm Hương – không kén mệnh cũng chẳng kén cung

Từ trước đến nay, dân gian thường quan niệm về chuyện phong thủy dành cho nam và nữ sẽ có những khía cạnh khác nhau. Ví dụ như trong phong thủy, nam và nữ thường khác nhau về phương hướng, khác trong cách đặt tên, vị trí phong thủy, ngày tháng… Thế nhưng, khi mua vòng tay, bạn sẽ chẳng phải lo về điều này dù là nam hay nữa.

Trầm hương là một loại “linh mộc” linh thiêng và quý giá. Vì là “linh mộc” nên không những không kén mệnh người đeo mà còn hợp cung, hợp mệnh. Thiên Mộc Hương sẽ gợi ý cho bạn 5 mẫu vòng tay phù hợp cho cả nam và nữ nhất, thích hợp để mua vòng đôi cho mình và người yêu.

Top 5 mẫu vòng tay phù hợp cho cả nam và nữ

1. Vòng tay Trầm Hương Cỏ 4 lá may mắn

Vòng tay Trầm Hương cỏ 4 lá là vật phong thủy, giúp người đeo luôn có cảm giác an toàn, thuận lợi trong cuộc sống, cải thiện sức khỏe và khử các tính độc hại. Cỏ Bốn Lá từ lâu đã được coi như một biểu tượng cho sự may mắn ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Bốn cánh của cỏ bốn lá tượng trưng cho sự trung thành, hy vọng, tình yêu thiêng liêng và sự May mắn. Chính vì thế, những ai có được cỏ bốn lá sẽ gặp được rất nhiều may mắn trong cuộc sống.

Vòng tay cỏ 4 lá Thiên Mộc Hương
Vòng tay  cỏ 4 lá Thiên Mộc Hương
Vòng Tay Trầm Hương Cỏ 4 Lá May Mắn
Vòng Tay Trầm Hương Cỏ 4 Lá May Mắn

2. Vòng Tay Trầm Hương 108 Hạt

Chuỗi Hạt Trầm Hương 108 là sự kết hợp giữa Tràng hạt mang lại bình an và chiếc vòng trang sức thời thượng. Người sở hữu chuỗi hạt trầm hương sẽ giữ tâm mình an tịnh, xa lánh thị phi, thường trụ trong chánh niệm đồng thời cũng toát lên phong cách thời trang nhẹ nhàng, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng, quý phái.

Vòng Tay Trầm Hương 108
Vòng Tay Trầm Hương 108

108 là một con số trong Phật Giáo mang ý nghĩa là Tròn đầy và Sâu sắc. Ngoài ra, 108 còn có ý nghĩa là 108 phiền não của con người. Đeo vòng 108 hạt vừa giúp bạn xua tan đi nỗi lo ưu, mang đến vận khí may mắn vừa tôn thêm vẻ tinh tế, sang trọng cho người đeo chúng.

3. Vòng Tay Trầm Hương Lá Bùa Tây Tạng

Vòng Trầm Hương Bùa Tây Tạng – sự kết hợp độc đáo, hài hòa giữa Trầm hương và charm lá bùa Tây Tạng mang ý nghĩ đặc biệt của Phật giáo – mở mang tâm thức từ bi, bác ái, đem lại nhiều phước lành cho bản thân và lan tỏa năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh.

Vòng tây tạng có 5 màu sắc: Lục, Trắng, Đen, Vàng, Đỏ. Quý khách hàng có thể lựa chọn màu charm phù hợp với sở thích của bản thân để có thể sỡ hữu được chiếc vòng ưng ý nhất.

Vòng tay Lá Bùa Tây Tạng
Vòng tay Lá Bùa Tây Tạng

4. Vòng Tay Trầm Hương Tròn Đơn Tỳ Hưu Vàng

Vòng Tay Trầm Hương Tròn Đơn Tỳ Hưu Vàng là một báu vật được hình thành nhờ sự kết tinh độc đáo từ Trầm hương – Linh khí của trời đất  và Tỳ Hưu Thiên Lộc – Linh Thú bảo vệ của cải, mang lại sự giàu sang. Linh Vật Trầm Hương mang trong mình tinh hoa của trời đất, tăng cường truyền linh khí làm thức tỉnh Linh Thú Tỳ Hưu và khiến Tỳ Hưu mạnh mẽ khai quang Thiên Lộc. Từ đó giúp gia chủ chiêu tài, giữ lộc, xua đuổi được ma quỷ.

Vòng tay Tỳ Hưu vàngVòng tay Trầm Hương Tỳ Hưu vàng

5. Vòng Tay Trầm Hương Phúc Lộc Thọ Chìm Indonesia

Vòng Tay Trầm Hương thật tự nhiên chạm vàng Phúc – Lộc – Thọ giúp người đeo có cuộc sống viên mãn, vẹn toàn và đầy đủ hơn. Toàn bộ chữ và trụ bọc vòng đều là vàng thật 18k. Cùng với thiết kế đầy đẳng cấp, nổi bật và quý phái cho người đeo.

Phúc Lộc Thọ Chìm Indonesia
Vòng tay Phúc Lộc Thọ Chìm Indonesia

Bên cạnh 5 sản phẩm này, quý khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu vòng tay khác, đặc biệt là Bộ Sưu Tập Best Sellers – mẫu các vòng tay được ưa chuộng nhất hiện nay. 

 

2 thoughts on “Top 5 Vòng tay Trầm Hương hợp phong thủy cho nam và nữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *