Top 5 Vòng tay gỗ Trầm Hương hợp từng cung mệnh

Vòng Tay Trầm Hương

Vòng tay gỗ Trầm Hương được xem như là một món trang sức hiện đại, được giới mê trầm hương săn đón cuồng nhiệt. Trầm hương hút linh khí của trời đất tạo ra hương thơm dịu nhẹ, thuần khiết. Hương thơm của trầm xua tan tà khí, hóa giải những điềm xấu. Vòng tay trầm hương còn là một vật phẩm mang tính phong thủy, là một dược liệu dự trữ năng lượng và có giá trị quý hơn vàng.

 

1. Tại sao nên chọn Vòng tay gỗ Trầm Hương hợp bản mệnh

“Theo triết học cổ Trung Hoa, tất cả vạn vật đều phát sinh từ năm nguyên tố cơ bản và luôn trải qua năm trạng thái là: Hỏa, Thủy, Mộc, Kim và Thổ. Năm trạng thái này gọi là Ngũ hành” – Theo Wikipedia

Mỗi người chúng ta, dù là nam hay nữ, dù sinh cùng năm hay cùng tháng thì đều sẽ có một bản mệnh và ngũ hành riêng biệt., đi kèm đó là những lợi ích khác nhau. Trầm Hương là “linh mộc đất trời”, là món vật phẩm quý giá từ Mẹ Thiên nhiên nên thường không kén mệnh, hầu như mệnh nào cũng có thể đeo được. Tuy nhiên, việc lựa chọn màu sắc charm vòng tay Trầm Hương là một việc quan trọng không kém. Để phát huy được tối đa những may mắn, vận khí mà vòng đem đến, chúng ta nên chọn cho mình một chiếc vòng có màu charm phù hợp

 

2. Vòng tay Trầm Hương hợp mệnh Mộc

Màu charm:  Đen, Xanh nước; Xanh lục

Mệnh mộc tượng trưng cho cây cối và sự sống theo dân gian quan niệm. Người thuộc mệnh này được ví von một cách vui vẻ như một loài cây dung dị, khỏe mạnh, chất phác và chân thật. Vì đặc tính của cây rất hiền hòa, yên bình nên tấm lòng của người mệnh Mộc rất lương thiện và giàu lòng trắc ẩn. Có thể liên tưởng đến hình ảnh bầu trời bao la, thanh bình hay một cánh rừng lá xào xạc bình yên. Chính vì thế, màu sắc tương hợp với người mệnh này thường là màu xanh lục hay xanh dương. Người đeo vòng có charm màu này sẽ gặp được nhiều may mắn và thăng tiến trong công việc và cuộc sống.

Trầm Hương 108 hạt ngọc bảo
Vòng tay Trầm Hương 108 Hạt Ngọc Bảo

 

Vòng tay Trầm Hương Hồ Ly Đá
Vòng tay Trầm Hương Hồ Ly Đá 

3. Vòng tay gỗ Trầm Hương hợp mệnh Kim

Phối charm Vàng, Nâu; Trắng, Xám

Mệnh Kim thường gợi cho người ta nhớ đến sự giàu sang, tiền tài và phú quý. Người mệnh Kim hợp làm lãnh đạo hay tiên phong bởi sự quyết đoán, mạnh mẽ, độc lập và làm chủ chính mình. Người mệnh này nên lựa chọn vòng tay có màu vàng, trắng hoặc màu xám bạc. Những màu này là có tương sinh với mệnh Kim, đem lại nhiều may mắn và hạnh phúc, sự giàu sang cho gia chủ. Người mang mệnh Kim không nên đeo những vật có màu đỏ sẽ tạo sự tương khắc.

Vòng-tay-Bùa-Tây-Tạng
Vòng tay Trầm Hương Lá bùa Tây Tạng Trắng

 

Vòng-tay-Trầm-Hương-Minh-Nguyệt-Trầm-Vàng
Vòng tay Trầm Hương Minh Nguyệt Trầm Vàng

4. Vòng tay gỗ Trầm Hương hợp mệnh Hỏa

Phối charm Xanh lục; Đỏ, Hồng, Tím

Người mệnh Hỏa làm chúng ta có thể dễ dàng liên tưởng đến hình ảnh mặt trời rực đỏ, mãnh liệt và mạnh mẽ. Có lẽ vì thế, người mang mệnh Hỏa thường có tính cách dũng cảm, nhiệt tình, tự tin và cởi mở. Họ có thể chấp nhận rủi ro, quyết đoán trong công việc và nhanh nhẹn trong cuộc sống. Vòng tay có phối charm màu Đỏ, Hồng hay Tím rất hợp với họ. Lửa đi kèm với cảm giác nóng nên thực tế, người mệnh hỏa rất dễ mất bình tĩnh vì tính cách quá nồng nhiệt và đầy năng lượng. Chính vì vậy, một chiếc Vòng tay gỗ Trầm Hương sẽ điều hòa luồng khí trong cơ thể, giúp họ trở nên hiền dịu và ôn hòa hơn.

5. Vòng tay gỗ Trầm Hương hợp mệnh Thủy

Phối charm: Trắng, Xám; Đen, Xanh nước

Nói đến Thủy là nghĩ ngay đến dòng nước, sự mát lạnh và dồi dào. Vì thế, những người mang mệnh Thủy thường rất khéo léo, ôn hòa và điềm tĩnh. Giống như dòng nước len lỏi một cách thần kỳ qua từng hốc đá, từng bờ sông ngọn cỏ. Bên cạnh đó, người mệnh Thủy rất dễ thích nghi với môi trường, thường có cái nhìn tổng quan về cuộc sống và đưa ra những quyết định thường rất chính xác. Cũng vì là thủy, là sự bình yên và tĩnh lặng, nên họ thường là những người lắng nghe tâm sự của người khác rất tốt nhưng cũng rất dễ tổn thương bởi lời nói của người khác dù vô tình hay cố ý. Vòng tay Trầm Hương phối charm có màu như trắng, xám, xanh nước rất hợp với mệnh này.

Trầm Hương 108 hạt ngọc bảo
Vòng tay Trầm Hương 108 Hạt Ngọc Bảo

 

Vòng tay Trầm hương Thanh Diệp
Vòng tay Trầm hương Thanh Diệp

6. Vòng tay gỗ Trầm Hương hợp mệnh Thổ

Phối charm Đỏ, Hồng, Tim; Vàng, Nâu

Thổ là tượng trưng cho đất mẹ, là nguồn nuôi dưỡng tinh túy và phì nhiêu cho vạn vật sinh sôi và phát triển. Thổ còn mang ý nghĩa sự hiền lành và bình an. Chính vì vậy, người mệnh Thổ cực kỳ hiền lành, yêu thương và luôn biết nghĩ cho những người xung quanh. Hơn thế nữa, người mệnh Thổ rất ghét cảm giác cô đơn và luôn muốn được mọi người quan tâm đến mình. Nói như vậy không có nghĩa họ luôn coi mình là trung tâm vũ trụ. Đối với họ, việc yêu thương người khác chính là bản năng và sẽ thật đau lòng nếu như người họ quan tâm lại bỏ lơ họ. Màu vàng, nâu, đỏ, hồng hay cam là những màu rất thích hợp với người mệnh này.

Màu hạt vàng nhạt, màu vàng nâu, đỏ, hồng, cam, tím là những màu hạt mang lại năng lượng dồi dào và là màu tương sinh với người mệnh Thổ.

Vòng tay Trầm Hương 108 Hạt Việt Nam Xám
Vòng tay Trầm Hương 108 Hạt Việt Nam 

Trên đây là một số mẫu vòng tay phù hợp với từng cung mệnh mà Thiên Mộc Hương muốn giới thiệu đến khách hàng. Bên cạnh đó, Thiên Mộc Hương vẫn còn rất nhiều mẫu Vòng tay gỗ Trầm Hương cùng nhiều mẫu mã, màu sắc cực kỳ giá trị mà các bạn không nên bỏ lỡ.

 

 

4 thoughts on “Top 5 Vòng tay gỗ Trầm Hương hợp từng cung mệnh

  1. Thanh says:

    Nhà có 3 người, 3 hỏa 1 mộc, (hỏa là mình, mẹ và anh hai), còn mộc là ba. Ba hay nói đùa là ba bị ăn hiếp, suy yếu trong nhà, bị ba mẹ con bây hút hết tinh khí gì đấy. Sau này ba thấy ông hàng xóm mua trầm đeo rồi giới thiệu đeo trầm tốt này nọ, giúp kiềm chế nóng giận, rồi trầm là cực tốt cho hỏa với mộc. Ba suy nghĩ sao đó rồi đặt taxi dẫn cả nhà ra thiên mộc hương, rồi được mấy em nhân viên tư vấn cho mỗi người 1 chiếc. Tốn bộn tiền mà ba vẫn hí hởn nửa đùa nửa thật bảo là, từ giờ ba mẹ con có trầm rồi thì hút tinh khí của trầm đi, đừng có hút của ba nữa. Cho ba vượng khí lên, cho cả nhà làm ăn ra tiền hơn.

  2. Tiến Mạnh says:

    Trầm quý từ xưa tới nay do công dụng cũng như tính phong thuỷ nên hầu như trầm hợp với tất cả các mệnh hơn là chia theo từng mệnh này nhé ad

  3. Kim Phượng says:

    Chuổi trầm hương ý nghĩa số hạt như :sinh – lão – bệnh – tử..cây trầm hương này rất ít người biết về thành phần và công dụng của nó..đa phần nghe wa lời quảng cáo..nhưng thật sự chưa am hiểu về trầm hương cho lắm..Mình cũng muốn có 1 chuổi trầm hương..mình rất thích và đam mê..mình cũng theo dõi trang này rất nhiều..nên mình cũng đang đắn đo và bâng khuâng..không biết thật sự trầm hương có đúng như người ta nói hay không? Hay chỉ là tin đồn với nó..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *