Top 5 Mẫu Vòng Tay Trầm Hương xịn cho nữ

Vòng tay trầm hương 216 hạt

Hiện nay vòng tay đang là món trang sức rất có sức hút đối với các bạn nữ. Và phải kể đến Vòng trầm phong thủy làm quà tặng bạn nữ. Vừa mang lại vẻ đẹp quý phái sang trọng, vừa có thể mang lại may mắn và tài lộc cho người đeo. Hôm nay hãy cùng nhau tìm hiểu 5 mẫu Vòng tay gỗ trầm hương xịn vô cùng đặc biệt nhé!

I. TÌM HIỂU VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG LÀ GÌ ?

Trầm Hương được ứng dụng để chế biến và tạo tác nhiều sản phẩm như tinh dầu Trầm Hương, nước hoa Trầm Hương, nhang Trầm Hương, vòng tay Trầm Hương,…Vòng tay Trầm Hương xịn dùng làm quà tặng bạn nữ được chế tác bằng cách mài tròn gỗ Trầm thành những viên nhỏ có kích thước đồng đều. Tùy vào mục đích phong thủy mà số lượng viên gỗ trầm dao động ở mức khác nhau. Vòng tay Trầm còn đa dạng ở các vật liệu kết hợp. Từ một sợi chỉ đỏ đến những loại đá phong thủy khác nhau. Dù kết hợp ra sao, Trầm Hương vẫn giữ được khí chất của một loại gỗ trời ban.

Vòng tay trầm hương xịn cho nữ
Vòng tay trầm hương xịn cho nữ

II. TOP 5 MẪU VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG XỊN DÀNH CHO NỮ

1. Vòng tay gỗ Trầm Hương Lạc An:

Vòng tay Trầm xịn Lạc An được chế tác từ thân gỗ trầm hương từ 10 đến 14 năm tích trầm nguồn gốc từ Lào. Vòng tay thường sẽ có từ 17 đến 21 hạt trầm. Số hạt sẽ được chọn dựa trên quy tắc của vòng luân hồi “sinh – lão – bệnh – tử” nhằm đem lại may mắn cho gia chủ. Nên chọn số hạt là số chia cho 4 dư 1. Theo đó, hạt cuối cùng sẽ rơi vào chữ “sinh”. Vòng tay trầm hương tỏa hương thơm gần như vĩnh cửu, giúp người đeo xua tan cảm giác mệt mỏi, u sầu, giải tỏa stress cũng như xoa dịu những nỗi buồn trong cuộc sống.

Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết sản phẩm Vòng tay gỗ Trầm Lạc An

Vong-tay-tram-huong-lac-an
Lạc an

Vòng tay trầm là một Lá Bùa Hộ Mệnh, xua tan hết mọi tà khí, u tối. Hóa giải điềm xấu xung quanh người đeo.Ngoài ra, trầm hương còn đem đến sự tươi trẻ cho người đeo bởi sự tinh tế và thời trang trong thiết kế. Rất sang trọng và làm toát lên vẻ quý phái, đặc biệt là với chị em phụ nữ. Thuận lợi hơn trong công việc, học tập, cuộc sống, trong các mối quan hệ, niềm vui may mắn sẽ tìm đến. Sức khỏe cũng được cải thiện và mang lại nhiều sự thay đổi khác. Một chiếc vòng tay trầm hương xịn sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn nữ.

Vong-tay-tram-huong-lac-an
Lạc an

2. Vòng tay Trầm Hương xịn Bảo Mệnh Trầm:

Vòng tay trầm hương xịn Thạch anh tóc vàng có những sợi như sợi tóc vàng bên trong tạo nên sự sang trọng và lấp lánh. Nó tỏa ra năng lượng giúp soi sáng, làm dịu sự sợ hãi, áp lực từ cuộc sống hiện đại. Loại bỏ tục niệm, giúp tâm hồn bình an, thư thái. Đá ngũ sắc khi kết hợp với Trầm hương thiên nhiên có khả năng thu hút linh khí thiên địa, hấp thụ tinh hoa đất trời sẽ giúp người sở hữu bội phần may mắn, đại cát đại lộc.

Bạn có thể xem thêm Vòng tay Trầm xịn Bảo Mệnh Trầm

vòng trầm hương minh nguyệt và bảo mệnh trầm
Minh nguyệt và bảo mệnh trầm

3. Vòng tay Trầm Hương xịn Minh Cang Trầm:

Vòng tay trầm xịn Kim Cang là một pháp khí điển hình của Phật giáo Kim Cang Thừa. Trong tiếng Tạng, Kim Cang – Dorjee nghĩa là “cao quý hơn tất thảy”. Chuỳ Kim Cang có nguồn gốc là Đại Vũ Trụ vì nó gồm cả ba phần: “Vật chất, Trí Tuệ và Tinh Thần”. Giúp tiêu trừ điều xấu, tiêu cực, xua tan phiền muộn. Bên cạnh đó còn giúp phát triển trí tuệ, đem đến một tinh thần vững chãi, sáng suốt. Đặc biệt là khi ra quyết định trong làm ăn kinh doanh. Chuỳ kết hợp đá ngọc bảo càng đem đến năng lượng tích cực, cuộc sống suôn sẻ.

Tìm hiểu ngay cách lựa chọn  Vòng tay Trầm xịn Minh Cang Trầm

Vòng tay Trầm Hương Minh Cang Trầm
Vòng tay Minh Cang Trầm

4. Vòng tay gỗ Trầm Nguyệt Quý Hoa:

Vòng tay trầm Nguyệt Quý Hoa bốn mùa đều nở có ý nghĩa “tứ tiết bình an”, cũng là biểu tượng của tình yêu. Giữ lửa hạnh phúc trong gia đình mà còn đem lại điều may lâu dài cho gia chủ. Charm hoa hồng cùng đá Ngọc Bảo còn giúp thu hút năng lượng tích cực. Nên tinh thần luôn minh mẫn, khơi gợi ra ý tưởng mới mà cuộc sống lại an lạc thư thái, nhẹ nhàng. Charm hoa hồng còn là món trang sức đại diện cho sự quyến rũ, cá tính độc lập và mạnh mẽ của phụ nữ hiện đại. Đây là chiếc vòng tay trầm hương xịn đại diện cho phái đẹp.

Bạn có thể quan tâm giá Vòng tay gỗ Trầm Nguyệt Quý Hoa

Nguyệt Quý Hoa
Nguyệt Quý Hoa

5. Vòng tay Trầm 108 Hạt Ngọc Bảo:

Trong Phật Giáo con số 108 có nghĩa Tròn Đầy và Sâu Sắc. Ngoài ra, cũng chính là 108 loại phiền não của con người. Người ta sinh ra có tai, mắt, mũi, lưỡi, thân và ý thức. Mắt nhìn cảnh vật, tai nghe âm thanh. Mũi nhận thức mùi hương, lưỡi tiếp xúc vị chua cay mặn ngọt. Cơ thể cảm nhận nóng, lạnh gây ra cảm giác vui-buồn. Những cảm xúc đó khiến thân, tâm ta thanh tịnh hoặc rối bời. 108 cảm xúc ô hợp từ quá khứ, hiện tại và tương lai. Đây là chiếc vòng tay trầm hương xịn thích hợp làm quà tặng bạn nữ.

Lựa chọn làm sao cho chuẩn Vòng tay Trầm 108 Hạt Ngọc Bảo

108 hạt ngọc bảo
108 hạt ngọc bảo

Nếu các bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu về trầm hương cũng như các sản phẩm về vòng tay trầm hương. Các bạn có thể tin tưởng THIÊN MỘC HƯƠNG, với bề dày 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trầm hương. Đây sẽ là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho các bạn.

>>Xem thêm: Chuỗi Trầm Hương 108 hạt và những bí ẩn thú vị

>>Xem thêm: Top 4 chuỗi Trầm Hương cao cấp nhất định phải mua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *