Top 4 vòng tay phong thủy mệnh Thủy từ gỗ Trầm cao cấp

Vòng tay trầm hương

Sử dụng vòng tay phong thủy đã trở thành một thói quen, sở thích trong đời sống ngày nay. Điểm khác biệt của loại vòng tay này với những trang sức khác là nằm ở chất liệu. Chúng phải được cấu thành từ những nguyên liệu từ thiên nhiên, trải qua thời gian dài. Cụ thể, đá quý được hình thành hàng nghìn năm dưới lòng đất, chịu tác động biến đổi của địa chất mới có được hình dạng lấp lánh đến như vậy. Hay gỗ tự nhiên phải của tuổi đời vài chục đến cả trăm năm mới tích tụ được nguồn năng lượng mạnh. Ở bài viết sau, Thiên Mộc Hương sẽ giới thiệu đến bạn 4 mẫu vòng tay phong thủy mệnh Thủy làm từ gỗ Trầm cao cấp.

I. Đôi nét vòng tay phong thủy từ gỗ Trầm?

1. Vì sao nên chọn vòng tay phong thủy từ gỗ Trầm?

Theo các nghiên cứu khoa học, Trầm chính là một sản phẩm có được từ cây Dó bầu. Loài cây này có một cơ chế rất đặc biệt. Khi bị thương, chúng sẽ tự tiết nhựa thơm và tinh dầu để chữa lành vết thương. Sau một thời gian dài, những vết thương đó tích tụ thành những miếng gỗ Trầm thơm dịu và chưa đầy tinh dầu. Chính vì thế mà người đời luôn xem loại gỗ này là sự tích tụ của linh khí đất trời trong hàng chục năm.

Từ xa xưa, Trầm Hương đã được xem là loại gỗ quý dâng lên vua chúa. Bởi chúng có tác dụng tốt với sức khỏe. Đặc biệt, có một ý nghĩa đặc biệt với phong thủy và tâm linh. Vì thế, một chiếc vòng tay Trầm Hương là một vật phẩm phong thủy ai cũng cần có. Chúng giúp cho bạn được bình an, may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.

2. Cần lưu ý gì khi chọn vòng tay phong thủy mệnh Thủy?

Theo quy luật Ngũ hành, Kim sinh Thủy. Chính vì thế, bạn nên lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh Thủy màu đen, hoặc trắng.

Ngược lại, Thủy khắc Thổ và Hỏa nên tránh chọn màu đỏ, vàng, nâu, tím. Trong quy luật, Thủy sinh Mộc, tức là nước tưới tốt cho cây cối. Mối quan hệ giữa Thủy và Mộc không được gọi là xung khắc. Tuy nhiên, mệnh Thủy nên tránh màu xanh lá cây (gam màu tượng trưng cho Mộc) vì Thủy phải cần nhiều năng lượng để hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển của Mộc.

Vòng tay phong thủy mệnh Thủy nên đeo màu xanh dương, đen, trắng
Vòng tay phong thủy mệnh Thủy nên đeo màu xanh dương, đen, trắng

II. Top 4 vòng tay phong thủy mệnh Thủy từ gỗ Trầm cao cấp

1. Vòng tay Hồ ly đá đen: vòng tay phong thủy mệnh Thủy cho nữ giới

Người mệnh Thủy được cho là người khéo léo, có khả năng giao tiếp tốt. Đây là một ưu điểm là người mệnh Thủy cần phát huy. Chính vì vậy, lựa chọn vòng tay Hồ ly đá đen là hoàn toàn hợp lý. Bởi Hồ ly là một linh vật tượng trưng cho sự thông minh, tinh tế và nhạy bén. Chúng được xem là một con vật rất khôn ngoan và khéo léo, thu hút người khác.

Bên cạnh đó, màu đen là màu phù hợp với mệnh Thủy. Đeo chiếc vòng hồ ly này sẽ giúp bạn xua đi tà khí, thu hút tài lộc và may mắn nhờ năng lượng của Trầm Hương. Thêm vào đó, đá hồ ly làm tăng sự thu hút, tăng các mối quan hệ của bạn.

2. Vòng tay Trầm Hương Thanh Điệp

Chiếc Lá Thanh Diệp là hiện thân của sự thanh cao, là biểu tượng cho sức sống tràn đầy, truyền cho người đeo một cảm giác tươi trẻ, mới lạ. Người mệnh Thủy có sự đa sầu trong cảm xúc. Họ thường hay lo lắng và nghĩ đến những điều không mấy tích cực. Chính vì thế, chiếc vòng này sẽ đem đến một nguồn năng lượng tích cực, giúp họ sống vui vẻ, hạnh phúc hơn. Bên cạnh đó, chiếc vòng có charm làm từ Bạc, là kim loại rất phù hợp với mệnh Thủy

3. Vòng tay Trầm Hương Tỳ hưu bạc thái

Tỳ hưu từ lâu luôn được xem là linh vật trông coi tiền bạc và của cải. Nó chỉ ăn châu báu, vàng bạc nhưng lại không có hậu môn. Chiếc vòng tay này rất phù hợp với nam giới. Bởi lẽ, nó có thiết kế sang trọng và tinh tế. Charm bạc Thái phù hợp với người mệnh Thủy. Khi đeo chiếc vòng tay này, nó sẽ đem đến cho bạn sự may mắn về tài lộc.

Vòng tay trầm hương tròn đơn bạc thái
Vòng tay trầm hương tròn đơn bạc thái

4. Vòng tay Bảo mệnh Trầm đen/xanh dương

Chiếc vòng được thiết kế đơn giản mà vô cùng tinh tế. Nó bao gồm 17-21 hạt gỗ Trầm nhỏ. Điểm trên đó là đá thạch anh làm nổi bật chiếc vòng. Bạn nên chọn thạch anh tóc đen hoặc xanh dương vì hợp với mệnh Thủy. Chiếc vòng đem đến sự an yên, vui vẻ cho người đeo.

Qua những gợi ý trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình một chiếc vòng tay phong thủy mệnh Thủy ưng ý nhất. Thiên Mộc Hương xin chúc bạn luôn hạnh phúc và thành công!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2 thoughts on “Top 4 vòng tay phong thủy mệnh Thủy từ gỗ Trầm cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *