Tuổi tuất năm 2021: Tiết lộ công việc, tài lộc và tình duyên

Người tuổi tuất là những người có năm sinh như: 1994, 1946, 1970, 1982, 1958, 2006… Tuổi tuất là đại diện cho 2 khái niệm Dương và Thổ trong 5 yếu tố tự nhiên. Họ tận tụy và rất trung thành với những người họ quan tâm hoặc yêu thương. Những người tuổi tuất năm 2021 là những người rất đáng tin cậy; là bờ vai vững chắc để mọi người có thể dựa vào. Được tận tay chăm sóc những người thân yêu hay gia đình là ưu tiên hàng đầu của họ. Trong đời sống, tuổi tuất luôn là những người làm việc chăm chỉ trên tinh thần vui vẻ. Biết nhìn xa trông rộng, luôn giữ chữ tín qua những lời hứa. Với những cam kết đã nói ra ra chắc chắn sẽ hoàn thành.

I. Tổng quan về tử vi tuổi tuất năm 2021

Tử vi tuổi tuất năm 2021 không còn yên bình như năm đã qua. Nhìn chung có thể nói đây là một trong những năm đầy thăng trầm, biến động và phải vất vả ngược xuôi với người tuổi tuất. Thậm chí, trong năm tân sửu không may còn có thể vấp phải rắc rối về thủ tục, giấy tờ hay kiện cáo pháp luật. Đương số gặp nhiều khó khăn trong công việc, trở ngại nối tiếp trở ngại. Cần nỗ lực gấp nhiều lần so với người khác mới có thể thành thông. May mắn đương số vẫn có cát tinh hỗ trợ, mặc dù gian khó nhưng cũng lắm cơ hội để vươn lên vượt qua nó. 

Tuy nhiên, cơ hội không phải lúc nào cũng đến. Bạn nên chủ động nắm bắt khi có cơ hội. Bên cạnh đó cần nỗ lực không ngừng để đáp lại cơ hội hiếm có kia. Lười nhác hay chỉ đợi may mắn sẽ khiến bạn ngày một thụ động. Mưu sự khó thành.

Tình hình tài chính trong năm của tuổi tuất có nhiều biến động. Khởi sắc có thể cực vượng nhưng lụy tàn cũng cực hung. Được rất nhiều nhưng những thứ mất mát cũng không ít. Kinh doanh làm ăn khó khăn. Đầu tư có thể gặp nhiều rủi ro làm thất thoát của cải oan uổng, tổn hao tiền bạc. Thận trọng trong đầu tư nếu không muốn bị mất đi những tài sản quý giá vì đầu tư cùng những kẻ tiểu nhân.

Tử vi tuổi tuất năm 2021
Tử vi tuổi tuất năm 2021

1. Sự nghiệp của tuổi tuất năm 2021

Tinh thần đương số năm Tân Sửu khá nhiều bất ổn, hành động bột phát, hay nảy sinh suy nghĩ tiêu cực, bất chấp hậu quả, làm trước nghĩ sau. Do đó, công việc liên tiếp xảy ra những xung đột, rắc rối, khó gặt hái thành công cũng như thăng quan tiến chức. Bên cạnh đó chuyện làm ăn nên rõ ràng, minh bạch tránh vướng vòng lao lý

Tuổi tuất năm 2021 có xu hướng khép mình lại với môi trường xung quanh. Bảo thủ trong suy nghĩ. Hạn chế tiếp xúc, xã giao. Những việc này ít nhiều ảnh hưởng đến đường công danh sự nghiệp rất nhiều. Mặc dù khá nhiều gian nan trong năm này. Xong vẫn sẽ có những thời điểm đương số vững vàng hơn, có nhiều động lực phấn đấu, hoàn thành tốt mục tiêu đã đề ra. Có điều, người tuổi tuất phải học cách đánh đổi mọi việc bằng công sức, mồ hôi vất vả hơn gấp nhiều lần người khác. Vì thế, những thời điểm vận khí vượng trong năm đương số cần chủ động nắm thời cơ. Kết hợp nỗ lực không ngừng sẽ mong hái được quả ngọt. Chỉ khi có cố gắng tuổi Tuất mới mong “lội ngược dòng” thành công.

Tuổi Tuất dễ hành động nóng vội dẫn đến sai lầm đáng tiếc. Điểm này làm đường quan lộ của bạn đã không thuận lợi nay lại thêm gian nan. Cơ hội thăng tiến vẫn có với tuổi tuất nhưng không nhiều. Đương số trong năm này nên có sự chuẩn bị kỹ càng về cả kỹ năng chuyên môn và tâm lý.

2. Tài lộc của tuổi tuất năm 2021

Tử vi tuổi tuất 2021 có nhiều khác biệt về phương diện tài lộc so với năm trước. Vận trình tài chính của tuổi tuất năm 2021 với nhiều biến động hơn hẳn. Vận trình lúc thăng lúc trầm, được có mất có, khó có khoản dư để tích lũy. Người làm công ăn lương sẽ ít bị tác động hơn khối người làm chủ. Bởi nguồn thu nhập chính của họ không có thay đổi nhiều. Kinh doanh khó khăn trên nhiều lĩnh vực như: giải trí, dịch vụ, du lịch. Đầu tư vào bất động sản hay chứng khoán sẽ gặp nhiều rủi ro. Thận trọng trong đầu tư nếu không muốn bị mất đi những tài sản quý giá vì đầu tư cùng những kẻ tiểu nhân.

Tuy nhiên, nếu suy tính kỹ càng, đương số sẽ được mang tới không ít lộc lá về điền sản, đất cát, giao dịch bởi cát tinh. Phương điện này đem đến cho tuổi tuất khá nhiều lợi nhuận. Nên nhớ, muốn làm được điều này, bạn cần làm chủ mọi tình huống. Đầu tư vốn không hề rủi ro chỉ có sự thiếu hiểu biết mới khiến bạn vấp phải hàng loạt rủi ro.

Tuổi tuất là con gì
Tuổi tuất là con gì

Xem thêm: 5 mẫu trang sức phong thủy hợp mệnh thu hút may mắn, tài lộc

3. Tình duyên của tuổi tuất 2021

Vận trình tình cảm năm Tân Sửu của tuổi tuất biến động mạnh hơn so với những năm đã qua. Mối quan hệ tình cảm của bạn liên tiếp nảy sinh các mâu thuẫn, bất đồng dẫn đến hiểu nhầm và sự hoài nghi. Gia đạo rơi vào tình trạng bất ổn. Thậm chí có thể dẫn đến chia tay, phá vỡ hạnh phúc gia đình vốn có  

Người độc thân suy nghĩ khép kín, không muốn đón nhận tình cảm của người khác. Trong khi đó vận đào hoa không vượng, tuổi tuất năm 2021 tình duyên phần nhiều phải lận đận. Đặc biệt là nữ mạng. Vận khí bất ổn, chuyện tình cảm trắc trở. Nhìn chung năm 2021, tuổi tuất dù độc thân hay đã lập gia đình, tình duyên đều bất ổn và lắm trở ngại. Thậm chí phải chuẩn bị tinh thần sẽ đối mặt với nguy cơ tan vỡ. Tiếp tục một mình cô độc

4. Sức khỏe tuổi tuất 2021

Thể trạng của tuổi tuất bình thường khá tốt, ít khi đau ốm. Tuy nhiên, tuổi tuất năm 2021 cuộc sống nhiều áp lực và biến động khiến sức khỏe giảm sút, rất dễ đau ốm, nhất là vào thời điểm giao mùa. Cách hiệu quả nhất để bạn cải thiện sức khỏe đó là đổi dòng suy nghĩ thành những suy nghĩ tích cực. Dành thời gian nghỉ ngơi khi thấy cơ thể bắt đầu xuất hiện những tín hiệu khó chịu. Đừng quá tham công tiếc việc

Bên cạnh đó, người tuổi này cần tăng cường luyện tập, rèn luyện thể dục thể thao hàng ngày. Thói quen lười vận động cũng chính là nguyên nhân khiến bạn có thể bị thừa cân hoặc mắc các bệnh về đường huyết….Đương số cũng nên cẩn thận trong quá trình đi lại để giảm thiểu nguy cơ tai nạn. May mắn có thể xây xước nhưng nặng hơn cũng có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Tình duyên và sức khỏe trong năm này của tuổi tuất
Tình duyên và sức khỏe trong năm này của tuổi tuất

II. Chi tiết tử vi 2021 cho từng tuổi tuất

1. Tử vi tuổi tuất năm 2021 – Mậu Tuất – Năm sinh 1958

Nhân duyên trong năm dễ xảy ra mâu thuẫn, có phần ảm đạm. Mậu tuất có thể vướng phải thị phi hoặc tranh chấp với anh em bạn bè xung quanh. Có những thời điểm hao hụt tài chính vì những lần thị phi không đáng có. Họa tiểu nhân trong năm này với Mậu Tuất khá lớn. Bạn nên thận trọng trong cách nói, trong giao tiếp tránh rước họa vào thân. Chăm sóc sức khỏe, không chủ quan trước bất kỳ dấu hiệu nào của cơ thể. Tử vi Mậu tuất 2021 báo hiệu có nhiều bất lợi về mặt nhân duyên. Tai tiếng thị phi bủa vây, tiểu nhân rình rập cản trở sự thăng tiến trong sự nghiệp.

2. Tử vi năm 2021 tuổi Canh Tuất – Năm sinh 1970

Trong năm Tân Sửu, người tuổi Canh Tuất nói riêng và tuổi tuất năm 2021 nói chung có vận trình cả năm không được như mong muốn, đặc biệt là trên phương diện tình cảm. Các mối quan hệ thân thiết xung quanh không hòa thuận. Dễ bị lợi dụng, lôi kéo khiến tiền bạc hao mòn. Ngoài ra, thị phi của canh tuất khá lớn. Cần thận trọng khi kết giao với người khác để hạn chế rắc rối không đáng có cũng như hạn chế nguy cơ vướng vào pháp luật. Tình trạng sức khỏe bắt đầu có dấu hiệu bất ổn, cơ thể dễ bị thương tổn.

Canh tuất trong năm 2021 sự nghiệp và sức khỏe có ổn định
Canh tuất trong năm 2021 sự nghiệp và sức khỏe có ổn định

3. Tử vi năm 2021 – Nhâm Tuất – Năm sinh 1982

Vận trình của tuổi Nhâm Tuất năm sinh 1982 khi bước sang năm 2021 có khá nhiều biến động. Sự nghiệp có khá nhiều thay đổi. Tuy nhiên, lại không phải hướng đi mà bạn mong muốn. Cạnh tranh nhiều nơi công việc làm tăng nguy cơ phạm tiểu nhân. Bên cạnh đó là các mối thị phi đang rình rập sơ hở của bạn Mối quan hệ xung quanh dễ nảy sinh bất hòa, không mấy tốt đẹp. Thậm chí có thể bị lôi kéo vào những chuyện không tốt.

Sức khỏe dù không có dấu hiệu tiềm ẩn song có thể bị tai nạn, sự cố trong quá trình di chuyển. Nhất là với các phương tiện giao thông. Tử vi Nhâm Tuất năm 2021 xuất hiện khá nhiều sự cạnh tranh trong sự nghiệp, biến động nhiều hơn làm tăng nguy cơ phạm họa thị phi

Nhâm tuất năm sinh 1982
Nhâm tuất năm sinh 1982

6. Tử vi năm 2021 tuổi Giáp Tuất – Năm sinh 1994

Tân Sửu sẽ là một trong những năm đầy thách thức và cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa đối với người sinh năm 1994 hay tuổi giáp tuất. Rất nhiều phương diện cuộc sống của đương số như mối quan hệ, sự nghiệp, tài chính, tình duyên sẽ bị ảnh hưởng nhất định. Cãi vã, mâu thuẫn trong năm Tân Sửu này xảy ra nhiều hơn. Có thể nói tử vi chung của những người tuổi tuất năm 2021 luôn đầy rẫy những kẻ tiểu nhân, rình rập hãm hại. Thị phi cũng từ đây kéo đến rất nhiều. Giáp tuất nói riêng và tuổi tuất năm 2021 nói chung cần hết sức chú ý lời ăn tiếng nói. Đề phòng những mưu mô xấu xung quanh.

2021 với tuổi giáp tuất
2021 với tuổi giáp tuất

Tình trạng sức khỏe trong năm Tân Sửu cũng có dấu hiệu giảm sút. Cần đề phòng những chấn thương có thể xảy ra do tai nạn, té ngã hay sự cố… Đây sẽ là một năm đầy thách thức với giáp tuất. Muốn thành công đương số phải nỗ lực không ngừng.

Hy vọng những thông tin được đề cập trên đây sẽ bổ ích đến bạn. Giúp bạn có cái nhìn tổng quát về tửu vi của tuổi tuất năm 2021

Xem thêm: Tổng quan tử vi tuổi dậu năm 2021

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *